Luyện thi HSK Online HSK 2 Nghe hiểu Đề 4, WEB Luyện thi HSK online, Thi thử HSK online

Luyện thi HSK Online HSK 2 Nghe hiểu Đề 4

Luyện thi Tiếng Trung HSK 2 Phần thi Nghe hiểu

Việc học Tiếng Trung Online cũng như Luyện Thi Tiếng Trung HSK Online hiện nay rất được các bạn ủng hộ và theo học, Thầy Vũ rất vui khi thấy nhận được sự tin tưởng của các bạn. Nhiều người nghĩ rằng Tiếng Trung khó học vì nó có cả phiên âm và chữ tượng hình khó viết khó nhớ, Tiếng Trung HSK càng khó vì nó yêu cầu cao và yêu cầu kỹ năng làm bài, tuy nhiên khi bạn học rồi bạn sẽ thấy nó không hề khó như tưởng tượng, càng học bạn sẽ càng đam mê với nó .

Đối với những bạn học Tiếng Trung không chuyên thì HSK là chứng chỉ chứng minh được trình độ Tiếng Trung của mình (tất nhiên bằng cấp cũng không thể chứng minh hết khả năng của bạn nhưng nó cũng là một minh chứng cho quá trình học tập, trình độ của bạn). Để đáp ứng nhu cầu về Tiêng Trung HSK đang ngày càng gia tăng, tần suất kỳ thi HSK cũng tăng lên. Luyện Thi Tiếng Trung HSK không chỉ giúp bạn Luyện Nghe Hiểu Tiếng Trung mà còn Luyện Đọc Hiểu Tiếng Trung, Luyện Viết Tiếng Trung và bổ sung cho bạn kỹ năng làm bài vững chắc hơn.

Tiếp nối với chủ đề Luyện Thi Tiếng Trung HSK cấp 2 online, hôm nay Thầy Vũ sẽ cùng với các bạn làm Luyện thi Tiếng Trung HSK cùng với bài thi mới nhé. Trong phần Luyện Nghe Hiểu Tiếng Trung HSK của thầy Vũ các bạn sẽ được cung cấp thông tin về trang web cũng như trang youtube của thầy Vũ để các bạn có thể update được những bài học mới nhất về Luyện Thi Tiếng Trung HSK.

Phần nghe hiểu là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK cấp 2, phần này là phần để các bạn dễ đạt điểm cao hơn phần đọc hiểu ở phía sau, các bạn cùng cố gắng đạt 100/100 điểm ở phần này nhé.

Mở đầu phần Nghe hiểu Tiếng Trung HSK là giới thiệu về kỳ thi HSK cấp 2, cũng như cách làm bài HSK cấp 2 và có ví dụ cho các bạn dễ hiểu:

Ví dụ: Trong hình dưới có 2 hình ảnh mô tả hành động sự vật khác nhau , người đọc sẽ đọc cho bạn nghe 2 lần (1 lần giọng nữ và 1 lần giọng nam) là : 我们家有3个人. Khi nghe được người đọc đọc như vậy bạn sẽ biết được nên chọn hình ảnh gia đình ba người rồi. Bài thi thật đơn giản phải không nào, chỉ cần bạn nghe nhiều bạn sẽ quen với khẩu âm và từ đó hình thành phản xạ nhanh hơn khi nghe Tiếng Trung.

Chúc các bạn ôn thi tốt với Luyện thi HSK cùng thầy Vũ và có kết quả như mong muốn.

每天学一点点汉语是阮明武老师的成功秘诀。

祝你们学习进步, 天天向上。

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *