Ebook 2500 từ vựng HSK 5 Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Ebook 2500 từ vựng HSK 5 Giáo trình luyện thi HSK online

Ebook 2500 từ vựng HSK 5 bao gồm 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, tức là từ vựng tiếng Trung HSK ở cấp độ cao hơn sẽ bao hàm trọn gói toàn bộ các từ vựng tiếng Trung HSK ở cấp độ thấp hơn. Đây là câu trả lời dành cho các bạn học viên hay thắc mắc vấn đề là 150 từ vựng HSK 1 và 300 từ vựng HSK 2 là tách biệt riêng hoàn toàn hay là gộp chung lại làm một, tương tự như vậy đối với các câu hỏi về từ vựng HSK 4, từ vựng HSK 5 và từ vựng HSK 6.

Bên dưới là thông tin chi tiết cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập được thầy Nguyễn Minh Vũ tổng hợp và thống kê lại thành một quyển sách chuyên học từ vựng tiếng Trung HSK, và đây cũng là một trong những sản phẩm mà thầy Vũ rất ưng ý và tâm đắc trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc.

Thông tin Ebook 2500 từ vựng HSK 5

 • Chủ biên: Nguyễn Minh Vũ
 • Dung lượng file sách: 300 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Số trang: 366
 • Giá bán: 199K VND
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin như sau:

 • Họ Tên:
 • Gmail:
 • Ebook từ vựng tiếng Trung HSK

Sau khi các bạn chuyển tiền ebook vào tài khoản của Trung tâm, các bạn liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận số tiền bạn đã chuyển và thầy Vũ sẽ gửi tài liệu Ebook 1200 từ vựng HSK 4 vào gmail của bạn. Chỉ sau khoảng 1 phút bạn sẽ nhận được cuốn ebook này, giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi.

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc toàn tập

 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 1
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 2
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 3
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 4
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 5
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 6

Như các bạn đã biết thì hiện nay ở Việt Nam đang có 2 bộ giáo trình Hán ngữ rất kinh điển và phổ biến nhất đó là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa. Các bạn nên kết hợp song song cả hai bộ giáo trình hán ngữ này trong quá trình tự luyện thi HSK online tại nhà theo các video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh YouTube học tiếng Trung online. Đây là hai bộ giáo trình học tiếng Trung mà thầy Vũ chuyên dùng trên lớp cho các khóa học tiếng Trung giao tiếp, khóa học tiếng Trung luyện thi HSK cấp tốc, khóa học tiếng Trung nghe nói cấp tốc cơ bản, khóa học tiếng Trung nghe nói cấp tốc nâng cao.

Các bạn vào link bên dưới download 2 bộ giáo trình Hán ngữ là giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Bộ giáo trình Hán ngữ BoYa các bạn download theo link bên dưới sau đó dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là được nhé.

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Ngoài ra, các bạn nên làm thêm các đề thi thử HSK online để tích lũy thêm càng nhiều kinh nghiệm thi HSK càng tốt, và cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK. Bạn càng làm nhiều đề luyện thi HSK thì khả năng bạn thi HSK đạt điểm cao sẽ càng chắc chắn bấy nhiêu. Các bạn chỉ cần làm thêm thật nhiều đề thi thử HSK online thì xác suất bạn thi đậu HSK sẽ rất là cao đấy, có thể nói là đảm bảo thi đậu 100% luôn nhé các bạn.

Download đề luyện thi HSK

Các bạn chỉ cần chuyên tâm làm thật nhiều đề thi thử HSK là sẽ lên trình độ tiếng Trung HSK rất nhanh, tức là kỹ năng làm bài thi HSK của các bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều, kinh nghiệm làm bài thi HSK của các bạn sẽ ngày càng phong phú và dày dạn chiến trận hơn.

Các bạn muốn thi HSK đạt điểm cao thì hãy nhanh chóng hành động ngay, bắt đầu học tiếng Trung luyện thi HSK ngay từ ngày hôm nay, không nên chậm trễ, hành động càng sớm thì mục tiêu của các bạn sẽ được hoàn thành càng sớm.

Các bạn có bất kỳ câu hỏi gì thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này để cùng thảo luận tiếp nhé.

Từ vựng tiếng Trung HSK 2 Giáo trình Luyện thi HSK cấp tốc

Từ vựng tiếng Trung HSK 2 tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Từ vựng tiếng Trung HSK 2 bao gồm 300 từ vựng tiếng Trung thông dụng và rất cơ bản được sử dụng với tần số rất cao trong tiếng Trung giao tiếp hàng ngày theo chủ đề và theo tình huống. Đây là 300 từ vựng tiếng Trung HSK 2 mà người học tiếng Trung cần phải nắm bắt được để có thể làm việc được với đối tác Trung Quốc ở mức độ trình độ tiếng Trung sơ cấp.

Đây là cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK được thầy Nguyễn Minh Vũ chủ biên và biên soạn tổng hợp toàn bộ hơn 5000 từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất được sử dụng vừa để nâng cao kỹ năng phản xạ luyện nói tiếng Trung giao tiếp, vừa được thầy Vũ chuyên dùng để luyện thi tiếng Trung HSK cho các bạn học viên có nhu cầu học tiếng Trung HSK để thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 đến trình độ tiếng Trung HSK 6.

Thông tin cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK

 • Chủ biên & Biên soạn: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Tên sách: Từ vựng tiếng Trung HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6
 • Số trang: 508
 • Hình thức mua: Hiện đang có bán tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster – Shop chuyên bán sách luyện thi HSK và tài liệu luyện thi HSK cấp tốc
 • Giá bán: 399,000 VND
 • Liên hệ thầy Vũ 090 468 4983

Thông tin Ebook học từ vựng tiếng Trung HSK

 • Chủ biên: Nguyễn Minh Vũ
 • Dung lượng file sách: 300 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Số trang: 366
 • Giá bán: 299K VND
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin như sau:

 • Họ Tên:
 • Gmail:
 • Ebook từ vựng tiếng Trung HSK

Cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK này là một trong những tài liệu học tiếng Trung HSK trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Thầy Vũ trực ở trung tâm tiếng Trung ChineMaster từ 18:30 – 20:00, thứ 2 đến thứ 7. Các bạn qua trung tâm tiếng Trung thầy Vũ vào khoảng thời gian đó đều oke, tuy nhiên vào khung thời gian khác thì bạn cần liên hệ trước với thầy Vũ 090 468 4983.

Sách học từ vựng tiếng Trung HSK trọn bộ

 • 150 từ vựng HSK 1
 • 300 từ vựng HSK 2
 • 600 từ vựng HSK 3
 • 1200 từ vựng HSK 4
 • 2500 từ vựng HSK 5
 • 5000 từ vựng HSK 6

Bảng 300 từ vựng HSK 2

300 từ vựng HSK 2 được nằm trọn gói hoàn toàn trong cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK, nhiều bạn hay thắc mắc là 150 từ vựng HSK 1 có bao gồm luôn trong bảng 300 từ vựng HSK 2 không, và 300 từ vựng HSK 2 có nằm trong bảng 600 từ vựng HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 không. Câu trả lời rất đơn giản, 300 từ vựng HSK 2 hoàn toàn được bao gồm trong bảng từ vựng HSK 3, bảng từ vựng HSK 4, bảng từ vựng HSK 5 và bảng từ vựng HSK 6.

Cuốn sách chuyên học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian ngồi tra từ vựng tiếng Trung mỗi ngày, thay vì phải tự mình tra từ vựng tiếng Trung HSK, các bạn có thể dùng quỹ thời gian đó luyện thêm các đề thi thử HSK, củng cố lại các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, hệ thống lại toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản từ quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 phiên bản mới. Bạn nào chưa có tài liệu bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì vào link bên dưới download về máy tính xong rồi dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là được.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bộ giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập theo link bên dưới, đây cũng là một bộ giáo trình học tiếng Trung HSK cực kỳ hiệu quả.

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Bên dưới là các video và clip bài giảng học tiếng Trung thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn xem xong có chỗ nào thắc mắc chưa nắm rõ có thể đăng comment ở ngay bên dưới các video bài giảng trên kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ. Tuy nhiên, để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc ưu tiên sớm nhất, các bạn cần ấn nút Đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Học tiếng Trung online miễn phí qua video

Luyện thi HSK online từ vựng tiếng Trung HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

Video luyện thi HSK online HSK 1 tài liệu luyện thi HSK

Video luyện thi HSK online HSK 2 giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Video luyện thi HSK online HSK 3 giáo trình luyện thi HSK

Video luyện thi HSK online HSK 4 Đề luyện thi HSK cấp tốc

Video luyện thi HSK online HSK 5 Bộ đề luyện thi HSK

Video luyện thi HSK online HSK 6 Đề thi thử HSK online

Trung Tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Thầy Vũ  090 468 4983
YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu
Website Trung Tâm: http://tuvungtiengtrung.com
Fanpage Tiếng Trung HSK https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net
Group TIẾNG TRUNG HSK https://www.facebook.com/groups/tiengtrungnet
Địa chỉ Trung Tâm: Số 1 ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Hoàng Văn Thái, Cù Chính Lan, Khu đô thị Royal City, Khương Trung, Khương Hạ, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hướng dẫn cách đi Xe Bus đến Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Bạn đi Xe Bus Tuyến số 16, 19 hoặc 24 đến Điểm dừng tại Ngã Tư Sở, ở vị trí đầu Phố Vương Thừa Vũ.

Ngã Tư Sở chính là khu vực ngay Đầu phố Vương Thừa Vũ, rất gần với Royal City.

Bạn đi vào Phố Vương Thừa Vũ, đến ngã tư thứ nhất thì rẽ vào Phố Tô Vĩnh Diện, đi khoảng hơn 50m là tới Ngõ 48, Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ ở ngay nhà Số 1 đầu Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện.

Vị trí trung tâm tiếng Trung ChineMaster trên bản đồ Google Map

Ebook 1200 từ vựng HSK 4 Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Ebook 1200 từ vựng HSK 4 Giáo trình luyện thi HSK online

Ebook 1200 từ vựng HSK 4 là một trong những tài liệu học từ vựng tiếng Trung rất kinh điển của thầy Nguyễn Minh Vũ, bao gồm 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và hơn 5000 từ vựng HSK 6. Toàn bộ những từ vựng tiếng Trung HSK này đều là tâm huyết của thầy Vũ, chất xám vào cuốn sách ebook học từ vựng tiếng Trung HSK.

Ebook 1200 từ vựng HSK 4 sẽ là một công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề thời gian hơn 6 tháng trời chỉ để ngồi tra hơn 5000 từ vựng tiếng Trung HSK, thay vì cả ngày ngồi hỳ hục tra từ điển tiếng Trung thì thay vào đó bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những việc có ích khác như làm thêm các đề luyện thi HSK cấp tốc, củng cố lại kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, học thêm những câu mâu tiếng Trung giao tiếp mới, luyện thêm kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp vân vân.

Ebook 1200 từ vựng HSK 4

Thông tin Ebook 1200 từ vựng HSK 4

 • Chủ biên: Nguyễn Minh Vũ
 • Dung lượng file sách: 300 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Số trang: 366
 • Giá bán: 199K VND
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin như sau:

 • Họ Tên:
 • Gmail:
 • Ebook từ vựng tiếng Trung HSK

Sau khi các bạn chuyển tiền ebook vào tài khoản của Trung tâm, các bạn liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận số tiền bạn đã chuyển và thầy Vũ sẽ gửi tài liệu Ebook 1200 từ vựng HSK 4 vào gmail của bạn. Chỉ sau khoảng 1 phút bạn sẽ nhận được cuốn ebook này, giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi.

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc online

 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 1 online
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 2 online
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 3 online
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 4 online
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 5 online
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 6 online

Như các bạn đã biết thì hiện nay ở Việt Nam đang có 2 bộ giáo trình Hán ngữ rất kinh điển và phổ biến nhất đó là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa. Các bạn nên kết hợp song song cả hai bộ giáo trình hán ngữ này trong quá trình tự luyện thi HSK online tại nhà theo các video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh YouTube học tiếng Trung online.

Các bạn vào link bên dưới download 2 bộ giáo trình Hán ngữ là giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Bộ giáo trình Hán ngữ BoYa các bạn download theo link bên dưới sau đó dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là được nhé.

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Ngoài ra, các bạn nên làm thêm các đề thi thử HSK online để tích lũy thêm càng nhiều kinh nghiệm thi HSK càng tốt, và cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK. Bạn càng làm nhiều đề luyện thi HSK thì khả năng bạn thi HSK đạt điểm cao sẽ càng chắc chắn bấy nhiêu. Các bạn chỉ cần làm thêm thật nhiều đề thi thử HSK online thì xác suất bạn thi đậu HSK sẽ rất là cao đấy, có thể nói là đảm bảo thi đậu 100% luôn nhé các bạn.

Download đề luyện thi HSK

Trong quá trình tự luyện thi HSK thì bạn cần có thêm những người bạn đồng hành để có thể tương tác và trao đổi bài học cùng nhau, quan trọng nữa là bạn cần có người hướng dẫn giúp bạn giải đáp những câu hỏi thắc mắc khi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Ebook 2500 từ vựng HSK

2500 từ vựng HSK 5 đã bao gồm trọn gói 1200 từ vựng HSK 4 rồi các bạn nhé, nên các bạn yên tâm là giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Vũ đều được biên soạn rất chi tiết và tỷ mỷ tổng hợp hơn 5000 từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6.

2500 từ vựng HSK 5 là thứ vũ khí tuyệt vời để các bạn có thể yên tâm tự luyện thi HSK online tại nhà theo lộ trình kế hoạch luyện thi HSK của thầy Vũ.

2500 từ vựng HSK 5 có thể nó là một công cụ hành trang vô cùng tuyệt vời đồng hành cùng bạn, giúp bạn vượt qua được kỳ thi HSK 5.

2500 từ vựng HSK 5 đã bao gồm hết toàn bộ từ vựng HSK 1 đến HSK 4 các bạn nhé.

Ebook 5000 từ vựng HSK 6

Ebook 5000 từ vựng HSK 6 sẽ là một một công cụ hoàn hảo để bạn có thể vững tâm chinh phục kỳ thi HSK 6.

Ebook 5000 từ vựng HSK 6 tất nhiên là đã bao gồm trọn gói tất tần tật các từ vựng tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6, trong đó có hơn 2500 từ vựng tiếng Trung cơ bản bổ sung thêm từ 2500 từ vựng HSK 5.

Ebook 5000 từ vựng HSK 6 sẽ giúp bạn tiết kiệm được cực kỳ nhiều thời gian, theo như thầy Vũ nói là phải mất hơn 6 tháng mới hoàn thành xong được bảng 5000 từ vựng HSK 1 đến HSK 6, tuy nhiên nếu là bạn tự ngồi tra từ điển thì chắc phải mất gấp đôi thời gian 6 tháng của thầy Vũ, con số ước tính có thể lên tới 12 tháng các bạn ạ.

Ebook 600 từ vựng HSK 3 Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Ebook 600 từ vựng HSK 3 Giáo trình luyện thi HSK online

Ebook 600 từ vựng HSK 3 là một trong những tài liệu bài giảng học từ vựng tiếng Trung HSK nằm trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Ebook 600 từ vựng HSK 3 không chỉ tổng hợp các từ vựng tiếng Trung HSK bao gồm 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3 mà còn chứa đựng tất cả toàn bộ bảng 5000 từ vựng tiếng Trung HSK, hay nói cách khác cuốn Ebook 600 từ vựng HSK 3 này có đầy đủ các từ vựng tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6.

Cuốn Ebook 600 từ vựng HSK 3 này bao gồm những thông tin dưới đây:

Thông tin Ebook 600 từ vựng HSK 3

 • Chủ biên: Nguyễn Minh Vũ
 • Dung lượng file sách: 300 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Số trang: 366
 • Giá bán: 199K VND
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin như sau:

 • Họ Tên:
 • Gmail:
 • Ebook từ vựng tiếng Trung HSK

Sau khi các bạn chuyển tiền ebook vào tài khoản của Trung tâm, các bạn liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận số tiền bạn đã chuyển và thầy Vũ sẽ gửi tài liệu Ebook 600 từ vựng HSK 3 vào gmail của bạn. Chỉ sau khoảng 1 phút bạn sẽ nhận được cuốn ebook này, giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi.

Nội dung chính của bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc bao gồm những phần chính như bên dưới, ngoài ra còn có thêm rất nhiều tài liệu học tiếng Trung HSK khác như tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung quyển Hán ngữ 1 phiên bản mới cho đến Hán ngữ 6 phiên bản mới, tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6, tổng hợp các đề thi thử HSK online mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 1
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 2
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 3
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 4
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 5
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Các bạn vào link bên dưới download 2 bộ giáo trình Hán ngữ là giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Bộ giáo trình Hán ngữ BoYa các bạn download theo link bên dưới sau đó dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là được nhé.

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Ngoài ra, các bạn nên làm thêm các đề thi thử HSK online để tích lũy thêm càng nhiều kinh nghiệm thi HSK càng tốt, và cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK. Bạn càng làm nhiều đề luyện thi HSK thì khả năng bạn thi HSK đạt điểm cao sẽ càng chắc chắn bấy nhiêu.

Download đề luyện thi HSK

Trong quá trình tự luyện thi HSK thì bạn cần có thêm những người bạn đồng hành để có thể tương tác và trao đổi bài học cùng nhau, quan trọng nữa là bạn cần có người hướng dẫn giúp bạn giải đáp những câu hỏi thắc mắc khi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Sách ebook 300 từ vựng HSK 2

Ebook hướng dẫn học 300 từ vựng HSK 2

Ebook tự học 300 từ vựng HSK 2 các bạn có thể vào link bên dưới xem chi tiết hơn nhé.

Download ebook 300 từ vựng HSK 2

Sách ebook 1200 từ vựng HSK 4

Ebook hướng dẫn học 1200 từ vựng HSK 4 là công cụ rất cần thiết bạn không nên bỏ qua, bởi vì bạn sẽ có thể tốn rất nhiều công sức và thời gian ngồi mày mò tra từng từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 4, rất mất thời gian, thay vào đó bạn nên dành thời gian làm những việc khác có ích hơn nhiều.

1200 từ vựng HSK 4 bao gồm 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3 và cộng thêm 600 từ vựng tiếng Trung cơ bản được thống kế và tổng hợp từ những đề thi HSK của Hanban tổ chức hàng năm.

1200 từ vựng HSK 4 là cuốn sổ học từ vựng tiếng Trung cơ bản từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4 rất hay, bạn nên được trang bị công cụ này để hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình tự luyện thi HSK online tại nhà sao cho có hiệu quả nhất.

1200 từ vựng HSK 4 nằm trong bảng 5000 từ vựng HSK 6 các bạn nhé.

Ebook 300 từ vựng HSK 2 Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Ebook 300 từ vựng HSK 2 Giáo trình luyện thi HSK online

Ebook 300 từ vựng HSK 2 là công cụ rất thiết yếu để các bạn có thể tự tin thi HSK 2 đạt điểm cao. Đặc điểm nổi bật nhất của cuốn Ebook 300 từ vựng HSK 2 này chính là không chỉ bao hàm các từ vựng tiếng Trung HSK 2 mà còn bao gồm hết tất tần tật hơn 5000 từ vựng tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6.

Hay có thể nói đây chính là cuốn ebook 5000 từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập, đây là một trong những sản phẩm trí tuệ mà thầy Nguyễn Minh Vũ rất tâm đắc bởi rất nhiều chất xám được đầu tư vào sản phẩm này, không những vậy mà còn cả thời gian và công sức chủ biên và biên soạn tới hơn 6 tháng liền.

Do đó cuốn Ebook 300 từ vựng HSK 2 này các bạn không thể bỏ qua, nếu thiếu thứ vũ khí này thì khả năng tác chiến của bạn trên chiến trường thi chứng chỉ tiếng Trung HSK sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nếu bạn được trang bị vũ khí này, bạn sẽ không còn phải bận tâm và lo lắng vấn đề tra từ điển, tìm tòi xem nghĩa của từ vựng HSK này là gì, rồi nào là từ vựng HSK này dùng như thế nào, khi nào thì dịch là nghĩa này, khi nào thì dịch là nghĩa kia vân vân. Mọi vấn đề đó đã được cuốn Ebook 300 từ vựng HSK 2 này giải quyết hết cho các bạn.

Cuốn Ebook 300 từ vựng HSK 2 này bao gồm những thông tin dưới đây:

Thông tin Ebook 300 từ vựng HSK 2

 • Chủ biên: Nguyễn Minh Vũ
 • Dung lượng file sách: 300 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Số trang: 366
 • Giá bán: 199K VND
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin như sau:

 • Họ Tên:
 • Gmail:
 • Ebook từ vựng tiếng Trung HSK

Sau khi các bạn chuyển tiền ebook vào tài khoản của Trung tâm, các bạn liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận số tiền bạn đã chuyển và thầy Vũ sẽ gửi tài liệu Ebook 300 từ vựng HSK 2 vào gmail của bạn. Chỉ sau khoảng 1 phút bạn sẽ nhận được cuốn ebook này, giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi.

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 1
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 2
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 3
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 4
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 5
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Để các bạn học tiếng Trung một cách có hiệu quả nhất thì việc kết hợp với bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới và giáo trình Hán ngữ BoYa là rất quan trọng, bởi vì việc này sẽ giúp bạn hệ thống và củng cố lại cực kỳ chắc chắn những kiến thức tiếng Trung mà bạn được học ở trên lớp.

Các bạn vào link bên dưới download 2 bộ giáo trình Hán ngữ là giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Ngoài ra, bạn nên làm thêm các đề thi thử HSK online để tích lũy thêm càng nhiều kinh nghiệm thi HSK càng tốt, và cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK.

Download đề luyện thi HSK

Kinh nghiệm học tiếng Trung của thầy Vũ chính là không chỉ nên học chay mỗi mảng từ vựng tiếng Trung HSK không thôi, mà nên kết hợp toàn diện với các kỹ năng khác như kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp theo tình huống, kỹ năng xử lý tình huống khi nói chuyện với đối tác bằng tiếng Trung, kỹ năng vận dụng những từ vựng tiếng Trung HSK đã học vào công việc thực tế, kỹ năng thương lượng giá cả mặt hàng với bên nhà cung cấp sản phẩm vân vân. Đó chính là mục đích cuối cùng của chúng ta để ứng dụng những kiến thức từ vựng tiếng Trung HSK vào trong giao tiếp thực tế để kiếm tiền, không phải kiếm số tiền ít ỏi từng tý một mà là kiếm bộn tiền, làm giàu từ ngôn ngữ tiếng Trung các bạn ạ.

150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và hơn 5000 từ vựng HSK 6 đều nằm trọn gói trong cuốn Ebook từ vựng tiếng Trung HSK này của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

 • 600 từ vựng HSK 3 là công cụ thiết yếu để hỗ trợ các bạn vững tâm khi chinh chiến kỳ thi HSK 3 với số điểm cao.
 • 600 từ vựng HSK 3 sẽ chỉ còn là vấn đề quá nhỏ nhoi nếu các bạn sở hữu trong tay cuốn ebook học từ vựng tiếng Trung HSK này của thầy Vũ.
 • 600 từ vựng HSK 3 là cửa ải thứ 3 trước khi bạn muốn thi lên cấp độ HSK 4.
 • 600 từ vựng HSK 3 được tổng hợp từ các đề thi thử HSK của Hanban tổ chức hàng năm tại Việt Nam.
 • 1200 từ vựng HSK 4 là cửa ải thứ 4 trước khi bạn muốn vượt qua kỳ thi HSK 5.
 • 1200 từ vựng HSK 4 là tổng hợp từ 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3 và thêm 600 từ vựng tiếng Trung HSK cơ bản để hoàn chỉnh giáo trình 1200 từ vựng HSK 4.
 • 1200 từ vựng HSK 4 là thứ vũ khí tuyệt hảo để các bạn có thể nắm chắc phần thắng trong chiến trường HSK 4, có nó trong tay bạn sẽ vững tâm hơn rất nhiều khi phải đối diện với kỳ thi HSK 4.
 • 1200 từ vựng HSK 4 được thầy Vũ tổng hợp và liệt kê rất chi tiết các từ vựng tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 4, bao gồm rất nhiều từ vựng tiếng Trung cơ bản thông dụng hàng ngày trong các tình huống giao tiếp tiếng Trung thực tế.

Học tiếng Trung & Luyện thi HSK, đến Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn !!!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG !!!

Ebook 150 từ vựng HSK 1 Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Ebook 150 từ vựng HSK 1 Tổng hợp từ vựng tiếng Trung HSK

Ebook 150 từ vựng HSK 1 là một trong những cuốn sách luyện thi HSK cấp tốc nằm trong bộ giáo trình luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ. Là sản phẩm đầu tiên về lĩnh vực luyện thi HSK cấp tốc của Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Cuốn Ebook này dày 366 trang, tổng hợp toàn bộ 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1, 300 từ vựng tiếng Trung HSK 2, 600 từ vựng tiếng Trung HSK 3, 1200 từ vựng tiếng Trung HSK 4, 2500 từ vựng tiếng Trung HSK 5 và hơn 5000 từ vựng tiếng Trung HSK 6.

Nội dung mục lục cuốn Ebook 150 từ vựng HSK 1 như sau:

 • List từ vựng tiếng Trung HSK 150 từ vựng HSK 1
 • List từ vựng tiếng Trung HSK 300 từ vựng HSK 2
 • List từ vựng tiếng Trung HSK 600 từ vựng HSK 3
 • List từ vựng tiếng Trung HSK 1200 từ vựng HSK 4
 • List từ vựng tiếng Trung HSK 2500 từ vựng HSK 5
 • List từ vựng tiếng Trung HSK 5000 từ vựng HSK 6

Với cuốn ebook từ vựng tiếng Trung HSK này, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc mày mò tra từ điển tiếng Trung. Do đó thay vì mỗi ngày bạn mất cả tiếng đồng hồ tra từ vựng tiếng Trung HSK thì bạn chỉ cần mất chưa đến 5 giây là có thể tìm ra được ngay nghĩa tiếng Việt của từ vựng tiếng Trung HSK đó. Nếu bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để tập trung vào nhiều việc chính hơn, ví dụ như làm thêm các đề thi thử HSK online, củng cố và hệ thống lại kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, lên mạng chat chit luyện nói tiếng Trung với những người Trung Quốc vân vân.

Cuốn Ebook từ vựng tiếng Trung HSK được thầy Vũ biên soạn rất công phu và chi tiết, thời gian toàn bộ quá trình để hoàn thiện sản phẩm này là hơn 6 tháng. Cuốn ebook 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1 không chỉ bao gồm 150 từ vựng HSK 1 mà còn có thêm 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5, 5000 từ vựng HSK 6. Toàn bộ cuốn ebook này dày 366 trang. Mỗi từ vựng tiếng Trung HSK đều được giải nghĩa tiếng Việt rất tường tận để giúp độc giả có thể học từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 có hiệu quả nhất.

Vì vậy, cuốn ebook từ vựng tiếng Trung HSK này có giá bán là 199K VND. Hình thức thanh toán rất đơn giản, các bạn chuyển tiền ebook vào tài khoản của Trung tâm theo thông tin bên dưới, sau khi chuyển khoản xong các bạn alo thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận số tiền bạn đã chuyển, tiếp đó thầy Vũ sẽ gửi tài liệu Ebook 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1 vào gmail của bạn. Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 1 phút bạn sẽ nhận được tài liệu Ebook từ vựng tiếng Trung HSK (tất cả hơn 5000 từ vựng tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6)

Thông tin Ebook 150 từ vựng HSK 1

 • Chủ biên: Nguyễn Minh Vũ
 • Dung lượng file sách: 300 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Số trang: 366
 • Giá bán: 199K VND
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin như sau:

 • Họ Tên:
 • Gmail:
 • Ebook từ vựng tiếng Trung HSK

Sau khi các bạn chuyển tiền ebook vào tài khoản của Trung tâm, các bạn liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận số tiền bạn đã chuyển và thầy Vũ sẽ gửi tài liệu Ebook 150 từ vựng HSK 1 vào gmail của bạn. Chỉ sau khoảng 1 phút bạn sẽ nhận được cuốn ebook này, giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi.

Học tiếng Trung nếu chỉ dựa vào sự cần cù mà không có công cụ thiết yếu để hỗ trợ thì mọi việc sẽ rất khó triển khai thuận lợi. Do đó bạn cần được trang bị thêm một số công cụ luyện thi HSK để đẩy nhanh tốc độ hoàn thành mục tiêu lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK của bạn. Bạn càng làm nhanh bao nhiêu thì bạn càng nhanh thành công bấy nhiêu. Tốc độ chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của bạn.

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ còn rất nhiều, ebook từ vựng tiếng Trung HSK chỉ là một phần rất nhỏ rất nhỏ trong cả kho tàng sách ebook luyện thi HSK của thầy Vũ. Bên cạnh những cuốn ebook trả phí thì thầy Vũ còn cung cấp khá nhiều tài liệu luyện thi HSK miễn phí như các đề luyện thi HSK online, ngữ pháp tiếng Trung HSK, giáo trình Hán ngữ để luyện thi HSK cấp tốc vân vân.

Các bạn download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới để bổ trợ thêm những kiến thức tiếng Trung cần thiết phục vụ cho việc luyện thi HSK cấp tốc.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Ngoài giáo trình Hán ngữ phiên bản mới ra, các bạn nên tải thêm một bộ giáo trình Hán ngữ khác cũng rất nổi tiếng và phổ biến hiện nay, đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập.

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Các bạn vào link bên dưới tải xuống các đề thi thử HSK online, tổng cộng hơn gần 90 đề luyện thi HSK online, các bạn làm xong là sẽ lên level rất nhanh bao gồm cả kinh nghiệm làm bài thi HSK và kỹ năng làm bài thi HSK.

Download đề luyện thi HSK

Bên dưới là những thông tin tổng quan về giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn xem qua để nắm bắt được những sản phẩm tiếp theo của thầy Vũ sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. Để cập nhập tình hình hoạt động của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn truy cập vào website tiengtrungnet.com để nắm bắt được thông tin thời sự mới nhất của trung tâm tiếng Trung HSK thầy Vũ.

Giáo trình luyện thi HSK thầy Vũ

 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 1
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 2
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 3
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 4
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 5
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 6

Ebook 150 từ vựng HSK 1 tổng hợp 150 từ vựng tiếng Trung cơ bản nhất và thông dụng nhất.

Ebook 150 từ vựng HSK 1 sẽ giúp bạn nắm bắt ngay lập tức toàn bộ mấu chốt của kỳ thi HSK 1.

Ebook 150 từ vựng HSK 1 sẽ khiến bạn cảm thấy thi HSK sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và 5000 từ vựng HSK 6 đều nằm trọn gói trong cuốn Ebook từ vựng tiếng Trung HSK của thầy Vũ.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Trung giao tiếp từ trình độ tiếng Trung cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung từ đầu hoặc chưa biết gì về tiếng Trung đến trình độ tiếng Trung nâng cao & Luyện thi HSK cấp tốc từ HSK 1 đến HSK 6 cam kết đảm bảo đầu ra 100%.

Học tiếng Trung & Luyện thi HSK, đến Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn !!!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG !!!

Học từ vựng tiếng Trung mỗi ngày học tiếng Trung online bài 3

Học từ vựng tiếng Trung Quốc mỗi ngày

Học từ vựng tiếng Trung Quốc mỗi ngày là phương pháp học tiếng Trung hiệu quả nhất. Bởi vì sao?

Lý do:

Tiếng Trung cũng là một môn ngoại ngữ như bao thứ tiếng khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn vân vân, cần phải có thời gian đầu tư cho việc học hành, tức là bạn dành càng nhiều thời gian học tiếng Trung mỗi ngày thì bạn sẽ tiến bộ càng nhanh, càng rõ rệt. Khi đó bạn sẽ cảm thấy càng có hứng thú học tiếng Trung hơn. Ngược lại, nếu bạn đầu tư quỹ thời gian cho việc học tiếng Trung ít thì bạn sẽ rất khó tiến bộ, rất dễ bị chán nản bỏ cuộc giữa chừng do là học mãi mà vẫn chưa thấy hiệu quả đâu. Chính vì thế theo kinh nghiệm của mình, các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung nên có một kế hoạch học tiếng Trung thật rõ ràng và cụ thể, mục tiêu của bạn là trong vòng bao lâu phải nói được tiếng Trung, nắm được bao nhiêu từ vựng tiếng Trung. Nếu bạn vẫn chưa xác định được chi tiết như vậy thì khi bắt đầu vào học tiếng Trung bạn sẽ cảm thấy rất bơ vơ, lạc lõng giữa một rừng núi sách giáo trình học tiếng Trung.

Quan trọng nữa là bạn cần có một người hướng dẫn nhiệt tình cho bạn, trong quá trình học tiếng Trung bạn sẽ rất hay gặp phải nhiều vấn đề cần được giải đáp, do đó học hỏi qua bạn bè, qua thầy giáo là vô cùng quan trọng. Một vấn đề nhỏ nhoi của bạn nếu bạn tự mày mò tìm tòi đáp án thì tất nhiên là rất tốt rồi, tuy nhiên, như vậy sẽ khiến bạn mất đi khá nhiều thời gian, thay vì tự mày mò nghiên cứu tìm đáp án câu trả lời thì bạn chỉ việc hỏi bạn bè, thầy cô giáo là xong, mất có 5 phút là vấn đề của bạn được giải quyết thay vì phải mất hàng tiếng đồng hồ, thậm chí mấy ngày liền.

Một điều nữa cùng rất quan trọng, đó chính là giáo trình học từ vựng tiếng Trung, bạn có thể lên mạng search ra rất nhiều tài liệu học tiếng Trung, nhưng chưa chắc tài liệu học tiếng Trung đó đã phù hợp với bạn. Vì vậy bạn cần phải có một cuốn ebook có thể giúp bạn cải thiện tốc độ ghi nhớ từ vựng tiếng Trung, có thể nhớ nhanh một lượng lớn từ vựng tiếng Trung trong thời gian ngắn.

Bạn vào link bên dưới donwload cuốn từ điển tiếng Trung bằng hình ảnh, hay gọi nôm na là tài liệu học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh. Cuốn sách này rất hay, sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Trung mà không cảm thấy chán, rất dễ học và dễ nhớ.

Học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm cuốn ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản, đây là tài liệu hỗ trợ bạn rất đắc lực trong việc tự học từ vựng tiếng Trung tại nhà sao cho có hiệu quả nhất.

Ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản

Trong quá trình học từ vựng tiếng Trung, bạn nên kết hợp với học tiếng Trung online qua video theo những clip bài giảng học từ vựng tiếng Trung của thầy Nguyễn Minh Vũ để đẩy nhanh tiến độ học tiếng Trung của bạn. Bạn học tiếng Trung càng nhanh thì tốc độ tiến bộ của bạn càng nhanh, bạn sẽ càng cảm thấy thích thú học tiếng Trung hơn, từ đó hiệu quả học tiếng Trung sẽ càng cao.

Từ vựng tiếng Trung cơ bản

 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người đã học tiếng Trung Hán ngữ 1 Hán ngữ 2
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người có nhu cầu học tiếng Trung buôn bán thương mại
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản theo chủ đề mua sắm
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản theo  chủ đề đi buôn
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản theo  chủ đề mặc cả

Giáo trình học 3000 từ vựng tiếng Trung thông dụng của thầy Nguyễn Minh Vũ đã bao hàm các từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày như bên dưới:

Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng

 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề khách sạn
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề du lịch Trung Quốc
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề du lịch Việt Nam
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề du lịch Nhật Bản
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đặt vé máy bay
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đặt phòng khách sạn
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đi ăn nhà hàng

Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề

 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề đi chơi dã ngoại
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề cắm trại
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề đi phượt
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề đi tắm biển
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề mua sắm
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề mua quần áo
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề mua điện thoại

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành

 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành dầu khí
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành cơ khí
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành may mặc
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xuất nhập khẩu
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kế toán
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xây dựng
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kiến trúc
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật máy móc

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học Tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

Khóa học Tiếng Trung online miễn phí trên Facebook thầy Vũ

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

Luyện thi HSK online miễn phí HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

Học từ vựng tiếng Trung mỗi ngày học tiếng Trung online bài 2

Học từ vựng tiếng Trung Quốc mỗi ngày

Học từ vựng tiếng Trung cơ bản theo bộ video bài giảng giáo trình học tiếng Trung Quốc mỗi ngày của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung đến từ trung tâm tiếng Trung Hà Nội ChineMaster, người được hâm mộ nhất trên Facebook và YouTube với hàng trăm hàng nghìn video và clip bài giảng hướng dẫn học tiếng Trung online miễn phí.

Học từ vựng tiếng Trung cơ bản những câu hỏi thắc mắc

 1. Học từ vựng tiếng Trung như thế nào để thu được hiệu quả tối ưu nhất?
 2. Phương pháp học từ vựng tiếng Trung của thầy Vũ là gì?
 3. Làm thế nào để nhớ nhanh từ vựng tiếng Trung cơ bản?
 4. Tài liệu học từ vựng tiếng Trung giao tiếp download ở đâu?
 5. Chia sẻ link download từ vựng tiếng Trung theo chủ đề ở website nào?
 6. Website nào tổng hợp từ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành?

Chào các bạn học viên, hôm nay chúng ta sẽ học thêm một từ vựng tiếng Trung mới nhé, đó chính là 二, có nghĩa là số 2, loại từ của 二 là số từ. Cách dùng từ vựng tiếng Trung 二 rất đơn giản. Trong tiếng Việt và tiếng Anh các bạn sử dụng số từ như thế nào thì trong tiếng Trung cũng giống hệt như vậy nhé. Sau đây chúng ta sẽ cùng đọc các con số bên dưới bằng tiếng Trung để luyện tập cách đọc con số và cách viết số trong tiếng Trung.

Ví dụ:

 • 2222 đọc trong tiếng Trung là 二千二百二十二
 • 2568 trong tiếng Trung đọc là 二千五百六十八
 • 235 cách đọc trong tiếng Trung là 二百三十五
 • 952 đọc trong tiếng Trung là 九百五十二
 • 762 cách đọc trong tiếng Trung là 七百六十二

Đó là cách dùng của 二 trong tiếng Trung, ngoài 二 ra, thì còn có một từ vựng tiếng Trung nữa cũng biểu thị số lượng là hai, nhưng mà cách dùng thì lại khác so với 二, đó chính là 两, cũng có nghĩa là hai, nhưng đàng sau nó là một lượng từ.

Cách phân biệt 二 và 两 như thế nào thì các bạn vào link bên dưới xem chi tiết cụ thể thầy Vũ giảng bài ở trên lớp nhé.

Phân biệt  二 và 两 trong tiếng Trung

Dưới đây là nội dung mục lục của giáo trình học từ vựng tiếng Trung cơ bản của thầy Nguyễn Minh Vũ, tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bài giảng học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề mà thầy Vũ đang biên soạn tiếp theo. Các bạn thường xuyên online trang web học từ vựng tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để được cập nhập các bài giảng học từ vựng tiếng Trung mới nhất của thầy Vũ.

Từ vựng tiếng Trung cơ bản

 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người đã học tiếng Trung Hán ngữ 1 Hán ngữ 2
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người có nhu cầu học tiếng Trung buôn bán thương mại
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản theo chủ đề mua sắm
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản theo  chủ đề đi buôn
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản theo  chủ đề mặc cả

Giáo trình học 3000 từ vựng tiếng Trung thông dụng của thầy Nguyễn Minh Vũ đã bao hàm các từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày như bên dưới:

Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng

 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề ăn uống
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đi siêu thị
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đi du lịch
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đi mua quần áo
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đi dã ngoại
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đi tuần trăng mật
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đi khách sạn 5 sao

Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề

 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề chào hỏi
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề hỏi thăm sức khỏe
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề đi thăm người ốm
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề đi chơi đêm
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề đánh tennis
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề đi hát Karaoke
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề đánh hàng

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành

 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành dầu khí
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành cơ khí
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành may mặc
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xuất nhập khẩu
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kế toán
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xây dựng
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kiến trúc
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành luật

Vậy là chúng ta đã đi xong toàn bộ nội dung bài giảng số 2 nằm trong bộ giáo trình học từ vựng tiếng Trung cơ bản của thầy Vũ rồi đấy. Các bạn còn có những câu hỏi nào thắc mắc chưa được giải đáp kịp thời ở trên lớp thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến sau mỗi buổi học tiếng Trung ở trên lớp.

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học Tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

Khóa học Tiếng Trung online miễn phí trên Facebook thầy Vũ

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

Luyện thi HSK online miễn phí HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

Học từ vựng tiếng Trung mỗi ngày học tiếng Trung online bài 1

Học từ vựng tiếng Trung Quốc mỗi ngày

Học từ vựng tiếng Trung mỗi ngày theo một lộ trình bài giảng học tiếng Trung Quốc mỗi ngày của thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp bạn dần dần nắm được hệ thống bảng từ vựng tiếng Trung cơ bản và thông dụng trong tiếng Trung giao tiếp hàng ngày. Đồng thời những video bài giảng học từ vựng tiếng Trung mỗi ngày bên dưới sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc ghi nhớ các từ vựng tiếng Trung HSK bao gồm các từ vựng HSK từ trình độ HSK 1 đến trình độ HSK 6.

Từ vựng tiếng Trung HSK

 • Từ vựng tiếng Trung HSK trình độ tiếng Trung HSK 1
 • Từ vựng tiếng Trung HSK trình độ tiếng Trung HSK 2
 • Từ vựng tiếng Trung HSK trình độ tiếng Trung HSK 3
 • Từ vựng tiếng Trung HSK trình độ tiếng Trung HSK 4
 • Từ vựng tiếng Trung HSK trình độ tiếng Trung HSK 5
 • Từ vựng tiếng Trung HSK trình độ tiếng Trung HSK 6

Trong bài giảng số 1 học từ vựng tiếng Trung mỗi ngày, chúng ta sẽ học từ vựng tiếng Trung đầu tiên cơ bản nhất, đó chính là 一, có nghĩa là số 1, loại từ của nó là số từ. Bạn nào đã học hết bài số 5 quyển giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới rồi thì sẽ nắm bắt được ngay cách dùng từ vựng tiếng Trung này.

Bạn nào đã học từ 1 đến 10 trong tiếng Trung rồi thì từ vựng tiếng Trung ngày hôm nay chúng ta là để ôn tập lại và củng cố lại vốn từ vựng tiếng Trung cho chắc chắn hơn.

一,二,三,四,五,六,七,八,九,十。

Cách sử dụng bộ video bài giảng này rất đơn giản, đầu tiên các bạn phải nắm được cách phát âm các thanh điệu trong tiếng Trung phổ thông và cách đọc phiên âm la tinh trong tiếng Trung phổ thông.

Các từ vựng tiếng Trung đều có thanh điệu, và nếu chúng ta phát âm các thanh điệu tiếng Trung không chính xác thì nghĩa của từ vựng tiếng Trung đó có thể bị thay đổi rất nhiều. Dưới đây là các thanh điệu tiếng Trung cơ bản để đọc phiên âm la tinh tiếng Trung.

Thanh thứ nhất: từ mā, đọc với thanh điệu tiếng Trung này thì đọc như thanh ngang không dấu. Giống như đọc chữ ma của tiếng Việt nhưng kéo dài hơi ra một chút.

Thanh thứ hai: từ má, đọc với thanh điệu tiếng Trung này như là dấu sắc trong tiếng Việt. Hay nói cách khác giống như đọc chữ má của tiếng Việt, thanh điệu tiếng Trung thứ hai đọc giọng lanh lảnh, nghe rất vui tai.

Thanh thứ ba: từ mǎ, đọc với thanh điệu tiếng Trung này phải phát âm giống dấu hỏi trong tiếng Việt, đọc không khác gì dấu hỏi của tiếng Việt các bạn nhé.

Thanh thứ tư: từ mà, đọc với thanh điệu tiếng Trung này thì các bạn phải đọc thật mạnh hơi ra, đọc dứt điểm dứt khoát âm tiết của từ vựng tiếng Trung đó ra là được.

Thanh nhẹ: là âm tiết không có thanh điệu ở trên, nó được xem như là thanh trung, và hỗ trợ cho thanh trước nó, đọc như chữ ma của tiếng Việt nhưng không kéo dài hơi các bạn nhé.

Để buổi học tiếng Trung hôm nay có chất lượng hơn, các bạn nên xem thêm các video bài giảng học từ vựng tiếng Trung HSK bên dưới để củng cố thật chắc kiến thức tiếng Trung của bài học số 1 ngày hôm nay nhé.

Luyện thi HSK tại Hà Nội bài 1

Toàn bộ giáo trình học từ vựng tiếng Trung cơ bản của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm các từ vựng tiếng Trung từ dễ nhất đến khó dần sao cho phù hợp với tất cả trình độ tiếng Trung của các bạn học viên.

Từ vựng tiếng Trung cơ bản

 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người đã học tiếng Trung Hán ngữ 1 Hán ngữ 2
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản dành cho người có nhu cầu học tiếng Trung buôn bán thương mại
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản theo chủ đề mua sắm
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản theo  chủ đề đi buôn
 • Từ vựng tiếng Trung cơ bản theo  chủ đề mặc cả

Giáo trình học 3000 từ vựng tiếng Trung thông dụng của thầy Nguyễn Minh Vũ đã bao hàm các từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày như bên dưới:

Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng

 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề ăn uống
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đi siêu thị
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đi du lịch
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đi mua quần áo
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đi dã ngoại
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đi tuần trăng mật
 • Từ vựng tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo chủ đề đi khách sạn 5 sao

Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề

 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề chào hỏi
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề hỏi thăm sức khỏe
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề đi thăm người ốm
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề đi chơi đêm
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề đánh tennis
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề đi hát Karaoke
 • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề đánh hàng

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành

 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành dầu khí
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành cơ khí
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành may mặc
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xuất nhập khẩu
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kế toán
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xây dựng
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kiến trúc
 • Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành luật

Có vấn đề gì thắc mắc cần thảo luận sau buổi học tiếng Trung ngày hôm nay các bạn có thể đăng comment ở ngay bên dưới bài giảng này để được hỗ trợ trực tuyến sau giờ học.

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học Tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

Khóa học Tiếng Trung online miễn phí trên Facebook thầy Vũ

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

Luyện thi HSK online miễn phí HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

Luyện thi HSK tại Hà Nội Tổng hợp 150 Từ vựng HSK 1 Bài 60

Luyện thi HSK tại Hà Nội uy tín đảm bảo đầu ra 100%

Luyện thi HSK tại Hà Nội theo các video bài giảng và clip học tiếng Trung HSK hoàn toàn mới lạ, nội dung bài giảng sinh động và trực quan, dễ học, dễ hiểu, hiệu quả tức thì.

Luyện thi HSK tại Hà Nội cùng trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin thi đậu HSK 100% với một bộ giáo trình luyện thi HSK online chuyên biệt được thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp chủ biên và biên soạn, và chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung chuyên luyện thi HSK tại Hà Nội. Vậy trong bộ giáo trình luyện thi HSK online của thầy Vũ gồm những phần chính nào?

Mục lục nội dung giáo trình luyện thi HSK online thầy Vũ

Tổng hợp Từ vựng tiếng Trung HSK

 • Tổng hợp 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1
 • Tổng hợp 300 từ vựng tiếng Trung HSK 2
 • Tổng hợp 600 từ vựng tiếng Trung HSK 3
 • Tổng hợp 1200 từ vựng tiếng Trung HSK 4
 • Tổng hợp 2500 từ vựng tiếng Trung HSK 5
 • Tổng hợp 5000 từ vựng tiếng Trung HSK 6

Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Trung HSK

 • Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Trung HSK 1
 • Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Trung HSK 2
 • Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Trung HSK 3
 • Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Trung HSK 4
 • Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Trung HSK 5
 • Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Trung HSK 6

Tổng hợp đề luyện thi HSK cấp tốc

 • Tổng hợp đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 1
 • Tổng hợp đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 2
 • Tổng hợp đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 3
 • Tổng hợp đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 4
 • Tổng hợp đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 5
 • Tổng hợp đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

TOP 7 Câu hỏi phổ biến nhất về kỳ thi HSK

 1. Luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?
 2. Luyện thi HSK ở Hà Nội chỗ nào uy tín nhất?
 3. Luyện thi HSK Hà Nội cùng thầy Vũ theo bộ giáo trình luyện thi HSK nào?
 4. Luyện thi HSK cấp tốc ở đâu tại Hà Nội?
 5. Học tiếng Trung HSK tại trung tâm tiếng Trung nào ở Hà Nội thì tốt?
 6. Tài liệu luyện thi HSK online của thầy Vũ download ở đâu?
 7. Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả của thầy Vũ là gì?

Các bạn học viên chưa có thời gian ở nhà ôn tập lại các từ vựng tiếng Trung HSK của bài cũ thì vào link bên dưới xem lại nhanh nhé, sau đó chúng ta sẽ chuyển sang học bài mới với các từ vựng tiếng Trung HSK nằm trong bảng 150 từ vựng HSK 1.

Luyện thi HSK tại Hà Nội bài 59

Các lớp luyện thi HSK ở Hà Nội hiện đang trong đợt khuyến học chào hè 2017 kèm theo những coupon giảm học phí KHỦNG lên tới 50%, tuy nhiên, số lượng coupon chỉ có hạn đúng 5 phiếu coupon, bạn nào chậm chân không kịp đăng ký trước một coupon giảm 50% học phí sẽ mất đi cơ hội tiết kiệm được hơn 1500k VND, các bạn nhanh tay xí chỗ trước nhé, mỗi coupon chỉ có giá trị sử dụng trong vòng đúng 7 ngày mà thôi.

Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội học tiếng Trung HSK

 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 1
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 2
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 3
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 4
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 5
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 6

Theo bạn thì nên luyện thi HSK Hà Nội ở trung tâm học tiếng Trung HSK nào tốt nhất và có uy tín nhất, bên dưới là liệt kê những trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội có mở lớp luyện thi HSK cấp tốc.

Luyện thi HSK Hà Nội ở đâu tốt nhất?

 1. Luyện thi HSK Hà Nội Quận Thanh Xuân
 2. Luyện thi HSK Hà Nội Quận Cầu Giấy
 3. Luyện thi HSK Hà Nội Quận Hoàng Mai
 4. Luyện thi HSK Hà Nội Quận Đống Đa
 5. Luyện thi HSK Hà Nội Quận Hoàn Kiếm
 6. Luyện thi HSK Hà Nội Quận Hà Đông

uLuyện thi HSK tại Hà Nội cùng chuyên gia Nguyễn Minh Vũ hiện đang là giảng viên cực kỳ xuất sắc đến từ Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER. Đây là nhân vật đang rất HOT và rất nổi tiếng như cồn bởi một bộ giáo trình luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí đang làm mưa làm gió cả thị trường dạy học tiếng Trung HSK tại Việt Nam.

Tất cả trung tâm tiếng Trung khác đều không share công khai khóa học tiếng Trung HSK của họ, nhưng chỉ có duy nhất thầy Nguyễn Minh Vũ là chia sẻ miễn phí hoàn toàn các video bài giảng độc nhất vô nhị của thầy Vũ.

Thử hỏi ở Việt Nam có trung tâm tiếng Trung nào làm được như vậy chưa các bạn? Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ nhé. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy không hề hối tiếc chút nào đâu.