Download Ebook 500 Ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF Tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Download Ebook 500 Ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF tiếng Trung

Sách Ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản file PDF

Ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF download ở đâu?

Hi các bạn, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cuốn Ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF rất hay, chắc chắn là các bạn đã biết rồi nếu ai đã từng học tiếng Trung, bạn nào mới bắt đầu học tiếng Trung thì đây thực sự là một bảo bối cực hay sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề thường xuyên quên cách viết chữ Hán và hay bị rơi rụng từ vựng tiếng Trung.

Ban đầu mình có search mọi ngõ ngách trên Internet, nhưng mình đều cảm thấy các file PDF họ chia sẻ đều có chất lượng scan rất kém, hình thì mờ nhòe, nhạt nhòa, đôi khi mình cần zoom lên to chút xíu để nhìn cho rõ hơn cách viết của chữ Hán mà không được, bởi vì họ scan với tỷ lệ độ phân giải thấp, chắc là do máy scan của họ sắp bị hỏng hoặc đời máy scan quá lỗi thời.

Vì vậy, mình quyết định hỏi thầy Vũ trên Fanpage Tiếng Trung HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, thầy Vũ có share cho mình một link download xịn duy nhất trên google drive, wow, thật là hạnh phúc biết bao, thầy Vũ quả thực là một người thầy rất tâm huyết với nghề nghiệp và rất nhiệt tình không chỉ với học viên mà còn nhiệt tình luôn cả với những bạn không phải là học viên của thầy Vũ. Đây chính là điều mà mình rất thích thầy Vũ tiếng Trung, đứa em gái của mình sắp tới đang có ý định đi học một khóa tiếng Trung giao tiếp, mình sẽ giới thiệu em gái của mình đến chỗ thầy Vũ đăng ký học tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

Các bạn vào link bên dưới donwload về nhé, vì là link trên google drive nên rất dễ download về máy tính và các thiết bị di động như smartphone hoặc máy tính bảng. Sau khi tải về xong thì các bạn dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là được nhé.

Download ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF

>> Tải xuống

Đây là cuốn sách học từ vựng tiếng Trung và học viết chữ Hán có thể nói là cực kỳ hay luôn nhé, mình đang sử dụng cuốn ebook này. Mình có đến hiệu sách thì thấy họ ghi giá bìa sách cuốn 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản là gần 200k, mình thì là sinh viên, chưa đi làm thêm ở đâu, hoàn toàn phụ thuộc vào trợ cấp từ gia đình, nên số tiền 200k đối với mình là khá nhiều, mình biết có bạn sẽ bảo mình là có 200k bọ, nhưng tùy hoàn cảnh của mỗi người thôi.

Nói đến đây, mình thực sự rất xúc động vì tinh thần chia sẻ tài liệu học tiếng Trung cho cộng đồng dân tiếng Trung như mình, nếu thầy Vũ có ghé qua đây đọc được bài viết này của mình thì mong thầy Vũ hãy tiếp tục tinh thần cống hiến vô tư cho chúng em ạ, vì chúng em đang rất cần những người có tâm huyết như thầy Vũ, những người như thầy Vũ bây giờ còn lại hiếm lắm, chỉ chả còn ai được như thầy Vũ.

Cuốn ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản dày 540 trang, định dạng file PDF, dung lượng khoảng 1.5GB, bản scan của thầy Vũ rất nét, mình zoom lên hết cỡ mà vẫn còn nét căng, nội dung nhìn rất rõ nét, chứ không như các bản scan của các bên khác họ làm rất cẩu thả, không hướng đến người học tiếng Trung như mình, chỉ scan cho xong chuyện mà không nghĩ đến chất lượng tốt hay kém.

Các bạn dùng cuốn ebook này thì chắc chắn sẽ rất thích cho mà coi, các bạn yên tâm nhé, mình đang sử dụng sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản pdf của thầy Vũ, chất lượng rất tốt, chỉ cần những gì là sản phẩm kiến thức tiếng Trung của thầy Vũ thì mình duyệt luôn, lưu lại về máy tính hoặc là share về tường facebook của mình luôn 🙂

Trên đây là những tâm đắc của mình về cuốn sách ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF. Thế còn bạn? Bạn đã sử dụng cuốn sách ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản chưa? Nếu bạn đã và đang sử dụng thì cảm nhận của các bạn về cuốn sách ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản như thế nào? Chúng ta cùng thảo luận nhé 🙂

Và trước khi kết thúc buổi chia sẻ của mình ngày hôm nay, mình chia sẻ nốt với các bạn kênh YouTube học tiếng Trung online cực kỳ hay và rất bổ ích của thầy Nguyễn Minh Vũ với hàng trăm hàng nghìn video và clip học tiếng Trung online hoàn toàn miễn phí nhé, chất lượng mỗi video bài giảng của thầy Vũ đều rất chi tiết không khác gì phiên bản trả phí của các bên khác, thậm chí còn hơn cả mấy bên trung tâm khác bán khóa học tiếng Trung online.

Học tiếng Trung online thầy Vũ

Chúc các bạn học tập tốt và thành công trong cuộc sống!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *