Luyện thi HSK Online HSK 2 Nghe hiểu Đề 5, WEB Luyện thi HSK online, Thi thử HSK online

Luyện thi HSK Online HSK 2 Nghe hiểu Đề 5

Luyện thi Tiếng Trung HSK 2 Phần thi Nghe hiểu

Hiện nay ở các trường đại học của Việt Nam hay các trung tâm học Tiếng Trung phổ biến sử dụng bộ 6 quyển giáo trình Hán ngữ làm tài liệu giảng dạy. Nếu bạn học hết quyển 1, bạn sẽ có vố từ vựng khoảng 300 từ và có thể đăng ký dự thi HSK cấp 2. Nhiều bạn cho rằng Tiếng Trung HSK cấp 2 không cần thi vì nó ở mức sơ cấp, tuy nhiên đó chỉ là quan điêm của một bộ phận thiểu số, và đa số các bạn học Tiếng Trung thì khi bạn học đến mức độ nào đó nên thử sức mình với kỳ thi để vượt qua mức độ quá và tiến tới mức độ cao hơn, có thể bạn không cần thi thật thì cũng nên thi thử online.

Ngoài ra việc Luyện thi Tiếng Trung HSK còn nâng cao kỹ năng Tiếng Trung cho bạn ngoài những kỹ năng Giao Tiếp Tiếng Trung. Vì vậy ở cấp độ nào dù dễ hay khó cùng cần phải học, phải rèn luyện không được bỏ qua nhé các bạn, trong Tiếng Trung có câu 积 土 为 山 , 积 水 为 海 dạy chúng ta cần phải cố gắng từ điều nhỏ nhất, mấy cục đất lâu dần sẽ tích thành núi, hạt nước nếu tích lâu nhiều sẽ thành biển .

Hiện nay ngoài giáo trình ôn Luyện Tiếng Trung HSK, các trang web dạy online, các diễn đàn, page Tiếng Trung HSK được đông đảo các bạn ưa chuộng. Việc ôn Luyện Tiếng Trung HSK Online sẽ giúp các bạn tự giác, nỗ lực học hơn thông qua việc tự học; đồng thời việc khống chế thời gian sẽ giúp các bạn làm quen như thi thật.

Để các bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi Tiếng Trung HSK, Thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các đề Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 2 để các bạn làm quen, luyện tập trước khi bước vào kỳ thi HSK thật sự. Thông qua mỗi đề ở mỗi video, các bạn có thể tăng cường vốn từ vựng, kỹ năng nghe Tiếng Trung của mình bằng cách bật nó nghe đi nghe lại nhiều lần.

Phần nghe hiểu là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK cấp 2, phần này Thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các Video về Luyện thi nghe hiểu HSK cấp 1 với mỗi video là một đề thi thử để bạn làm thử và check xem trình độ của mình căn cứ theo đáp án ở phía sau cùng với list từ vựng và các đọc.

Phần nghe trong Tiếng Trung HSK được chia ra làm 4 phần nhỏ, bao gồm có 35 câu hỏi, mỗi câu hỏi về một chủ đề đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Các từ vựng ở trong các đề thi thử này giúp các bạn tăng cường được vốn từ vựng Tiếng Trung HSK của mình và giúp bạn Giao tiếp Tiếng Trung tự tin hơn.

Chúc các bạn ôn thi tốt với Luyện thi HSK cùng thầy Vũ và có kết quả như mong muốn.

今天你们学汉语了吗?

你们要每天努力学习汉语哦。

祝你们学习进步, 天天向上。

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *