Luyện thi HSK Online - Tiếng Trung HSK - Học Tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ, luyện thi hsk 4, download đề luyện thi hsk 4, đề thi hsk 4, 1200 từ vựng hsk 4, đề thi hsk 4 có đáp án, 1200 từ vựng hsk cấp 4, hsk 4 là gì, download hsk 4, cách tính điểm hsk 4, đề thi hsk cấp 5, Tài liệu luyện thi HSK online, luyện thi hsk 5, đề thi thử hsk cấp 5, đề thi hsk cấp 5 có đáp án, tài liệu luyện thi hsk miễn phí, kinh nghiệm thi hsk 5, đề thi hsk 5, download đề luyện thi hsk 6

Luyện thi HSK online HSK 4 Nghe hiểu Đề 3 Tiếng Trung HSK

Luyện thi HSK online Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Luyện thi HSK online cùng thầy Nguyễn Minh Vũ theo bộ giáo trình luyện thi tiếng Trung HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster lừng danh tại Việt Nam. Phương pháp luyện thi HSK của thầy Vũ hiện nay không một bên trung tâm tiếng Trung nào khác có thể copy và sao chép lại được, kiến thức tiếng Trung thì có thể sao chép lại được nhưng phong cách giảng dạy và khả năng truyền đạt kiến thức tiếng Trung thì không bên nào có thể bắt chước được thầy Nguyễn Minh Vũ, và ngoài ra thầy Vũ sở hữu một giọng phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%, đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa trung tâm tiếng Trung ChineMaster với các trung tâm tiếng Trung khác.

Đầu tiên các bạn muốn luyện thi HSK online có hiệu quả tốt nhất tại nhà thì cần chuẩn bị hai bộ giáo trình hán ngữ cực kỳ nổi tiếng đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ PDF MP3 toàn tập từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nào chưa có đủ các tập của file giáo trình hán ngữ đó thì download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Song song với việc học sử dụng hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì các bạn cần kết hợp với việc xem các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Các bạn bắt đầu làm thứ đề thi HSK 4 phần thi Nghe hiểu Listening bên dưới xem được bao nhiêu điểm, đáp án ở ngay phía cuối đoạn video.

Luyện thi HSK online miễn phí luyện thi tiếng Trung HSK 4 Nghe hiểu

Các bạn muốn đạt điểm cao trong kỳ thi HSK thì cần phải luyện thật nhiều các đề luyện thi HSK online, nói chung là luyện tập càng nhiều đề luyện thi HSK thì các bạn càng được nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK và tích lũy thêm được ngày càng nhiều kinh nghiệm thi HSK hơn, từ đó điểm thi HSK của các bạn sẽ ngày càng được cải thiện hơn, và đến một lúc nào đó sẽ tiệm cận với điểm tuyệt đối HSK là 200 điểm hoặc 300 điểm.

Download đề luyện thi HSK online

Dưới dây là cách tính điểm thi HSK các cấp độ từ HSK 1 đến HSK 6. Các bạn hãy xem thật kỹ 6 video hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK bên dưới. Bạn nào chưa biết cách tự tính điểm thi HSK thì xem thật kỹ các video clip bên dưới thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn bạn cách tính điểm thi HSK 1 đến HSK 6.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1 giáo trình luyện thi HSK online

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2 giáo trình luyện thi tiếng Trung HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3 tài liệu luyện thi HSK online

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 bộ đề luyện thi HSK online

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5 đề luyện thi HSK online

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6 tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc

Hiện nay với nhu cầu du học Trung Quốc cũng như nhu cầu công việc liên quan đến Tiếng Trung gia tăng, các bạn học Tiếng Trung HSK cũng ngày càng nhiều. HSK là chứng chỉ có giá trị trên toàn thế giới, giống như các chứng chỉ tiếng Anh vậy. Nó là căn cứ để các trường đại học tại Trung Quốc tuyển sinh và là căn cứ để các công ty, tổ chức tuyển nhân viên.

Có nhiều bạn thắc mắc về trình độ Tiếng Trung HSK của mình, không biết nên thi ở trình độ nào, cấp mấy là phù hợp để thi qua và đạt điểm cao theo mong muốn. Điều này không phải là khó, các bạn chỉ cần cùng thầy Vũ làm các bài thi thử qua list Luyện thi Tiếng Trung HSK Online, sau mỗi bài này các bạn sẽ check được mình đạt mức độ nào, đồng thời vốn từ vựng của bạn cũng tăng hơn, khả năng nghe sẽ cải thiện hơn.

HSK cấp 4 là cấp ở trình độ trung cấp, yêu cầu vốn từ vựng của bạn khoảng 1200 từ và nắm được ngữ pháp liên quan. Việc Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 4 cũng đơn giản và dễ dàng hơn với các video hướng dẫn của thầy Vũ và các video làm bài thi thử Tiếng Trung HSK cấp 4, Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 4 nghe hiểu,….

Với sự phát triển của mạng và thiết bị thông minh thì việc học online dễ dàng hơn bao giờ, các bạn có thể truy cập vào web tiengtrungnet.com để tìm các bài học Tiếng Trung HSK phù hợp hoặc có thể đăng ký trên youtuble để update những video dạy Luyện thi Tiếng Trung HSK Online của thầy Vũ hay các ban có thể tham giao nhóm Tiếng Trung HSK trên facebook để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập tốt hơn.

Nối tiếp với các video trước về Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 4 phần nghe hiểu, hôm nay thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn tiếp một đề thi nghe hiểu nữa nhé. Nghe hiểu là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK nói chung và Tiếng Trung HSK cấp 4 nói riêng, nó bao gồm 45 câu hỏi với thời gian là 30 phút làm bài, có 4 phần :

Phần thứ nhất: có 10 câu hỏi, với mỗi câu hỏi bạn sẽ có một đoạn nghe sau đó dựa vào đáp án cho sẵn để lựa chọn đúng hay sai.

Phần thứ hai: gồm 15 câu hỏi, mỗi câu hỏi nghe một đoạn đối thoại của hai người, người thứ ba căn cứ vào hội thoại sẽ đặt câu hỏi, bạn cần dựa vào đáp án trên đề thi để trả lời câu hỏi.

Phần thứ ba: gồm có 20 câu hỏi, phần này bạn sẽ nghe các đoạn hội thoại, mỗi đoạn hội thoại hoặc đoạn văn thường có thông tin cho hai câu hỏi sau đó, nhiệm vụ của bạn là chú ý nghe đoạn hội thoại hoặc đoạn văn sau đó nghe và trả lời đáp án.

Phần thứ ba: Nghe đoạn hội thoại dài và chọn đán áp đúng

Sau khi kết thúc phần nghe, các bạn có thời gian để điền đáp án vào phiếu trả lời, các bạn nhớ kiểm tra lại các đáp án một lần nữa nhé, tránh trường hợp khoanh nhầm.
Chúc các bạn Luyện thi Tiếng Trung HSK tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc

 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online cấp tốc HSK 6

Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc

 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 1
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 2
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 3
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 4
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 5
 • Bộ đề luyện thi HSK online cấp tốc HSK cấp 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *