Mua sách luyện thi HSK ở đâu Giáo trình luyện thi HSK online

Mua sách luyện thi HSK ở đâu tốt và uy tín nhất

Mua sách luyện thi HSK ở đâu để làm tài liệu luyện thi HSK mới nhất, bạn nào có thể tư vấn mình cách mua sách luyện thi HSK trên mạng hoặc là trang web nào chia sẻ link download bộ sách luyện thi HSK. Đây là ba câu hỏi khá phổ biến đối với những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kỳ thi HSK và muốn đăng ký thi chứng chỉ tiếng Trung HSK. Thực ra thì vấn đề mua sách luyện thi HSK ở đâu không hề khó khăn như bạn nghĩ, các bạn có thể ra ngay các hiệu sách ngoại ngữ tại Hà Nội hoặc Tp HCM tìm xem có những cuốn sách luyện thi HSK nào phù hợp với các bạn nhất là mua thôi. Tuy nhiên, để chọn ra được một cuốn sách giáo trình luyện thi HSK tốt và nội dung phong phú, thích hợp cho việc luyện thi HSK cấp tốc thì cần phải được tư vấn kỹ càng.

 1. Mua sách luyện thi HSK ở đâu tại Hà Nội?
 2. Mua sách luyện thi HSK ở đâu tại Tp HCM?
 3. Mua sách luyện thi HSK ở đâu tốt nhất?
 4. Chỗ nào bán sách luyện thi HSK cấp tốc?
 5. Địa chỉ của hàng sách luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu?
 6. Địa chỉ của hàng sách luyện thi HSK tại Tp HCM ở đâu?
 7. Địa chỉ mua bán sách luyện thi HSK ở đâu?
 8. Download bộ sách luyện thi HSK ở trang web nào?
 9. Tổng hợp link download sách luyện thi HSK mới nhất của thầy Vũ ở website nào?
 10. Website nào chia sẻ link download tài liệu luyện thi HSK online của thầy Vũ?

Trên đây là TOP 10 câu hỏi phổ biến nhất xoay quanh vấn đề mua sách luyện thi HSK ở đâu, các bạn có thể tham khảo cửa hàng chuyên sách luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster. Trang web luyện thi HSK ChineMaster chuyên về các bộ sách luyện thi HSK, giáo trình luyện thi HSK, tài liệu luyện thi HSK mới nhất, và thỉnh thoảng có những đợt chia sẻ link download sách luyện thi HSK hoàn toàn miễn phí theo sự kiện đặc biệt của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster.

Cách mua sách luyện thi HSK rất đơn giản, đầu tiên các bạn truy cập vào website chuyên bán sách luyện thi HSK thầy Vũ là tailieuhsk.vn, sau khi các bạn đã lựa chọn xong những cuốn sách luyện thi HSK ưng ý, việc tiếp theo các bạn chỉ việc chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm rồi gọi điện hoặc nhắn tin thầy Vũ 090 468 4983 để thầy Vũ xác nhận bạn đã chọn cuốn sách luyện thi HSK nào để gửi tài liệu sách luyện thi HSK [PDF, MP3] đó cho bạn.

Các bạn vào website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster xem tất cả những cuốn sách luyện thi HSK mới nhất thầy Nguyễn Minh Vũ mới nhập về một lô hàng mới xong, đủ các thể loại sách luyện thi HSK bao gồm sách luyện thi HSK 1, sách luyện thi HSK 2, sách luyện thi HSK 3, sách luyện thi HSK 4, sách luyện thi HSK 5 và sách luyện thi HSK 6.

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 090 468 4983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Bên dưới là tổng hợp những video và clip bài giảng hướng dẫn cách tự luyện thi HSK online tại nhà sao cho có hiệu quả tốt nhất mà vẫn có thể thi HSK đạt điểm cao.

Giáo trình luyện thi HSK online Tài liệu luyện thi HSK mới nhất

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các video bài giảng luyện thi HSK  theo giáo trình luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ được đăng tải lên Kênh YouTube học tiếng Trung online và kênh YouTube luyện thi HSK online, rất nhiều các bạn nhé, các bạn tha hồ lựa chọn bất kỳ một bài giảng luyện thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6 tùy vào trình độ tiếng Trung HSK của các bạn, và điều đặc biệt là tất cả những video và clip bài giảng học tiếng Trung HSK của thầy Vũ đều đăng ở chế độ công khai hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

Các bạn vào link bên dưới xem thêm những video luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ vừa mới đăng lên YouTube xong.

Tài liệu luyện thi HSK mới nhất bài 60

Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc

 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 1
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 2
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 3
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 4
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 5
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Bên dưới là tổng hợp 6 link download tài liệu luyện thi HSK mới nhất của trung tâm tiếng Trung chuyên luyện thi HSK ChineMaster, hoàn toàn miễn phí các bạn nhé, các bạn nhanh tay download về máy tính tranh thủ ôn luyện các đề thi thử HSK online để có sự chuẩn bị tốt nhất trước kỳ thi HSK thật được tổ chức hai đợt mỗi năm, đợt 1 rơi vào khoảng thời gian giữa năm, đợt 2 rơi vào khoảng thời gian cuối năm.

Download đề luyện thi HSK online

Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất

 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 1
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 2
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 3
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 4
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 5
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 6

Thỉnh thoảng thầy Vũ có những đợt share sách luyện thi HSK miễn phí tùy vào sự kiện đặc biệt nào đó của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster, tuy nhiên, thời gian đăng ký nhận sách luyện thi HSK miễn phí chỉ có giới hạn trong vòng tối đa 30 phút, bạn nào nhanh chân đăng comment STT sớm nhất sẽ được nhận sách luyện thi HSK miễn phí, bạn nào chậm chân sẽ chờ vào dịp sau vậy.

Download sách luyện thi HSK thầy Vũ

 • Download sách luyện thi HSK 1
 • Download sách luyện thi HSK 2
 • Download sách luyện thi HSK 3
 • Download sách luyện thi HSK 4
 • Download sách luyện thi HSK 5
 • Download sách luyện thi HSK 6

Bạn nào muốn mua sách luyện thi HSK mà vẫn chưa tìm được chỗ nào mua bán sách luyện thi HSK tốt và chất lượng thì hãy liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến lựa chọn mua sách luyện thi HSK tốt nhất.

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới PDF MP3

Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới ở đâu?

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn bộ giáo trình học tiếng Trung cực kỳ hay và có thể nói là kinh điển của mọi thời đại. Đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bạn nào học tiếng Trung chắc chắn là phải biết đến tài liệu học tiếng Trung HOT này rồi.

Đây là sách giáo trình học tiếng Trung giao tiếp được sử dụng rất phổ biến tại các trường Đại học khoa tiếng Trung ở Hà Nội và Tp HCM, và hiện đang được thầy Nguyễn Minh Vũ sử dụng làm công cụ tài liệu hỗ trợ công việc giảng dạy tiếng Trung ở trên lớp.

Bạn nào chưa sở hữu bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì quả thật là đáng tiếc. Các bạn vào link bên dưới là sẽ thấy link download trọn bộ 6 quyển giáo trình Hán ngữ phiên bản mới chỉ với 1 link duy nhất trên google drive.

Link download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

>> Tải xuống 1 link duy nhất

Hoặc các bạn có thể vào link bên dưới download trọn bộ file PDF MP3 giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới được chia ra theo từng cấp độ từ cơ bản nhất đến nâng cao dần phù hợp với tất cả đối tượng học tiếng Trung từ chưa biết gì về tiếng Trung cho đến những người đã học tiếng Trung một thời gian.

Sau khi các bạn đã download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới về máy tính rồi thì hãy dùng phần mềm đọc file PDF để mở các file sách giáo trình Hán ngữ phiên bản mới là oke.

Giáo trình Hán ngữ quyển 1 và quyển 2 phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản từ đầu. Đây cũng là tài liệu luyện thi HSK rất tốt để các bạn có thể dựa vào đó để thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 và chứng chỉ tiếng Trung HSK 2.

Giáo trình Hán ngữ quyển 3 và quyển 4 thích hợp với những người có trình độ tiếng Trung ở cấp độ trung cấp, và cũng là tài liệu luyện thi HSK rất tốt vì bám sát chương trình luyện thi tiếng Trung HSK 3 và HSK 4.

Giáo trình Hán ngữ quyển 5 và quyển 6 dành cho những bạn có trình độ tiếng Trung ở mức độ cao cấp, và cũng là tài liệu học tiếng Trung luyện thi HSK 5 và HSK 6.

Bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới nhất lần này gồm 3 tập chia thành 6 quyển

 • Tập 1 có 30 bài, gồm 2 quyển là Hán ngữ 1 và Hán ngữ 2, mỗi quyển 15 bài
 • Tập 2 có 20 bài, gồm 2 quyển là Hán ngữ 3 và Hán ngữ 4, mỗi quyển 10 bài
 • Tập 3 có 26 bài, gồm 2 quyển là Hán ngữ 5 và Hán ngữ 6, mỗi quyển 13 bài

Ngoài bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển này ra, các bạn nên tham khảo thêm một bộ giáo trình học tiếng Trung khác cũng rất hay không hề kém cạnh gì so với bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ BoYa. Các bạn vào link bên dưới download trọn bộ giáo trình Hán ngữ BoYa PDF MP3.

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Và tiện đây mình cũng chia sẻ với các bạn là thầy Nguyễn Minh Vũ vừa đã hoàn thiện xong toàn bộ các video clip bài giảng cho khóa học tiếng Trung online miễn phí rồi đấy. Các bạn mau mau vào link bên dưới để xem ngay nội dung video bài giảng đầu tiên của thầy Vũ.

Tự học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Để việc học tiếng Trung online cơ bản tại nhà có hiệu quả và chất lượng tốt nhất thì các bạn nên kết hợp song hành với việc xem các video bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí toàn tập

Trong quá trình tự học tiếng Trung Quốc thì chắc chắn các bạn sẽ gặp không ít vấn đề cần hỏi, mà lên mạng các trang diễn đàn hỏi đáp thì họ rất ít khi trả lời tường tận và chi tiết, lên facebook vào Nhóm học tiếng Trung online hỏi thì cũng vậy, họ thường trả lời rất qua loa do họ cũng bận công việc hàng ngày và không mấy ai nhiệt tình giải đáp những câu hỏi của các bạn.

Chính vì vậy nên thầy Nguyễn Minh Vũ đã lập ra kênh YouTube học tiếng Trung online chỉ để chuyên trả lời giải đáp thắc mắc cho các bạn học viên trực tuyến, và tất nhiên bao gồm cả những bạn không phải là học viên của thầy Vũ, tuy nhiên, trước khi bạn muốn hỏi thầy Vũ bất cứ câu hỏi gì liên quan đến vấn đề học tập tiếng Trung thì bạn hãy ấn nút Đăng ký Subscribe kênh YouTube của thầy Vũ trước đã nhé. Như vậy thầy Vũ mới giải đáp thắc mắc cho bạn, tất nhiên đó là điều kiện để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến rồi.

Học tiếng Trung online miễn phí

Tổng hợp video học tiếng Trung online của thầy Vũ

Học tiếng Trung online miễn phí trên mạng

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Chúc các bạn học tập tốt và thành công trong sự nghiệp!!!

Download Giáo trình Hán ngữ BOYA toàn tập PDF MP3

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Download giáo trình Hán ngữ BoYa ở đâu?

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn bộ giáo trình học tiếng Trung rất hay và rất dễ học, sách này đang được dùng làm tài liệu giảng dạy tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Không những vậy, cuốn này đang được thầy Vũ sử dụng để làm tài liệu tham khảo cho các giáo án tiếng Trung giao tiếp thực tế hàng ngày theo các chủ đề thông dụng trong cuộc sống.

Mình thấy khá nhiều bạn học sinh và sinh viên đang rất cần tìm link download giáo trình Hán ngữ BoYa mà chưa có nguồn nào cung cấp link download trọn bộ và đầy đủ, nên hôm nay mình viết hẳn một bài hoàn chỉnh với tiêu đề là download giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập [PDF, MP3] làm tài liệu học tiếng Trung cho các bạn.

Bộ giáo trình Hán ngữ BoYa được phân chia theo từng cấp độ từ dễ nhất cơ bản nhất cho đến trình độ tiếng Trung nâng cao dần sao cho phù hợp với tất cả người học tiếng Trung. Giáo trình Hán ngữ BoYa bao gồm cuốn Sơ cấp, trước Trung cấp, Trung cấp và Cao cấp.

Sách giáo trình Hán ngữ BoYa là một bộ giáo trình học tiếng Trung kinh điển có thể sánh ngang tầm với bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Bạn nào chưa có bản mềm file [PDF, MP] cả bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới thì vào link bên dưới download về máy tính rồi sau đó dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là được nhé.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Đặc điểm của bộ giáo trình Hán ngữ BoYa là học tiếng Trung giao tiếp theo các bài học tiếng Trung cơ bản được phân chia theo các chủ đề tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày rất thông dụng. File nghe Mp3 của sách giáo trình Hán ngữ BoYa cũng rất trong và sắc nét, hoàn toàn phù hợp với những bạn đang muốn luyện khả năng nghe và nói tiếng Trung giao tiếp.

Tuy nhiên, bộ giáo trình Hán ngữ BoYa hiện nay còn một điểm hạn chế là chưa được dịch hết toàn bộ sang tiếng Việt, mới chỉ dịch xong quyển giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1, giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 2, giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 1, giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 2. Còn lại các quyển kia thì vẫn còn đang ở trạng thái chờ được dịch nốt 🙂

Các bạn đã biết thông tin gì HOT nhất chưa thế?

Thầy Vũ vừa hoàn thiện xong toàn bộ các video clip bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí rồi đấy. Các bạn vào link bên dưới xem ngay bài giảng số 1 đầu tiên của khóa học tiếng Trung online miễn phí.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Bên dưới là video bài giảng thầy Vũ hướng dẫn các bạn tự học tiếng Trung online theo giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Trong khoảng thời gian chờ đợi các dịch giả Việt Nam dịch xong bộ giáo trình Hán ngữ BoYa hoàn thiện thì chúng ta nên dùng song song đồng thời cả hai giáo trình học tiếng Trung là Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới và Giáo trình Hán ngữ BoYa là tốt nhất.

Các bạn vào link bên dưới download trọn bộ giáo trình Hán ngữ BoYa [PDF, MP3]

Download giáo trình Hán ngữ BoYa PDF MP3

>> Tải xuống 1 link duy nhất

Download giáo trình Hán ngữ BOYA trọn bộ PDF MP3

Mình upload toàn bộ giáo trình Hán ngữ BoYa lên google drive 1 link duy nhất để các bạn có thể dễ dàng truy cập và download về máy tính hoặc download về các thiết bị di dộng như Ipad hoặc máy tính bảng vân vân.

Cả bộ giáo trình Hán ngữ BoYa PDF MP3 có dung lượng file là khoảng 3GB gì đó, tương đối nhiều đấy, các bạn tốt nhất là tải về từng file một cho chắc ăn vì dạo này cáp quang biển hay bị cá mập cắn lắm đấy 🙂

Trong quá trình download giáo trình Hán ngữ BoYa các bạn gặp phải sự cố đường truyền Internet bị ngắt quãng giữa chừng thì đó là lúc các chú cá mập đang ngứa răng, các bạn chỉ cần ấn vào nút tải lại là oke nhé.

Mình nghĩ upload lên google drive là cách đơn giản nhất để các bạn có thể download giáo trình Hán ngữ BoYa, chỉ cần ấn vào link download trên là các bạn có thể truy cập vào cả folder chứa toàn bộ giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập, rất tiện lợi và dễ dàng cho những bạn không rành về máy tính và công nghệ.

Sau khi các bạn đã download giáo trình Hán ngữ BoYa về máy tính xong thì việc đầu tiên là các bạn hãy sử dụng luôn và ngay khi còn đang có hứng thú học tiếng Trung.

Thầy Vũ sắp tới sẽ ra mắt các sản phẩm khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1 bao gồm 30 bài học tất cả, và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi các bạn nhé. Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi các bạn sẽ tiếp tục được trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiếng Trung vô cùng dễ hiểu, dễ học, dễ đi sâu vào tận trong lòng người 🙂

Những video và clip bài giảng học tiếng Trung của thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ được đăng lên trên kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ, các bạn ấn vào nút Đăng ký Subscribe bên dưới kênh YouTube học tiếng Trung luyện thi HSK online của thầy Vũ thì sau này sẽ được cập nhập và thông báo thường xuyên mỗi khi thầy Vũ có thêm một video bài giảng học tiếng Trung HSK mới trên kênh YouTube học tiếng Trung online.

Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

Tổng hợp video clip học tiếng Trung online thầy Vũ

Học tiếng Trung online miễn phí trên mạng

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Và cuối cùng để các bạn có thể sử dụng tốt nhất bộ giáo trình Hán ngữ BoYa thì các bạn hãy thiết kế lên lịch là việc cụ thể, hay nói cách khác các bạn phải có một lịch tự học tiếng Trung Quốc mỗi ngày bao gồm học những gì trong thời gian bao lâu.

Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn hãy đầu tư thời gian mỗi ngày ít nhất 15 phút để học tiếng Trung online tại nhà thông qua các video bài giảng học tiếng Trung online của thầy Vũ, các tài liệu học tiếng Trung miễn phí được thầy Vũ cung cấp và chia sẻ miễn phí trên trang web của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trong thời gian 15 phút thì các bạn hãy chia nhỏ ra những việc cụ thể bao gồm học từ vựng tiếng Trung, học các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung và học những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày. Và sau đó các bạn hãy vận dụng những kiến thức tiếng Trung đó vào trong thực tiễn để biến chúng thành tài sản kiến thức của chính các bạn.

Trong quá trình các bạn tự học tiếng Trung giao tiếp trên mạng miễn phí, các bạn gặp khó khăn vấn đề ở chỗ nào thì có thể đăng comment bình luận ở ngay bên dưới mỗi video bài giảng của thầy Vũ để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến.

Chỉ cần bạn luôn tin tưởng và làm theo thầy Vũ thì mình tin chắc chắn rằng vấn đề học tiếng Trung sẽ không còn khó khăn như lúc đầu bạn nghĩ mà sẽ trở nên DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT.

Câu nói rất hay của thầy Vũ mà mình rất tâm đắc đó chính là HỌC TIẾNG TRUNG DỄ NHƯ ĂN KẸO.