Học Tiếng Trung Giao tiếp tại Hà Nội Bài 1 CHINEMASTER, Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản, Học Tiếng Trung online

Học phát âm Tiếng Trung Thanh mẫu Vận mẫu Bài 5

Hướng dẫn tự học phát âm tiếng Trung qua video

Các bạn hãy thật chú ý là ngay từ lúc đầu phải học phát âm tiếng Trung cho thật chuẩn xác, như vậy thì sau này các bạn sẽ không phải mất công sức thời gian sửa chữa lại những lỗi phát âm sai không đáng có.

Mỗi video bài giảng thầy Vũ đều biên soạn và trình bày rất tỷ mỷ để các bạn học viên có thể nắm bắt nội dung bài học một cách nhanh chóng nhất.

Trong video bài giảng này lớp chúng ta sẽ học cách phân biệt cách phát âm của chữ cái B và chữ cái P trong tiếng Trung phổ thông.

Chữ B phát âm như thế nào mời các bạn theo dõi thật kỹ video bài giảng trên của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Chữ P phát âm có giống với chữ B vừa này đã học không, các bạn hãy chú ý quan sát và nghe thật kỹ nhé.

Chữ B và chữ P trong tiếng Trung cách phát âm xem ra có vẻ giống nhau nhưng thực chất lại khác nhau hoàn toàn, chữ B các bạn phải đọc nặng âm môi ra, còn chữ P thì các bạn thổi chữ B vừa này ra là oke nhé.

Để có thể phát âm tốt hơn, các bạn hãy làm theo sự hướng dẫn của thầy Vũ trong phần luyện tập ngữ âm ngữ điệu chuyên sâu.

Mỗi chữ cái thầy Vũ sẽ đọc mẫu để các bạn đọc theo và luyện tập các phiên âm tiếng Trung kết hợp với thanh điệu tiếng Trung từ thanh 1 đến thanh 4.

Có chỗ nào các bạn thắc mắc chưa hiểu thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng này để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến sau giờ học tiếng Trung offline ở trên lớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *