Download Giáo trình Hán ngữ BOYA toàn tập PDF MP3 - Tải bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới pdf mp3 học tiếng Trung thầy Vũ ChineMaster

Download Giáo trình Hán ngữ BOYA toàn tập PDF MP3

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Download giáo trình Hán ngữ BoYa ở đâu?

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn bộ giáo trình học tiếng Trung rất hay và rất dễ học, sách này đang được dùng làm tài liệu giảng dạy tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Không những vậy, cuốn này đang được thầy Vũ sử dụng để làm tài liệu tham khảo cho các giáo án tiếng Trung giao tiếp thực tế hàng ngày theo các chủ đề thông dụng trong cuộc sống.

Bộ giáo trình Hán ngữ BoYa được phân chia theo từng cấp độ từ dễ nhất cơ bản nhất cho đến trình độ tiếng Trung nâng cao dần sao cho phù hợp với tất cả người học tiếng Trung. Giáo trình Hán ngữ BoYa bao gồm cuốn Sơ cấp, trước Trung cấp, Trung cấp và Cao cấp.

Đặc điểm của bộ giáo trình Hán ngữ BoYa là học tiếng Trung giao tiếp theo các bài học tiếng Trung cơ bản được phân chia theo các chủ đề tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày rất thông dụng. File nghe Mp3 của sách giáo trình Hán ngữ BoYa cũng rất trong và sắc nét, hoàn toàn phù hợp với những bạn đang muốn luyện khả năng nghe và nói tiếng Trung giao tiếp.

Tuy nhiên, bộ giáo trình Hán ngữ BoYa hiện nay còn một điểm hạn chế là chưa được dịch hết toàn bộ sang tiếng Việt, mới chỉ dịch xong quyển giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1, giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 2, giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 1, giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 2. Còn lại các quyển kia thì vẫn còn đang ở trạng thái chờ được dịch nốt 🙂

Các bạn đã biết thông tin gì HOT nhất chưa thế?

Thầy Vũ vừa hoàn thiện xong toàn bộ các video clip bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí rồi đấy. Các bạn vào link bên dưới xem ngay bài giảng số 1 đầu tiên của khóa học tiếng Trung online miễn phí.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Bên dưới là video bài giảng thầy Vũ hướng dẫn các bạn tự học tiếng Trung online theo giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Trong khoảng thời gian chờ đợi các dịch giả Việt Nam dịch xong bộ giáo trình Hán ngữ BoYa hoàn thiện thì chúng ta nên dùng song song đồng thời cả hai giáo trình học tiếng Trung là Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới và Giáo trình Hán ngữ BoYa là tốt nhất.

Bộ giáo trình Boya rất phù hợp với các bạn muốn tự học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao để thi chứng chỉ tiếng Trung HSK hoặc đi du học Trung Quốc. Các bạn cần mua sách giáo trình Boya cả bộ từ Boya sơ cấp 1 đến Boya trung cấp 2 tập 2 thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để đặt mua nhé.

Download giáo trình Hán ngữ BoYa PDF MP3

Các bạn mua sách Bộ giáo trình Boya cả bộ để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé. Chúng ta nên ủng hộ tác giả đã chủ biên và biên soạn ra bộ giáo trình kinh điển này và ủng hộ cả nhà xuất bản nữa nha các bạn.

Bộ giáo trình Boya hiện tại đang có những cuốn sách sau được dịch ra bản tiếng Việt.

  • Giáo trình Boya sơ cấp 1
  • Giáo trình Boya sơ cấp 2
  • Giáo trình Boya Trung cấp 1 tập 1
  • Giáo trình Boya Trung cấp 1 tập 2
  • Giáo trình Boya Trung cấp 2 tập 1
  • Giáo trình Boya Trung cấp 2 tập 2

Các bạn có thể sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới học song song với bộ giáo trình Boya để lĩnh hội được nhiều kiến thức tiếng Trung hơn bao gồm từ vựng tiếng Trung, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung và các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày, những bài hội thoại tiếng Trung giao tiếp được mô phỏng theo tình huống thực tế khá là sinh động.

Thầy Vũ sắp tới sẽ ra mắt các sản phẩm khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1 bao gồm 30 bài học tất cả, và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi các bạn nhé. Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi các bạn sẽ tiếp tục được trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiếng Trung vô cùng dễ hiểu, dễ học, dễ đi sâu vào tận trong lòng người 🙂

Những video và clip bài giảng học tiếng Trung của thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ được đăng lên trên kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ, các bạn ấn vào nút Đăng ký Subscribe bên dưới kênh YouTube học tiếng Trung luyện thi HSK online của thầy Vũ thì sau này sẽ được cập nhập và thông báo thường xuyên mỗi khi thầy Vũ có thêm một video bài giảng học tiếng Trung HSK mới trên kênh YouTube học tiếng Trung online.

Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

Tổng hợp video clip học tiếng Trung online thầy Vũ

Học tiếng Trung online miễn phí trên mạng

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Và cuối cùng để các bạn có thể sử dụng tốt nhất bộ giáo trình Hán ngữ BoYa thì các bạn hãy thiết kế lên lịch là việc cụ thể, hay nói cách khác các bạn phải có một lịch tự học tiếng Trung Quốc mỗi ngày bao gồm học những gì trong thời gian bao lâu.

Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn hãy đầu tư thời gian mỗi ngày ít nhất 15 phút để học tiếng Trung online tại nhà thông qua các video bài giảng học tiếng Trung online của thầy Vũ, các tài liệu học tiếng Trung miễn phí được thầy Vũ cung cấp và chia sẻ miễn phí trên trang web của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trong thời gian 15 phút thì các bạn hãy chia nhỏ ra những việc cụ thể bao gồm học từ vựng tiếng Trung, học các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung và học những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày. Và sau đó các bạn hãy vận dụng những kiến thức tiếng Trung đó vào trong thực tiễn để biến chúng thành tài sản kiến thức của chính các bạn.

Trong quá trình các bạn tự học tiếng Trung giao tiếp trên mạng miễn phí, các bạn gặp khó khăn vấn đề ở chỗ nào thì có thể đăng comment bình luận ở ngay bên dưới mỗi video bài giảng của thầy Vũ để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến.

Chỉ cần bạn luôn tin tưởng và làm theo thầy Vũ thì mình tin chắc chắn rằng vấn đề học tiếng Trung sẽ không còn khó khăn như lúc đầu bạn nghĩ mà sẽ trở nên DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT.

Câu nói rất hay của thầy Vũ mà mình rất tâm đắc đó chính là HỌC TIẾNG TRUNG DỄ NHƯ ĂN KẸO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *