Download Đề luyện thi HSK miễn phí , luyện thi hsk hà nội, trung tâm luyện thi hsk hà nội nguyên hồng, luyện thi hsk online, luyện thi hsk tại hà nội, luyện thi hsk hà nội, giáo trình luyện thi hsk, tài liệu luyện thi hsk, bộ đề luyện thi hsk online, luyện thi hsk miễn phí, luyện thi hsk cấp tốc, download đề luyện thi hsk

Luyện thi HSK Online HSK 3 Nghe hiểu Đề 6 Tiếng Trung HSK

Luyện thi HSK online HSK 3 tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Luyện thi HSK cấp tốc trên mạng miễn phí theo các video bài giảng học tiếng Trung thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ. Bên dưới là đề thi thử HSK online đề số 6 phần thi HSK nghe hiểu, các bạn làm thử xem được bao nhiêu điểm nhé, đáp án ở ngay phía cuối video, các bạn tìm là sẽ thấy.

Bạn nào chưa có bộ đề luyện thi HSK online thì vào link bên dưới download về máy tính rồi tiến hành tự ôn thi HSK tại nhà nhé.

Download đề luyện thi HSK

Các bạn có thể trao đổi bài học cùng thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Tuy nhiên để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất và tốt nhất thì các bạn cần đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online của thầy Vũ.

Sau khi các bạn làm xong hết những đề thi thử HSK trên rồi thì các bạn cần phải biết cách tự tính điểm thi HSK xem các bạn được bao nhiêu điểm. Tốt nhất là các bạn phải cố gắng đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên đối với mỗi phần thi HSK, phần thi HSK nào dưới 60 điểm là coi như chưa đạt yêu cầu, có thể nói là bị trượt phần thi HSK đó. Tổng điểm đạt yêu cầu đối với HSK 1 và HSK 2 là 120 điểm, tổng điểm đạt yêu cầu đối với HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 là 180 điểm.

Các bạn có thể xem cách tự tính điểm thi HSK của thầy Vũ hướng dẫn theo video bên dưới đây.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6

Trung Quốc là đối tác thương mại lớn của Việt Nam trong nhiều mặt hàng cả xuất khẩu và nhập khẩu, hai nước lại là láng giềng của nhau nên thương mại song phương rất phát triển, điều này đòi hỏi lượng cầu về nhân lưc Tiếng Trung rất lớn, ngoài các công ty Việt Nam làm việc với đối tác Trung Quốc thì hiện nay rất nhiều công ty, nhà máy Trung Quốc đã và đang kinh doanh sản xuất ở Việt Nam. Vì vậy đối với các bạn học Tiếng Trung thì đây là cơ hội rất tốt cho các bạn để tìm được công việc phù hợp với mình. Chứng chỉ Tiếng Trung HSK là một trong những chứng chỉ không thể thiếu để làm cho bộ hồ sơ của mình đẹp hơn, thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng ngoài các bằng cấp khác. Tiếng Trung HSK được chia làm 6 cấp với 3 mức sơ cấp (HSK cấp 1+ cấp 2), trung cấp (HSK cấp 3+ cấp 4) và cao cấp (HSK cấp5+ cấp 6).

Tiếng Trung HSK cấp 3 ở mức độ trung cấp, với chứng chỉ này các bạn cũng có thể apply một số công ty có liên quan đến Tiếng Trung, hoặc bạn có thể làm nên tảng để thi ở cấp cao hơn.

Luyện thi Tiếng Trung HSK không khó nhưng cũng không dễ, muốn học và đạt được mức điểm mong muốn, bạn phải cố gắng học tập để tích lũy kho từ vựng phong phú và nắm chắc các vấn đề ngữ pháp trong Tiếng Trung.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng thì việc Luyện thi Tiếng Trung HSK sẽ dễ dàng, đơn giản hơn . Các bạn có thể Luyện thi Tiếng Trung HSK Online, thông qua các video dạy Luyện thi Tiếng Trung HSK trên youtube hoặc bạn có thể tải các sách ôn thi về học với chi phí cực rẻ hoặc có thể miễn phí (trên web tiengtrungnet.com có cung cấp miễn phí cho các bạn một kho sách Luyện thi Tiếng Trung HSK).

Để phục vụ cho các bạn có nhu cầu thử sức với Tiếng Trung HSK cấp 3, Thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các đề Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 3 để các bạn làm quen, luyện tập trước khi bước vào kỳ thi HSK thật sự hoặc dành cho các bạn muốn thử sức và nắm rõ trình độ của mình đến đâu.

Ở video này thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn video Luyện thi Tiếng Trung HSK Onnline phần nghe hiểu đề số 6 nhé, cũng tương tự như các đề trước, ở đề này các bạn cũng có phần mở đầu giới thiệu Tiếng Trung HSK với thầy Vũ, giới thiệu kỳ thi HSK và ví dụ cho các bạn dễ hiểu cách làm bài, trong thời gian này các bạn cố gắng đọc lướt qua các đáp án để khi bước vào nghe thật sẽ chủ động nắm được nội dung người đọc muốn chuyển tải nhé, làm quen rồi khi đi thi các bạn có thể chủ động gạch dưới các từ khóa ở đáp án có nhiều khi có thể đoán được câu hỏi khi đọc đáp án luôn đấy.! Nào giờ thì cùng làm bài thử xem nhé !

Chúc các bạn hoàn thành mục tiêu Tiếng Trung HSK của mình, chinh phục những nấc thang trong con đường chinh phục Tiếng Trung HSK.

Luyện thi HSK online theo bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên chuyên luyện thi HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Vũ bao gồm các phần chính dưới đây:

Giáo trình luyện thi HSK online cấp tốc

 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 1
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 2
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 3
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 4
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 5
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 6

Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc

 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 6

Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK

 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 1
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 2
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 3
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 4
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 5
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 6

Các bạn còn thêm những câu hỏi nào thắc mắc chưa được giải đáp thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục thảo luận chuyên sâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *