Học Tiếng Trung Giao tiếp tại Hà Nội Bài 1 CHINEMASTER, Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản, Học Tiếng Trung online

Học phát âm Tiếng Trung Thanh mẫu Vận mẫu Bài 3

Học phát âm tiếng Trung chuẩn không cần chỉnh

Chào các bạn học viên Chào mừng các bạn đã quay trở lại với lớp học tiếng Trung vui vẻ của trung tâm tiếng Trung HSK thầy Vũ.

Trước khi chúng ta học xong bài mới các bạn hãy Ôn tập lại 2 video bài giảng Ngày Hôm Qua, tiếp theo chúng ta sẽ cùng học 3 thanh mẫu tiếng Trung mới các văn mẫu tiếng Trung mới.

Học tiếng Trung phổ thông chuẩn ngay từ đầu là cực kỳ quan trọng nếu bạn nào làm không tốt bước đầu thì sau này các bước tiếp theo các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn tức là các bạn sẽ rất là khó khăn để có thể chỉnh sửa lại phát âm tiếng Trung sao cho chuẩn.

Hôm nay chúng ta sẽ học cách phát âm của ba thanh mẫu mới đó là Z C S trong tiếng Trung phổ thông. Rất nhiều bạn học viên không phân biệt được rõ ràng cách phát âm của chữ z là chữ C và thường xuyên bị nhầm lẫn khi phát âm của Thanh mẫu tiếng Trung Z và Thanh mẫu tiếng Trung C.

Sau khi chúng ta đã phân biệt được cách phát âm của chữ z và cách phát âm của chữ C trong tiếng Trung phổ thông thì nhiệm vụ tiếp theo của chúng ta là ghép các thanh mẫu tiếng Trung và vận mẫu tiếng Trung lại với nhau để tạo thành phiên âm tiếng Trung và kết hợp với các thanh điệu tiếng Trung để có thể nói được tiếng Trung phổ thông.

Học phát âm tiếng Trung không khó như là phát âm tiếng Anh vì vậy bạn nào muốn thực sự nói tiếng Trung phổ thông chuẩn thì hãy đầu tư thời gian ban đầu để sau này sẽ không cần phải lo lắng vấn đề sửa lại phát âm tiếng Trung cho chuẩn.

Bạn nào cảm thấy chưa hiểu ở chỗ nào thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng này để được các trợ giảng của trung tâm tiếng Trung HSK hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *