Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3, Giáo trình học tiếng Trung tốt nhất hiện nay

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới PDF MP3

Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới ở đâu?

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn bộ giáo trình học tiếng Trung cực kỳ hay và có thể nói là kinh điển của mọi thời đại. Đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bạn nào học tiếng Trung chắc chắn là phải biết đến tài liệu học tiếng Trung HOT này rồi.

Đây là sách giáo trình học tiếng Trung giao tiếp được sử dụng rất phổ biến tại các trường Đại học khoa tiếng Trung ở Hà Nội và Tp HCM, và hiện đang được thầy Nguyễn Minh Vũ sử dụng làm công cụ tài liệu hỗ trợ công việc giảng dạy tiếng Trung ở trên lớp.

Bạn nào chưa sở hữu bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì quả thật là đáng tiếc. Các bạn vào link bên dưới là sẽ thấy link download trọn bộ 6 quyển giáo trình Hán ngữ phiên bản mới chỉ với 1 link duy nhất trên google drive.

Link download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Hoặc các bạn có thể vào link bên dưới download trọn bộ file PDF MP3 giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Download giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới được chia ra theo từng cấp độ từ cơ bản nhất đến nâng cao dần phù hợp với tất cả đối tượng học tiếng Trung từ chưa biết gì về tiếng Trung cho đến những người đã học tiếng Trung một thời gian.

Sau khi các bạn đã download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới về máy tính rồi thì hãy dùng phần mềm đọc file PDF để mở các file sách giáo trình Hán ngữ phiên bản mới là oke.

Giáo trình Hán ngữ quyển 1 và quyển 2 phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản từ đầu. Đây cũng là tài liệu luyện thi HSK rất tốt để các bạn có thể dựa vào đó để thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 và chứng chỉ tiếng Trung HSK 2.

Giáo trình Hán ngữ quyển 3 và quyển 4 thích hợp với những người có trình độ tiếng Trung ở cấp độ trung cấp, và cũng là tài liệu luyện thi HSK rất tốt vì bám sát chương trình luyện thi tiếng Trung HSK 3 và HSK 4.

Giáo trình Hán ngữ quyển 5 và quyển 6 dành cho những bạn có trình độ tiếng Trung ở mức độ cao cấp, và cũng là tài liệu học tiếng Trung luyện thi HSK 5 và HSK 6.

Bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới nhất lần này gồm 3 tập chia thành 6 quyển

  • Tập 1 có 30 bài, gồm 2 quyển là Hán ngữ 1 và Hán ngữ 2, mỗi quyển 15 bài
  • Tập 2 có 20 bài, gồm 2 quyển là Hán ngữ 3 và Hán ngữ 4, mỗi quyển 10 bài
  • Tập 3 có 26 bài, gồm 2 quyển là Hán ngữ 5 và Hán ngữ 6, mỗi quyển 13 bài

Ngoài bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển này ra, các bạn nên tham khảo thêm một bộ giáo trình học tiếng Trung khác cũng rất hay không hề kém cạnh gì so với bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ BoYa. Các bạn vào link bên dưới download trọn bộ giáo trình Hán ngữ BoYa PDF MP3.

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Và tiện đây mình cũng chia sẻ với các bạn là thầy Nguyễn Minh Vũ vừa đã hoàn thiện xong toàn bộ các video clip bài giảng cho khóa học tiếng Trung online miễn phí rồi đấy. Các bạn mau mau vào link bên dưới để xem ngay nội dung video bài giảng đầu tiên của thầy Vũ.

Tự học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Để việc học tiếng Trung online cơ bản tại nhà có hiệu quả và chất lượng tốt nhất thì các bạn nên kết hợp song hành với việc xem các video bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí toàn tập

Trong quá trình tự học tiếng Trung Quốc thì chắc chắn các bạn sẽ gặp không ít vấn đề cần hỏi, mà lên mạng các trang diễn đàn hỏi đáp thì họ rất ít khi trả lời tường tận và chi tiết, lên facebook vào Nhóm học tiếng Trung online hỏi thì cũng vậy, họ thường trả lời rất qua loa do họ cũng bận công việc hàng ngày và không mấy ai nhiệt tình giải đáp những câu hỏi của các bạn.

Chính vì vậy nên thầy Nguyễn Minh Vũ đã lập ra kênh YouTube học tiếng Trung online chỉ để chuyên trả lời giải đáp thắc mắc cho các bạn học viên trực tuyến, và tất nhiên bao gồm cả những bạn không phải là học viên của thầy Vũ, tuy nhiên, trước khi bạn muốn hỏi thầy Vũ bất cứ câu hỏi gì liên quan đến vấn đề học tập tiếng Trung thì bạn hãy ấn nút Đăng ký Subscribe kênh YouTube của thầy Vũ trước đã nhé. Như vậy thầy Vũ mới giải đáp thắc mắc cho bạn, tất nhiên đó là điều kiện để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến rồi.

Học tiếng Trung online miễn phí

Tổng hợp video học tiếng Trung online của thầy Vũ

Học tiếng Trung online miễn phí trên mạng

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Chúc các bạn học tập tốt và thành công trong sự nghiệp!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *