Download Đề luyện thi HSK 2 Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Download Đề luyện thi HSK 2

Download Đề luyện thi HSK 2 ở đâu? Có rất nhiều bạn muốn tìm các đề thi thử HSK cấp 2 mà không biết search ở đâu, tìm trên mạng thì phần lớn là các đề thi thử HSK cấp 2 giống hệt nhau, các bài viết toàn là copy y chang của nhau khiến người học tiếng Trung muốn luyện thi HSK 2 cảm thấy rất phiền phức và không biết nên tìm các đề luyện thi HSK 2 ở trang web nào là tốt nhất và thường xuyên cập nhập các đề thi thử HSK online.

Để giải quyết vấn đề này của nhiều bạn học viên, hôm nay mình chia sẻ với các bạn hai website học tiêng Trung online cực kỳ nổi tiếng, đó là trang web TiengTrungNet.com và HocTiengTrung.TV của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung HSK vô cùng xuất sắc của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster. Thầy Vũ HSK thì các bạn chỉ cần lên mạng search cái là có rất nhiều thông tin chi tiết về thầy Nguyễn Minh Vũ, bởi vì thầy Vũ đã quá nổi tiếng về lĩnh vực chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100%, cam kết thi đậu HSK 100% chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster.

Các bạn vào link bên dưới download các đề thi thử HSK cấp 2 rồi tự tính điểm thi HSK 2 xem mình được bao nhiêu điểm nhé.

Download đề thi thử HSK cấp 2

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H20901

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H20902

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21331

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21334

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số H21335

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 2 mã số HSK 2 Đại cương

>> Tải xuống

Các bạn luyện thi HSK 2 thì cần phải học hết kiến thức tiếng Trung cơ bản trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, cụ thể là Hán ngữ 1 và Hán ngữ 2 phiên bản mới, ngoài ra các bạn nên kết hợp học tiếng Trung thi HSK theo bộ giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới trọn bộ. Bạn nào vẫn chưa có hai bộ giáo trình học tiếng Trung HSK kinh điển này thì vào link bên dưới download về máy tính rồi hệ thống lại toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới

Bên dưới là các video và clip luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn luyện thật chắc kỹ năng nghe hiểu trong phần thi HSK, sau đó check đáp án ở ngay đoạn cuối của mỗi video, và tự tính xem các bạn được bao nhiêu điểm thi HSK nhé.

Luyện thi HSK cấp tốc theo giáo trình luyện thi HSK thầy Vũ

Luyện thi HSK online HSK 1 qua video tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 2 qua video

Luyện thi HSK online HSK 3 thi thử HSK trực tuyến cấp tốc

Luyện thi HSK online HSK 4 đề thi HSK trực tuyến các cấp độ HSK

Luyện thi HSK online HSK 5 đề thi thử HSK online tiếng Trung HSK

Luyện thi HSK online HSK 6 đề thi HSK online miễn phí

Sau mỗi buổi học tiếng Trung HSK ở trên lớp, các bạn học viên có chỗ nào chưa hiểu hoặc thắc mắc ở đâu thế nào thì có thể đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này của thầy Vũ để chúng ta cùng thảo luận tiếp nhé.

Hoan nghênh các bạn học viên đến với trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK của thầy Vũ.

Các bạn có bất cứ câu hỏi gì, bất cứ vấn đề gì trong quá trình luyện thi HSK cấp tốc thì hãy liên hệ trực tiếp với thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn các khóa học tiếng Trung luyện thi HSK tốt nhất phù hợp với bạn nhất.

Download Đề luyện thi HSK Tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Download Đề luyện thi HSK cấp tốc

Download Đề luyện thi HSK online ở đâu? Đây là câu hỏi rất phổ biến của các bạn học viên sau khi đã học tiếng Trung được một thời gian và có ý định đăng ký tham gia kỳ thi tiếng Trung HSK để lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK 1, chứng chỉ tiếng Trung HSK 2, chứng chỉ tiếng Trung HSK 3, chứng chỉ tiếng Trung HSK 4, chứng chỉ tiếng Trung HSK 5, chứng chỉ tiếng Trung HSK 6.

Các bạn vào link bên dưới download đề luyện thi HSK các cấp độ HSK từ HSK 1 đến HSK 6 của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung vô cùng xuất sắc đến từ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội.

Download bộ đề luyện thi HSK

Download bộ đề luyện thi HSK 1

Download bộ đề luyện thi HSK 2

Download bộ đề luyện thi HSK 3

Download bộ đề luyện thi HSK 4

Download bộ đề luyện thi HSK 5

Download bộ đề luyện thi HSK 6

Sau khi các bạn đã download xong các bộ đề luyện thi HSK ở trên rồi thì việc tiếp theo là các bạn hãy bắt tay vào hành động luôn và ngay, làm luôn các đề thi thử HSK online của thầy Vũ để tự kiểm tra xem trình độ tiếng Trung của mình đang ở cấp độ HSK nào. Muốn tự đánh giá được chính xác trình độ tiếng Trung HSK của các bạn thì cần phải tự tính điểm thi HSK xem các bạn thi thử HSK được bao nhiêu điểm, từ đó mới đưa ra được những nhận xét và đánh giá khách quan nhất và chuẩn nhất. Các bạn vào link bên dưới xem các video hướng dẫn cách tính điểm thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Cách tính điểm thi HSK

Cách tính điểm thi HSK 1 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 2 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 3 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 4 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 5 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 6 như thế nào?

Các bạn hãy nhớ thật kỹ là mỗi phần thi HSK phải đạt ít nhất là từ 60 điểm trở lên nhé, tuy nhiên, đó là yêu cầu các bạn cần phải tự đặt ra cho bản thân, còn khi thi HSK thật thì không có quy định là mỗi phần thi HSK phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên mới được coi là thi đậu HSK. Miễn sao tổng điểm thi HSK của bạn đạt ít nhất từ 120 điểm trở lên đối với kỳ thi tiếng Trung HSK 1, HSK 2 là đạt yêu cầu. Tổng điểm thi HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6 của bạn chỉ cần đạt ít nhất 180 điểm trở lên là đạt yêu cầu vượt qua kỳ thi HSK và được cấp chứng chỉ tiếng Trung HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí là một trong những hành trang mà các bạn cần phải có để có thể tự thống kê và tổng hợp lại toàn bộ những kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản đến nâng cao. Các bạn xem chi tiết nội dung bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung cơ bản bài 1

Tự học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Để có thể nắm chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6 thì các bạn cần phải được trang bị một bộ giáo trình Hán ngữ chuyên nghiệp nhất, tốt nhất và chuẩn nhất để làm tài liệu luyện thi HSK tại nhà. Hiện nay chỉ có hai bộ giáo trình học tiếng Trung thi HSK được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao và được các trung tâm tiếng Trung, các trường Đại học khoa tiếng Trung sử dụng làm bộ giáo trình chuyên dụng để học tiếng Trung và luyện thi HSK cho học sinh và sinh viên. Các bạn vào link bên dưới download hai bộ giáo trình Hán ngữ là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới trọn bộ.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới

Trên đây là những công cụ cần thiết để các bạn có thể tự luyện thi HSK tại nhà mà vẫn có thể đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Trung HSK.

Chúc các bạn thành công !!!

Từ vựng tiếng Trung HSK 2 Giáo trình Luyện thi HSK cấp tốc

Từ vựng tiếng Trung HSK 2 tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Từ vựng tiếng Trung HSK 2 bao gồm 300 từ vựng tiếng Trung thông dụng và rất cơ bản được sử dụng với tần số rất cao trong tiếng Trung giao tiếp hàng ngày theo chủ đề và theo tình huống. Đây là 300 từ vựng tiếng Trung HSK 2 mà người học tiếng Trung cần phải nắm bắt được để có thể làm việc được với đối tác Trung Quốc ở mức độ trình độ tiếng Trung sơ cấp.

Đây là cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK được thầy Nguyễn Minh Vũ chủ biên và biên soạn tổng hợp toàn bộ hơn 5000 từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất được sử dụng vừa để nâng cao kỹ năng phản xạ luyện nói tiếng Trung giao tiếp, vừa được thầy Vũ chuyên dùng để luyện thi tiếng Trung HSK cho các bạn học viên có nhu cầu học tiếng Trung HSK để thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 đến trình độ tiếng Trung HSK 6.

Thông tin cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK

 • Chủ biên & Biên soạn: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Tên sách: Từ vựng tiếng Trung HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6
 • Số trang: 508
 • Hình thức mua: Hiện đang có bán tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster – Shop chuyên bán sách luyện thi HSK và tài liệu luyện thi HSK cấp tốc
 • Giá bán: 399,000 VND
 • Liên hệ thầy Vũ 090 468 4983

Thông tin Ebook học từ vựng tiếng Trung HSK

 • Chủ biên: Nguyễn Minh Vũ
 • Dung lượng file sách: 300 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Số trang: 366
 • Giá bán: 299K VND
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin như sau:

 • Họ Tên:
 • Gmail:
 • Ebook từ vựng tiếng Trung HSK

Cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK này là một trong những tài liệu học tiếng Trung HSK trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Thầy Vũ trực ở trung tâm tiếng Trung ChineMaster từ 18:30 – 20:00, thứ 2 đến thứ 7. Các bạn qua trung tâm tiếng Trung thầy Vũ vào khoảng thời gian đó đều oke, tuy nhiên vào khung thời gian khác thì bạn cần liên hệ trước với thầy Vũ 090 468 4983.

Sách học từ vựng tiếng Trung HSK trọn bộ

 • 150 từ vựng HSK 1
 • 300 từ vựng HSK 2
 • 600 từ vựng HSK 3
 • 1200 từ vựng HSK 4
 • 2500 từ vựng HSK 5
 • 5000 từ vựng HSK 6

Bảng 300 từ vựng HSK 2

300 từ vựng HSK 2 được nằm trọn gói hoàn toàn trong cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK, nhiều bạn hay thắc mắc là 150 từ vựng HSK 1 có bao gồm luôn trong bảng 300 từ vựng HSK 2 không, và 300 từ vựng HSK 2 có nằm trong bảng 600 từ vựng HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 không. Câu trả lời rất đơn giản, 300 từ vựng HSK 2 hoàn toàn được bao gồm trong bảng từ vựng HSK 3, bảng từ vựng HSK 4, bảng từ vựng HSK 5 và bảng từ vựng HSK 6.

Cuốn sách chuyên học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian ngồi tra từ vựng tiếng Trung mỗi ngày, thay vì phải tự mình tra từ vựng tiếng Trung HSK, các bạn có thể dùng quỹ thời gian đó luyện thêm các đề thi thử HSK, củng cố lại các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, hệ thống lại toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản từ quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 phiên bản mới. Bạn nào chưa có tài liệu bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì vào link bên dưới download về máy tính xong rồi dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là được.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bộ giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập theo link bên dưới, đây cũng là một bộ giáo trình học tiếng Trung HSK cực kỳ hiệu quả.

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Bên dưới là các video và clip bài giảng học tiếng Trung thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn xem xong có chỗ nào thắc mắc chưa nắm rõ có thể đăng comment ở ngay bên dưới các video bài giảng trên kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ. Tuy nhiên, để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc ưu tiên sớm nhất, các bạn cần ấn nút Đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Học tiếng Trung online miễn phí qua video

Luyện thi HSK online từ vựng tiếng Trung HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

Video luyện thi HSK online HSK 1 tài liệu luyện thi HSK

Video luyện thi HSK online HSK 2 giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Video luyện thi HSK online HSK 3 giáo trình luyện thi HSK

Video luyện thi HSK online HSK 4 Đề luyện thi HSK cấp tốc

Video luyện thi HSK online HSK 5 Bộ đề luyện thi HSK

Video luyện thi HSK online HSK 6 Đề thi thử HSK online

Trung Tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Thầy Vũ  090 468 4983
YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu
Website Trung Tâm: http://tuvungtiengtrung.com
Fanpage Tiếng Trung HSK https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net
Group TIẾNG TRUNG HSK https://www.facebook.com/groups/tiengtrungnet
Địa chỉ Trung Tâm: Số 1 ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Hoàng Văn Thái, Cù Chính Lan, Khu đô thị Royal City, Khương Trung, Khương Hạ, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hướng dẫn cách đi Xe Bus đến Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Bạn đi Xe Bus Tuyến số 16, 19 hoặc 24 đến Điểm dừng tại Ngã Tư Sở, ở vị trí đầu Phố Vương Thừa Vũ.

Ngã Tư Sở chính là khu vực ngay Đầu phố Vương Thừa Vũ, rất gần với Royal City.

Bạn đi vào Phố Vương Thừa Vũ, đến ngã tư thứ nhất thì rẽ vào Phố Tô Vĩnh Diện, đi khoảng hơn 50m là tới Ngõ 48, Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ ở ngay nhà Số 1 đầu Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện.

Vị trí trung tâm tiếng Trung ChineMaster trên bản đồ Google Map

Giá 1 khóa học tiếng Trung? Học phí khóa học tiếng Trung

Giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền?

Giá 1 khóa học tiếng Trung khoảng bao nhiêu tiền? Vấn đề này còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, ví dụ như bạn sẽ được giáo viên tiếng Trung nào đứng lớp giảng dạy tiếng Trung, bạn theo học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung nào, bạn đăng ký khóa học tiếng Trung ở trình độ tiếng Trung cấp độ nào vân vân. Nói chung có các yếu tố bên dưới để các bạn có thể tham khảo một cách chuẩn xác nhất những yếu tố nào quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền.

Yếu tố quyết định giá 1 khóa học tiếng Trung

 1. Bạn đăng ký học ở Trung tâm tiếng Trung nào?
 2. Giáo viên phụ trách lớp học tiếng Trung của bạn là ai?
 3. Chất lượng bài giảng của khóa học tiếng Trung như thế nào? Bao gồm Slides bài giảng, video bài giảng, nội dung kiến thức tiếng Trung được học ở trên lớp .v.v.
 4. Giáo viên tiếng Trung phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn hay là phát âm sai bét nhè? Tốt nhất bạn nên yêu cầu giáo viên tiếng Trung tự quay video phát âm tiếng Trung phổ thông rồi đăng lên YouTube để người Trung Quốc đánh giá và nhận xét là khách quan nhất. Nếu giáo viên tiếng Trung không vượt qua được vòng loại đó thì coi như bạn đang học tiếng Trung với giáo viên tiếng Trung phát âm sai.
 5. Sỹ số lớp học tiếng Trung đó là bao nhiêu? Nếu lớp đông thì chất lượng sẽ giảm xuống rất nhiều, lớp học càng ít thì chất lượng học càng cao. Con số lý tưởng cho mỗi lớp học là 8 học viên/lớp, tối đa là 15 học viên/lớp, quá 15 học viên là coi như lớp học đó đang có hiện tượng nhồi nhét học viên. Tốt nhất bạn nên chọn trung tâm học tiếng Trung khác để có hiệu quả và chất lượng học tốt hơn.
 6. Sự nhiệt tình của giáo viên tiếng Trung đối với học viên như thế nào? Nếu giáo viên không nhiệt tình thì chất lượng buổi học sẽ bị giảm xuống khá nhiều, giáo viên tiếng Trung càng nhiệt tình với học viên bao nhiêu thì đó là sự may mắn của các bạn đấy.
 7. Trình độ học vấn của giáo viên tiếng Trung như thế nào? Tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ hay giáo sư?
 8. Khả năng truyền đạt kiến thức của giáo viên tiếng Trung như thế nào? Dạy tiếng Trung dễ hiểu hay là khó hiểu?
 9. Trung tâm tiếng Trung có Group học tiếng Trung để hỗ trợ học viên không?
 10. Trung tâm tiếng Trung có Fanpage học tiếng Trung để chia sẻ những tài liệu học tiếng Trung và tài liệu luyện thi HSK không?
 11. Bạn có được hỗ trợ nhiệt tình ở trên lớp học tiếng Trung không?
 12. Sau mỗi buổi học tiếng Trung ở trên lớp bạn có còn được giáo viên tiếng Trung hỗ trợ nhiệt tình nữa không?
 13. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung bạn vẫn còn được hỗ trợ nhiệt tình nữa không?
 14. Trung tâm tiếng Trung có chính sách hỗ trợ học viên trọn đời không?
 15. Chất lượng phòng học tiếng Trung như thế nào? Bao gồm các thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy tiếng Trung, bàn ghế, bảng viết, máy điều hòa, bộ dàn âm thanh, hệ thống chiếu sáng phòng học, hệ thống giàn loa 5.1 hay 7.1, hệ thống làm mát phòng học, máy chiếu màn ảnh rộng hay máy chiếu tầm thấp, màn chiếu rộng bao nhiêu vân vân.

Trên đây là 15 yếu tố quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung hay học phí tiếng Trung bao nhiêu tiền.

Chất lượng khóa học tiếng Trung luôn luôn tỷ lệ thuận với học phí khóa học tiếng Trung.

Nếu bạn thực sự muốn đầu tư một lượng kiến thức tiếng Trung thực sự có chất lượng cao thì không nên nghĩ tới lựa chọn một khóa học tiếng Trung rẻ tiền.

Học phí tiếng Trung rẻ tiền sẽ đi kèm với chất lượng cũng rẻ tiền, bạn sẽ chẳng học được những kiến thức tiếng Trung có chất lượng, nếu vậy bạn thà tự học tiếng Trung ở nhà còn hiệu quả hơn, vừa đỡ tốn tiền lại vừa thoải mái, hiệu quả tự học tiếng Trung tại nhà còn hơn gấp nhiều lần so với khóa học tiếng Trung rẻ tiền.

Các khóa học tiếng Trung Quốc của trung tâm tiếng Trung ChineMaster bạn có thể tham khảo theo link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội

Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội của trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn cao hơn so với mặt bằng chung học phí tiếng Trung của các trung tâm tiếng Trung khác. Khác ở đâu?

 1. Chất lượng bài giảng ở trên lớp học tiếng Trung (Video, slides, bài tập .v.v.)
 2. Chất lượng buổi học tiếng Trung ở trên lớp (sỹ số lớp học tối đa 15 học viên, kiến thức thu được nhiều nhất)
 3. Chất lượng giảng viên tiếng Trung (thầy Nguyễn Minh Vũ, các giảng viên khác tốt nghiệp từ các trường Đai học danh tiếng của Trung Quốc như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Dầu khí .v.v.)
 4. Chất lượng phòng học tiếng Trung (Cơ sở vật chất hiện đại)
 5. Chất lượng hỗ trợ học viên sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp (hỗ trợ học viên trọn đời)
 6. Chất lượng chăm sóc học viên qua các buổi học tiếng Trung Live Stream hoàn toàn miễn phí

Đó là 6 tiêu chí quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster. Phương châm làm việc của chúng tôi chính là nỗ lực hết mình để tạo ra những khóa học tiếng Trung tốt nhất và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng khóa học tiếng Trung là ưu tiên số 1, chỉ có chất lượng cao mới giúp chúng tôi phục vụ các bạn học viên tốt nhất.

Giá 1 khóa học tiếng Trung Quốc

 • Giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại nâng cao bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc nâng cao bao nhiêu tiền?

Giá 1 khóa học luyện thi HSK

 • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 1 bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 2 bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 3 bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 4 bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 5 bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 6 bao nhiêu tiền?

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội thầy Vũ

 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 1&2
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 3
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 4
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 5
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 6

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản ở Hà Nội

 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Nghe và Nói
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tiếng Trung thương mại
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản giáo trình BoYa Sơ cấp 1
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản giáo trình BoYa Sơ cấp 2

Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội

 • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 1
 • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 2
 • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 3
 • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 4
 • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 5
 • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 6

Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội Thầy Vũ

 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 1&2
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 3
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 4
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 5
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 6
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp cơ bản Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp cơ bản Hán ngữ BoYa Sơ cấp 2
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp cơ bản Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 tập 1
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp cơ bản Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 tập 2

Chương trình khuyến học ưu đãi học phí KHỦNG

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có nhiều chính sách ưu đãi khuyến học giảm học phí không?

Luôn luôn và thường xuyên, trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster liên tục có rất nhiều chính sách ưu đãi giảm học phí KHỦNG lên tới 50%, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 1,000K VND trở lên, mức học phí cao nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là 4,500K VND, như vậy nếu bạn nhanh tay nhanh mắt nắm bắt được thông tin mới nhất của trung tâm để sở hữu được một mã Coupon giảm học phí KHỦNG 50% thì bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 2,250K VND trở lên.

Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến học giảm học phí KHỦNG của trung tâm tiếng Trung ChineMaster các bạn vào website chính của trung tâm tiếng Trung thầy Vũ là tiengtrungnet.com để nắm bắt được thông tin mới nhất bao gồm lịch khai giảng các lớp học tiếng Trung mới nhất, các chương trình khuyến học mới nhất.

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1 miễn phí

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2 miễn phí

Tự học Tiếng Trung online cơ bản cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Trung online LIVE STREAM Facebook

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản từ đầu

Luyện thi HSK online HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

Liên hệ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Trụ sở Trung tâm: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Nguyễn Viết Xuân, Hoàng Văn Thái, Royal City, Lê Trọng Tấn, Khương Trung, Khương Hạ, Khương Đình.

Mobile: Thầy Vũ – 090 468 4983

YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net

Website: tuvungtiengtrung.com

Mua sách luyện thi HSK ở đâu Giáo trình luyện thi HSK online

Mua sách luyện thi HSK ở đâu tốt và uy tín nhất

Mua sách luyện thi HSK ở đâu để làm tài liệu luyện thi HSK mới nhất, bạn nào có thể tư vấn mình cách mua sách luyện thi HSK trên mạng hoặc là trang web nào chia sẻ link download bộ sách luyện thi HSK. Đây là ba câu hỏi khá phổ biến đối với những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kỳ thi HSK và muốn đăng ký thi chứng chỉ tiếng Trung HSK. Thực ra thì vấn đề mua sách luyện thi HSK ở đâu không hề khó khăn như bạn nghĩ, các bạn có thể ra ngay các hiệu sách ngoại ngữ tại Hà Nội hoặc Tp HCM tìm xem có những cuốn sách luyện thi HSK nào phù hợp với các bạn nhất là mua thôi. Tuy nhiên, để chọn ra được một cuốn sách giáo trình luyện thi HSK tốt và nội dung phong phú, thích hợp cho việc luyện thi HSK cấp tốc thì cần phải được tư vấn kỹ càng.

 1. Mua sách luyện thi HSK ở đâu tại Hà Nội?
 2. Mua sách luyện thi HSK ở đâu tại Tp HCM?
 3. Mua sách luyện thi HSK ở đâu tốt nhất?
 4. Chỗ nào bán sách luyện thi HSK cấp tốc?
 5. Địa chỉ của hàng sách luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu?
 6. Địa chỉ của hàng sách luyện thi HSK tại Tp HCM ở đâu?
 7. Địa chỉ mua bán sách luyện thi HSK ở đâu?
 8. Download bộ sách luyện thi HSK ở trang web nào?
 9. Tổng hợp link download sách luyện thi HSK mới nhất của thầy Vũ ở website nào?
 10. Website nào chia sẻ link download tài liệu luyện thi HSK online của thầy Vũ?

Trên đây là TOP 10 câu hỏi phổ biến nhất xoay quanh vấn đề mua sách luyện thi HSK ở đâu, các bạn có thể tham khảo cửa hàng chuyên sách luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster. Trang web luyện thi HSK ChineMaster chuyên về các bộ sách luyện thi HSK, giáo trình luyện thi HSK, tài liệu luyện thi HSK mới nhất, và thỉnh thoảng có những đợt chia sẻ link download sách luyện thi HSK hoàn toàn miễn phí theo sự kiện đặc biệt của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster.

Cách mua sách luyện thi HSK rất đơn giản, đầu tiên các bạn truy cập vào website chuyên bán sách luyện thi HSK thầy Vũ là tailieuhsk.vn, sau khi các bạn đã lựa chọn xong những cuốn sách luyện thi HSK ưng ý, việc tiếp theo các bạn chỉ việc chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm rồi gọi điện hoặc nhắn tin thầy Vũ 090 468 4983 để thầy Vũ xác nhận bạn đã chọn cuốn sách luyện thi HSK nào để gửi tài liệu sách luyện thi HSK [PDF, MP3] đó cho bạn.

Các bạn vào website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster xem tất cả những cuốn sách luyện thi HSK mới nhất thầy Nguyễn Minh Vũ mới nhập về một lô hàng mới xong, đủ các thể loại sách luyện thi HSK bao gồm sách luyện thi HSK 1, sách luyện thi HSK 2, sách luyện thi HSK 3, sách luyện thi HSK 4, sách luyện thi HSK 5 và sách luyện thi HSK 6.

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 090 468 4983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Bên dưới là tổng hợp những video và clip bài giảng hướng dẫn cách tự luyện thi HSK online tại nhà sao cho có hiệu quả tốt nhất mà vẫn có thể thi HSK đạt điểm cao.

Giáo trình luyện thi HSK online Tài liệu luyện thi HSK mới nhất

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các video bài giảng luyện thi HSK  theo giáo trình luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ được đăng tải lên Kênh YouTube học tiếng Trung online và kênh YouTube luyện thi HSK online, rất nhiều các bạn nhé, các bạn tha hồ lựa chọn bất kỳ một bài giảng luyện thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6 tùy vào trình độ tiếng Trung HSK của các bạn, và điều đặc biệt là tất cả những video và clip bài giảng học tiếng Trung HSK của thầy Vũ đều đăng ở chế độ công khai hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

Các bạn vào link bên dưới xem thêm những video luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ vừa mới đăng lên YouTube xong.

Tài liệu luyện thi HSK mới nhất bài 60

Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc

 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 1
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 2
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 3
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 4
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 5
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Bên dưới là tổng hợp 6 link download tài liệu luyện thi HSK mới nhất của trung tâm tiếng Trung chuyên luyện thi HSK ChineMaster, hoàn toàn miễn phí các bạn nhé, các bạn nhanh tay download về máy tính tranh thủ ôn luyện các đề thi thử HSK online để có sự chuẩn bị tốt nhất trước kỳ thi HSK thật được tổ chức hai đợt mỗi năm, đợt 1 rơi vào khoảng thời gian giữa năm, đợt 2 rơi vào khoảng thời gian cuối năm.

Download đề luyện thi HSK online

Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất

 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 1
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 2
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 3
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 4
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 5
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 6

Thỉnh thoảng thầy Vũ có những đợt share sách luyện thi HSK miễn phí tùy vào sự kiện đặc biệt nào đó của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster, tuy nhiên, thời gian đăng ký nhận sách luyện thi HSK miễn phí chỉ có giới hạn trong vòng tối đa 30 phút, bạn nào nhanh chân đăng comment STT sớm nhất sẽ được nhận sách luyện thi HSK miễn phí, bạn nào chậm chân sẽ chờ vào dịp sau vậy.

Download sách luyện thi HSK thầy Vũ

 • Download sách luyện thi HSK 1
 • Download sách luyện thi HSK 2
 • Download sách luyện thi HSK 3
 • Download sách luyện thi HSK 4
 • Download sách luyện thi HSK 5
 • Download sách luyện thi HSK 6

Bạn nào muốn mua sách luyện thi HSK mà vẫn chưa tìm được chỗ nào mua bán sách luyện thi HSK tốt và chất lượng thì hãy liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến lựa chọn mua sách luyện thi HSK tốt nhất.

Luyện thi HSK Online HSK 2 Nghe hiểu Đề 6

Luyện thi Tiếng Trung HSK 2 Phần thi Nghe hiểu

Việc Luyện Thi Tiếng Trung HSK Online hiện nay rất được các bạn ủng hộ và theo học, Thầy Vũ rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía các bạn về các video dạy Tiếng Trung HSK cũng như Luyện thi Tiếng Trung HSK. Nhiều người nghĩ rằng Tiếng Trung khó học, Tiềng Trung HSK cũng khó, nhưng đấy là các bạn chưa học thôi, chứ học rồi thì các bạn sẽ yêu Tiếng Trung đấy.

Đối với những bạn học Tiếng Trung không chuyên thì HSK là chứng chỉ chứng minh được trình độ Tiếng Minh của mình (tất nhiên bằng cấp cũng không thể chứng minh hết khả năng của bạn nhưng nó cũng là một minh chứng cho quá trình học tập, trình độ của bạn). Để đáp ứng nhu cầu về Tiêng Trung HSK đang ngày càng gia tăng tần suất kỳ thi HSK cũng tăng lên. Luyện Thi Tiếng Trung HSK không chỉ Luyện Nghe Hiểu Tiếng Trung mà còn Luyện Đọc Hiểu Tiếng Trung, Luyện Viết Tiếng Trung và bổ sung cho bạn kỹ năng làm bài vững chắc hơn.

Tiếp nối với chủ đề Luyện Thi Tiếng Trung HSK cấp 2 online, hôm nay Thầy Vũ sẽ cùng với các bạn làm tiếp Luyện nghe Tiếng Trung HSK cấp 2 nghe hiểu đề 6 nhé. Trong phần Luyện Nghe Hiểu Tiếng Trung HSK của thầy Vũ các bạn sẽ có thông tin về trang web của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER cũng như Kênh YouTube của thầy Vũ hoặc Facebook Tiếng Trung HSK để các bạn có thể update được những bài học mới nhất về Luyện Thi Tiếng Trung HSK.

Phần nghe hiểu là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK cấp 2, phần này Thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các Video về Luyện thi nghe hiểu HSK cấp 2 với mỗi video là một đề thi thử để bạn làm thử và check xem trình độ của mình căn cứ theo đáp án ở phía sau cùng với list từ vựng và các đọc.

Phần nghe hiểu trong Tiếng Trung HSK cấp 2 được chia ra làm 4 phần nhỏ, bao gồm có 35 câu hỏi, mỗi câu hỏi về một chủ đề đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Các từ vựng ở trong các đề thi thử này giúp các bạn tăng cường được vốn từ vựng Tiếng Trung HSK của mình và giúp bạn Giao tiếp Tiếng Trung tự tin hơn. Phần này là phần để các bạn dễ đạt điểm cao hơn phần đọc hiểu ở phía sau, các bạn cùng cố gắng đạt 100/100 điểm ở phần này nhé.

Mở đầu phần Nghe hiểu Tiếng Trung HSK là giới thiệu về kỳ thi HSK cấp 2, cũng như cách làm bài HSK cấp 2 , trong thời gian này các bạn nên tận dụng thời gian để đọc lướt qua các đáp án và gạch chân dưới các từ khóa, như vậy khi bạn nghe thì sẽ dễ nghe và dễ hình dung được nội dung mà người đọc muốn truyền tải( nếu có từ mới bạn không hiểu).

Giờ hãy cùng nhau Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 2 với phần luyện nghe nào!

Luyện thi HSK Online HSK 2 Nghe hiểu Đề 5

Luyện thi Tiếng Trung HSK 2 Phần thi Nghe hiểu

Hiện nay ở các trường đại học của Việt Nam hay các trung tâm học Tiếng Trung phổ biến sử dụng bộ 6 quyển giáo trình Hán ngữ làm tài liệu giảng dạy. Nếu bạn học hết quyển 1, bạn sẽ có vố từ vựng khoảng 300 từ và có thể đăng ký dự thi HSK cấp 2. Nhiều bạn cho rằng Tiếng Trung HSK cấp 2 không cần thi vì nó ở mức sơ cấp, tuy nhiên đó chỉ là quan điêm của một bộ phận thiểu số, và đa số các bạn học Tiếng Trung thì khi bạn học đến mức độ nào đó nên thử sức mình với kỳ thi để vượt qua mức độ quá và tiến tới mức độ cao hơn, có thể bạn không cần thi thật thì cũng nên thi thử online.

Ngoài ra việc Luyện thi Tiếng Trung HSK còn nâng cao kỹ năng Tiếng Trung cho bạn ngoài những kỹ năng Giao Tiếp Tiếng Trung. Vì vậy ở cấp độ nào dù dễ hay khó cùng cần phải học, phải rèn luyện không được bỏ qua nhé các bạn, trong Tiếng Trung có câu 积 土 为 山 , 积 水 为 海 dạy chúng ta cần phải cố gắng từ điều nhỏ nhất, mấy cục đất lâu dần sẽ tích thành núi, hạt nước nếu tích lâu nhiều sẽ thành biển .

Hiện nay ngoài giáo trình ôn Luyện Tiếng Trung HSK, các trang web dạy online, các diễn đàn, page Tiếng Trung HSK được đông đảo các bạn ưa chuộng. Việc ôn Luyện Tiếng Trung HSK Online sẽ giúp các bạn tự giác, nỗ lực học hơn thông qua việc tự học; đồng thời việc khống chế thời gian sẽ giúp các bạn làm quen như thi thật.

Để các bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi Tiếng Trung HSK, Thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các đề Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 2 để các bạn làm quen, luyện tập trước khi bước vào kỳ thi HSK thật sự. Thông qua mỗi đề ở mỗi video, các bạn có thể tăng cường vốn từ vựng, kỹ năng nghe Tiếng Trung của mình bằng cách bật nó nghe đi nghe lại nhiều lần.

Phần nghe hiểu là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK cấp 2, phần này Thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các Video về Luyện thi nghe hiểu HSK cấp 1 với mỗi video là một đề thi thử để bạn làm thử và check xem trình độ của mình căn cứ theo đáp án ở phía sau cùng với list từ vựng và các đọc.

Phần nghe trong Tiếng Trung HSK được chia ra làm 4 phần nhỏ, bao gồm có 35 câu hỏi, mỗi câu hỏi về một chủ đề đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Các từ vựng ở trong các đề thi thử này giúp các bạn tăng cường được vốn từ vựng Tiếng Trung HSK của mình và giúp bạn Giao tiếp Tiếng Trung tự tin hơn.

Chúc các bạn ôn thi tốt với Luyện thi HSK cùng thầy Vũ và có kết quả như mong muốn.

今天你们学汉语了吗?

你们要每天努力学习汉语哦。

祝你们学习进步, 天天向上。

Luyện thi HSK Online HSK 2 Nghe hiểu Đề 4

Luyện thi Tiếng Trung HSK 2 Phần thi Nghe hiểu

Việc học Tiếng Trung Online cũng như Luyện Thi Tiếng Trung HSK Online hiện nay rất được các bạn ủng hộ và theo học, Thầy Vũ rất vui khi thấy nhận được sự tin tưởng của các bạn. Nhiều người nghĩ rằng Tiếng Trung khó học vì nó có cả phiên âm và chữ tượng hình khó viết khó nhớ, Tiếng Trung HSK càng khó vì nó yêu cầu cao và yêu cầu kỹ năng làm bài, tuy nhiên khi bạn học rồi bạn sẽ thấy nó không hề khó như tưởng tượng, càng học bạn sẽ càng đam mê với nó .

Đối với những bạn học Tiếng Trung không chuyên thì HSK là chứng chỉ chứng minh được trình độ Tiếng Trung của mình (tất nhiên bằng cấp cũng không thể chứng minh hết khả năng của bạn nhưng nó cũng là một minh chứng cho quá trình học tập, trình độ của bạn). Để đáp ứng nhu cầu về Tiêng Trung HSK đang ngày càng gia tăng, tần suất kỳ thi HSK cũng tăng lên. Luyện Thi Tiếng Trung HSK không chỉ giúp bạn Luyện Nghe Hiểu Tiếng Trung mà còn Luyện Đọc Hiểu Tiếng Trung, Luyện Viết Tiếng Trung và bổ sung cho bạn kỹ năng làm bài vững chắc hơn.

Tiếp nối với chủ đề Luyện Thi Tiếng Trung HSK cấp 2 online, hôm nay Thầy Vũ sẽ cùng với các bạn làm Luyện thi Tiếng Trung HSK cùng với bài thi mới nhé. Trong phần Luyện Nghe Hiểu Tiếng Trung HSK của thầy Vũ các bạn sẽ được cung cấp thông tin về trang web cũng như trang youtube của thầy Vũ để các bạn có thể update được những bài học mới nhất về Luyện Thi Tiếng Trung HSK.

Phần nghe hiểu là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK cấp 2, phần này là phần để các bạn dễ đạt điểm cao hơn phần đọc hiểu ở phía sau, các bạn cùng cố gắng đạt 100/100 điểm ở phần này nhé.

Mở đầu phần Nghe hiểu Tiếng Trung HSK là giới thiệu về kỳ thi HSK cấp 2, cũng như cách làm bài HSK cấp 2 và có ví dụ cho các bạn dễ hiểu:

Ví dụ: Trong hình dưới có 2 hình ảnh mô tả hành động sự vật khác nhau , người đọc sẽ đọc cho bạn nghe 2 lần (1 lần giọng nữ và 1 lần giọng nam) là : 我们家有3个人. Khi nghe được người đọc đọc như vậy bạn sẽ biết được nên chọn hình ảnh gia đình ba người rồi. Bài thi thật đơn giản phải không nào, chỉ cần bạn nghe nhiều bạn sẽ quen với khẩu âm và từ đó hình thành phản xạ nhanh hơn khi nghe Tiếng Trung.

Chúc các bạn ôn thi tốt với Luyện thi HSK cùng thầy Vũ và có kết quả như mong muốn.

每天学一点点汉语是阮明武老师的成功秘诀。

祝你们学习进步, 天天向上。

Luyện thi HSK Online HSK 2 Nghe hiểu Đề 3

Luyện thi Tiếng Trung HSK 2 Phần thi Nghe hiểu

Kỳ thi Tiếng Trung HSK cấp 2 là để kiểm tra khả năng dùng Tiếng Trung thường ngày của thí sinh, tương đương với cấp A2 theo chuẩn CEF của châu Âu. Khi vượt qua được kỳ thi này, các bạn có thể hiểu và sử dụng thuần thục các từ thông dụng hàng ngày và tiến hành giao tiếp Tiếng Trung trực tiếp với những mẫu câu đơn giản quen thuộc hàng ngày.

Tiếng Trung HSK cấp 2 dành cho các bạn học Tiếng Trung với vốn từ vựng khoảng 300 từ thông dụng và một số kiến thức có liên quan về ngữ pháp.
Luyện thi HSK cũng như những môn học khác bạn cần phải luyện từ những cấp dễ, cấp cơ bản nhất trước. Sau khi các bạn đã qua mức HSK cấp 1 thì bạn đã có vốn từ vựng nhất định và kiến thức ngữ pháp cơ bản, khi nào Luyện Thi Tiếng Trung HSK cấp 2 sẽ bổ sung thêm cho các bạn lượng từ vựng và ngữ pháp liên quan.

Hiện nay rất nhiều bạn lựa chọn Luyện thi Tiếng Trung HSK Online, các bạn có thể lên các trang web Luyện thi Tiếng Trung HSK Online để học theo các giáo trình trên web, hay lên các diễn trang, page faceboook Tiếng Trung HSK để giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm.

Để phục vụ cho các bạn có nhu cầu thử sức với Tiếng Trung HSK cấp 2, Thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các đề Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 2 để các bạn làm quen, luyện tập trước khi bước vào kỳ thi HSK . Phần nghe hiểu là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK cấp 2, phần này Thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các Video về Luyện thi nghe hiểu HSK cấp 12để bạn làm thử và check xem trình độ của mình căn cứ theo đáp án ở phía sau cùng với list từ vựng và các đọc. Phần nghe hiểu gồm cso 35 câu hỏi chia thành 4 phần:

Phần thứ nhất: có 10 câu hỏi, mỗi câu hỏi trên đề thi có 1 bức tranh, bạn dựa vào nội dung nghe được để phán đoán đúng hay sai.

Phần thứ hai: có 10 câu hỏi, mỗi câu có 1 đoạn hội thoại ngắn, trên đề thi có vài bức tranh, bạn dựa vào nội dung nghe được để tìm ra bức tranh phù hợp.

Phần thứ 3: gồm 10 câu hỏi, mỗi câu có cuộc hội hội thoại ngắn giữa hai người, người thứ ba căn cứ vào hội thoại để đưa ra câu hỏi, trên đè thi có 3 đáp án, bạn dựa vào nội dung nghe được để chọn đáp án chính xác nhất.

Phần thứ 4: gồm có 5 câu, mỗi câu có 1 đoạn hội thoại giữa hai người, người thứ 3 căn cứ vào hội thoại để đưa ra câu hỏi, trên đề thi có 3 đáp án, bạn dựa vào nội dung nghe được để lựa chọn đáp án đúng nhất.

Kết thúc phần nghe hiểu bạn sẽ có 5 phút để điền thông tin, các bạn nên xem lại các đáp án xem có nhầm lẫn chỗ nào hay không nhé.

Chúc các bạn ôn thi tốt với Luyện thi HSK cùng thầy Vũ và có kết quả như mong muốn.

你们好好学习,不许偷懒,要努力学习汉语,以后一定能通过HSK 2的。

你们加油吧!

Luyện thi HSK Online HSK 2 Nghe hiểu Đề 2

Luyện thi Tiếng Trung HSK 2 Phần thi Nghe hiểu

Hiện nay việc mở rộng thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc càng thu hút nguồn nhân lực ngoại ngữ Tiếng Trung càng ngày càng lớn, đối với các bạn học không chuyên Tiếng Trung thì chứng chỉ HSK là một trong những chứng chỉ không thể thiếu để làm cho bộ hồ sơ của mình đẹp hơn, thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng. Tiếng Trung HSK được chia làm 6 cấp với 3 mức sơ cấp (HSK cấp 1+ cấp 2), trung cấp (HSK cấp 3+ cấp 4) và cao cấp (HSK cấp 5+ cấp 6). Đối với các bạn mới học Tiếng Trung HSK mức sơ cấp sẽ cung cấp cho các bạn nền tảng về tự vựng và ngữ pháp để các bạn tự tin, sẵn sàng thử sức với cấp cao hơn.

Luyện thi Tiếng Trung HSK không khó nhưng cũng không dễ, muốn học và đạt được mức điểm mong muốn, bạn phải cố gắng học tập để tích lũy kho từ vựng phong phú và nắm chắc các vấn đề ngữ pháp trong Tiếng Trung.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng thì việc Luyện thi Tiếng Trung HSK sẽ dễ dàng, đơn giản hơn . Các bạn có thể Luyện thi Tiếng Trung HSK Online, thông qua các video dạy Luyện thi Tiếng Trung HSK trên youtube hoặc bạn có thể tải các sách ôn thi về học với chi phí cực rẻ hoặc có thể miễn phí (trên web tiengtrungnet.com có cung cấp miễn phí cho các bạn một kho sách Luyện thi Tiếng Trung HSK).

Để phục vụ cho các bạn có nhu cầu thử sức với Tiếng Trung HSK cấp 2 sau khi các bạn đã chinh phục được Tiếng Trung HSK cấp 1, Thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các đề Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 2 để các bạn làm quen, luyện tập trước khi bước vào kỳ thi HSK thật sự.

HSK cấp 2 gồm 60 câu hỏi thời gian làm bài 45 phút, chia thành 2 phần nghe hiểu và đọc hiểu. Nghe hiểu là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK cấp 2, bao gồm 35 câu với 4 phần thời gian làm bài 25 phút, vì vậy đối với mỗi câu hỏi bạn có chưa đầy 1 phút để làm bài. Đối với phần luyện nghe hiểu Thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các Video về Luyện thi nghe hiểu HSK cấp 2 để bạn làm thử và check xem trình độ của mình căn cứ theo đáp án ở phía sau cùng với list từ vựng và các đọc. Để cải thiện khả năng nghe hiểu Tiếng Trung HSK của mình và rèn luyện phản xạ với Tiếng Trung các bạn nên nghe nhiều hơn những video này. Hy vọng các bạn sẽ càng cải thiện Tiếng Trung HSK của mình với các đề Luyện thi nghe hiểu HSK cấp 2 này.

Chúc các bạn hoàn thành mục tiêu Tiếng Trung HSK của mình, chinh phục những nấc thang trong con đường chinh phục Tiếng Trung HSK.

学汉语很容易,学汉语就是小菜一碟。

祝你们 学习进步,天天向上。