Download Giáo trình Hán ngữ BOYA toàn tập pdf mp3, Sách giáo trình học tiếng Trung BoYa Chinese, TOP 10 Tài liệu tự học tiếng Trung Quốc miễn phí tốt nhất, download cd giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1, giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1, cd giáo trình hán ngữ boya, hán ngữ boya sơ cấp 1, download cd giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 2, download cd giáo trình hán ngữ boya trung cấp 1, hán ngữ boya trung cấp 1 tập 1

Download Giáo trình Hán ngữ BOYA toàn tập PDF MP3

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Download giáo trình Hán ngữ BoYa ở đâu?

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn bộ giáo trình học tiếng Trung rất hay và rất dễ học, sách này đang được dùng làm tài liệu giảng dạy tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Không những vậy, cuốn này đang được thầy Vũ sử dụng để làm tài liệu tham khảo cho các giáo án tiếng Trung giao tiếp thực tế hàng ngày theo các chủ đề thông dụng trong cuộc sống.

Mình thấy khá nhiều bạn học sinh và sinh viên đang rất cần tìm link download giáo trình Hán ngữ BoYa mà chưa có nguồn nào cung cấp link download trọn bộ và đầy đủ, nên hôm nay mình viết hẳn một bài hoàn chỉnh với tiêu đề là download giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập [PDF, MP3] làm tài liệu học tiếng Trung cho các bạn.

Bộ giáo trình Hán ngữ BoYa được phân chia theo từng cấp độ từ dễ nhất cơ bản nhất cho đến trình độ tiếng Trung nâng cao dần sao cho phù hợp với tất cả người học tiếng Trung. Giáo trình Hán ngữ BoYa bao gồm cuốn Sơ cấp, trước Trung cấp, Trung cấp và Cao cấp.

Sách giáo trình Hán ngữ BoYa là một bộ giáo trình học tiếng Trung kinh điển có thể sánh ngang tầm với bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Bạn nào chưa có bản mềm file [PDF, MP] cả bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới thì vào link bên dưới download về máy tính rồi sau đó dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là được nhé.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Đặc điểm của bộ giáo trình Hán ngữ BoYa là học tiếng Trung giao tiếp theo các bài học tiếng Trung cơ bản được phân chia theo các chủ đề tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày rất thông dụng. File nghe Mp3 của sách giáo trình Hán ngữ BoYa cũng rất trong và sắc nét, hoàn toàn phù hợp với những bạn đang muốn luyện khả năng nghe và nói tiếng Trung giao tiếp.

Tuy nhiên, bộ giáo trình Hán ngữ BoYa hiện nay còn một điểm hạn chế là chưa được dịch hết toàn bộ sang tiếng Việt, mới chỉ dịch xong quyển giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1, giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 2, giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 1, giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 2. Còn lại các quyển kia thì vẫn còn đang ở trạng thái chờ được dịch nốt 🙂

Các bạn đã biết thông tin gì HOT nhất chưa thế?

Thầy Vũ vừa hoàn thiện xong toàn bộ các video clip bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí rồi đấy. Các bạn vào link bên dưới xem ngay bài giảng số 1 đầu tiên của khóa học tiếng Trung online miễn phí.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Bên dưới là video bài giảng thầy Vũ hướng dẫn các bạn tự học tiếng Trung online theo giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Trong khoảng thời gian chờ đợi các dịch giả Việt Nam dịch xong bộ giáo trình Hán ngữ BoYa hoàn thiện thì chúng ta nên dùng song song đồng thời cả hai giáo trình học tiếng Trung là Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới và Giáo trình Hán ngữ BoYa là tốt nhất.

Các bạn vào link bên dưới download trọn bộ giáo trình Hán ngữ BoYa [PDF, MP3]

Download giáo trình Hán ngữ BoYa PDF MP3

>> Tải xuống 1 link duy nhất

Download giáo trình Hán ngữ BOYA trọn bộ PDF MP3

Mình upload toàn bộ giáo trình Hán ngữ BoYa lên google drive 1 link duy nhất để các bạn có thể dễ dàng truy cập và download về máy tính hoặc download về các thiết bị di dộng như Ipad hoặc máy tính bảng vân vân.

Cả bộ giáo trình Hán ngữ BoYa PDF MP3 có dung lượng file là khoảng 3GB gì đó, tương đối nhiều đấy, các bạn tốt nhất là tải về từng file một cho chắc ăn vì dạo này cáp quang biển hay bị cá mập cắn lắm đấy 🙂

Trong quá trình download giáo trình Hán ngữ BoYa các bạn gặp phải sự cố đường truyền Internet bị ngắt quãng giữa chừng thì đó là lúc các chú cá mập đang ngứa răng, các bạn chỉ cần ấn vào nút tải lại là oke nhé.

Mình nghĩ upload lên google drive là cách đơn giản nhất để các bạn có thể download giáo trình Hán ngữ BoYa, chỉ cần ấn vào link download trên là các bạn có thể truy cập vào cả folder chứa toàn bộ giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập, rất tiện lợi và dễ dàng cho những bạn không rành về máy tính và công nghệ.

Sau khi các bạn đã download giáo trình Hán ngữ BoYa về máy tính xong thì việc đầu tiên là các bạn hãy sử dụng luôn và ngay khi còn đang có hứng thú học tiếng Trung.

Thầy Vũ sắp tới sẽ ra mắt các sản phẩm khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1 bao gồm 30 bài học tất cả, và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi các bạn nhé. Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi các bạn sẽ tiếp tục được trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiếng Trung vô cùng dễ hiểu, dễ học, dễ đi sâu vào tận trong lòng người 🙂

Những video và clip bài giảng học tiếng Trung của thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ được đăng lên trên kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ, các bạn ấn vào nút Đăng ký Subscribe bên dưới kênh YouTube học tiếng Trung luyện thi HSK online của thầy Vũ thì sau này sẽ được cập nhập và thông báo thường xuyên mỗi khi thầy Vũ có thêm một video bài giảng học tiếng Trung HSK mới trên kênh YouTube học tiếng Trung online.

Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

Tổng hợp video clip học tiếng Trung online thầy Vũ

Học tiếng Trung online miễn phí trên mạng

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Và cuối cùng để các bạn có thể sử dụng tốt nhất bộ giáo trình Hán ngữ BoYa thì các bạn hãy thiết kế lên lịch là việc cụ thể, hay nói cách khác các bạn phải có một lịch tự học tiếng Trung Quốc mỗi ngày bao gồm học những gì trong thời gian bao lâu.

Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn hãy đầu tư thời gian mỗi ngày ít nhất 15 phút để học tiếng Trung online tại nhà thông qua các video bài giảng học tiếng Trung online của thầy Vũ, các tài liệu học tiếng Trung miễn phí được thầy Vũ cung cấp và chia sẻ miễn phí trên trang web của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trong thời gian 15 phút thì các bạn hãy chia nhỏ ra những việc cụ thể bao gồm học từ vựng tiếng Trung, học các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung và học những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày. Và sau đó các bạn hãy vận dụng những kiến thức tiếng Trung đó vào trong thực tiễn để biến chúng thành tài sản kiến thức của chính các bạn.

Trong quá trình các bạn tự học tiếng Trung giao tiếp trên mạng miễn phí, các bạn gặp khó khăn vấn đề ở chỗ nào thì có thể đăng comment bình luận ở ngay bên dưới mỗi video bài giảng của thầy Vũ để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến.

Chỉ cần bạn luôn tin tưởng và làm theo thầy Vũ thì mình tin chắc chắn rằng vấn đề học tiếng Trung sẽ không còn khó khăn như lúc đầu bạn nghĩ mà sẽ trở nên DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT.

Câu nói rất hay của thầy Vũ mà mình rất tâm đắc đó chính là HỌC TIẾNG TRUNG DỄ NHƯ ĂN KẸO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *