Download Đề luyện thi HSK 1 Tài liệu luyện thi HSK cấp 1

Download Đề luyện thi HSK 1 cấp tốc

Download Đề luyện thi HSK 1 cấp tốc ở đâu? Các bạn học viên vào link bên dưới download các đề thi thử HSK cấp 1 để tự đánh giá được trình độ tiếng Trung HSK của các bạn sau một khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1. Bạn nào dưới 120 điểm coi như trượt, từ 120 trở lên là đạt yêu cầu.

Các bạn vào link bên dưới download các đề thi thử HSK cấp 1, sau khi tải về máy tính xong các bạn dùng phần mềm đọc file PDF nếu là file PDF, hầu như toàn là các file word, máy tính các bạn cần được cài đặt phần mềm Office từ 2007 trở lên là sẽ mở được.

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H10901

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H10902

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11003

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11004

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11005

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11006

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11329

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11330

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11331

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11332

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11334

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số H11335

>> Tải xuống

Download Đề Luyện thi HSK 1 mã số HSK 1 Đại cương

>> Tải xuống

Trên đây là 13 đề thi thử HSK cấp 1, các bạn làm xong đề thi thử HSK cấp 1 nào thì hãy tự tính điểm thi HSK của mình xem được bao nhiêu điểm, các bạn cố gắng mỗi phần thi HSK thi được ít nhất từ 60 điểm trở lên mới được coi là đạt yêu cầu, bạn nào dưới 60 điểm thì cần phải luyện thêm nhiều đề thi HSK cấp 1 hơn, và củng cố lại kiến thức ngữ pháp tiếng Trung HSK 1 và từ vựng tiếng Trung HSK 1.

Cách tính điểm thi HSK cụ thể như thế nào, các bạn xem các video bên dưới thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giải thích cho các bạn hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK 1 đến HSK 6.

Cách tính điểm thi HSK

Cách tính điểm thi HSK 1 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 2 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 3 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 4 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 5 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 6 như thế nào?

Trên đây là những đề thi thử HSK cấp 1 và video hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK như thế nào để có thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong kỳ thi tiếng Trung HSK.

Ngoài ra, để các bạn có thể thi HSK đạt điểm cao thì các bạn cần phải trang bị kiến thức tiếng Trung cơ bản trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới theo link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới

Đây chính là hai bộ giáo trình học tiếng Trung thi HSK tốt nhất và chuẩn nhất, các bạn chỉ cần học theo đúng hai bộ giáo trình Hán ngữ này là được, những giáo trình học tiếng Trung khác các bạn chỉ nên tham khảo, cái chính và quan trọng nhất chính là những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung HSK, từ vựng tiếng Trung HSK, những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày để các bạn có thể ứng dụng được những thứ đó vào trong công việc thực tế.

Download Đề luyện thi HSK Tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Download Đề luyện thi HSK cấp tốc

Download Đề luyện thi HSK online ở đâu? Đây là câu hỏi rất phổ biến của các bạn học viên sau khi đã học tiếng Trung được một thời gian và có ý định đăng ký tham gia kỳ thi tiếng Trung HSK để lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK 1, chứng chỉ tiếng Trung HSK 2, chứng chỉ tiếng Trung HSK 3, chứng chỉ tiếng Trung HSK 4, chứng chỉ tiếng Trung HSK 5, chứng chỉ tiếng Trung HSK 6.

Các bạn vào link bên dưới download đề luyện thi HSK các cấp độ HSK từ HSK 1 đến HSK 6 của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung vô cùng xuất sắc đến từ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội.

Download bộ đề luyện thi HSK

Download bộ đề luyện thi HSK 1

Download bộ đề luyện thi HSK 2

Download bộ đề luyện thi HSK 3

Download bộ đề luyện thi HSK 4

Download bộ đề luyện thi HSK 5

Download bộ đề luyện thi HSK 6

Sau khi các bạn đã download xong các bộ đề luyện thi HSK ở trên rồi thì việc tiếp theo là các bạn hãy bắt tay vào hành động luôn và ngay, làm luôn các đề thi thử HSK online của thầy Vũ để tự kiểm tra xem trình độ tiếng Trung của mình đang ở cấp độ HSK nào. Muốn tự đánh giá được chính xác trình độ tiếng Trung HSK của các bạn thì cần phải tự tính điểm thi HSK xem các bạn thi thử HSK được bao nhiêu điểm, từ đó mới đưa ra được những nhận xét và đánh giá khách quan nhất và chuẩn nhất. Các bạn vào link bên dưới xem các video hướng dẫn cách tính điểm thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Cách tính điểm thi HSK

Cách tính điểm thi HSK 1 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 2 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 3 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 4 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 5 như thế nào?

Cách tính điểm thi HSK 6 như thế nào?

Các bạn hãy nhớ thật kỹ là mỗi phần thi HSK phải đạt ít nhất là từ 60 điểm trở lên nhé, tuy nhiên, đó là yêu cầu các bạn cần phải tự đặt ra cho bản thân, còn khi thi HSK thật thì không có quy định là mỗi phần thi HSK phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên mới được coi là thi đậu HSK. Miễn sao tổng điểm thi HSK của bạn đạt ít nhất từ 120 điểm trở lên đối với kỳ thi tiếng Trung HSK 1, HSK 2 là đạt yêu cầu. Tổng điểm thi HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6 của bạn chỉ cần đạt ít nhất 180 điểm trở lên là đạt yêu cầu vượt qua kỳ thi HSK và được cấp chứng chỉ tiếng Trung HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí là một trong những hành trang mà các bạn cần phải có để có thể tự thống kê và tổng hợp lại toàn bộ những kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản đến nâng cao. Các bạn xem chi tiết nội dung bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung cơ bản bài 1

Tự học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Để có thể nắm chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6 thì các bạn cần phải được trang bị một bộ giáo trình Hán ngữ chuyên nghiệp nhất, tốt nhất và chuẩn nhất để làm tài liệu luyện thi HSK tại nhà. Hiện nay chỉ có hai bộ giáo trình học tiếng Trung thi HSK được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao và được các trung tâm tiếng Trung, các trường Đại học khoa tiếng Trung sử dụng làm bộ giáo trình chuyên dụng để học tiếng Trung và luyện thi HSK cho học sinh và sinh viên. Các bạn vào link bên dưới download hai bộ giáo trình Hán ngữ là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới trọn bộ.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới

Trên đây là những công cụ cần thiết để các bạn có thể tự luyện thi HSK tại nhà mà vẫn có thể đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Trung HSK.

Chúc các bạn thành công !!!

Từ vựng tiếng Trung HSK 1 Giáo trình Luyện thi HSK cấp tốc

Từ vựng tiếng Trung HSK 1 Tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Từ vựng tiếng Trung HSK 1 bao gồm 150 từ vựng tiếng Trung cơ bản thông dụng

Thông tin cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK

 • Chủ biên & Biên soạn: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Tên sách: Từ vựng tiếng Trung HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6
 • Số trang: 508
 • Hình thức mua: Hiện đang có bán tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster – Shop chuyên bán sách luyện thi HSK và tài liệu luyện thi HSK cấp tốc
 • Giá bán: 399,000 VND
 • Liên hệ thầy Vũ 090 468 4983

Thông tin Ebook học từ vựng tiếng Trung HSK

 • Chủ biên: Nguyễn Minh Vũ
 • Dung lượng file sách: 300 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Số trang: 366
 • Giá bán: 299K VND
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin như sau:

 • Họ Tên:
 • Gmail:
 • Ebook từ vựng tiếng Trung HSK

Cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK này là một trong những tài liệu học tiếng Trung HSK trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Thầy Vũ trực ở trung tâm tiếng Trung ChineMaster từ 18:30 – 20:00, thứ 2 đến thứ 7. Các bạn qua trung tâm tiếng Trung thầy Vũ vào khoảng thời gian đó đều oke, tuy nhiên vào khung thời gian khác thì bạn cần liên hệ trước với thầy Vũ 090 468 4983.

Cuốn giáo trình học từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 là toàn bộ tâm huyết cũng như thời gian và công sức mà thầy Vũ đầu tư vào đây rất nhiều chất xám để cho ra đời dòng sản phẩm đầu tiên, và cũng là một trong những sản phẩm thầy Vũ tâm đắc nhất. Toàn bộ từ vựng tiếng Trung HSK 1, từ vựng tiếng Trung HSK 2, từ vựng tiếng Trung HSK 3, từ vựng tiếng Trung HSK 4, từ vựng tiếng Trung HSK 5 và từ vựng tiếng Trung HSK 6 đều được tổng hợp và nằm trọn gói trong cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập.

Từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập

 • 150 từ vựng HSK 1
 • 300 từ vựng HSK 2
 • 600 từ vựng HSK 3
 • 1200 từ vựng HSK 4
 • 2500 từ vựng HSK 5
 • 5000 từ vựng HSK 6

Trong quá trình luyện thi HSK tại nhà, hoặc luyện thi HSK online trên mạng, các bạn nên kết hợp học tiếng Trung thi HSK theo cả hai bộ giáo trình Hán ngữ tốt nhất là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập.

Bạn nào chưa có sách giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới thì vào link bên dưới download bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới file PDF và MP3 đầy đủ trọn bộ.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bộ giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập theo link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Bên dưới là các video và clip bài giảng học tiếng Trung thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn xem xong có chỗ nào thắc mắc chưa nắm rõ có thể đăng comment ở ngay bên dưới các video bài giảng trên kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ.

Học tiếng Trung online miễn phí

Luyện thi HSK online từ vựng tiếng Trung HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

Video luyện thi HSK online HSK 1 tài liệu luyện thi HSK

Video luyện thi HSK online HSK 2 giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Video luyện thi HSK online HSK 3 giáo trình luyện thi HSK

Video luyện thi HSK online HSK 4 Đề luyện thi HSK cấp tốc

Video luyện thi HSK online HSK 5 Bộ đề luyện thi HSK

Video luyện thi HSK online HSK 6 Đề thi thử HSK online

Trung Tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Thầy Vũ  090 468 4983
YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu
Website Trung Tâm: http://tuvungtiengtrung.com
Fanpage Tiếng Trung HSK https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net
Group TIẾNG TRUNG HSK https://www.facebook.com/groups/tiengtrungnet
Địa chỉ Trung Tâm: Số 1 ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Hoàng Văn Thái, Cù Chính Lan, Khu đô thị Royal City, Khương Trung, Khương Hạ, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hướng dẫn cách đi Xe Bus đến Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Bạn đi Xe Bus Tuyến số 16, 19 hoặc 24 đến Điểm dừng tại Ngã Tư Sở, ở vị trí đầu Phố Vương Thừa Vũ.

Ngã Tư Sở chính là khu vực ngay Đầu phố Vương Thừa Vũ, rất gần với Royal City.

Bạn đi vào Phố Vương Thừa Vũ, đến ngã tư thứ nhất thì rẽ vào Phố Tô Vĩnh Diện, đi khoảng hơn 50m là tới Ngõ 48, Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ ở ngay nhà Số 1 đầu Ngõ 48.

Vị trí trung tâm tiếng Trung ChineMaster trên bản đồ Google Map

Giá 1 khóa học tiếng Trung? Học phí khóa học tiếng Trung

Giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền?

Giá 1 khóa học tiếng Trung khoảng bao nhiêu tiền? Vấn đề này còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, ví dụ như bạn sẽ được giáo viên tiếng Trung nào đứng lớp giảng dạy tiếng Trung, bạn theo học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung nào, bạn đăng ký khóa học tiếng Trung ở trình độ tiếng Trung cấp độ nào vân vân. Nói chung có các yếu tố bên dưới để các bạn có thể tham khảo một cách chuẩn xác nhất những yếu tố nào quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền.

Yếu tố quyết định giá 1 khóa học tiếng Trung

 1. Bạn đăng ký học ở Trung tâm tiếng Trung nào?
 2. Giáo viên phụ trách lớp học tiếng Trung của bạn là ai?
 3. Chất lượng bài giảng của khóa học tiếng Trung như thế nào? Bao gồm Slides bài giảng, video bài giảng, nội dung kiến thức tiếng Trung được học ở trên lớp .v.v.
 4. Giáo viên tiếng Trung phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn hay là phát âm sai bét nhè? Tốt nhất bạn nên yêu cầu giáo viên tiếng Trung tự quay video phát âm tiếng Trung phổ thông rồi đăng lên YouTube để người Trung Quốc đánh giá và nhận xét là khách quan nhất. Nếu giáo viên tiếng Trung không vượt qua được vòng loại đó thì coi như bạn đang học tiếng Trung với giáo viên tiếng Trung phát âm sai.
 5. Sỹ số lớp học tiếng Trung đó là bao nhiêu? Nếu lớp đông thì chất lượng sẽ giảm xuống rất nhiều, lớp học càng ít thì chất lượng học càng cao. Con số lý tưởng cho mỗi lớp học là 8 học viên/lớp, tối đa là 15 học viên/lớp, quá 15 học viên là coi như lớp học đó đang có hiện tượng nhồi nhét học viên. Tốt nhất bạn nên chọn trung tâm học tiếng Trung khác để có hiệu quả và chất lượng học tốt hơn.
 6. Sự nhiệt tình của giáo viên tiếng Trung đối với học viên như thế nào? Nếu giáo viên không nhiệt tình thì chất lượng buổi học sẽ bị giảm xuống khá nhiều, giáo viên tiếng Trung càng nhiệt tình với học viên bao nhiêu thì đó là sự may mắn của các bạn đấy.
 7. Trình độ học vấn của giáo viên tiếng Trung như thế nào? Tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ hay giáo sư?
 8. Khả năng truyền đạt kiến thức của giáo viên tiếng Trung như thế nào? Dạy tiếng Trung dễ hiểu hay là khó hiểu?
 9. Trung tâm tiếng Trung có Group học tiếng Trung để hỗ trợ học viên không?
 10. Trung tâm tiếng Trung có Fanpage học tiếng Trung để chia sẻ những tài liệu học tiếng Trung và tài liệu luyện thi HSK không?
 11. Bạn có được hỗ trợ nhiệt tình ở trên lớp học tiếng Trung không?
 12. Sau mỗi buổi học tiếng Trung ở trên lớp bạn có còn được giáo viên tiếng Trung hỗ trợ nhiệt tình nữa không?
 13. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung bạn vẫn còn được hỗ trợ nhiệt tình nữa không?
 14. Trung tâm tiếng Trung có chính sách hỗ trợ học viên trọn đời không?
 15. Chất lượng phòng học tiếng Trung như thế nào? Bao gồm các thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy tiếng Trung, bàn ghế, bảng viết, máy điều hòa, bộ dàn âm thanh, hệ thống chiếu sáng phòng học, hệ thống giàn loa 5.1 hay 7.1, hệ thống làm mát phòng học, máy chiếu màn ảnh rộng hay máy chiếu tầm thấp, màn chiếu rộng bao nhiêu vân vân.

Trên đây là 15 yếu tố quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung hay học phí tiếng Trung bao nhiêu tiền.

Chất lượng khóa học tiếng Trung luôn luôn tỷ lệ thuận với học phí khóa học tiếng Trung.

Nếu bạn thực sự muốn đầu tư một lượng kiến thức tiếng Trung thực sự có chất lượng cao thì không nên nghĩ tới lựa chọn một khóa học tiếng Trung rẻ tiền.

Học phí tiếng Trung rẻ tiền sẽ đi kèm với chất lượng cũng rẻ tiền, bạn sẽ chẳng học được những kiến thức tiếng Trung có chất lượng, nếu vậy bạn thà tự học tiếng Trung ở nhà còn hiệu quả hơn, vừa đỡ tốn tiền lại vừa thoải mái, hiệu quả tự học tiếng Trung tại nhà còn hơn gấp nhiều lần so với khóa học tiếng Trung rẻ tiền.

Các khóa học tiếng Trung Quốc của trung tâm tiếng Trung ChineMaster bạn có thể tham khảo theo link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội

Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội của trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn cao hơn so với mặt bằng chung học phí tiếng Trung của các trung tâm tiếng Trung khác. Khác ở đâu?

 1. Chất lượng bài giảng ở trên lớp học tiếng Trung (Video, slides, bài tập .v.v.)
 2. Chất lượng buổi học tiếng Trung ở trên lớp (sỹ số lớp học tối đa 15 học viên, kiến thức thu được nhiều nhất)
 3. Chất lượng giảng viên tiếng Trung (thầy Nguyễn Minh Vũ, các giảng viên khác tốt nghiệp từ các trường Đai học danh tiếng của Trung Quốc như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Dầu khí .v.v.)
 4. Chất lượng phòng học tiếng Trung (Cơ sở vật chất hiện đại)
 5. Chất lượng hỗ trợ học viên sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp (hỗ trợ học viên trọn đời)
 6. Chất lượng chăm sóc học viên qua các buổi học tiếng Trung Live Stream hoàn toàn miễn phí

Đó là 6 tiêu chí quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster. Phương châm làm việc của chúng tôi chính là nỗ lực hết mình để tạo ra những khóa học tiếng Trung tốt nhất và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng khóa học tiếng Trung là ưu tiên số 1, chỉ có chất lượng cao mới giúp chúng tôi phục vụ các bạn học viên tốt nhất.

Giá 1 khóa học tiếng Trung Quốc

 • Giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại nâng cao bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc nâng cao bao nhiêu tiền?

Giá 1 khóa học luyện thi HSK

 • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 1 bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 2 bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 3 bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 4 bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 5 bao nhiêu tiền?
 • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 6 bao nhiêu tiền?

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội thầy Vũ

 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 1&2
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 3
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 4
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 5
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 6

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản ở Hà Nội

 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Nghe và Nói
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tiếng Trung thương mại
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản giáo trình BoYa Sơ cấp 1
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản giáo trình BoYa Sơ cấp 2

Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội

 • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 1
 • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 2
 • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 3
 • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 4
 • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 5
 • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 6

Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội Thầy Vũ

 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 1&2
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 3
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 4
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 5
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 6
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp cơ bản Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp cơ bản Hán ngữ BoYa Sơ cấp 2
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp cơ bản Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 tập 1
 • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp cơ bản Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 tập 2

Chương trình khuyến học ưu đãi học phí KHỦNG

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có nhiều chính sách ưu đãi khuyến học giảm học phí không?

Luôn luôn và thường xuyên, trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster liên tục có rất nhiều chính sách ưu đãi giảm học phí KHỦNG lên tới 50%, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 1,000K VND trở lên, mức học phí cao nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là 4,500K VND, như vậy nếu bạn nhanh tay nhanh mắt nắm bắt được thông tin mới nhất của trung tâm để sở hữu được một mã Coupon giảm học phí KHỦNG 50% thì bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 2,250K VND trở lên.

Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến học giảm học phí KHỦNG của trung tâm tiếng Trung ChineMaster các bạn vào website chính của trung tâm tiếng Trung thầy Vũ là tiengtrungnet.com để nắm bắt được thông tin mới nhất bao gồm lịch khai giảng các lớp học tiếng Trung mới nhất, các chương trình khuyến học mới nhất.

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1 miễn phí

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2 miễn phí

Tự học Tiếng Trung online cơ bản cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Trung online LIVE STREAM Facebook

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản từ đầu

Luyện thi HSK online HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

Liên hệ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Trụ sở Trung tâm: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Nguyễn Viết Xuân, Hoàng Văn Thái, Royal City, Lê Trọng Tấn, Khương Trung, Khương Hạ, Khương Đình.

Mobile: Thầy Vũ – 090 468 4983

YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net

Website: tuvungtiengtrung.com

Mua sách luyện thi HSK ở đâu Giáo trình luyện thi HSK online

Mua sách luyện thi HSK ở đâu tốt và uy tín nhất

Mua sách luyện thi HSK ở đâu để làm tài liệu luyện thi HSK mới nhất, bạn nào có thể tư vấn mình cách mua sách luyện thi HSK trên mạng hoặc là trang web nào chia sẻ link download bộ sách luyện thi HSK. Đây là ba câu hỏi khá phổ biến đối với những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kỳ thi HSK và muốn đăng ký thi chứng chỉ tiếng Trung HSK. Thực ra thì vấn đề mua sách luyện thi HSK ở đâu không hề khó khăn như bạn nghĩ, các bạn có thể ra ngay các hiệu sách ngoại ngữ tại Hà Nội hoặc Tp HCM tìm xem có những cuốn sách luyện thi HSK nào phù hợp với các bạn nhất là mua thôi. Tuy nhiên, để chọn ra được một cuốn sách giáo trình luyện thi HSK tốt và nội dung phong phú, thích hợp cho việc luyện thi HSK cấp tốc thì cần phải được tư vấn kỹ càng.

 1. Mua sách luyện thi HSK ở đâu tại Hà Nội?
 2. Mua sách luyện thi HSK ở đâu tại Tp HCM?
 3. Mua sách luyện thi HSK ở đâu tốt nhất?
 4. Chỗ nào bán sách luyện thi HSK cấp tốc?
 5. Địa chỉ của hàng sách luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu?
 6. Địa chỉ của hàng sách luyện thi HSK tại Tp HCM ở đâu?
 7. Địa chỉ mua bán sách luyện thi HSK ở đâu?
 8. Download bộ sách luyện thi HSK ở trang web nào?
 9. Tổng hợp link download sách luyện thi HSK mới nhất của thầy Vũ ở website nào?
 10. Website nào chia sẻ link download tài liệu luyện thi HSK online của thầy Vũ?

Trên đây là TOP 10 câu hỏi phổ biến nhất xoay quanh vấn đề mua sách luyện thi HSK ở đâu, các bạn có thể tham khảo cửa hàng chuyên sách luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster. Trang web luyện thi HSK ChineMaster chuyên về các bộ sách luyện thi HSK, giáo trình luyện thi HSK, tài liệu luyện thi HSK mới nhất, và thỉnh thoảng có những đợt chia sẻ link download sách luyện thi HSK hoàn toàn miễn phí theo sự kiện đặc biệt của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster.

Cách mua sách luyện thi HSK rất đơn giản, đầu tiên các bạn truy cập vào website chuyên bán sách luyện thi HSK thầy Vũ là tailieuhsk.vn, sau khi các bạn đã lựa chọn xong những cuốn sách luyện thi HSK ưng ý, việc tiếp theo các bạn chỉ việc chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm rồi gọi điện hoặc nhắn tin thầy Vũ 090 468 4983 để thầy Vũ xác nhận bạn đã chọn cuốn sách luyện thi HSK nào để gửi tài liệu sách luyện thi HSK [PDF, MP3] đó cho bạn.

Các bạn vào website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster xem tất cả những cuốn sách luyện thi HSK mới nhất thầy Nguyễn Minh Vũ mới nhập về một lô hàng mới xong, đủ các thể loại sách luyện thi HSK bao gồm sách luyện thi HSK 1, sách luyện thi HSK 2, sách luyện thi HSK 3, sách luyện thi HSK 4, sách luyện thi HSK 5 và sách luyện thi HSK 6.

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 090 468 4983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Bên dưới là tổng hợp những video và clip bài giảng hướng dẫn cách tự luyện thi HSK online tại nhà sao cho có hiệu quả tốt nhất mà vẫn có thể thi HSK đạt điểm cao.

Giáo trình luyện thi HSK online Tài liệu luyện thi HSK mới nhất

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các video bài giảng luyện thi HSK  theo giáo trình luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ được đăng tải lên Kênh YouTube học tiếng Trung online và kênh YouTube luyện thi HSK online, rất nhiều các bạn nhé, các bạn tha hồ lựa chọn bất kỳ một bài giảng luyện thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6 tùy vào trình độ tiếng Trung HSK của các bạn, và điều đặc biệt là tất cả những video và clip bài giảng học tiếng Trung HSK của thầy Vũ đều đăng ở chế độ công khai hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

Các bạn vào link bên dưới xem thêm những video luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ vừa mới đăng lên YouTube xong.

Tài liệu luyện thi HSK mới nhất bài 60

Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc

 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 1
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 2
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 3
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 4
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 5
 • Bộ sách luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Bên dưới là tổng hợp 6 link download tài liệu luyện thi HSK mới nhất của trung tâm tiếng Trung chuyên luyện thi HSK ChineMaster, hoàn toàn miễn phí các bạn nhé, các bạn nhanh tay download về máy tính tranh thủ ôn luyện các đề thi thử HSK online để có sự chuẩn bị tốt nhất trước kỳ thi HSK thật được tổ chức hai đợt mỗi năm, đợt 1 rơi vào khoảng thời gian giữa năm, đợt 2 rơi vào khoảng thời gian cuối năm.

Download đề luyện thi HSK online

Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất

 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 1
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 2
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 3
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 4
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 5
 • Download tài liệu luyện thi HSK mới nhất HSK 6

Thỉnh thoảng thầy Vũ có những đợt share sách luyện thi HSK miễn phí tùy vào sự kiện đặc biệt nào đó của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster, tuy nhiên, thời gian đăng ký nhận sách luyện thi HSK miễn phí chỉ có giới hạn trong vòng tối đa 30 phút, bạn nào nhanh chân đăng comment STT sớm nhất sẽ được nhận sách luyện thi HSK miễn phí, bạn nào chậm chân sẽ chờ vào dịp sau vậy.

Download sách luyện thi HSK thầy Vũ

 • Download sách luyện thi HSK 1
 • Download sách luyện thi HSK 2
 • Download sách luyện thi HSK 3
 • Download sách luyện thi HSK 4
 • Download sách luyện thi HSK 5
 • Download sách luyện thi HSK 6

Bạn nào muốn mua sách luyện thi HSK mà vẫn chưa tìm được chỗ nào mua bán sách luyện thi HSK tốt và chất lượng thì hãy liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến lựa chọn mua sách luyện thi HSK tốt nhất.

Luyện thi HSK tại Hà Nội Tổng hợp 150 Từ vựng HSK 1 Bài 60

Luyện thi HSK tại Hà Nội uy tín đảm bảo đầu ra 100%

Luyện thi HSK tại Hà Nội theo các video bài giảng và clip học tiếng Trung HSK hoàn toàn mới lạ, nội dung bài giảng sinh động và trực quan, dễ học, dễ hiểu, hiệu quả tức thì.

Luyện thi HSK tại Hà Nội cùng trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin thi đậu HSK 100% với một bộ giáo trình luyện thi HSK online chuyên biệt được thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp chủ biên và biên soạn, và chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung chuyên luyện thi HSK tại Hà Nội. Vậy trong bộ giáo trình luyện thi HSK online của thầy Vũ gồm những phần chính nào?

Mục lục nội dung giáo trình luyện thi HSK online thầy Vũ

Tổng hợp Từ vựng tiếng Trung HSK

 • Tổng hợp 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1
 • Tổng hợp 300 từ vựng tiếng Trung HSK 2
 • Tổng hợp 600 từ vựng tiếng Trung HSK 3
 • Tổng hợp 1200 từ vựng tiếng Trung HSK 4
 • Tổng hợp 2500 từ vựng tiếng Trung HSK 5
 • Tổng hợp 5000 từ vựng tiếng Trung HSK 6

Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Trung HSK

 • Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Trung HSK 1
 • Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Trung HSK 2
 • Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Trung HSK 3
 • Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Trung HSK 4
 • Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Trung HSK 5
 • Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Trung HSK 6

Tổng hợp đề luyện thi HSK cấp tốc

 • Tổng hợp đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 1
 • Tổng hợp đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 2
 • Tổng hợp đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 3
 • Tổng hợp đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 4
 • Tổng hợp đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 5
 • Tổng hợp đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

TOP 7 Câu hỏi phổ biến nhất về kỳ thi HSK

 1. Luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?
 2. Luyện thi HSK ở Hà Nội chỗ nào uy tín nhất?
 3. Luyện thi HSK Hà Nội cùng thầy Vũ theo bộ giáo trình luyện thi HSK nào?
 4. Luyện thi HSK cấp tốc ở đâu tại Hà Nội?
 5. Học tiếng Trung HSK tại trung tâm tiếng Trung nào ở Hà Nội thì tốt?
 6. Tài liệu luyện thi HSK online của thầy Vũ download ở đâu?
 7. Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả của thầy Vũ là gì?

Các bạn học viên chưa có thời gian ở nhà ôn tập lại các từ vựng tiếng Trung HSK của bài cũ thì vào link bên dưới xem lại nhanh nhé, sau đó chúng ta sẽ chuyển sang học bài mới với các từ vựng tiếng Trung HSK nằm trong bảng 150 từ vựng HSK 1.

Luyện thi HSK tại Hà Nội bài 59

Các lớp luyện thi HSK ở Hà Nội hiện đang trong đợt khuyến học chào hè 2017 kèm theo những coupon giảm học phí KHỦNG lên tới 50%, tuy nhiên, số lượng coupon chỉ có hạn đúng 5 phiếu coupon, bạn nào chậm chân không kịp đăng ký trước một coupon giảm 50% học phí sẽ mất đi cơ hội tiết kiệm được hơn 1500k VND, các bạn nhanh tay xí chỗ trước nhé, mỗi coupon chỉ có giá trị sử dụng trong vòng đúng 7 ngày mà thôi.

Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội học tiếng Trung HSK

 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 1
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 2
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 3
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 4
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 5
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 6

Theo bạn thì nên luyện thi HSK Hà Nội ở trung tâm học tiếng Trung HSK nào tốt nhất và có uy tín nhất, bên dưới là liệt kê những trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội có mở lớp luyện thi HSK cấp tốc.

Luyện thi HSK Hà Nội ở đâu tốt nhất?

 1. Luyện thi HSK Hà Nội Quận Thanh Xuân
 2. Luyện thi HSK Hà Nội Quận Cầu Giấy
 3. Luyện thi HSK Hà Nội Quận Hoàng Mai
 4. Luyện thi HSK Hà Nội Quận Đống Đa
 5. Luyện thi HSK Hà Nội Quận Hoàn Kiếm
 6. Luyện thi HSK Hà Nội Quận Hà Đông

uLuyện thi HSK tại Hà Nội cùng chuyên gia Nguyễn Minh Vũ hiện đang là giảng viên cực kỳ xuất sắc đến từ Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER. Đây là nhân vật đang rất HOT và rất nổi tiếng như cồn bởi một bộ giáo trình luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí đang làm mưa làm gió cả thị trường dạy học tiếng Trung HSK tại Việt Nam.

Tất cả trung tâm tiếng Trung khác đều không share công khai khóa học tiếng Trung HSK của họ, nhưng chỉ có duy nhất thầy Nguyễn Minh Vũ là chia sẻ miễn phí hoàn toàn các video bài giảng độc nhất vô nhị của thầy Vũ.

Thử hỏi ở Việt Nam có trung tâm tiếng Trung nào làm được như vậy chưa các bạn? Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ nhé. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy không hề hối tiếc chút nào đâu.

Luyện thi HSK tại Hà Nội Tổng hợp 150 Từ vựng HSK 1 Bài 59

Luyện thi HSK tại Hà Nội đảm bảo thi đậu HSK 100%

Luyện thi HSK tại Hà Nội cùng giảng viên tiếng Trung xuất sắc nhất Việt Nam, thầy Nguyễn Minh Vũ với hàng trăm video và clip giảng dạy tiếng Trung hướng dẫn cách làm bài thi HSK và luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí trên kênh YouTube học tiếng Trung online của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster. Địa chỉ lớp luyện thi HSK tại Hà Nội ngụ tại Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần Royal City, Vương Thừa Vũ, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Ngọc Nại.

 1. Luyện thi HSK tại Hà Nội chỗ nào uy tín nhất?
 2. Luyện thi HSK ở Hà Nội nên đăng ký ở trung tâm tiếng Trung HSK nào thì tốt?
 3. Địa chỉ trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster ở đâu?
 4. Trang Web chuyên luyện thi HSK online là website nào?
 5. Khi nào có lịch khai giảng lớp học tiếng Trung HSK cấp tốc?
 6. Download tài liệu luyện thi HSK online ở đâu chỗ nào?

Chào các bạn học viên, hôm nay thật là vui chúng ta lại gặp nhau trong lớp học tiếng Trung HSK online vui vẻ. hiện tại bên ngoài trời đang mưa to sấm chớp, tuy nhiên, trong phòng học tiếng Trung HSK online của chúng ta thì lại rất yên bình với những bản nhạc tiếng Trung du dương và nhẹ nhàng. Đây đúng là cơ hội rất tốt để chúng ta tiếp tục ôn luyện các đề thi HSK online và học thêm những từ vựng tiếng Trung HSK mới trong bảng 150 từ vựng HSK 1.

Bạn nào chưa có thời gian ở nhà xem lại các từ vựng tiếng Trung của những bài học tuần trước thì vào link bên dưới xem lại nhanh chóng nhé.

Luyện thi HSK tại Hà Nội bài 58

Hôm nay chúng ta sẽ học một từ vựng HSK mới, đó là động từ 看, có nghĩa là nhìn, xem. Từ vựng HSK 看 thì không khác gì cách dùng như trong tiếng Anh, trong tiếng Anh các bạn dùng như thế nào thì trong tiếng Trung cũng có thể áp dụng như vậy, tuy nhiên, trong tiếng Trung sẽ có chút hơi khác một tý. Các bạn dịch những câu tiếng Trung bên dưới là sẽ biết ngay cách sử dụng của từ vựng HSK 看 trong tiếng Trung giao tiếp hàng ngày.

Ví dụ:

 1. 你看见我了吗?
 2. 你看见那几个高楼大厦吗?
 3. 我看见了,那就是正在出租的写字楼。
 4. 你看见我的汉语书吗?
 5. 你把汉语书放哪里了,我怎么知道?
 6. 你没有看见我放在沙发的钱包吗?

Trên đây là những câu tiếng Trung giao tiếp rất cơ bản và thông dụng trong giao tiếp hàng ngày có chứa động từ 看. Tiếp theo chúng ta sẽ cùng học một số từ nối trong tiếng Trung nhé.

Học tiếng Trung HSK hàng ngày

Từ nối tiếng Trung biểu thị không gian (表示空间:biǎoshì kōngjiān)

 1. 与……相对
  yǔ……xiāngduì
  Đối lập lại với…….
 2. 靠近
  kàojìn
  Sát với
 3. 在……附近
  zài……fùjìn
  Gần với…
 4. 在……的另一边
  zài……de lìng yībiān
  Phía khác của….
 5. 在周围
  zài zhōuwéi
  Ở xung quanh

Bên dưới là câu tiếng Trung danh ngôn rất hay, các bạn nên tích lũy những câu tiếng Trung như vậy để sử dụng trong một số tình huống tiếng Trung giao tiếp thực tế hàng ngày khi có cơ hội nhé.

人生就是哭给自己听笑给别人看
rénshēng jiù shì kū gěi zìjǐ tīng xiào gěi bié rén kàn
cuộc đời chính là khóc cho bản thân nghe và cười cho người khác xem

Sau đây chúng ta cùng học một số trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung trong quyển giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới nhé, có một chút liên quan đến cả nội dung ngữ pháp tiếng Trung cuốn Hán ngữ 2 phiên bản mới nữa nhé. Đó là cách phân biệt 要 và 想 trong tiếng Trung giao tiếp hàng ngày.

Phân biệt 想 và 要 trong tiếng Trung giao tiếp

想 (Xiǎng): Là những gì mình nghĩ nhưng có thể không thể hoàn thành. Ví dụ như: 我想去看电影 (Wǒ xiǎng qù kàn diànyǐng – Tôi muốn đi xem phim) – Khi dùng 想 thì hành động đó chỉ mang tính chất là “muốn” thôi, không làm cũng không sao. (Khá giống với từ WANT trong tiếng Anh)

 • 要:Cũng là mong muốn nhưng đòi hỏi hành động đó phải được hoàn thành và thể hiện sự quan trọng và nghĩa vụ (gần như HAVE TO hoặc NEED trong tiếng ANh), ví dụ như nói 我爸爸病了,明天我要回家看他 (Wǒ bàba bìngle, míngtiān wǒ yào huí jiā kàn tā – Bố tôi ốm rồi, ngày mai tôi phải về nhà thăm bố)
 • 要:Muốn, (mang ý cần, phải, nên)。

想:Tuỳ ngữ cảnh, sang tiếng Việt có 3 nghĩa khác nhau:Muốn, (suy)nghĩ, nhớ。

Ví dụ:

 1. 我想吃苹果 (Wǒ xiǎng chī píngguǒ – tôi muốn ăn táo)。
 2. 我想去看话剧 (Wǒ xiǎng qù kàn huàjù – tôi muốn xem kịch nói)。
 3. 这个问题太难,我想不出来。(Zhège wèntí tài nán, wǒ xiǎng bù chūlái – vấn đề nầy khó quá tôi nghĩ ko ra)。
 4. 你们想一想,这是什么?(Nǐmen xiǎng yī xiǎng, zhè shì shénme? – các bạn suy nghĩ xem, đây là cái gì?)。
 5. 我很想我的妈妈 (Wǒ hěn xiǎng wǒ de māmā – tôi rất nhớ mẹ tôi)。
 6. 你想不想你的爱人? (Nǐ xiǎng bùxiǎng nǐ de àiren? – bạn có nhớ người yêu của bạn ko?)。

Từ những câu trên ta có thể nhìn thấy được。

 • 想:Nghĩa là muốn khi đứng trước động từ khác。
 • 想:Nghĩa là nghĩ, suy nghĩ, thường ko có tân ngữ hoặc kết hợp với động từ xu hướng。=>出,来,到。
 • 想:Nghĩa là nhớ, thường ở đằng sau có tân ngữ là danh từ chỉ người hay sự vật。

Trường hợp 想 trong tổ hợp 想我的妈妈 đồng nghĩa với 想念, nghĩa là nhớ, nhớ nhung, cũng đồng nghĩa với 怀念,tuy nhiên, 怀念 mang sắc thái nhớ thương luyến tiếc.

Ngoài ra, có một cách rất dễ phân biệt giữa hai từ vựng HSK 想 và 要, đó là động từ năng nguyện 想 chỉ những điều mà người ta muốn nhưng chỉ dừng ở mức độ muốn, nghĩ ở trong đầu thôi, chứ chưa thực sự bộc lộ và thể hiện ra bằng hành động quyết tâm, quyết định, phải thực hiện cho bằng được. Còn động từ năng nguyện 要 chỉ những điều mong muốn cực kỳ khát khao, phải muốn cho bằng được, muốn và rất muốn, cường độ muốn cao hơn rất nhiều so với động từ năng nguyện 想 trong tiếng Trung giao tiếp hàng ngày.

Luyện thi HSK tại Hà Nội cùng chuyên gia Nguyễn Minh Vũ hiện đang là giảng viên cực kỳ xuất sắc đến từ Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER. Đây là nhân vật đang rất HOT và rất nổi tiếng như cồn bởi một bộ giáo trình luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí đang làm mưa làm gió cả thị trường dạy học tiếng Trung HSK tại Việt Nam.

Tất cả trung tâm tiếng Trung khác đều không share công khai khóa học tiếng Trung HSK của họ, nhưng chỉ có duy nhất thầy Nguyễn Minh Vũ là chia sẻ miễn phí hoàn toàn các video bài giảng độc nhất vô nhị của thầy Vũ.

Thử hỏi ở Việt Nam có trung tâm tiếng Trung nào làm được như vậy chưa các bạn? Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ nhé. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy không hề hối tiếc chút nào đâu.

Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội của thầy Vũ đang có 6 lớp học tiếng Trung HSK được phân ra làm 6 trình độ từ HSK 1 đến HSK 6 như sau:

 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 1
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 2
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 3
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 4
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 5
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 6

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung HSK từ trình độ cơ bản nhất đến nâng cao dần gồm các lớp học tiếng Trung HSK sau:

 • Lớp học tiếng Trung HSK trình độ sơ cấp
 • Lớp học tiếng Trung HSK trình độ trung cấp
 • Lớp học tiếng Trung HSK trình độ cao cấp

Luyện thi HSK tại Hà Nội nếu các bạn vẫn còn đang chưa tìm được trung tâm học tiếng Trung HSK nào ưng ý thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thi được HSK điểm cao từ HSK 1 đến HSK 6 theo bộ giáo trình luyện thi HSK online chuyên biệt của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Luyện thi HSK tại Hà Nội Tổng hợp 150 Từ vựng HSK 1 Bài 58

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội Thầy Vũ

Luyện thi HSK tại Hà Nội cùng giảng viên tiếng Trung cực kỳ xuất sắc thầy Nguyễn Minh Vũ HSK hiện đang là giáo viên tiếng Trung cực kỳ nổi tiếng khắp cả Nước Việt Nam với hơn 10000 video và clip giảng dạy tiếng Trung trực tuyến trên YouTube và hoàn toàn miễn phí.

Luyện thi HSK online cùng thầy Vũ

Trung tâm học tiếng Trung HSK uy tín tại Hà Nội là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ trình độ tiếng Trung cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc chưa biết gì về tiếng Trung cho đến trình độ tiếng Trung trung cấp và nâng cao phù hợp với những người đã học tiếng Trung một thời gian. Ngoài ra, trung tâm học tiếng Trung HSK của thầy Vũ còn là cơ sở cực kỳ mạnh về lĩnh vực luyện thi HSK ở Hà Nội, chuyên luyện thi HSK online, luyện thi HSK cấp tốc từ trình độ tiếng Trung HSK 1 đến trình độ tiếng Trung HSK 6, và cam kết tỷ lệ đầu ra 100%, tức là thi đậu HSK 100%, tỷ lệ thi trượt HSK 0%. Đây chính là tiêu chí làm việc của thầy Nguyễn Minh Vũ, người sáng lập ra trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Tổng hợp video bài giảng luyện thi HSK tại Hà Nội của thầy Vũ

 1. Luyện thi HSK tại Hà Nội nên học ở trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào thì tốt và uy tín?
 2. Lịch khai giảng lớp luyện thi HSK ở Hà Nội thời gian sớm nhất là khi nào?
 3. Website luyện thi HSK online tốt nhất hiện nay là những trang web nào?
 4. Lớp học tiếng Trung HSK của thầy Vũ khi nào thì khai giảng?
 5. Các khóa học luyện thi HSK ở Hà Nội của thầy Vũ khi nào thì có?

Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội thầy Vũ

Hiện nay thầy Vũ đang có rất nhiều chương trình khuyến học giảm học phí từ 30% đến 50%, các bạn nhanh chân đăng ký sớm nhé, chương trình khuyến học chào hè năm 2017 của thầy Vũ chỉ diễn ra trong vòng đúng 7 ngày. Bạn nào nhanh nhạy nắm bắt thông tin trước thì sẽ được ưu tiên giảm học phí KHỦNG, bạn nào đến muộn thì đành chờ sang dịp hè năm sau 2018 vậy nhé.

Các lớp luyện thi HSK ở Hà Nội của thầy Vũ bao gồm những lớp học tiếng Trung HSK với các trình độ tiếng Trung HSK sau:

Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội từ HSK 1 đến HSK 6

 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 1
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 2
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 3
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 4
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 5
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 6

Với những bạn học viên không có điều kiện đến trung tâm học tiếng Trung HSK của thầy Vũ thì hoàn toàn có thể học trực tuyến luyện thi HSK online cùng thầy Vũ trên kênh YouTube học tiếng Trung HSK luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ. Tuy nhiên, do là học miễn phí nên các bạn muốn được thầy Vũ hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến thì cần làm thủ tục đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung luyện thi HSK online của thầy Vũ trước đã nhé.

Lớp luyện thi HSK online của thầy Vũ cũng không khác gì mô hình tổ chức các lớp luyện thi HSK cấp tốc từ trình độ tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6, bao gồm những lớp sau:

Lớp luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK qua YouTube

 • Lớp luyện thi HSK học tiếng Trung HSK 1
 • Lớp luyện thi HSK học tiếng Trung HSK 2
 • Lớp luyện thi HSK học tiếng Trung HSK 3
 • Lớp luyện thi HSK học tiếng Trung HSK 4
 • Lớp luyện thi HSK học tiếng Trung HSK 5
 • Lớp luyện thi HSK học tiếng Trung HSK 6

Luyện thi HSK tại Hà Nội cấp tốc bảo đảm đầu ra 100% với giảng viên xuất sắc ưu tú thầy Nguyễn Minh Vũ đến từ Trung tâm học tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội.

Bạn chưa từng học một khóa tiếng Trung giao tiếp và khóa luyện thi HSK cấp tốc của thầy Vũ? Thật là một điều đáng tiếc bởi vì bạn đang đánh mất đi cơ hội cực kỳ tốt để được luyện nói tiếng Trung giao tiếp cùng chuyên gia giảng dạy đào tạo tiếng Trung HSK, bậc thầy về luyện thi HSK với tỷ lệ thi đậu 100%.

Bạn đã theo học rất nhiều khóa tiếng Trung HSK tại nhiều trung tâm tiếng Trung khác nhau nhưng kết quả thật đáng buồn là bạn vẫn chưa nói thông viết thạo tiếng Trung phải không?

Oke, đó chỉ là vấn đề quá đơn giản với chúng tôi, có lẽ bạn chưa từng đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER? Vậy thì bạn hãy nhanh tay đăng ký lên nhé, thời gian không còn nhiều vì sỹ số lớp học tiếng Trung giao tiếp và lớp luyện thi HSK của thầy Vũ chỉ có giới hạn, vượt quá số lượng học viên tối đa thầy Vũ sẽ không nhận thêm học viên.

Luyện thi HSK tại Hà Nội Tổng hợp 150 Từ vựng HSK 1 Bài 57

Luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu uy tín nhất tốt nhất

Luyện thi HSK tại Hà Nội đảm bảo đầu ra 100% cùng thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung nổi tiếng nhất Việt Nam với hơn 10000 video clip bài giảng hướng dẫn học tiếng Trung và luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí, bài giảng miễn phí chất lượng không khác gì bộ khóa học tiếng Trung HSK luyện thi HSK online chỉ có duy nhất trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

 1. Luyện thi HSK tại Hà Nội chỗ nào thì tốt?
 2. Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội của thầy Vũ nằm ở đâu?
 3. Lịch khai giảng lớp luyện thi HSK ở Hà Nội vào thời gian nào?
 4. Trang Web chuyên luyện thi HSK online nào tốt nhất?
 5. Trung tâm học tiếng Trung HSK của thầy Vũ khi nào khai giảng lớp mới?
 6. Liệt kê một số trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội bao gồm những trung tâm nào?
 7. Download tài liệu luyện thi HSK online ở đâu?
 8. Khóa học luyện thi HSK online của thầy Vũ là bao nhiêu tiền?

Lớp luyện thi HSK online cấp tốc live stream trên Facebook

Hello các bạn học viên, chào mừng các bạn đã quay trở lại với đại gia đình ChineMaster. Đã rất lâu lắm rồi chúng ta mới lại có cơ hội được ngồi quây quần bên nhau trong buổi học tiếng Trung luyện thi HSK online của thầy Vũ. Chỉ mới ngày hôm qua thôi chúng ta đã học xong từ vựng tiếng Trung HSK 今天, hôm nay lớp mình sẽ tiếp tục con đường chinh phục kỳ thi HSK 1 nhé.

Kỳ thi HSK 1 thì vượt qua chắc là không có gì khó khăn các bạn nhé, cách để vượt qua kỳ thi HSK 1 chính là các bạn hãy học hết toàn bộ 15 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản trong quyển giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới, sau khi đã học đến hết bài thứ 15 rồi thì các bạn giở tiếp sang các trang ở phía cuối sách, các bạn sẽ thấy họ liệt kê và tổng hợp toàn bộ 150 từ vựng tiếng Trung cơ bản, đó chính là những từ vựng HSK 1 đấy, bạn nào tinh ý là sẽ nhận ra được ngay luôn.

Nên có thể nói là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới chính là tài liệu luyện thi HSK online tốt nhất rồi đấy. Bạn nào chưa có bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới thì vào link bên dưới download về nhé.

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới toàn tập

Ngoài việc học tiếng Trung trong quyển giáo trình Hán ngữ phiên bản mới thì các bạn nên tham khảo một bộ giáo trình Hán ngữ khác cũng rất hay và hiện đang được sử dụng rất phổ biến, đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ BoYa. Bạn nào chưa có trọn bộ file mềm [PDF, MP3] bộ giáo trình Hán ngữ BoYa thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là oke nhé.

Giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ PDF MP3

Oke, bây giờ chúng ta sẽ cùng bắt tay vào công việc chính nhé, trong bài học hôm trước chúng ta đã học xong từ vựng HSK 今天 rồi đúng không các bạn? Hôm nay chúng ta sẽ học tiếp một từ vựng tiếng Trung HSK mới, đó là 九, có nghĩa là số 9, loại từ của 九 là danh từ. Số từ thì chúng ta đã nắm rất chắc khi các bạn được học trong khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 1&2 rồi, bạn nào quên bài vở kiến thức tiếng Trung phần số từ thì quay lại ôn tập nhanh nhé. Số từ thì chúng ta đã học từ 1 đến 10, 100,  1000, 10000 vân vân cho đến một nghìn tỷ, ngoài ra các bạn cũng đã được học cách đọc và viết chữ số trong tiếng Trung như thế nào rồi. Các bạn chỉ việc về nhà xem lại bài vở là sẽ nhớ lại ngay được kiến thức tiếng Trung cơ bản đó thôi.

Bây giờ các bạn thử đọc các con số bên dưới bằng tiếng Trung nhé.

 • 1989
 • 14234
 • 34534
 • 654635
 • 546435525
 • 1753405804386043

Nhìn thì có vẻ rất rối phải không các bạn? Tuy nhiên, bạn nào học chắc phần số từ và cách đọc cũng như cách viết số từ trong tiếng Trung thì sẽ làm được ngay bài tập trên, không có gì là khó các bạn nhé. Bạn nào vẫn chưa biết cách đọc các con số trên bằng tiếng Trung thì hãy đăng comment ngay bên dưới bài giảng ngày hôm nay để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến.

Bây giờ chúng ta sẽ bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung cho phong phú hơn bằng cách học từ vựng tiếng Trung theo âm Hán Việt như bên dưới.

Học từ vựng tiếng Trung cơ bản

 1. Tǔdi (土地) Thổ địa
 2. Dìlǐ (地理) Địa lí
 3. Lǐlùn (理论) Lí luận
 4. Lùnwén (论文) Luận văn
 5. Wénxué (文学) Văn học
 6. Xuésheng (学生) Học sinh
 7. Shēngcún (生存) Sinh tồn
 8. Cúnzài (存在) Tồn tại
 9. Zàishì (在世) Tại thế
 10. Shìshì (世事) Thế sự
 11. Shìwù (事物) Sự vật
 12. Wùzhì (物质) Vật chất
 13. Zhìwèn (质问) Chất vấn
 14. Wèn’ān (问安) Vấn an
 15. Ānquán (安全) An toàn
 16. Quánmiàn (全面) Toàn diện
 17. Miànjī (面积) Diện tích
 18. Jījí (积极) Tích cực
 19. Jídà (极大) Cực đại
 20. Dàjì (大计) Đại kế
 21. Jìhuà (计划) Kế hoạch
 22. Huàdìng (划定) Hoạch định
 23. Dìngduó (定夺) Định đoạt
 24. Duóquán (夺权) Đoạt quyền
 25. Quánguì (权贵) Quyền quý
 26. Guìfēi (贵妃) Quý phi

Oke rồi, vậy là chúng ta đã học xong toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung cơ bản của bài giảng số 57, tuy nhiên, để không bị rơi rụng từ vựng tiếng Trung HSK, các bạn cần phải học đi học lại các từ vựng HSK 1, bằng cách là xem lại nhiều lần video bài giảng của khóa học luyện thi HSK cấp tốc HSK 1. Và quan trọng nữa là mỗi ngày các bạn hãy tự dành ra ít nhất 30 phút tự học tiếng Trung Quốc mỗi ngày để củng cố và rà soát lại toàn bộ những gì đã được học ở trên lớp, đảm bảo tất cả những kiến thức tiếng Trung cơ bản đều đang ở trạng thái ổn định, không có bất cứ dấu hiệu bị rơi rụng kiến thức.

Hôm nay Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thầy Vũ sẽ tạm dừng bài học của chúng ta tại đây, nếu tiếp tục đi nữa thì các bạn sẽ rất dễ bị trớ từ vựng tiếng Trung HSK, mỗi buổi học tiếng Trung HSK chúng ta chỉ nên học một ít ít từ vựng HSK thôi, không cần nhiều nhưng phải thật chắc là được rồi.

Các tài liệu học tiếng Trung và luyện thi HSK online đều được thầy Vũ chia sẻ và đăng công khai trên trang web học tiếng Trung HSK online của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster, các bạn vào đó rồi tha hồ mả download tài liệu luyện thi HSK online nhé.

Bạn nào muốn đăng ký khóa học luyện thi HSK tại Hà Nội của thầy Vũ thì hãy nhanh tay đăng ký trước từ bây giờ nhé, mỗi lớp học tiếng Trung HSK của thầy Vũ chỉ giới hạn sỹ số tối đa là 15 bạn học viên, nên đến lúc sát ngày khai giảng thì chắc chắn lớp học sẽ chật kín chỗ không còn chỗ trống thứ 16, bạn nào muốn đăng ký từ bây giờ thì hãy viết thông tin của các bạn như là Họ Tên, Số điện thoại, Gmail, khóa học luyện thi HSK ở Hà Nội rồi đưa cho thầy Vũ để bổ sung vào danh sách lớp học tiếng Trung HSK mới.

Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội bao gồm các lớp luyện thi tiếng Trung HSK sau:

 • Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 1
 • Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 2
 • Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK3
 • Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 4
 • Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 5
 • Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 6

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội luôn luôn tự hào là đơn vị tiên phong dám đẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK ở Hà Nội cùng một đội ngũ giáo viên tiếng Trung cực kỳ xuất sắc tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng của Trung Quốc ví dụ như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh vân vân.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster tọa lạc tại địa chỉ Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần khu đô thị Royal City, Vương Thừa Vũ, Nguyễn Ngọc Nại và Hoàng Văn Thái.

Lớp học tiếng Trung HSK của thầy Vũ cũng được phân ra 6 lớp với trình độ tiếng Trung HSK được phân chia từ HSK 1 đến HSK 6 như sau:

 • Lớp học tiếng Trung HSK 1 chuyên luyện giao tiếp tiếng Trung
 • Lớp học tiếng Trung HSK 2 chuyên luyện giao tiếp tiếng Trung
 • Lớp học tiếng Trung HSK 3 chuyên luyện giao tiếp tiếng Trung
 • Lớp học tiếng Trung HSK 4 chuyên luyện giao tiếp tiếng Trung
 • Lớp học tiếng Trung HSK 5 chuyên luyện giao tiếp tiếng Trung
 • Lớp học tiếng Trung HSK 6 chuyên luyện giao tiếp tiếng Trung

Nếu bạn vẫn còn đang do dự chưa biết lựa chọn nên đăng ký học tiếng Trung HSK ở trung tâm nào thì hãy nhanh chóng đưa ra quyết định luôn, và Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Hiện nay Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster của thầy Vũ đang chuẩn bị triển khai thêm một chi nhánh mới trong Tp HCM, dự định là cuối năm nay sẽ xúc tiến đưa vào hoạt động cơ sở thứ 2 của Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội.

Trung tâm luyện thi HSK ở Hà Nội của thầy Vũ sẽ là trụ sở chính để phục vụ nhu cầu học tiếng Trung và chuyên tổ chức các lớp luyện thi HSK ở Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao bao gồm các lớp luyện thi HSK sau:

 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội HSK 1
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội HSK 2
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội HSK 3
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội HSK 4
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội HSK 5
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội HSK 6

Bạn nào ở Hà Nội muốn tìm lớp luyện thi tiếng Trung HSK thì hãy nhanh chân xí trước một chỗ trống của khóa học luyện thi HSK ở Hà Nội của thầy Vũ sẽ được khai giảng vào tháng tới này. Hiện nay lớp luyện thi HSK ở Hà Nội HSK 1 đến HSK 6 của thầy Vũ chỉ còn rất ít suất trống, các bạn nhanh tay lên nhé, không là sẽ bị người khác chiếm mất chỗ đấy.

Luyện thi HSK tại Hà Nội cấp tốc bảo đảm đầu ra 100% với giảng viên xuất sắc ưu tú thầy Nguyễn Minh Vũ đến từ Trung tâm học tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội.

Bạn chưa từng học một khóa tiếng Trung giao tiếp và khóa luyện thi HSK cấp tốc của thầy Vũ? Thật là một điều đáng tiếc bởi vì bạn đang đánh mất đi cơ hội cực kỳ tốt để được luyện nói tiếng Trung giao tiếp cùng chuyên gia giảng dạy đào tạo tiếng Trung HSK, bậc thầy về luyện thi HSK với tỷ lệ thi đậu 100%.

Bạn đã theo học rất nhiều khóa tiếng Trung HSK tại nhiều trung tâm tiếng Trung khác nhau nhưng kết quả thật đáng buồn là bạn vẫn chưa nói thông viết thạo tiếng Trung phải không?

Oke, đó chỉ là vấn đề quá đơn giản với chúng tôi, có lẽ bạn chưa từng đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER? Vậy thì bạn hãy nhanh tay đăng ký lên nhé, thời gian không còn nhiều vì sỹ số lớp học tiếng Trung giao tiếp và lớp luyện thi HSK của thầy Vũ chỉ có giới hạn, vượt quá số lượng học viên tối đa thầy Vũ sẽ không nhận thêm học viên.

Luyện thi HSK tại Hà Nội chỗ nào tốt nhất? Tư vấn chọn địa chỉ trung tâm tiếng Trung chuyên luyện thi HSK cấp tốc ở Hà Nội và Tp HCM. Bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Trung của mình không thi được HSK? Có phải bạn đang lo lắng về vốn từ vựng tiếng Trung HSK của mình không đủ để làm tốt bài thi HSK phần thi Đọc hiểu? Có phải bạn đang phân vân giữa chọn trung tâm tiếng Trung này với trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK khác?

Những câu hỏi của bạn hãy để chúng tôi giải quyết, chỉ cần bạn tin tưởng thầy Vũ, thì mọi vấn đề lo lắng của bạn sẽ hoàn toàn được giải quyết.

Bạn chưa tin tưởng thầy Vũ, vậy thì bạn hãy xem tất cả các video bài giảng học tiếng Trung luyện thi HSK miễn phí được trích từ bộ giáo trình luyện thi HSK online của thầy Vũ nhé.

Luyện thi HSK tại Hà Nội Tổng hợp 150 Từ vựng HSK 1 Bài 56

Luyện thi HSK tại Hà Nội chỗ nào tốt nhất

 1. Luyện thi HSK tại Hà Nội nên học ở đâu?
 2. Luyện thi HSK ở Hà Nội chỗ nào uy tín?
 3. Website luyện thi HSK online nào tốt nhất?
 4. Lớp học tiếng Trung HSK thầy Vũ ở đâu?
 5. Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội nào tốt nhất?
 6. Học tiếng Trung HSK ở đâu tốt nhất Hà Nội?
 7. Lớp học tiếng Trung HSK tại Hà Nội khi nào có lịch khai giảng?

Chào các bạn khán giả thân mến, hôm nay chúng ta sẽ bổ sung thêm một từ vựng tiếng Trung HSK mới trong bảng 150 từ vựng HSK 1, đó là danh từ 今天, có nghĩa là hôm nay. Hôm nay trong tiếng Anh có nghĩa là Today phải không các bạn nhỉ? Lâu ngày mình không động đến tiếng Anh nên chắc là trình độ tiếng Anh của mình không còn được như phong độ hồi xưa nữa rồi.

Trước khi học sang bài giảng số 56 ngày hôm nay, các bạn hãy vào link bên dưới ôn tập lại các từ vựng tiếng Trung cơ bản trong bảng 150 từ vựng HSK 1 nhé. Học từ vựng tiếng Trung là phải như vậy, tức là trước khi bổ sung thêm những từ vựng HSK mới thì não bộ chúng ta phải được kiểm kê lại toàn bộ những từ vựng tiếng Trung đã được học từ trước đó thì mới có hiệu quả nhớ tốt những từ vựng tiếng Trung mới.

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội bài 55

Cách dùng từ vựng HSK 今天 rất đơn giản, không có gì là khó khăn các bạn nhé, chỉ cần các bạn đặt từ vựng HSK 今天 trước chủ ngữ hoặc sau chủ ngữ đều oke nhé. Để các bạn hình dung rõ hơn những gì mình vừa trình bày, chúng ta sẽ làm thử bài luyện tập dịch sang tiếng Việt các câu tiếng Trung bên dưới nhé.

Ví dụ:

 • 今天你的工作怎么样了?
 • 你今天下午几点有空啊?
 • 今天你想去哪里买衣服呢?
 • 今天我觉得身体有点儿不舒服,还是明天咱们再去吧。
 • 今天晚上学校里有模特秀,咱们去看看美女吧。

Trên đây là những câu tiếng Trung rất cơ bản, các bạn hãy dịch nhanh những câu tiếng Trung trên sang tiếng Việt nhé, đáp án thì bạn nào làm xong trước gửi cho thầy Vũ trong Nhóm TIẾNG TRUNG HSK sẽ ưu tiên được chữa bài sớm nhất.

Bây giờ chúng ta sẽ thử làm bài luyện tập dịch sang tiếng Việt những câu bên dưới nhé, đó thực chất là một đoạn văn ngắn, các bạn hãy thử dịch nhanh xem dịch được bao nhiêu phần trăm nhé.

Dịch thuật tiếng Trung Quốc

渐渐明白了,太在乎一个人往往会伤害自己。渐渐明白了,很多爱情是可遇而不可求的。渐渐明白了,很多东西只能拥有一次,放手了也就意味着失去。渐渐明白了,最在乎的那个人,往往是最容易让你流泪的。渐渐明白了,真心对一个人是不需要回报的。一件事你期望的高了,你就输了。一份请你付出得多了,你就累了。一个人你等得久了你就痛了。

Học phiên âm tiếng Trung Quốc

Jiànjiàn míngbáile, tài zàihū yīgè rén wǎngwǎng huì shānghài zìjǐ. Jiànjiàn míngbáile, hěnduō àiqíng shì kě yù ér bùkě qiú de. Jiànjiàn míngbáile, hěnduō dōngxī zhǐ néng yǒngyǒu yīcì, fàngshǒule yě jiù yìwèizhe shīqù. Jiànjiàn míngbáile, zuì zàihū dì nàgè rén, wǎngwǎng shì zuì róngyì ràng nǐ liúlèi de. Jiànjiàn míngbáile, zhēnxīn duì yīgè rén shì bù xūyào huíbào de. Yī jiàn shì nǐ qīwàng de gāole, nǐ jiù shūle. Yī fèn qǐng nǐ fùchū dé duōle, nǐ jiù lèile. Yīgè rén nǐ děng dé jiǔle nǐ jiù tòng le.

Luyện dịch tiếng Trung Quốc

Dần dần nhận ra, quá quan tâm một người sẽ thường tự làm tổn thương mình. Dần nhận ra, chuyện tình cảm có thể gặp chứ không thể cầu. Dần hiểu ra, có rất nhiều thứ chỉ có được một lần, buông tay ra cũng có nghĩa là mất. Dần nhận ra, người mà ta quan tâm nhất, thường lại là người dễ dàng làm ta rơi lệ. Dần nhận ra, thật lòng với một người là không cần hồi báo. Có một điều bạn kỳ vọng thật nhiều bạn vẫn thua cuộc. Tình yêu, cho đi nhiều hơn, bạn mệt mỏi. Chờ đợi một người quá lâu, bạn sẽ đau khổ.

Luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất? Bạn nào có thể tư vấn giúp mình ở Hà Nội và Tp HCM nên chọn học tại trung tâm tiếng Trung nào thì oke? Bạn nào đã từng luyện thi HSK tại Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER rồi? Có thể cho mình biết thông tin chi tiết lịch học tiếng Trung giao tiếp và lịch khai giảng lớp luyện thi HSK mới nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ không?

Nếu bạn chưa từng học qua một khóa học tiếng Trung HSK nào của thầy Vũ thì mình khuyên chân thành với bạn là hãy nhanh chóng khẩn trương đăng ký luôn và ngay đi, bởi vì lớp học tiếng Trung HSK của thầy Vũ có giới hạn sỹ số lớp học tối đa là 15 người thôi.

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ở Hà Nội ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn với hàng nghìn video và clip học tiếng Trung online luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí, không những miễn phí mà các bạn sẽ được hỗ trợ trực tuyến nhiệt tình, tuy nhiên, để được thầy Vũ trực tiếp hỗ trợ trực tuyến các bạn cần ấn nút Đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Thầy Vũ liên tục khai giảng các lớp luyện thi HSK ở Hà Nội từ trình độ tiếng Trung HSK cơ bản nhất là HSK 1 đến HSK 6.

 1. Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội học tiếng Trung HSK 1
 2. Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội học tiếng Trung HSK 2
 3. Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội học tiếng Trung HSK 3
 4. Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội học tiếng Trung HSK 4
 5. Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội học tiếng Trung HSK 5
 6. Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội học tiếng Trung HSK 6

Các bạn sau khi xem các video bài giảng nào của thầy Vũ mà có chỗ nào chưa hiểu hoặc thắc mắc ở đâu thì hãy comment ở ngay bên dưới video bài giảng đó để được thầy Vũ hỗ trợ online sau giờ học tiếng Trung HSK ở trên lớp.