Phần mềm gõ tiếng Trung trên máy tính WIN 7, bộ gõ tiếng Trung SOGOU PINYIN, phần mềm gõ tiếng Trung Quốc, gõ tiếng Trung online, download bộ gõ tiếng Trung SOGOU PINYIN bộ gõ tiếng Trung hay nhất, cài đặt bộ gõ tiếng Trung như thế nào, gõ tiếng Trung trên điện thoại, gõ tiếng Trung trên WIN 8, gõ tiếng Trung trên WIN 10

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Hà Nội Bài 6

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Hà Nội ChineMaster

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Hà Nội xin chào mừng các bạn học viên online trực tuyến quay trở lại với lớp học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ ngày hôm nay. Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Hà Nội theo chủ đề được biên soạn nội dung bài học bám sát với thực tế, giúp các bạn học viên có thể tiếp tục nhanh chóng, áp dụng dễ dàng.
Các bài học của lớp Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Hà Nội theo chủ đề được biên soạn theo từng chủ đề cơ bản từ dễ đến khó, phù hợp cho các bạn mới theo học tiếng Trung với lượng kiến thức vừa phải, dễ học, các bạn sẽ được học từ bài khóa đến từ vựng và ngữ pháp. Hệ thống kiến thức rõ ràng, đơn giản dễ hiểu. Lớp học Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Hà Nội theo chủ đề cùng ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn muốn học tiếng Trung tại Hà Nội.
Ở bài học ngày hôm nay, Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Hà Nội xin giới thiệu đến các bạn học viên online trực tuyến của ChineMaster bài học ngữ pháp tiếng Trung hiện đại rất quan trọng và bổ ích đó là 主谓谓语句/zhǔ wèi wèiyǔjù:Câu vị ngữ chủ vị(phần III). Vậy ngay bây giờ các bạn hãy chuẩn bị sẵn giấy và bút để chúng ta cùng đến với bài học ngay nhé!

3,大主语和小主语之间有关涉关系/Dà zhǔyǔ hé xiǎo zhǔyǔ zhī jiān yǒuguān shè guānxì

Giữa chủ ngữ lớn và chủ ngữ nhỏ có quan hệ liên quan.

例1:这件事我不同意。/Zhè jiàn shì wǒ bù tóngyì.

例2:他什么时候走的我不知道。/Tā shénme shíhòu zǒu de wǒ bù zhīdào.

三,名词谓语句/Sān, míngcí wèiyǔjù: câu vị ngữ danh từ

说明:名词谓语句是用名词,名词短语,代词,数词,和”的“字短语作谓语的句子。

shuōmíng: Míngcí wèiyǔjù shì yòng míngcí, míngcí duǎnyǔ, dàicí, shù cí, hé” de “zì duǎnyǔ zuò wèiyǔ de jùzi.

Giải thích: Câu vị ngữ danh từ là câu dùng danh từ, đoản ngữ danh từ, đại từ, số từ, đoản ngữ số lượng và đoản ngữ chữ ”的“ làm vị ngữ của câu

注意:1,谓语一般不是单个名词。/ Wèiyǔ yībān bùshì dāngè míngcí.

          2,名词谓语没有否定形式,表否定时用“不是”/ Míngcí wèiyǔ méiyǒu fǒudìng xíngshì, biǎo fǒudìng shí yòng “bùshì”

          3,名词谓语一般没有状语或补语,有时带状语多表示时间范围,语气的词。/míngcí wèi yǔ yībān méiyǒu zhuàngyǔ huò bǔyǔ, yǒushí dài zhuàng yǔ duō biǎoshì shíjiān fànwéi, yǔqì de cí.

Chú ý: 1, Vị ngữ nhìn chung không phải là danh từ riêng lẻ

          2, Vị ngữ danh từ không có hình thức phủ định, khi biểu thị ý phủ định dùng  “不是“。

Trên đây là nội dung bài học của Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Hà Nội. Bài học của chúng ta hôm nay không hề khó nhưng mà lại rất quan trọng và thiết thực đấy các bạn ạ.Hi vọng trong quá trình học các bạn ghi chép bài và ghi nhớ bài một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Các bạn đừng quên ôn luyện bài cũ để có thể nắm chắc và nhớ bài một cách lâu nhất nhé. Và cuối cùng là đừng quên theo dõi web để đón xem phần tiếp theo của chủ đề nhé.
Các bạn học viên còn có thể tham khảo thêm rất nhiều các video bài giảng online được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên kênh youtube của thầy Nguyễn Minh Vũ nhé. Đừng quên cập nhật trang web và youtube mỗi ngày để đón đọc những bài học của Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Hà Nội theo chủ đề hấp dẫn và bổ ích nhất.

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Học tiếng Trung online ở đâu tốt, hợp lý nhất Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *