Luyện thi HSK Online HSK 2 Nghe hiểu Đề 3, WEB Luyện thi HSK online, Thi thử HSK online

Luyện thi HSK Online HSK 2 Nghe hiểu Đề 3

Luyện thi Tiếng Trung HSK 2 Phần thi Nghe hiểu

Kỳ thi Tiếng Trung HSK cấp 2 là để kiểm tra khả năng dùng Tiếng Trung thường ngày của thí sinh, tương đương với cấp A2 theo chuẩn CEF của châu Âu. Khi vượt qua được kỳ thi này, các bạn có thể hiểu và sử dụng thuần thục các từ thông dụng hàng ngày và tiến hành giao tiếp Tiếng Trung trực tiếp với những mẫu câu đơn giản quen thuộc hàng ngày.

Tiếng Trung HSK cấp 2 dành cho các bạn học Tiếng Trung với vốn từ vựng khoảng 300 từ thông dụng và một số kiến thức có liên quan về ngữ pháp.
Luyện thi HSK cũng như những môn học khác bạn cần phải luyện từ những cấp dễ, cấp cơ bản nhất trước. Sau khi các bạn đã qua mức HSK cấp 1 thì bạn đã có vốn từ vựng nhất định và kiến thức ngữ pháp cơ bản, khi nào Luyện Thi Tiếng Trung HSK cấp 2 sẽ bổ sung thêm cho các bạn lượng từ vựng và ngữ pháp liên quan.

Hiện nay rất nhiều bạn lựa chọn Luyện thi Tiếng Trung HSK Online, các bạn có thể lên các trang web Luyện thi Tiếng Trung HSK Online để học theo các giáo trình trên web, hay lên các diễn trang, page faceboook Tiếng Trung HSK để giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm.

Để phục vụ cho các bạn có nhu cầu thử sức với Tiếng Trung HSK cấp 2, Thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các đề Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 2 để các bạn làm quen, luyện tập trước khi bước vào kỳ thi HSK . Phần nghe hiểu là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK cấp 2, phần này Thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các Video về Luyện thi nghe hiểu HSK cấp 12để bạn làm thử và check xem trình độ của mình căn cứ theo đáp án ở phía sau cùng với list từ vựng và các đọc. Phần nghe hiểu gồm cso 35 câu hỏi chia thành 4 phần:

Phần thứ nhất: có 10 câu hỏi, mỗi câu hỏi trên đề thi có 1 bức tranh, bạn dựa vào nội dung nghe được để phán đoán đúng hay sai.

Phần thứ hai: có 10 câu hỏi, mỗi câu có 1 đoạn hội thoại ngắn, trên đề thi có vài bức tranh, bạn dựa vào nội dung nghe được để tìm ra bức tranh phù hợp.

Phần thứ 3: gồm 10 câu hỏi, mỗi câu có cuộc hội hội thoại ngắn giữa hai người, người thứ ba căn cứ vào hội thoại để đưa ra câu hỏi, trên đè thi có 3 đáp án, bạn dựa vào nội dung nghe được để chọn đáp án chính xác nhất.

Phần thứ 4: gồm có 5 câu, mỗi câu có 1 đoạn hội thoại giữa hai người, người thứ 3 căn cứ vào hội thoại để đưa ra câu hỏi, trên đề thi có 3 đáp án, bạn dựa vào nội dung nghe được để lựa chọn đáp án đúng nhất.

Kết thúc phần nghe hiểu bạn sẽ có 5 phút để điền thông tin, các bạn nên xem lại các đáp án xem có nhầm lẫn chỗ nào hay không nhé.

Chúc các bạn ôn thi tốt với Luyện thi HSK cùng thầy Vũ và có kết quả như mong muốn.

你们好好学习,不许偷懒,要努力学习汉语,以后一定能通过HSK 2的。

你们加油吧!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *