Học Tiếng Trung Giao tiếp tại Hà Nội Bài 1 CHINEMASTER, Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản, Học Tiếng Trung online

Học phát âm Tiếng Trung Thanh mẫu Vận mẫu Bài 1

Học phát âm tiếng Trung chuẩn qua Video

Hiện nay rất nhiều trung tâm tiếng Trung không chú trọng đến vấn đề phát âm tiếng Trung, nếu có đi chăng nữa thì chỉ là xuề xòa qua loa cho xong chuyện, đơn giản là vì họ không có bộ video bài giảng hướng dẫn học viên phát âm chuẩn xác tuyệt đối 100% tiếng Trung phổ thông.

Cách tốt nhất là bạn hãy yêu cầu giáo viên dạy tiếng Trung ghi âm lại cách phát âm tiếng Trung của họ rồi tự mình đối chiếu so sánh là khách quan nhất.

Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER tự hào là nơi hội tụ của những thầy cô giáo có trình độ sư phạm chuyên môn cao sẽ truyền đạt được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất cho các bạn chỉ trong một thời gian ngắn. Và thầy Vũ là người có giọng nói tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%, sở hữu bộ video giáo trình bài giảng hướng dẫn phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn mà không một trung tâm tiếng Trung nào có thể bắt chước được, và tất nhiên là bộ video bài giảng học phát âm tiếng Trung thầy Vũ để chế độ công khai trên youtube để các bạn có thể vào xem thoải mái.

Nếu các bạn làm không tốt bước đầu, tức là học phát âm tiếng Trung thật chuẩn chỉnh ngay từ lúc mới bắt đầu học tiếng Trung thì sau này các bạn sẽ không còn cơ hội để chỉnh sửa lại phát âm tiếng Trung, đơn giản là vì lúc đó bộ não đã được hình thành phản xạ có điều kiện và thành thói quen, mà thói quen rồi thì cực kỳ khó sửa.

Chính vì vậy, theo kinh nghiệm học tiếng Trung của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn nên làm tốt bước khởi đầu thì sau này vấn đề học tiếng Trung sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, học tiếng Trung dễ như ăn kẹo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *