Luyện thi HSK online HSK 4 Nghe hiểu Đề 3 Tiếng Trung HSK

Luyện thi HSK online Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Luyện thi HSK online cùng thầy Nguyễn Minh Vũ theo bộ giáo trình luyện thi tiếng Trung HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster lừng danh tại Việt Nam. Phương pháp luyện thi HSK của thầy Vũ hiện nay không một bên trung tâm tiếng Trung nào khác có thể copy và sao chép lại được, kiến thức tiếng Trung thì có thể sao chép lại được nhưng phong cách giảng dạy và khả năng truyền đạt kiến thức tiếng Trung thì không bên nào có thể bắt chước được thầy Nguyễn Minh Vũ, và ngoài ra thầy Vũ sở hữu một giọng phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%, đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa trung tâm tiếng Trung ChineMaster với các trung tâm tiếng Trung khác.

Đầu tiên các bạn muốn luyện thi HSK online có hiệu quả tốt nhất tại nhà thì cần chuẩn bị hai bộ giáo trình hán ngữ cực kỳ nổi tiếng đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ PDF MP3 toàn tập từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nào chưa có đủ các tập của file giáo trình hán ngữ đó thì download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Song song với việc học sử dụng hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì các bạn cần kết hợp với việc xem các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Các bạn bắt đầu làm thứ đề thi HSK 4 phần thi Nghe hiểu Listening bên dưới xem được bao nhiêu điểm, đáp án ở ngay phía cuối đoạn video.

Luyện thi HSK online miễn phí luyện thi tiếng Trung HSK 4 Nghe hiểu

Các bạn muốn đạt điểm cao trong kỳ thi HSK thì cần phải luyện thật nhiều các đề luyện thi HSK online, nói chung là luyện tập càng nhiều đề luyện thi HSK thì các bạn càng được nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK và tích lũy thêm được ngày càng nhiều kinh nghiệm thi HSK hơn, từ đó điểm thi HSK của các bạn sẽ ngày càng được cải thiện hơn, và đến một lúc nào đó sẽ tiệm cận với điểm tuyệt đối HSK là 200 điểm hoặc 300 điểm.

Download đề luyện thi HSK online

Dưới dây là cách tính điểm thi HSK các cấp độ từ HSK 1 đến HSK 6. Các bạn hãy xem thật kỹ 6 video hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK bên dưới. Bạn nào chưa biết cách tự tính điểm thi HSK thì xem thật kỹ các video clip bên dưới thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn bạn cách tính điểm thi HSK 1 đến HSK 6.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1 giáo trình luyện thi HSK online

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2 giáo trình luyện thi tiếng Trung HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3 tài liệu luyện thi HSK online

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 bộ đề luyện thi HSK online

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5 đề luyện thi HSK online

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6 tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc

Hiện nay với nhu cầu du học Trung Quốc cũng như nhu cầu công việc liên quan đến Tiếng Trung gia tăng, các bạn học Tiếng Trung HSK cũng ngày càng nhiều. HSK là chứng chỉ có giá trị trên toàn thế giới, giống như các chứng chỉ tiếng Anh vậy. Nó là căn cứ để các trường đại học tại Trung Quốc tuyển sinh và là căn cứ để các công ty, tổ chức tuyển nhân viên.

Có nhiều bạn thắc mắc về trình độ Tiếng Trung HSK của mình, không biết nên thi ở trình độ nào, cấp mấy là phù hợp để thi qua và đạt điểm cao theo mong muốn. Điều này không phải là khó, các bạn chỉ cần cùng thầy Vũ làm các bài thi thử qua list Luyện thi Tiếng Trung HSK Online, sau mỗi bài này các bạn sẽ check được mình đạt mức độ nào, đồng thời vốn từ vựng của bạn cũng tăng hơn, khả năng nghe sẽ cải thiện hơn.

HSK cấp 4 là cấp ở trình độ trung cấp, yêu cầu vốn từ vựng của bạn khoảng 1200 từ và nắm được ngữ pháp liên quan. Việc Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 4 cũng đơn giản và dễ dàng hơn với các video hướng dẫn của thầy Vũ và các video làm bài thi thử Tiếng Trung HSK cấp 4, Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 4 nghe hiểu,….

Với sự phát triển của mạng và thiết bị thông minh thì việc học online dễ dàng hơn bao giờ, các bạn có thể truy cập vào web tiengtrungnet.com để tìm các bài học Tiếng Trung HSK phù hợp hoặc có thể đăng ký trên youtuble để update những video dạy Luyện thi Tiếng Trung HSK Online của thầy Vũ hay các ban có thể tham giao nhóm Tiếng Trung HSK trên facebook để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập tốt hơn.

Nối tiếp với các video trước về Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 4 phần nghe hiểu, hôm nay thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn tiếp một đề thi nghe hiểu nữa nhé. Nghe hiểu là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK nói chung và Tiếng Trung HSK cấp 4 nói riêng, nó bao gồm 45 câu hỏi với thời gian là 30 phút làm bài, có 4 phần :

Phần thứ nhất: có 10 câu hỏi, với mỗi câu hỏi bạn sẽ có một đoạn nghe sau đó dựa vào đáp án cho sẵn để lựa chọn đúng hay sai.

Phần thứ hai: gồm 15 câu hỏi, mỗi câu hỏi nghe một đoạn đối thoại của hai người, người thứ ba căn cứ vào hội thoại sẽ đặt câu hỏi, bạn cần dựa vào đáp án trên đề thi để trả lời câu hỏi.

Phần thứ ba: gồm có 20 câu hỏi, phần này bạn sẽ nghe các đoạn hội thoại, mỗi đoạn hội thoại hoặc đoạn văn thường có thông tin cho hai câu hỏi sau đó, nhiệm vụ của bạn là chú ý nghe đoạn hội thoại hoặc đoạn văn sau đó nghe và trả lời đáp án.

Phần thứ ba: Nghe đoạn hội thoại dài và chọn đán áp đúng

Sau khi kết thúc phần nghe, các bạn có thời gian để điền đáp án vào phiếu trả lời, các bạn nhớ kiểm tra lại các đáp án một lần nữa nhé, tránh trường hợp khoanh nhầm.
Chúc các bạn Luyện thi Tiếng Trung HSK tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc

 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 6

Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc

 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 1
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 2
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 3
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 4
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 5
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 6

Luyện thi HSK Online HSK 4 Nghe hiểu Đề 2 Tiếng Trung HSK

Luyện thi HSK online HSK giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Luyện thi HSK online HSK cấp 4 theo các bài giảng luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ, chuyên gia đào tạo chiến binh HSK với số điểm cao gần tuyệt đối 199/200 và 299/300, chỉ cần luyện thi HSK cùng thầy Vũ là đảm bảo đầu ra 100% chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster lừng danh tại Việt Nam.

Đầu tiên để các bạn có một bộ tài liệu học tiếng Trung HSK tốt nhất và chuẩn chỉnh nhất thì hai bộ giáo trình hán ngữ sau đây sẽ giúp bạn làm được điều đó, chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp. Bạn nào chưa có đủ các file PDF MP3 của hai bộ giáo trình hán ngữ này thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Trên đây là hai bộ tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK cực kỳ tốt, các bạn chỉ cần học theo đúng hai bộ giáo trình hán ngữ trên là hoàn toàn có thể yên tâm đủ trình độ thi tiếng Trung HSK.

Ví dụ các bạn muốn thi HSK 1 thì phải học hết giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới

Tương tự như vậy đối HSK 2 thì phải học xong hán ngữ 2 phiên bản mới

HSK 3 phải học hết giáo trình hán ngữ 3 phiên bản mới

HSK 4 thì tương đương với giáo trình hán ngữ 4 phiên bản mới

HSK 5 là phải học xong hán ngữ 5 phiên bản mới

HSK 6 là cần phải học hết toàn bộ 6 quyển giáo trình hán ngữ phiên bản mới.

Để việc luyện thi HSK online tại nhà đạt hiệu quả tốt nhất thì các bạn cần phải kết hợp với các video bài giảng khóa học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Luyện thi HSK online miễn phí luyện thi tiếng Trung HSK 4 Nghe hiểu

Bên dưới là bảo bối của thầy Nguyễn Minh Vũ, chỉ cần bạn làm xong hết toàn bộ đề thi thử HSK online tại link bên dưới là xác suất thi đậu HSK của bạn sẽ là 100%.

Download đề luyện thi HSK online

Dưới dây là cách tính điểm thi HSK các cấp độ từ HSK 1 đến HSK 6. Các bạn hãy xem thật kỹ 6 video hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK bên dưới. Bạn nào chưa biết cách tự tính điểm thi HSK thì xem thật kỹ các video clip bên dưới thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn bạn cách tính điểm thi HSK 1 đến HSK 6.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1 giáo trình luyện thi HSK online

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2 giáo trình luyện thi tiếng Trung HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3 tài liệu luyện thi HSK online

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 bộ đề luyện thi HSK online

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5 đề luyện thi HSK online

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6 tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc


Tiếng Trung HSK cấp 4 kiểm tra khả năng ứng dụng Tiếng Trung của thí sinh, nó tương đương với trình độ B2 trong khung trình độ châu Âu (CEF). Các bạn đạt đươc mức HSK cấp 4 có thể dùng Tiếng Trung để nói về các chủ đề ở những lĩnh vực khá rộng kể cả sử dụng trong công việc, giao tiếp khá lưu loát.

HSK cấp 4 chủ yếu hướng vào nhóm thí sinh học Tiếng Trung được 4 học kỳ, nắm được khoảng 1200 từ ngữ thông dùng và ngữ pháp có liên quan.

Tiếng Trung HSK cấp 4 gồm 3 phần với 1000 câu hỏi, chia thành 3 phần: nghe hiểu, đọc hiểu,viết với thời gian làm bài 105 phút (bao gồm 5 phút cho các bạn điền thông tin). Yêu cầu của Tiếng Trung HSK cấp 4 vẫn là 180/300 điểm giống với HSK cấp 3, tuy nhiên nội dung và cấu trúc đã được nâng lên mức phức tạp hơn. Vì vậy để đạt được mức độ này và đạt được điểm cao như mong muốn thì các bạn phải Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 4 thường xuyên hơn.

Sau đây thầy Vũ sẽ cùng với các bạn Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 4 qua các video nhé. Đầu tiên chúng ta sẽ cùng làm phần nghe hiểu. Đây là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK và phần này thường là phần để các bạn đạt điểm cao, hy vọng các bạn cũng đạt điểm cao như mong muốn.

Phần luyện nghe bao gồm 45 câu hỏi với 4 phần nhỏ, thời gian làm bài chỉ có 30 phút và mỗi câu chỉ có một lần nghe duy nhất.

Phần thứ nhất: gồm có 10 câu hỏi, mỗi câu hỏi các bạn sẽ nghe đoạn văn ngắn sau đó trả lời các đáp án tronng đề thi là đúng hay sai. Phần này được đánh giá là không quá khó, nhưng các bạn cần chú ý nghe để tránh trường hợp các đáp án gần gần nhau gây bối rối cho các bạn.

Phần thứ hai: gồm 15 câu hỏi, phần này ban sẽ nghe một đoạn đối thoại sau đó sẽ nghe câu hỏi để lựa chọn đáp án đúng, phần này vẫn chưa xuất hiện các câu hỏi đánh lừa các bạn, nên các bạn chỉ cần chú ý từ khóa ở các câu trả lời và dựa vào bài nghe để trả lời đáp án đúng.

Phần thứ tư: gồm 20 câu hỏi nhưng phần này đoạn hội thoại hoặc đoạn văn sẽ dài hơn hơn và mỗi đoạn hội thoại hoặc đoạn văn sẽ chứa thông tin cho hai câu hỏi. Để làm tốt phần này các bạn hãy tập trung nghe và chú ý vào các từ khóa từ trọng tâm.

Để làm tốt phần nghe hiểu này trong Luyện thi Tiếng Trung HSK các bạn nên đọc lướt qua các đáp án, sau đó dùng bút chì gạch chân các từ khóa, sau đó tập trung nghe, nếu gặp từ khó không nghe rõ hay không biết nghĩa thì hãy bỏ qua và đừng để tâm đến nó quá(nếu không bạn sẽ bỏ lỡ mất đoạn nghe sau).

Việc Luyện thi Tiếng Trung HSK cũng như Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 4 phần Nghe hiểu yêu cầu các bạn luyện tập nhiều, khi bạn nghe nhiều thì vốn từ vựng sẽ tăng và khi nghe bạn sẽ không thấy bỡ ngỡ với từ mới nữa.

Hy vọng những bài Luyện thi Tiếng Trung HSK như thế này sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Bên dưới là những nội dung cơ bản nhất và phần chính trong bộ giáo trình luyện thi HSK online của thầy Vũ.

Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc

 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 6

Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc

 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 1
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 2
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 3
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 4
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 5
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 6

Cách tính điểm thi HSK 6 Hướng dẫn cách tính điểm HSK 6

Cách tính điểm thi HSK 6 phương pháp tính điểm thi HSK cấp 6

Cách tính điểm thi HSK 6 cụ thể và chi tiết như thế nào? Hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ cùng thảo luận và phân tích vấn đề này để giúp tất cả các bạn học viên có thể biết cách tự tính điểm thi HSK 6 một cách chính xác nhất và chuẩn xác nhất. Vậy thì làm thế nào để có thể tính chính xác điểm thi HSK 6 đây? Các bạn cần phải nắm vững cấu trúc đề thi HSK 6, quy trình làm bài thi HSK 6 và nội dung thi HSK 6 bao gồm những phần thi HSK nào, mỗi phần thi HSK gồm bao nhiêu câu hỏi, mỗi câu hỏi được bao nhiêu điểm, mỗi phần thi HSK làm trong thời gian bao lâu vân vân là những vấn đề mà các bạn cần phải nắm thật chắc chắn như lòng bàn tay thì khi làm bài thi HSK thật thì các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ và tâm lý của các bạn sẽ luôn luôn ở thế chủ động, từ đó có thể phát huy được tối đa khả năng làm bài thi HSK của các bạn, điểm thi HSK của các bạn cũng sẽ từ đó được nâng cao lên một cách tự nhiên nhất.

Các bạn xem thật kỹ nội dung video clip thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6 cụ thể và chi tiết.

Hướng dẫn cách tính điểm HSK 6

Bên dưới là bảng quy trình làm bài thi HSK 6, nội dung thi HSK 6 và cấu trúc đề thi HSK 6, các bạn cần phải xem thật kỹ để nắm rõ như lòng bàn tay HSK 6 có tất cả bao nhiêu phần thi, mỗi phần thi gồm bao nhiêu câu hỏi và làm trong thời gian khoảng bao nhiêu phút, thời gian điền đáp án là mấy giây, thời gian điền thông tin cá nhân là bao nhiêu phút, tổng thời gian thi HSK 6 là bao nhiêu phút vân vân.

Bảng quy trình thi HSK 6, nội dung thi HSK 6, cấu trúc đề thi HSK 6

Nội dung thi HSK 6 Số lượng câu hỏi HSK 6 Thời gian thi HSK 6
Nghe hiểu Phần 1 15 50 Khoảng 35 phút
Phần 2 15
Phần 3 20
Thời gian điền đáp án khoảng 5 phút
Đọc hiểu Phần 1 10 50 Khoảng 50 phút
Phần 2 10
Phần 3 10
Phần 4 20
Viết Đoạn văn 1 Khoảng 45 phút
Tổng cộng / 101 Khoảng 135 phút

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6

 • Điểm thi tối đa phần thi HSK Nghe hiểu là 100 điểm, điểm mỗi câu Nghe hiểu là 100/50 = 2 điểm
 • Điểm thi tối đa phần thi HSK Đọc hiểu là 100 điểm, điểm mỗi câu Đọc hiểu là 100/50 = 2 điểm
 • Điểm tối đa phần thi HSK Viết là 100 điểm, chỉ có 1 câu.
 • Tổng điểm tối đa của 3 phần thi HSK Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết là 300 điểm.

Điều kiện để thi đậu HSK 6 –  Bao nhiêu điểm thi đậu HSK 6

 • Tổng điểm 180 được coi là đạt, trong đó mỗi môn ít nhất phải đạt 60 điểm là đậu, dưới 60 là trượt môn đó.
 • HSK cấp 6 tổng cộng có 101 câu hỏi, chia thành 3 Môn là Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết, hay còn gọi là Listening – Reading – Writing.
 • Toàn bộ thời gian thi là 140 phút (bao gồm thời gian thí sinh điền thông tin cá nhân 5 phút)

Các bạn chú ý: Điểm thi HSK 6 được tính rất khắt khe, chỉ cần 1 phần thi HSK 6 nào đó của bạn bị dưới 60 điểm là coi như bạn bị trượt phần thi HSK đó, và cho dù tổng điểm thi HSK 6 của bạn có cao đi thế nào chăng nữa thì vẫn bị coi là trượt kỳ thi HSK 6. Điều đó có nghĩa là HSK 6 có tính điểm liệt, điểm liệt là điểm dưới 60 điểm. Đây là thang điểm HSK mới nhất do bộ giáo dục đào tạo Trung Quốc đưa ra, và áp dụng luôn cho cả kỳ thi HSK của Hanban.

Chính vì vậy nếu các bạn muốn vượt qua được kỳ thi HSK 6 thì các bạn phải luyện đều cho cả 3 kỹ năng là HSK Nghe hiểu, HSK Đọc hiểu và HSK Viết. Chỉ có như vậy thì các bạn sẽ tránh gặp phải trường hợp bị một phần thi HSK dưới 60 điểm, đây thực sự là một điều rất đáng tiếc nếu chẳng may các bạn bị dưới 60 điểm bất kỳ phần thi HSK nào. Cách duy nhất và tốt nhất để tránh gặp phải tình huống dỡ khóc dở cười này là các bạn phải luyện tập thật nhiều các đề thi thử HSK online HSK cấp 6 để không ngừng nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK 6 và tích lũy thêm ngày càng nhiều kinh nghiệm thi HSK 6.

Ngoài việc liên tục làm các đề thi thử HSK online ra thì các bạn cần phải chuẩn bị một bộ sách giáo trình hán ngữ để tổng kết lại toàn bộ trọng điểm kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển và bộ giáo trình hán ngữ boya sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề này. Bạn nào chưa có cả hai bộ giáo trình hán ngữ này file PDF MP3 thì download ngay tại link bên dưới. Hai bộ giáo trình hán ngữ bên dưới chính là tài liệu luyện thi HSK online tốt nhất và chuẩn nhất.

Download giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya trọn bộ pdf mp3

Song song với việc tự học tiếng Trung online theo hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì các bạn muốn việc tự học tiếng Trung online tại nhà đạt hiệu quả tốt nhất thì cần kết hợp với việc học tiếng Trung trực tuyến theo các video bài giảng của thầy Vũ khóa học tiếng Trung online miễn phí tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Ban nào chưa có trọn bộ 90 đề thi thử HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ thì download luôn và ngay tại link bên dưới, rồi tiến hành triển khai luôn làm các đề luyện thi HSK cấp tốc ở bên dưới, sau đó tự tính xem các bạn thi được bao nhiêu điểm HSK 6.

Download bộ đề luyện thi HSK online

Tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Từ vựng tiếng Trung HSK 1

Từ vựng tiếng Trung HSK 2

Từ vựng tiếng Trung HSK 3

Từ vựng tiếng Trung HSK 4

Từ vựng tiếng Trung HSK 5

Từ vựng tiếng Trung HSK 6

Cách tính điểm thi HSK 6 chính xác nhất

 1. Cách tính điểm thi HSK 6 cụ thể như thế nào?
 2. Cách tính điểm thi HSK 6 có tính điểm liệt không?
 3. Cách tính điểm thi HSK 6 bao nhiêu điểm thi đậu HSK 5?
 4. Cách tính điểm thi HSK 6 cần chú ý những gì?
 5. Cách tính điểm HSK 6 có gì khác so với Cách tính điểm HSK 3?
 6. Cách tính điểm HSK 6 có gì giống so với Cách tính điểm HSK 5?
 7. Cách tính điểm HSK 6 có gì khá không so với Cách tính điểm HSK 5?
 8. Cách tính điểm thi HSK 6 mới nhất có gì khác so với Cách tính điểm thi HSK 6 cũ?
 9. Cách tính điểm thi HSK 6 kiểu mới là gì?
 10. Cách tính điểm thi HSK 6 chuẩn nhất là gì?
 11. Cách tính điểm thi HSK 6 tổng điểm bao nhiêu thi đậu?
 12. Cách tính điểm thi HSK 6 có điểm sàn không?
 13. Cách tính điểm thi HSK 6 điểm liệt là bao nhiêu?
 14. Cách tính điểm thi HSK 6 một môn thi bị dưới 60 điểm là trượt phải không?
 15. Cách tính điểm thi HSK 6 phương pháp tính điểm HSK 6 chi tiết là gì?

Hướng dẫn Cách tính điểm HSK 6

 1. Hướng dẫn cách tính điểm HSK 6 như thế nào?
 2. Hướng dẫn cách tính điểm HSK 6 cần chú ý những gì?
 3. Hướng dẫn cách tính điểm HSK 6 gồm những phần nào?
 4. Hướng dẫn cách tính điểm HSK 6 chính xác nhất là gì?

Thang điểm HSK mới nhất hiện nay

 1. Thang điểm HSK mới nhất HSK 1
 2. Thang điểm HSK mới nhất HSK 2
 3. Thang điểm HSK mới nhất HSK 3
 4. Thang điểm HSK mới nhất HSK 4
 5. Thang điểm HSK mới nhất HSK 5
 6. Thang điểm HSK mới nhất HSK 6

Cách tính điểm thi HSK 5 Hướng dẫn cách tính điểm HSK 5

Cách tính điểm thi HSK 5 phương pháp tính điểm thi HSK cấp 5

Cách tính điểm thi HSK 5 như thế nào? Rất nhiều bạn học viên đặt câu hỏi xoay quanh vấn đề cách tính điểm HSK 5. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tính điểm thi HSK cấp 5 cụ thể và chi tiết như thế nào, bởi vì đây là một phần rất quan trọng khi mà các bạn muốn tự đánh giá chính xác được trình độ tiếng Trung HSK của các bạn, hay còn gọi là năng lực Hán ngữ, khả năng sử dụng tiếng Trung vân vân.

Hướng dẫn cách tính điểm HSK 6

Đầu tiên các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ nội dung thi HSK 5 bao gồm những phần thi HSK nào, mỗi phần thi HSK gồm có bao nhiêu câu hỏi, mỗi câu hỏi được bao nhiêu điểm, mỗi phần thi HSK thi trong khoảng thời gian bao lâu. Những vấn đề này là cực kỳ quan trọng, bạn phải nắm vững cấu trúc đề thi HSK 5, nội dung thi HSK 5 và quy trình thi HSK 5 như thế nào, phải nắm thật chắc như lòng bàn tay. Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng, câu nói này luôn luôn đúng ngay cả đối với kỳ thi tiếng Trung HSK cấp 1 đến HSK cấp 5.

Các bạn xem thật kỹ nội dung bảng quy trình thi HSK 5, nội dung thi HSK 5, cấu trúc đề thi HSK 5 ở bên dưới.

Bảng nội dung thi HSK 5, cấu trúc đề thi HSK 5, quy trình thi HSK 5

Nội dung thi HSK 5 Số lượng câu hỏi HSK 5 Thời gian thi HSK 5
Nghe hiểu Phần 1 20 45 Khoảng 30 phút
Phần 2 25
Thời gian điền đáp án khoảng 5 phút
Đọc hiểu Phần 1 15 45 Khoảng 45 phút
Phần 2 10
Phần 3 20
Viết Phần 1 8 10 Khoảng 40 phút
Phần 2 2
Tổng cộng / 100 Khoảng 120 phút

Hướng dẫn cách tính điểm HSK 5

 • Điểm thi tối đa phần thi HSK Nghe hiểu là 100 điểm, điểm mỗi câu Nghe hiểu là 100/45 = 2.2 điểm
 • Điểm thi tối đa phần thi HSK Đọc hiểu là 100 điểm, điểm mỗi câu Đọc hiểu là 100/45 = 2.2 điểm
 • Điểm tối đa phần thi HSK Viết là 100 điểm, trong đó điểm tối đa Phần 1 môn Viết là 40 điểm, mỗi câu Viết trong Phần 1 là 40/8 = 5 điểm. Và điểm tối đa phần 2 môn Viết là 60 điểm, mỗi câu Viết trong Phần 2 được 60/2 = 30 điểm.

Tổng điểm tối đa của 3 phần thi HSK Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết là 300 điểm.

Điều kiện để thi đậu HSK 5 – Bao nhiêu điểm thi đậu HSK 5

 • Tổng điểm 180 được coi là đạt, trong đó mỗi môn ít nhất phải đạt 60 điểm là đậu, dưới 60 là trượt môn đó.
 • HSK 5 gồm 100 câu hỏi, chia thành 3 phần nghe, đọc hiểu, viết.
 • HSK cấp 5 gồm 100 câu hỏi, chia thành 3 phần thi HSK là  Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết.

Các bạn lưu lý thật kỹ là HSK có điểm liệt nhé, dưới 60 điểm là coi như trượt, tức là bất kỳ 1 trong 3 phần thi HSK nào mà bạn thi dưới 60 điểm thì cho dù tổng điểm thi HSK 5 của bạn có trên 180 điểm hay là điểm thi dù có đạt 299/300 thế nào đi chăng nữa thì vẫn bị tính trượt kỳ thi HSK 5. Vì vậy điều kiện thi đậu HSK 5 rất khắt khe, bắt buộc phải 3 phần thi HSK 5 đều ít nhất từ 60 điểm trở lên mới được gọi là đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ HSK 5.

Rất nhiều bạn học viên hay hỏi là tại sao em bị thi trượt kỳ thi HSK 5 dù tổng điểm thi HSK 5 của em rất cao, nhưng bạn ý đâu có biết rằng có một phần thi HSK bị dưới 60 điểm, thế là công cốc làm bài thi HSK 5. Chính vì vậy các bạn cần phải có một mục tiêu và chiến lược luyện thi HSK 5 thật rõ ràng và chính xác, không được chỉ thích làm phần thi HSK này mà bỏ bê luyện tập kỹ năng làm bài thi HSK 5 phần thi khác. Các bạn phải luyện đều cho cả 3 kỹ năng là Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết. Đơn giản là chỉ cần bất kỳ môn nào dưới 60 điểm là coi như hỏng hết mọi chuyện.

Do đó các bạn cần phải chuẩn bị thật tốt những vốn liếng kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản từ quyển giáo trình hán ngữ 1 đến hán ngữ 5 phiên bản mới, hoặc các bạn có thể ôn tập và hệ thống toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK theo bộ giáo trình hán ngữ boya toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp. Bạn nào chưa có file PDF MP3 của hai bộ giáo trình hán ngữ này vui lòng download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya trọn bộ pdf mp3

Sách giáo trình hán ngữ các bạn chuẩn bị xong xuôi rồi thì tiếp theo là các bạn nên có một bộ video bài giảng thầy Vũ hướng dẫn các bạn tự học tiếng Trung online theo cả hai bộ giáo trình hán ngữ đó. Và tin vui cho chúng ta là thầy Nguyễn Minh Vũ vừa hoàn thiện xong toàn bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí dạy tiếng Trung online theo từng bài học tiếng Trung cơ bản theo sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ boya. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết nội dung bài giảng của thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Ngoài ra thì các bạn cần phải nắm thật chắc chắn bảng từ vựng tiếng Trung HSK 5, bên dưới là toàn bộ những tài liệu học từ vựng tiếng Trung HSK do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp làm chủ biên và biên soạn ra trọn bộ giáo trình luyện thi tiếng Trung HSK bao gồm 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và hơn 5000 từ vựng HSK 6.

Tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Từ vựng tiếng Trung HSK 1

Từ vựng tiếng Trung HSK 2

Từ vựng tiếng Trung HSK 3

Từ vựng tiếng Trung HSK 4

Từ vựng tiếng Trung HSK 5

Từ vựng tiếng Trung HSK 6

Bạn nào chưa có bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc của thầy Vũ, trọn bộ là hơn 90 đề thi HSK online thì download ngay tại link bên dưới. Các bạn làm xong toàn bộ các đề thi HSK online của thầy Vũ rồi thi triển khai tự tính điểm thi HSK 5 xem được bao nhiêu.

Download bộ đề luyện thi HSK online

Dưới đây là mình tổng hợp những câu hỏi liên quan tới chủ đề thảo luận của chúng ta ngày hôm nay.

Cách tính điểm thi HSK 5 chính xác nhất

 1. Cách tính điểm thi HSK 5 cụ thể như thế nào?
 2. Cách tính điểm thi HSK 5 có tính điểm liệt không?
 3. Cách tính điểm thi HSK 5 bao nhiêu điểm thi đậu HSK 5?
 4. Cách tính điểm thi HSK 5 cần chú ý những gì?
 5. Cách tính điểm HSK 5 có gì khác so với Cách tính điểm HSK 3?
 6. Cách tính điểm HSK 5 có gì giống so với Cách tính điểm HSK 4?
 7. Cách tính điểm HSK 5 có gì khá không so với Cách tính điểm HSK 6?
 8. Cách tính điểm thi HSK 5 mới nhất có gì khác so với Cách tính điểm thi HSK 5 cũ?
 9. Cách tính điểm thi HSK 5 kiểu mới là gì?
 10. Cách tính điểm thi HSK 5 chuẩn nhất là gì?
 11. Cách tính điểm thi HSK 5 tổng điểm bao nhiêu thi đậu?
 12. Cách tính điểm thi HSK 5 có điểm sàn không?
 13. Cách tính điểm thi HSK 5 điểm liệt là bao nhiêu?
 14. Cách tính điểm thi HSK 5 một môn thi bị dưới 60 điểm là trượt phải không?
 15. Cách tính điểm thi HSK 5 phương pháp tính điểm HSK 5 chi tiết là gì?

Hướng dẫn Cách tính điểm HSK 5

 1. Hướng dẫn cách tính điểm HSK 5 như thế nào?
 2. Hướng dẫn cách tính điểm HSK 5 cần chú ý những gì?
 3. Hướng dẫn cách tính điểm HSK 5 gồm những phần nào?
 4. Hướng dẫn cách tính điểm HSK 5 chính xác nhất là gì?

Thang điểm HSK mới nhất

 1. Thang điểm HSK mới HSK 1
 2. Thang điểm HSK mới HSK 2
 3. Thang điểm HSK mới HSK 3
 4. Thang điểm HSK mới HSK 4
 5. Thang điểm HSK mới HSK 5
 6. Thang điểm HSK mới HSK 6

Cách tính điểm thi HSK 4 Hướng dẫn cách tính điểm HSK 4

Cách tính điểm thi HSK 4 Thang điểm HSK mới

Cách tính điểm thi HSK 4 như thế nào? Đây là câu hỏi rất phổ biến nhưng lại rất ít người trả lời được câu hỏi này. Vậy thì thang điểm HSK mới có gì đặc biệt không? Thang điểm HSK mới có gì khác so với thang điểm HSK cũ không? Hôm nay chúng ta cùng phân tích và thảo luận vấn đề này một cách triệt để để giúp các bạn học viên được gỡ rối tơ vò.

Hướng dẫn cách tính điểm HSK 4 mới nhất

Đầu tiên chúng ta phải nắm được nội dung thi HSK 4, cấu trúc đề thi HSK 4, quy trình thi HSK 4 bao gồm những phần thi HSK nào, mỗi phần thi HSK gồm tất cả bao nhiêu câu hỏi, mỗi câu hỏi HSK nếu chọn đáp án đúng thì được bao nhiêu điểm. Mỗi phần thi HSK thi trong khoảng thời gian bao lâu đều là những vấn đề mà chúng ta cần phải luôn luôn ở thế chủ động để có thể nắm được cục diện của bài thi HSK, luôn ở thế chủ động sẽ giúp các bạn kiểm soát được vấn đề tâm lý khi làm bài thi HSK, từ đó phát huy được tối đa khả năng trình độ tiếng Trung HSK của các bạn, điểm thi HSK từ đó cũng sẽ được nâng cao lên.

Bên dưới là bảng nội dung thi HSK 4, quy trình thi HSK 4 và cấu trúc đề thi HSK 4 tổng quan nhất.

Nội dung thi HSK 4 Số lượng câu hỏi HSK 4 Thời gian thi HSK 4
Nghe hiểu Phần 1 10 45 Khoảng 30 phút
Phần 2 15
Phần 3 20
Thời gian điền đáp án khoảng 5 phút
Đọc hiểu Phần 1 10 40 Khoảng 40 phút
Phần 2 10
Phần 3 20
Viết Phần 1 10 15 Khoảng 25 phút
Phần 2 5
Tổng cộng / 100 Khoảng 100 phút

HSK 4 bao gồm 3 phần thi chính đó là phần thi HSK Nghe hiểu, phần thi HSK Đọc hiểu và phần thi HSK Viết. Mỗi phần thi HSK điểm tối thiểu để thi đậu HSK là 60 điểm, dưới 60 điểm là sẽ bị trượt phần thi đó, cho dù tổng điểm của bạn có đủ 180 điểm đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ bị tính là không đạt yêu cầu. Vì vậy các bạn hãy cố gắng làm thật tốt bài thi sao cho đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên thì mới được gọi là đạt yêu cầu.

Hướng dẫn cách tính điểm HSK 4

Điểm thi tối đa phần thi HSK Nghe hiểu là 100 điểm, điểm mỗi câu Nghe hiểu là 100/45 = 2.2 điểm

Điểm thi tối đa phần thi HS Đọc hiểu là 100 điểm, điểm mỗi câu Đọc hiểu là 100/40 = 2.5 điểm

Điểm tối đa phần thi HS Viết là 100 điểm, trong đó điểm tối đa Phần 1 môn Viết là 60 điểm, mỗi câu Viết trong Phần 1 là 60/10 = 6 điểm. Và điểm tối đa phần 2 môn Viết là 40 điểm, mỗi câu Viết trong Phần 2 được 40/5 = 8 điểm.

Tổng điểm tối đa của 3 môn Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết là 300 điểm.

Điều kiện để thi đậu HSK 4

Tổng điểm 180 được coi là đạt, trong đó mỗi môn ít nhất phải đạt 60 điểm là đậu, dưới 60 là trượt môn đó.

HSK 4 gồm 100 câu hỏi, chia thành 3 môn là Nghe hiểu, Đọc hiểu, và Viết, hay còn gọi là Listening – Reading – Writing.

Vì vậy để không bị trượt kỳ thi HSK 4 chỉ vì một phần thi nào đó bị dưới 60 điểm thì các bạn cần phải có một chiến lược luyện thi HSK thật cụ thể và rõ ràng, lộ trình luyện thi HSK và phương hướng luyện thi HSK phải thật đúng và chuẩn thì các bạn mới thu được hiệu quả tốt nhất.

Bên dưới là những câu hỏi liên quan đến vấn đề cách tính điểm thi HSK 4 đều đã được thầy Vũ trả lời rất chi tiết và tường tận trong Fanpage Tiếng Trung HSK và Fanpage Luyện thi HSK online.

Cách tính điểm thi HSK 4 chính xác nhất

 1. Cách tính điểm thi HSK 4 cụ thể như thế nào?
 2. Cách tính điểm thi HSK 4 có tính điểm liệt không?
 3. Cách tính điểm thi HSK 4 bao nhiêu điểm thi đậu HSK 4?
 4. Cách tính điểm thi HSK 4 cần chú ý những gì?
 5. Cách tính điểm HSK 4 có gì khác so với Cách tính điểm HSK 3?
 6. Cách tính điểm HSK 4 có gì giống so với Cách tính điểm HSK 5?
 7. Cách tính điểm HSK 4 có gì khá không so với Cách tính điểm HSK 6?

Hướng dẫn Cách tính điểm HSK 4

 1. Hướng dẫn cách tính điểm HSK 4 như thế nào?
 2. Hướng dẫn cách tính điểm HSK 4 cần chú ý những gì?
 3. Hướng dẫn cách tính điểm HSK 4 gồm những phần nào?
 4. Hướng dẫn cách tính điểm HSK 4 chính xác nhất là gì?

Thang điểm HSK mới nhất

 1. Thang điểm HSK mới HSK 1
 2. Thang điểm HSK mới HSK 2
 3. Thang điểm HSK mới HSK 3
 4. Thang điểm HSK mới HSK 4
 5. Thang điểm HSK mới HSK 5
 6. Thang điểm HSK mới HSK 6

Vậy thì có tài liệu luyện thi HSK nào có thể hỗ trợ các bạn tổng hợp được toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản không?

Câu trả lời tất nhiên là có rồi, các bạn hãy ôn tập và hệ thống tất cả những kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản trong hai bộ giáo trình hán ngữ là giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ boya trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp. Bạn nào chưa có đầy đủ toàn bộ hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya trọn bộ pdf mp3

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tự học tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Sau khi các bạn tải xong toàn bộ hai bộ giáo trình hán ngữ trên rồi thì các bạn kết hợp xem các video bài giảng học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ, tất nhiên là các video bài giảng luyện thi HSK online của thầy Vũ đều được chia sẻ công khai và miễn phí.

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Tự học tiếng Trung online cơ bản

Cho dù các bạn muốn thi HSK cấp mấy đi chăng nữa mà không có bảng phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK thì mọi việc sẽ rất khó triển khai, bởi vì các bạn sẽ không biết là những từ vựng HSK 4 bao gồm những từ vựng tiếng Trung cơ bản nào, nếu không biết thì làm sao xác định được từ vựng tiếng Trung nào là cần thiết và không cần thiết cho kỳ thi HSK 4 đây. Vậy thì bên dưới là một công cụ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK.

Từ vựng tiếng Trung HSK 1

Từ vựng tiếng Trung HSK 2

Từ vựng tiếng Trung HSK 3

Từ vựng tiếng Trung HSK 4

Từ vựng tiếng Trung HSK 5

Từ vựng tiếng Trung HSK 6

Bạn nào chưa có bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc của thầy Vũ, trọn bộ là hơn 90 đề thi HSK online thì download ngay tại link bên dưới.

Download bộ đề luyện thi HSK online

Trên đây là phần hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 mới nhất từ HANBAN. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.

Cách tính điểm thi HSK 3 Hướng dẫn tính điểm thi HSK 3

Cách tính điểm thi HSK 3 thang điểm HSK mới

Cách tính điểm thi HSK 3 như thế nào đây? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận và phân tích chi tiết vấn đề cách tính điểm thi HSK 3 cụ thể và chi tiết để giải quyết triệt để vấn đề này, giúp các bạn học viên cảm thấy tự tin hơn và yên tâm hơn vì có thể tự tính được điểm thi HSK 3 một cách chính xác nhất và chuẩn xác nhất, từ đó lên được một kế hoạch và chiến lược luyện thi HSK tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Hướng dẫn tính điểm thi HSK 3

Bên dưới là bảng quy trình thi HSK 3 các bạn cần phải nắm thật chắc chắn, bạn nắm được toàn bộ nội dung thi HSK 3 thì bạn sẽ nắm chắc được 50% cơ hội chiến thắng kỳ thi HSK 3, biết địch biết ta trăm trận trăm thắng.

Bảng nội dung thi HSK 3, Cấu trúc đề thi HSK 3, Quy trình thi HSK 3

Nội dung thi HSK 3 Số lượng câu hỏi HSK 3 Thời gian thi HSK 3
Nghe hiểu Phần 1 10 40 Khoảng 35 phút
Phần 2 10
Phần 3 10
Phần 4 10
Thời gian điền đáp án khoảng 5 phút
Đọc hiểu Phần 1 10 30 Khoảng 30 phút
Phần 2 10
Phần 3 10
Viết Phần 1 5 10 Khoảng 15 phút
Phần 2 5

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3 chính xác nhất

 • Điểm thi tối đa phần thi HSK Nghe hiểu là 100 điểm, điểm mỗi câu HSK Nghe hiểu là 100/40 = 2.5 điểm
 • Điểm thi tối đa phần thi HSK Đọc hiểu là 100 điểm, điểm mỗi câu HSK Đọc hiểu là 100/30 = 3.33 điểm
 • Điểm tối đa phần thi HSK Viết là 100 điểm, trong đó điểm tối đa Phần 1 môn Viết là 60 điểm, mỗi câu Viết trong Phần 1 là 60/5 = 12 điểm. Và điểm tối đa phần 2 môn Viết là 40 điểm, mỗi câu Viết trong Phần 2 được 40/5 = 8 điểm.
 • Tổng điểm tối đa của 3 môn Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết là 300 điểm.

Lưu ý: Vì điểm thi Viết HSK 3 rất dễ ăn điểm, vì vậy các bạn hãy làm thật chắc chắn phần thi Viết HSK 3, phải đảm bảo là ăn được trọn vẹn toàn bộ điểm thi HSK phần thi Viết là 100 điểm. Theo số liệu thống kê từ các khóa học luyện thi HSK 3 mà mình đã đứng lớp thì có tới hơn 90% các bạn học viên đều làm bài thi Viết HSK 3 với số điểm rất cao, toàn trên 95 điểm. Do đó mình kiến nghị với các bạn là hãy học thật chắc các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung HSK từ quyển giáo trình Hán ngữ 1, Hán ngữ 2 và Hán ngữ 3. Đó là 3 cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu thi chứng chỉ HSK 3.

Điều kiện để thi đậu HSK 3

Tổng điểm 180 được coi là đạt, trong đó mỗi môn ít nhất phải đạt 60 điểm là đậu, dưới 60 là trượt môn đó. Các bạn hãy chú ý: dưới 60 điểm là điểm liệt, dưới 60 trượt, từ 60 trở lên đậu. Chỉ cần bất kỳ một phần thi HSK nào các bạn bị dưới 60 điểm là coi như hỏng hết toàn bộ, dù bạn có đạt đủ tiêu chuẩn tổng điểm tối thiểu 180 đi chăng nữa thì cũng vô ích. Tóm lại, các bạn hãy có một kế hoạch tự luyện thi HSK 3 tại nhà theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới hoặc bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ toàn tập.

Bạn nào chưa có PDF MP3 hai bộ giáo trình hán ngữ kinh điển này thì vui lòng download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya trọn bộ pdf mp3

Để chất lượng tự luyện thi HSK online tại nhà có hiệu quả tốt nhất, các bạn nên kết hợp với việc học tiếng Trung online miễn phí theo các video clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online cơ bản

Các bạn xem thật kỹ video bài giảng bên dưới để hệ thống và tổng kết lại toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Thầy Nguyễn Minh Vũ vừa hoàn thành xong cuốn sách ebook từ vựng tiếng Trung HSK bao gồm trọn vẹn toàn bộ 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và hơn 5000 từ vựng HSK 6. Các bạn download ngay tại link bên dưới.

Từ vựng tiếng Trung HSK 1

Từ vựng tiếng Trung HSK 2

Từ vựng tiếng Trung HSK 3

Từ vựng tiếng Trung HSK 4

Từ vựng tiếng Trung HSK 5

Từ vựng tiếng Trung HSK 6

Trên đây là những tài liệu luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí và phần hướng dẫn chi tiết cách tính điểm thi HSK 3. Các bạn có thêm những câu hỏi thắc mắc nào vui lòng đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Dưới đây là những nội dung mục lục chính trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Vũ.

Tài liệu luyện thi HSK online

 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 6

Và đây là những câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề tính điểm thi HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6.

Hướng dẫn tính điểm thi HSK 3

 1. Hướng dẫn tính điểm thi HSK 3 có cần chú ý những gì không?
 2. Hướng dẫn tính điểm thi HSK 3 có cần phải tính điểm liệt không?
 3. Hướng dẫn tính điểm thi HSK 3 bao nhiêu điểm thi đậu HSK 3?
 4. Hướng dẫn tính điểm thi HSK 3 điểm liệt là bao nhiêu điểm?
 5. Hướng dẫn tính điểm thi HSK 3 thời gian thi HSK 3 là bao nhiêu?
 6. Hướng dẫn tính điểm thi HSK 3 cấu trúc đề thi HSK như thế nào?
 7. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3 quy trình thi HSK 3 như thế nào?
 8. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3 chính xác nhất là gì?
 9. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3 theo thang điểm mới nhất là gì?

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4

 1. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm HSK mới nhất là gì?
 2. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 có tính điểm liệt không?
 3. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 một phần thi HSK bị dưới 60 điểm có sao không?
 4. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 chính xác nhất là gì?
 5. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 bao nhiêu điểm thi đậu HSK 4?
 6. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 bao nhiêu điểm thi trượt HSK 4?

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5

 1. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5 có cần tính điểm sàn không?
 2. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5 có điểm liệt dưới 60 điểm không?
 3. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5 như thế nào cho chính xác?
 4. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5 cụ thể chi tiết như thế nào?
 5. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5 theo thang điểm HSK mới là gì?
 6. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5 điểm thi đậu là bao nhiêu?

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6

 1. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6 điểm thi đậu là bao nhiêu?
 2. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6 điểm thi trượt là bao nhiêu?
 3. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6 một môn thi dưới 60 điểm có đậu không?
 4. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6 thang điểm HSK mới nhất là gì?
 5. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6 quy trình thi HSK cấp 6 là gì?
 6. Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6 nội dung mỗi phần thi HSK 6 là gì?

Download Đề luyện thi HSK 6 Tài liệu luyện thi HSK 6 miễn phí

Download Đề luyện thi HSK 6 giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Download đề luyện thi HSK 6 tại website chuyên cung cấp tài liệu luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung chuyên luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra ChineMaster.

Download Đề luyện thi HSK 6 ở đâu? Đây là câu hỏi rất phổ biến và rất nhiều người hay thắc mắc nên tìm tài liệu luyện thi HSK 6 tại website nào là tốt nhất và thường xuyên có nhiều đề luyện thi HSK 6 mới cập nhập nhất. Đúng là hiện nay rất nhiều trang web cung cấp đề luyện thi HSK 6, tuy nhiên các trang web đó hầu như là đi sao chép lại bài viết của nhau rồi sửa sang lại chút xíu thêm bớt gia vị mắm muối tương ót là thành bài viết của họ, nhưng nội dung đề luyện thi HSK 6 cũng vẫn như nhau, không có gì gọi là những bộ đề luyện thi HSK 6 mới nhất và được cập nhập liên tục nhằm giúp người học tiếng Trung luyện thi HSK 6 cấp tốc có thêm tài liệu luyện thi HSK miễn phí tốt nhất. Vậy thì làm thế nào đây?

Các bạn yên tâm là vấn đề này thầy Nguyễn Minh Vũ đã thấu hiểu từ lâu và lập ra một website mới chuyên cung cấp tài liệu luyện thi HSK miễn phí và tất nhiên là những tài liệu luyện thi HSK này đều được cập nhập mới nhất và update liên tục hàng ngày để bổ sung thêm những nguồn tài liệu luyện thi HSK mới nhất giúp các bạn học viên được tiếp cận với nhiều dạng đề thi HSK nhất, có nhiều tài liệu luyện thi HSK tốt nhất và miễn phí hoàn toàn. Hiện nay chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster là làm rất tốt điều này, luôn luôn thấu hiểu nỗi bận tâm của các bạn học sinh và sinh viên, luôn luôn đưa ra những phương hướng giải quyết vấn đề của các bạn học viên để chúng ta có được nhiều nguồn tài liệu luyện thi HSK online miễn phí tốt nhất và chất lượng nhất.

Thầy Nguyễn Minh Vũ luôn luôn tạo ra những video bài giảng chuyên đề luyện thi HSK online miễn phí trong Fanpage Tiếng Trung HSK và Fanpage Luyện thi HSK online và thường xuyên phát sóng live stream truyền hình trực tiếp trong hai fanpage đó. Bạn nào có những câu hỏi nào cần được giải đáp vui lòng đăng comment tại hai Fanpage của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Luyện thi HSK online miễn phí Khóa học luyện thi HSK cấp tốc

Có một tin rất vui đó là thầy Nguyễn Minh Vũ vừa hoàn thiện xong toàn bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí, các bạn xem ngay tại link bên dưới.

Học tiếng Trung online cơ bản

Tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu

Bạn nào chưa có đủ trọn vẹn toàn bộ 90 đề thi thử HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 thì download ngay tại link bên dưới, rất nhiều nên các bạn cứ download từ từ thôi nhé.

Download bộ Đề Luyện thi HSK 1

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H10901

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H10902

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11331

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11334

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11335

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số HSK 1 Đại cương

>> Tải xuống

Download bộ Đề Luyện thi HSK 2

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H20901

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H20902

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21331

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21334

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21335

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số HSK 2 Đại cương

>> Tải xuống

Download bộ Đề Luyện thi HSK 3

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31001

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31002

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31007

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31008

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31327

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31328

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31333

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số HSK 3 Đại cương

>> Tải xuống

Download bộ Đề Luyện thi HSK 4

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41001

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41002

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41008

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41327

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41328

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41333

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số HSK 4 Đại cương

>> Tải xuống

Download bộ Đề Luyện thi HSK 5

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51001

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51002

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51008

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51113

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51327

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51328

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51333

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số HSK 5 Đại cương

>> Tải xuống

download đề luyện thi hsk 6

download đề luyện thi hsk 6 mã số H61001

>> Tải xuống

download đề luyện thi hsk 6 mã số H61002

>> Tải xuống

download đề luyện thi hsk 6 mã số H61003

>> Tải xuống

download đề luyện thi hsk 6 mã số H61004

>> Tải xuống

download đề luyện thi hsk 6 mã số H61005

>> Tải xuống

download đề luyện thi hsk 6 mã số H61006

>> Tải xuống

download đề luyện thi hsk 6 mã số H61327

>> Tải xuống

download đề luyện thi hsk 6 mã số H61328

>> Tải xuống

download đề luyện thi hsk 6 mã số H61329

>> Tải xuống

download đề luyện thi hsk 6 mã số H61330

>> Tải xuống

download đề luyện thi hsk 6 mã số H61332

>> Tải xuống

download đề luyện thi hsk 6 mã số H61333

>> Tải xuống

download đề luyện thi hsk 6 mã số HSK 6 Đại cương

>> Tải xuống

Sau khi các bạn làm xong hết sạch toàn bộ các đề thi HSK cấp 6 ở trên rồi thì các bạn tiếp tục cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK phần thi Nghe hiểu Listening để nâng cao điểm thi HSK 6 lên. Các bạn xem thật kỹ các video luyện thi HSK ở bên dưới, các bạn nghe thật kỹ để tích đúng đáp án nhiều nhất, phần đáp án có ở ngay đoạn cuối video, các bạn tua tua một chút về phía cuối video là sẽ tìm thấy ngay.

Video Luyện thi HSK cấp tốc trực tuyến

Luyện thi HSK online HSK 1 tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 2 qua video

Luyện thi HSK online HSK 3 thi thử HSK trực tuyến cấp tốc

Luyện thi HSK online HSK 4 đề thi HSK trực tuyến các cấp độ HSK

Luyện thi HSK online HSK 5 đề thi thử HSK online tiếng Trung HSK

Luyện thi HSK online HSK 6 đề thi HSK online miễn phí

Trong suốt quá trình tự luyện thi HSK online tại nhà thì việc tự tính điểm thi HSK là một khâu rất quan trọng, các bạn muốn có một phương pháp luyện thi HSK online hiệu quả tốt nhất thì phải biết được khả năng trình độ tiếng Trung HSK của các bạn đang ở HSK cấp mấy, từ đó mới triển khai được một lộ trình và phương án luyện thi HSK phù hợp nhất với bạn, đó chính là cách tự luyện thi HSK online hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất chứ không cần phải đến đăng ký khóa học luyện thi HSK tại trung tâm tiếng Trung HSK cho tốn tiền bạc và mất thời gian.

Cách tính điểm thi HSK online

Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 1 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 2 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 3 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 4 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 5 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 6 online

Trên đây là toàn bộ những công cụ và hành trang cực kỳ thiết yếu để giúp bạn có thể vượt qua được kỳ thi HSK cấp 6 một cách dễ dàng nhất và thuận lợi nhất.

Chúc các bạn thi HSK đạt điểm cao chót vót!!!

Download Đề luyện thi HSK 5 Tài liệu luyện thi HSK miễn phí

Download Đề luyện thi HSK 5 giáo trình luyện thi HSK

Luyện thi HSK 5 các đề thi thử HSK cấp 5 download ở đâu? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn học viên đang muốn tìm tài liệu luyện thi HSK 5 mà chưa biết nên download tại website nào. Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cả bộ tài liệu luyện thi HSK miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster – Đơn vị chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp & Luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100%. Toàn bộ đề thi HSK cấp 5 có đáp án đều được thầy Nguyễn Minh Vũ đăng công khai trên trang web chuyên luyện thi HSK online uy tín nhất tại Việt Nam, đó chính là trang web tiengtrungnet.com và hoctiengtrung.tv là hai website cực kỳ nổi tiếng được cộng đồng dân tiếng Trung Like và Share ầm ầm với tốc độ chóng mặt trên trang mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới Facebook.

Bên dưới là video clip bài giảng thầy Nguyễn Minh Vũ live stream trong Fanpge Tiếng Trung HSK và Fanpage Luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Luyện thi HSK online miễn phí cùng thầy Nguyễn Minh Vũ

Các bạn chưa có trọn bộ 90 đề thi thử HSK online từ đề HSK cấp 1 đến đề thi HSK 5 thì vào link bên dưới download trọn gói cả bộ luôn cho tiện. Các bạn làm hết toàn bộ các đề thi thử HSK cấp 5 bên dưới là đảm bảo sẽ thi đậu HSK 100%.

Luyện thi HSK 5 rất đơn giản, mỗi ngày các bạn tự học tiếng Trung Quốc theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ toàn tập là oke. Bạn nào chưa có đầy đủ trọn bộ file PDF MP3 cả hai bộ giáo trình hán ngữ này thì download tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới

Các bạn học tiếng Trung HSK luyện thi HSK online thì hai bộ giáo trình hán ngữ trên là cực kỳ quan trọng, chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung HSK từ cơ bản đến nâng cao, và các từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6. Về phần từ vựng tiếng Trung HSK thì thầy Nguyễn Minh Vũ đã hoàn thiện xong cuốn Ebook học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập trọn bộ từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 theo link bên dưới.

Từ vựng tiếng Trung HSK 1

Từ vựng tiếng Trung HSK 2

Từ vựng tiếng Trung HSK 3

Từ vựng tiếng Trung HSK 4

Từ vựng tiếng Trung HSK 5

Từ vựng tiếng Trung HSK 6

Các bạn học xong hết toàn bộ 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và hơn 5000 từ vựng HSK 6 là oke yên tâm tự tin đăng ký thi HSK một cái là đậu luôn, mình đảm bảo chắc chắn một điều như vậy. Quan trọng là bạn phải hành động luôn và ngay, không được chậm trễ và chần chừ thêm giây phút nào nữa. Bạn càng triển khai sớm thì mục tiêu thi chứng chỉ tiếng Trung HSK của bạn sẽ càng nhanh chóng bấy nhiêu.

Để đảm bảo thật chắc chắn vốn kiến thức tiếng Trung HSK của bạn không bị hổng phần nào, các bạn xem thật kỹ các video bài giảng học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập trọn bộ từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết nội dung bài giảng của thầy Vũ.

Học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Bên dưới là toàn bộ hơn 90 đề luyện thi HSK online từ HSK 1 đến HSK 6, các bạn làm từ từ thôi nhé.

Download bộ Đề Luyện thi HSK 1

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H10901

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H10902

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11331

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11334

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11335

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số HSK 1 Đại cương

>> Tải xuống

Download bộ Đề Luyện thi HSK 2

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H20901

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H20902

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21331

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21334

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21335

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số HSK 2 Đại cương

>> Tải xuống

Download bộ Đề Luyện thi HSK 3

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31001

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31002

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31007

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31008

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31327

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31328

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31333

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số HSK 3 Đại cương

>> Tải xuống

Download bộ Đề Luyện thi HSK 4

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41001

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41002

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41008

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41327

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41328

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41333

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số HSK 4 Đại cương

>> Tải xuống

Download bộ Đề Luyện thi HSK 5

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51001

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51002

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51008

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51113

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51327

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51328

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51333

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số HSK 5 Đại cương

>> Tải xuống

Download bộ Đề Luyện thi HSK 6

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61001

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61002

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61327

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61328

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61333

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số HSK 6 Đại cương

>> Tải xuống

Sau khi các bạn đã cày kéo xong toàn bộ các đề thi thử HSK cấp 5 ở trên rồi thì tiếp theo là các bạn cần nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK 5 phần thi HSK Nghe hiểu theo các video bài giảng bên dưới.

Video Luyện thi HSK cấp tốc trực tuyến

Luyện thi HSK online HSK 1 tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 2 qua video

Luyện thi HSK online HSK 3 thi thử HSK trực tuyến cấp tốc

Luyện thi HSK online HSK 4 đề thi HSK trực tuyến các cấp độ HSK

Luyện thi HSK online HSK 5 đề thi thử HSK online tiếng Trung HSK

Luyện thi HSK online HSK 6 đề thi HSK online miễn phí

Làm xong phần thi HSK nào thì các bạn hãy tự tính điểm thi HSK luôn cho phần thi HSK đó để tự đánh giá xem các bạn thi được bao nhiêu điểm, các bạn hãy chú ý là mỗi phần thi HSK phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên mới được gọi là đạt yêu cầu nhé, dưới 60 điểm còn phải xem xét thêm hai phần thi HSK còn lại điểm số thế nào để sao cho tổng điểm thi HSK đạt tối thiểu từ 120 điểm trở lên đối với HSK 1 và HSK 2, tổng điểm tối thiểu đạt ít nhất từ 180 điểm trở lên đối với HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 thì mới gọi là thi đậu HSK.

Cách tính điểm thi HSK online

Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 1 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 2 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 3 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 4 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 5 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 6 online

Sau đây là toàn bộ mục lục nội dung chính trong giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 5 của thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bạn xem trước để nắm bắt được những trọng điểm chính của bài giảng luyện thi HSK 5 mà thầy Vũ thường xuyên chia sẻ tài liệu luyện thi HSK online trong Fanpage Tiếng Trung HSK và Fanpage Luyện thi HSK online. Mỗi đề thi HSK 5 đều có đáp án riêng nên rất tiện lợi cho các bạn để có thể tự đánh giá chính xác được các bạn làm được bao nhiêu điểm cho từng phần thi HSK 5.

đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án

 1. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51001
 2. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51002
 3. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51003
 4. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51004
 5. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51005
 6. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51006
 7. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51007
 8. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51008
 9. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51113
 10. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51327
 11. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51328
 12. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51329
 13. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51330
 14. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51331
 15. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51332
 16. đề thi thử hsk cấp 5 đề thi hsk cấp 5 có đáp án mã đề thi H51333

Tài liệu luyện thi HSK miễn phí

 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí đề thi HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí đề thi HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí đề thi HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí đề thi HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí đề thi HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí đề thi HSK 6
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí giáo trình HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí giáo trình HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí giáo trình HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí giáo trình HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí giáo trình HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí giáo trình HSK 6

Download Đề luyện thi HSK 4 Tài liệu luyện thi HSK online

Luyện thi HSK 4 cấp tốc tại Hà Nội Luyện thi HSK online

Luyện thi HSK 4 theo bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung cực kỳ xuất sắc của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, là bậc thầy về luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% với hàng nghìn học viên theo học các lớp luyện thi tiếng Trung HSK mỗi tháng.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục mở các khóa học luyện thi HSK cấp tốc bao gồm các khóa luyện thi HSK 1, khóa luyện thi HSK 2, khóa luyện thi HSK 3, khóa luyện thi HSK 4, khóa luyện thi HSK 5 và khóa luyện thi HSK 6. Không chỉ mở lớp luyện thi HSK cấp tốc tại trung tâm tiếng Trung chuyên luyện thi HSK tại Hà Nội mà thầy Vũ còn liên tục đăng các video bài giảng khóa học luyện thi HSK online miễn phí từ trình độ tiếng Trung HSK 1 đến trình độ tiếng Trung HSK 6 trên kênh youtube Luyện thi HSK.

Các bạn học viên sẽ không ngừng được mài dũa rèn luyện kỹ năng làm bài thi HSK thực tế ở trên lớp mà còn luôn luôn có đầy đủ phong phú những đề luyện thi HSK online chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bạn nào chưa có bộ đề luyện thi HSK 4 miễn phí thì vào link bên dưới download trọn bộ hơn 90 đề thi thử HSK cấp 4.

Download bộ Đề Luyện thi HSK 1

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H10901

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H10902

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11331

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11334

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11335

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số HSK 1 Đại cương

>> Tải xuống

Download bộ Đề Luyện thi HSK 2

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H20901

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H20902

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21331

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21334

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21335

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số HSK 2 Đại cương

>> Tải xuống

Download bộ Đề Luyện thi HSK 3

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31001

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31002

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31007

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31008

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31327

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31328

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số H31333

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 3 mã số HSK 3 Đại cương

>> Tải xuống

Download bộ Đề Luyện thi HSK 4

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41001

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41002

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41008

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41327

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41328

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số H41333

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 4 mã số HSK 4 Đại cương

>> Tải xuống

Download bộ Đề Luyện thi HSK 5

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51001

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51002

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51008

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51113

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51327

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51328

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số H51333

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 5 mã số HSK 5 Đại cương

>> Tải xuống

Download bộ Đề Luyện thi HSK 6

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61001

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61002

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61327

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61328

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số H61333

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 6 mã số HSK 6 Đại cương

>> Tải xuống

Trên đây là những tài liệu luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí, các bạn chỉ cần làm hết toàn bộ những đề thi HSK 1, đề thi HSK 2, đề thi HSK 3, đề thi HSK 4, đề thi HSK 5 và đề thi HSK 6 ở trên là đảm bảo thi đậu HSK 100% mà không cần phải đến luyện thi HSK tại bất kỳ trung tâm tiếng Trung HSK nào hết.

Ngoài những đề luyện thi HSK 4 ở trên, trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã hoàn thiện xong chương trình khóa học tiếng Trung online miễn phí học theo giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới trọn bộ toàn tập file PDF MP3. Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính xong thì dùng phần mềm đọc file PDF là có thể mở các file giáo trình hán ngữ.

Download giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới

Các bạn vào link bên dưới xem toàn bộ nội dung bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí từ cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì tiếng Trung.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản bài 1

Video Luyện thi HSK cấp tốc trực tuyến

Luyện thi HSK online HSK 1 tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 2 qua video

Luyện thi HSK online HSK 3 thi thử HSK trực tuyến cấp tốc

Luyện thi HSK online HSK 4 đề thi HSK trực tuyến các cấp độ HSK

Luyện thi HSK online HSK 5 đề thi thử HSK online tiếng Trung HSK

Luyện thi HSK online HSK 6 đề thi HSK online miễn phí

Sau khi các bạn làm xong hết phần thi HSK nào thì hãy tự tính điểm thi HSK cho phần thi đó để tự đánh giá được trình độ tiếng Trung HSK của các bạn đang ở cấp độ mấy, từ đó mới triển khai được phương án và kế hoạch hành động sao cho phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn. Bạn nào vẫn chưa biết cách tính điểm thi HSK thì xem thật kỹ các video bên dưới của thầy Vũ.

Cách tính điểm thi HSK online

Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 1 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 2 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 3 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 4 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 5 online
Cách tính điểm thi Tiếng Trung HSK 6 online

Cách tính điểm thi HSK ở trên rất đơn giản, các bạn làm theo những gì thầy Vũ hướng dẫn để biết được cách tính điểm thi HSK xem các bạn làm bài thi HSK được bao nhiêu điểm. Chú ý là mỗi phần thi HSK các bạn phải làm được ít nhất là 60 điểm trở lên mới đạt yêu cầu nhé, dưới 60 điểm coi như rất dễ bị thi trượt HSK đấy.

Bạn nào có thêm những câu hỏi nào thắc mắc vui lòng để lại comment ở ngay bên dưới các video bài giảng của thầy Vũ trên kênh youtube luyện thi HSK online. Các tài liệu luyện thi HSK online của thầy Vũ bao gồm các đề luyện thi HSK online được phân chia theo trình độ tiếng Trung HSK 1, trình độ tiếng Trung HSK 2, trình độ tiếng Trung HSK 3, trình độ tiếng Trung HSK 4, trình độ tiếng Trung HSK 5 và trình độ tiếng Trung HSK 6 rất rõ ràng để các bạn có thể tự lựa chọn ra những bộ đề luyện thi HSK online phù hợp nhất với các bạn.

Tài liệu luyện thi HSK online

 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK cấp 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK cấp 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK cấp 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK cấp 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK cấp 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK cấp 6
 • Tài liệu luyện thi HSK online giáo trình HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online giáo trình HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online giáo trình HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online giáo trình HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online giáo trình HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online giáo trình HSK 6

đề thi hsk 4 có đáp án

 1. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41001
 2. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41002
 3. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41003
 4. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41004
 5. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41005
 6. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41006
 7. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41007
 8. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41008
 9. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41327
 10. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41328
 11. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41329
 12. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41330
 13. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41331
 14. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41332
 15. đề thi hsk 4 có đáp án mã đề thi H41333

Ngoài các đề luyện thi HSK 4 miễn phí ở trên ra, thầy Vũ còn liên tục sản xuất ra các bài giảng học từ vựng HSK 4 được phân chia theo từng part để các bạn dễ học nhất.

1200 từ vựng HSK 4

 • 1200 từ vựng HSK 4 part 1
 • 1200 từ vựng HSK 4 part 2
 • 1200 từ vựng HSK 4 part 3
 • 1200 từ vựng HSK 4 part 4
 • 1200 từ vựng HSK 4 part 5
 • 1200 từ vựng HSK 4 part 6
 • 1200 từ vựng HSK 4 part 7
 • 1200 từ vựng HSK 4 part 8
 • 1200 từ vựng HSK 4 part 9
 • 1200 từ vựng HSK 4 part 10
 • 1200 từ vựng HSK 4 part 11
 • 1200 từ vựng HSK 4 part 12
 • 1200 từ vựng HSK 4 part 13

Trên đây là toàn bộ những tài liệu chuyên dụng để luyện thi HSK 4 cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn có thể đăng comment vào trong Group TIẾNG TRUNG HSK hoặc trong Fanpage Tiếng Trung HSK để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến miễn phí.

Luyện thi HSK Online HSK 4 Nghe hiểu Đề 1 Tiếng Trung HSK

Luyện thi HSK Online HSK 4 tài liệu luyện thi HSK online

Luyện thi HSK Online HSK 4 qua video trên kênh youtube học tiếng Trung online và luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín tại Hà Nội và Tp HCM. Đây là một trong những bộ đề luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung HSK chuyên luyện thi HSK cấp tốc cho các bạn học viên đang có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc trong thời gian siêu tốc.

Tài liệu luyện thi HSK cấp tốc chuyên dụng để hệt thống lại toàn bộ trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung HSK chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya toàn tập PDF MP3. Các bạn có thể tải ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Luyện thi HSK 4 giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Bên dưới là các đề thi thử HSK online trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Vũ, toàn bộ là hơn 90 đề thi thử HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6. Các bạn làm xong hết phần thi HSK nào của HSK cấp mấy thì hãy tự tính điểm thi HSK để tự đánh giá được xem trình độ tiếng Trung HSK của các bạn đang ở HSK cấp độ mấy, từ đó các bạn mới có được một kế hoạch và lộ trình tự luyện thi HSK online tại nhà sao cho có hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Download đề luyện thi HSK online

Dưới dây là cách tính điểm thi HSK các cấp độ từ HSK 1 đến HSK 6. Các bạn hãy xem thật kỹ 6 video hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK bên dưới.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6

Hiện nay có rất nhiều bạn thắc mắc nên thi Tiếng Trung HSK ở cấp nào, cái này các bạn nên dựa vào trình độ của mình và nhu cầu Tiếng Trung của bạn đối với công việc hay yêu cầu của công ty, trường học nhé. Tiếng Trung HSK được chia làm 6 cấp với 3 mức sơ cấp (HSK cấp 1+ cấp 2), trung cấp (HSK cấp 3 + cấp 4) và cao cấp (HSK cấp5 + cấp 6). Nếu bạn muốn đi du học ở các trường đại học ở Trung Quốc thì chứng chỉ HSK cấp 4 đạt yêu cầu rồi nhé, hơn nữa với chứng chỉ Tiếng Trung HSK cấp 4 bạn có thể apply vào các công ty Trung Quốc cũng như các công ty Việt Nam làm việc với các đối tác ở Trung Quốc.

Hình thức Luyện thi Tiếng Trung HSK cũng ngày càng phong phú trong đó việc Luyện thi Tiếng Trung HSK Online đang được nhiều bạn quan tâm, theo học. Có một số bạn sẽ có những vấn đề xung quanh việc Luyện thi Tiếng Trung HSK Online như giáo trình, có thể hỏi thầy khi vướng mắc, chương trình học,…. Điều này các bạn có thể tha khảo tren các diễn đàn Tiếng Trung HSK , tham gia fan page Tiếng Trung HSK trên face book các bạn có thể giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm cũng như cách học với mọi người, đồng thời nếu có vấn đề khó cần giúp đỡ các bạn có thể trực tiếp liên hệ với thầy Vũ nhé.

Để đáp ứng nhu cầu các bạn muốn thử sức với Tiếng Trung HSK cấp 4, thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các bài Luyện thi Tiếng Trung HSK online cấp 4 để các bạn làm bài và ôn tập. Tiếng Trung HSK cấp 4 bao gồm 3 phần là nghe hiểu, đọc hiểu và phần viết là phần cuối cùng với tổng thời gian làm bài là 105 phút.

Sau đây thầy Vũ cùng các bạn Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 4 với phần nghe hiểu nhé. Nghe hiểu là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK cấp 4 bao gồm 45 câu với 30 phút làm bài, như vậy các bạn có chưa đến 1 phút cho mỗi câu hỏi và bạn chỉ được phép nghe 1 lần cho mỗi câu hỏi. Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới các bạn nhớ chăm chỉ học và Luyện thi Tiếng Trung HSK nhé, sau khi hoàn thành các bài làm thì các bạn có thể mở video bất cứ khi nào vì khi nghe nhiều lượng từ vựng của các bạn sẽ tăng lên, đồng thời điều đó có thể cải thiện kỹ năng nghe Tiếng Trung cho các bạn, và giúp các bạn phát âm Tiếng Trung tốt hơn.

Nào giờ hãy cùng chuẩn bị giấy bút để cùng làm thử với Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 4 online nhé.

Chúc các bạn làm bài tốt để được điểm cao trong kỳ thi HSK sắp tới !

Giáo trình luyện thi HSK online cấp tốc

 • Giáo trình luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 1
 • Giáo trình luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 2
 • Giáo trình luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 3
 • Giáo trình luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 4
 • Giáo trình luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 5
 • Giáo trình luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 6

Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc

 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 6

Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK

 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 1
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 2
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 3
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 4
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 5
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 6