Download Đề luyện thi HSK miễn phí , luyện thi hsk hà nội, trung tâm luyện thi hsk hà nội nguyên hồng, luyện thi hsk online, luyện thi hsk tại hà nội, luyện thi hsk hà nội, giáo trình luyện thi hsk, tài liệu luyện thi hsk, bộ đề luyện thi hsk online, luyện thi hsk miễn phí, luyện thi hsk cấp tốc, download đề luyện thi hsk

Luyện thi HSK Online HSK 3 Nghe hiểu Đề 5 Tiếng Trung HSK

Luyện thi HSK Online Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Luyện thi HSK Online theo bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung chuyên luyện thi HSK cấp tốc từ trình độ tiếng Trung HSK 1 đến trình độ tiếng Trung HSK 6. Trong bài giảng ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng làm thử các đề luyện thi HSK online HSK 3 nhé.

Chào mừng các bạn quay lại với tiengtrungnet.com cùng thầy Vũ tiếp tục công cuộc thử sức với Tiếng Trung HSK cấp 3, Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 3 Online phần nghe hiểu. Ở các phần trước các bạn làm được bao nhiêu rồi nào, nếu bạn nào có vấn đề trong các câu hỏi hay đáp án của các đề trước thì các bạn liên hệ thầy để thầy trực tiếp giải đáp những thắc mắc cho các bạn nhé.

Hiện nay việc Luyện thi Tiếng Trung HSK online ngày càng được phổ biến rộng rãi và kho tàng tài liệu miễn phí trên mạng cũng rất đa dạng, quan trọng là các bạn nên lựa chọn tài liệu học cũng như mức độ phù hợp với mình để học hiểu quả nhé. Luyện thi Tiếng Trung HSK online mang tính chủ động cao nên các bạn nhớ luyện tập thường xuyên không được三 天 打鱼 两 天 晒 网( sān tiān dǎyú liǎng tiān shài wǎng- ba ngày đánh cá hai ngày phơi lưới), như vậy các bạn không chỉ không cải thiện được trình độ Tiếng Trung của minh mà còn lãng phí thời gian công sức nhé, vì vậy các bạn chăm chỉ học nhé. Các bạn có thể tải các bài Luyện thi Tiếng Trung HSK bằng cách vào tang web tiengtrungnet.com hoặc vào yutuble để tải về máy, sau đó tập trung làm bài, làm xong các bạn có thể check đáp án ở phần cuối của video để xem mình được bao nhiêu điểm nhé, vào thời gian rảnh như nấu ăn hay lướt web các bạn có thể mở video lên để nghe, điều này sẽ giúp các bạn quen với Tiêng Trung, giọng đọc và giúp khả năng phát âm Tiếng Trung của bạn tốt hơn.

Để chất lượng buổi học luyện thi HSK online đạt hiệu quả tốt nhất, các bạn cần phải làm thêm thật nhiều các đề luyện thi HSK online bên dưới. Tóm lại là phải làm càng nhiều càng tốt, kỹ năng làm bài thi HSK của các bạn sẽ càng được nâng cao và kinh nghiệm làm bài thi HSK của các bạn sẽ càng được tích lũy thêm nhiều hơn, từ đó điểm thi HSK của các bạn sẽ ngày càng cao hơn. Các bạn vào link bên dưới download toàn bộ hơn 90 đề luyện thi HSK cấp tốc của thầy Vũ được share công khai trên trang web chuyên học tiếng Trung và luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung HSK ChineMaster.

Bộ đề luyện thi HSK online

Sau đây các bạn cùng với thầy Vũ học Luyện thi Tiếng Trung HSK phần nghe hiểu nhé.

Nghe hiểu là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK nói chung và Tiếng Trung HSK cấp 3 nói riêng, phần này các bạn cố gắng đạt điểm cao nhé, phần nghe hiểu bao gồm 40 câu hỏi với thời gian là 35 phút làm bài, có 4 phần :

 • Phần thứ nhất: Nghe đoạn hôi thoại và chọn bức ảnh đúng
 • Phần thứ hai: Nghe và lựa chọn câu trả lời diễn đạt đúng
 • Phần thứ ba: Nghe đoạn hội thoại ngắn và chọn đán áp đúng
 • Phần thứ ba: Nghe đoạn hội thoại dài và chọn đán áp đúng

Sau khi kết thúc phần nghe, các bạn có 5 phút để điền đáp án vào phiếu trả lời, các bạn nhớ kiểm tra lại các đáp án một lần nữa nhé, tránh trường hợp khoanh nhầm.

Các bạn học viên hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với thầy Nguyễn Minh Vũ thông qua kênh youtube học tiếng Trung online và kênh youtube luyện thi HSK của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster. Tuy nhiên, để được hỗ trợ tốt nhất trong thời gian sớm nhất, các bạn cần đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online và luyện thi HSK cấp tốc của thầy Vũ. Các bạn vào link bên dưới truy cập vào trang chủ kênh youtube của thầy Vũ.

Học tiếng Trung online miễn phí

Có bạn nào đã từng cảm thấy việc luyện thi HSK khó khăn và học mãi mà vẫn chưa đạt kết qua cao trong kỳ thi HSK không nhỉ? Mình nghĩ chắc chắn là có rất nhiều bạn đang muốn tìm cách để có thể làm thật tốt bài thi HSK, tuy nhiên, để làm tốt bài thi HSK thì các bạn cần phải nắm thật chắc chắn vốn kiến thức tiếng Trung cơ bản bao gồm các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, các từ vựng tiếng Trung HSK cơ bản, và những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả những kiến thức tiếng Trung cơ bản này có sẵn trong hai bộ giáo trình hán ngữ là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới.

Bạn nào chưa có hai bộ giáo trình hán ngữ này thì vào link bên dưới download phiên bản mềm file PDF và MP3 được scan từ các cuốn sách giáo trình hán ngữ này.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Sau khi các bạn tải về xong xuôi cả hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì các bạn xem video bên dưới bằng cách ấn vào link bên dưới để xem thầy Vũ hướng dẫn cách tự học tiếng Trung Quốc theo bộ giáo trình hán ngữ phiên bản mới.

Học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ

Bên dưới là danh sách mục lục các phần nội dung chính trong bộ giáo trình luyện thi HSK online của thầy Vũ. Các bạn xem và tham khảo trước, đợt tới thầy Vũ sẽ khai giảng thêm các lớp luyện thi HSK cấp tốc từ HSK 1 đến HSK 6 để phục vụ nhiều hơn nhu cầu luyện thi HSK của các bạn học viên.

Tài liệu luyện thi HSK online

 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online HSK 6

Giáo trình luyện thi HSK online

 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 1
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 2
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 3
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 4
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 5
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 6

Tổng hợp bộ đề luyện thi HSK online

 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 1
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 2
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 3
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 4
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 5
 • Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 6

Tài liệu tự luyện thi HSK online cấp tốc

 • Tài liệu tự luyện thi HSK online cấp tốc HSK 1
 • Tài liệu tự luyện thi HSK online cấp tốc HSK 2
 • Tài liệu tự luyện thi HSK online cấp tốc HSK 3
 • Tài liệu tự luyện thi HSK online cấp tốc HSK 4
 • Tài liệu tự luyện thi HSK online cấp tốc HSK 5
 • Tài liệu tự luyện thi HSK online cấp tốc HSK 6

Trên đây là những nội dung chính của chúng ta trong buổi học tiếng Trung thi HSK cấp tốc ngày hôm nay, bạn nào cần được giải đáp thắc mắc thêm thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này nhé, chúng ta sẽ tiếp tục thảo luận ở cấp độ chuyên sâu hơn.

Để các bạn tăng vốn từ vựng thì thây Vũ cũng có cung cấp list từ vựng ở phần sau của video, các bạn nhớ luyện tập viết và đọc từ vựng chăm chỉ nhé.

Chúc các bạn ôn thi tốt, làm bài hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *