Luyện thi HSK tại Hà Nội, 150 Từ vựng HSK 1, Bảng Tư vựng Tiếng Trung HSK 1, Luyện thi HSK online, Luyện thi HSK cấp tốc, Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster, Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội, Học tiếng Trung HSK, Luyện thi HSK Hà Nội thầy Vũ

Luyện thi HSK tại Hà Nội Tổng hợp 150 Từ vựng HSK 1 Bài 57

Luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu uy tín nhất tốt nhất

Luyện thi HSK tại Hà Nội đảm bảo đầu ra 100% cùng thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung nổi tiếng nhất Việt Nam với hơn 10000 video clip bài giảng hướng dẫn học tiếng Trung và luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí, bài giảng miễn phí chất lượng không khác gì bộ khóa học tiếng Trung HSK luyện thi HSK online chỉ có duy nhất trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

 1. Luyện thi HSK tại Hà Nội chỗ nào thì tốt?
 2. Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội của thầy Vũ nằm ở đâu?
 3. Lịch khai giảng lớp luyện thi HSK ở Hà Nội vào thời gian nào?
 4. Trang Web chuyên luyện thi HSK online nào tốt nhất?
 5. Trung tâm học tiếng Trung HSK của thầy Vũ khi nào khai giảng lớp mới?
 6. Liệt kê một số trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội bao gồm những trung tâm nào?
 7. Download tài liệu luyện thi HSK online ở đâu?
 8. Khóa học luyện thi HSK online của thầy Vũ là bao nhiêu tiền?

Lớp luyện thi HSK online cấp tốc live stream trên Facebook

Hello các bạn học viên, chào mừng các bạn đã quay trở lại với đại gia đình ChineMaster. Đã rất lâu lắm rồi chúng ta mới lại có cơ hội được ngồi quây quần bên nhau trong buổi học tiếng Trung luyện thi HSK online của thầy Vũ. Chỉ mới ngày hôm qua thôi chúng ta đã học xong từ vựng tiếng Trung HSK 今天, hôm nay lớp mình sẽ tiếp tục con đường chinh phục kỳ thi HSK 1 nhé.

Kỳ thi HSK 1 thì vượt qua chắc là không có gì khó khăn các bạn nhé, cách để vượt qua kỳ thi HSK 1 chính là các bạn hãy học hết toàn bộ 15 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản trong quyển giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới, sau khi đã học đến hết bài thứ 15 rồi thì các bạn giở tiếp sang các trang ở phía cuối sách, các bạn sẽ thấy họ liệt kê và tổng hợp toàn bộ 150 từ vựng tiếng Trung cơ bản, đó chính là những từ vựng HSK 1 đấy, bạn nào tinh ý là sẽ nhận ra được ngay luôn.

Nên có thể nói là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới chính là tài liệu luyện thi HSK online tốt nhất rồi đấy. Bạn nào chưa có bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới thì vào link bên dưới download về nhé.

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới toàn tập

Ngoài việc học tiếng Trung trong quyển giáo trình Hán ngữ phiên bản mới thì các bạn nên tham khảo một bộ giáo trình Hán ngữ khác cũng rất hay và hiện đang được sử dụng rất phổ biến, đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ BoYa. Bạn nào chưa có trọn bộ file mềm [PDF, MP3] bộ giáo trình Hán ngữ BoYa thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là oke nhé.

Giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ PDF MP3

Oke, bây giờ chúng ta sẽ cùng bắt tay vào công việc chính nhé, trong bài học hôm trước chúng ta đã học xong từ vựng HSK 今天 rồi đúng không các bạn? Hôm nay chúng ta sẽ học tiếp một từ vựng tiếng Trung HSK mới, đó là 九, có nghĩa là số 9, loại từ của 九 là danh từ. Số từ thì chúng ta đã nắm rất chắc khi các bạn được học trong khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 1&2 rồi, bạn nào quên bài vở kiến thức tiếng Trung phần số từ thì quay lại ôn tập nhanh nhé. Số từ thì chúng ta đã học từ 1 đến 10, 100,  1000, 10000 vân vân cho đến một nghìn tỷ, ngoài ra các bạn cũng đã được học cách đọc và viết chữ số trong tiếng Trung như thế nào rồi. Các bạn chỉ việc về nhà xem lại bài vở là sẽ nhớ lại ngay được kiến thức tiếng Trung cơ bản đó thôi.

Bây giờ các bạn thử đọc các con số bên dưới bằng tiếng Trung nhé.

 • 1989
 • 14234
 • 34534
 • 654635
 • 546435525
 • 1753405804386043

Nhìn thì có vẻ rất rối phải không các bạn? Tuy nhiên, bạn nào học chắc phần số từ và cách đọc cũng như cách viết số từ trong tiếng Trung thì sẽ làm được ngay bài tập trên, không có gì là khó các bạn nhé. Bạn nào vẫn chưa biết cách đọc các con số trên bằng tiếng Trung thì hãy đăng comment ngay bên dưới bài giảng ngày hôm nay để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến.

Bây giờ chúng ta sẽ bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung cho phong phú hơn bằng cách học từ vựng tiếng Trung theo âm Hán Việt như bên dưới.

Học từ vựng tiếng Trung cơ bản

 1. Tǔdi (土地) Thổ địa
 2. Dìlǐ (地理) Địa lí
 3. Lǐlùn (理论) Lí luận
 4. Lùnwén (论文) Luận văn
 5. Wénxué (文学) Văn học
 6. Xuésheng (学生) Học sinh
 7. Shēngcún (生存) Sinh tồn
 8. Cúnzài (存在) Tồn tại
 9. Zàishì (在世) Tại thế
 10. Shìshì (世事) Thế sự
 11. Shìwù (事物) Sự vật
 12. Wùzhì (物质) Vật chất
 13. Zhìwèn (质问) Chất vấn
 14. Wèn’ān (问安) Vấn an
 15. Ānquán (安全) An toàn
 16. Quánmiàn (全面) Toàn diện
 17. Miànjī (面积) Diện tích
 18. Jījí (积极) Tích cực
 19. Jídà (极大) Cực đại
 20. Dàjì (大计) Đại kế
 21. Jìhuà (计划) Kế hoạch
 22. Huàdìng (划定) Hoạch định
 23. Dìngduó (定夺) Định đoạt
 24. Duóquán (夺权) Đoạt quyền
 25. Quánguì (权贵) Quyền quý
 26. Guìfēi (贵妃) Quý phi

Oke rồi, vậy là chúng ta đã học xong toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung cơ bản của bài giảng số 57, tuy nhiên, để không bị rơi rụng từ vựng tiếng Trung HSK, các bạn cần phải học đi học lại các từ vựng HSK 1, bằng cách là xem lại nhiều lần video bài giảng của khóa học luyện thi HSK cấp tốc HSK 1. Và quan trọng nữa là mỗi ngày các bạn hãy tự dành ra ít nhất 30 phút tự học tiếng Trung Quốc mỗi ngày để củng cố và rà soát lại toàn bộ những gì đã được học ở trên lớp, đảm bảo tất cả những kiến thức tiếng Trung cơ bản đều đang ở trạng thái ổn định, không có bất cứ dấu hiệu bị rơi rụng kiến thức.

Hôm nay Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thầy Vũ sẽ tạm dừng bài học của chúng ta tại đây, nếu tiếp tục đi nữa thì các bạn sẽ rất dễ bị trớ từ vựng tiếng Trung HSK, mỗi buổi học tiếng Trung HSK chúng ta chỉ nên học một ít ít từ vựng HSK thôi, không cần nhiều nhưng phải thật chắc là được rồi.

Các tài liệu học tiếng Trung và luyện thi HSK online đều được thầy Vũ chia sẻ và đăng công khai trên trang web học tiếng Trung HSK online của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster, các bạn vào đó rồi tha hồ mả download tài liệu luyện thi HSK online nhé.

Bạn nào muốn đăng ký khóa học luyện thi HSK tại Hà Nội của thầy Vũ thì hãy nhanh tay đăng ký trước từ bây giờ nhé, mỗi lớp học tiếng Trung HSK của thầy Vũ chỉ giới hạn sỹ số tối đa là 15 bạn học viên, nên đến lúc sát ngày khai giảng thì chắc chắn lớp học sẽ chật kín chỗ không còn chỗ trống thứ 16, bạn nào muốn đăng ký từ bây giờ thì hãy viết thông tin của các bạn như là Họ Tên, Số điện thoại, Gmail, khóa học luyện thi HSK ở Hà Nội rồi đưa cho thầy Vũ để bổ sung vào danh sách lớp học tiếng Trung HSK mới.

Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội bao gồm các lớp luyện thi tiếng Trung HSK sau:

 • Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 1
 • Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 2
 • Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK3
 • Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 4
 • Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 5
 • Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội trình độ tiếng Trung HSK 6

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội luôn luôn tự hào là đơn vị tiên phong dám đẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK ở Hà Nội cùng một đội ngũ giáo viên tiếng Trung cực kỳ xuất sắc tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng của Trung Quốc ví dụ như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh vân vân.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster tọa lạc tại địa chỉ Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần khu đô thị Royal City, Vương Thừa Vũ, Nguyễn Ngọc Nại và Hoàng Văn Thái.

Lớp học tiếng Trung HSK của thầy Vũ cũng được phân ra 6 lớp với trình độ tiếng Trung HSK được phân chia từ HSK 1 đến HSK 6 như sau:

 • Lớp học tiếng Trung HSK 1 chuyên luyện giao tiếp tiếng Trung
 • Lớp học tiếng Trung HSK 2 chuyên luyện giao tiếp tiếng Trung
 • Lớp học tiếng Trung HSK 3 chuyên luyện giao tiếp tiếng Trung
 • Lớp học tiếng Trung HSK 4 chuyên luyện giao tiếp tiếng Trung
 • Lớp học tiếng Trung HSK 5 chuyên luyện giao tiếp tiếng Trung
 • Lớp học tiếng Trung HSK 6 chuyên luyện giao tiếp tiếng Trung

Nếu bạn vẫn còn đang do dự chưa biết lựa chọn nên đăng ký học tiếng Trung HSK ở trung tâm nào thì hãy nhanh chóng đưa ra quyết định luôn, và Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Hiện nay Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster của thầy Vũ đang chuẩn bị triển khai thêm một chi nhánh mới trong Tp HCM, dự định là cuối năm nay sẽ xúc tiến đưa vào hoạt động cơ sở thứ 2 của Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội.

Trung tâm luyện thi HSK ở Hà Nội của thầy Vũ sẽ là trụ sở chính để phục vụ nhu cầu học tiếng Trung và chuyên tổ chức các lớp luyện thi HSK ở Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao bao gồm các lớp luyện thi HSK sau:

 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội HSK 1
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội HSK 2
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội HSK 3
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội HSK 4
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội HSK 5
 • Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội HSK 6

Bạn nào ở Hà Nội muốn tìm lớp luyện thi tiếng Trung HSK thì hãy nhanh chân xí trước một chỗ trống của khóa học luyện thi HSK ở Hà Nội của thầy Vũ sẽ được khai giảng vào tháng tới này. Hiện nay lớp luyện thi HSK ở Hà Nội HSK 1 đến HSK 6 của thầy Vũ chỉ còn rất ít suất trống, các bạn nhanh tay lên nhé, không là sẽ bị người khác chiếm mất chỗ đấy.

Luyện thi HSK tại Hà Nội cấp tốc bảo đảm đầu ra 100% với giảng viên xuất sắc ưu tú thầy Nguyễn Minh Vũ đến từ Trung tâm học tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội.

Bạn chưa từng học một khóa tiếng Trung giao tiếp và khóa luyện thi HSK cấp tốc của thầy Vũ? Thật là một điều đáng tiếc bởi vì bạn đang đánh mất đi cơ hội cực kỳ tốt để được luyện nói tiếng Trung giao tiếp cùng chuyên gia giảng dạy đào tạo tiếng Trung HSK, bậc thầy về luyện thi HSK với tỷ lệ thi đậu 100%.

Bạn đã theo học rất nhiều khóa tiếng Trung HSK tại nhiều trung tâm tiếng Trung khác nhau nhưng kết quả thật đáng buồn là bạn vẫn chưa nói thông viết thạo tiếng Trung phải không?

Oke, đó chỉ là vấn đề quá đơn giản với chúng tôi, có lẽ bạn chưa từng đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER? Vậy thì bạn hãy nhanh tay đăng ký lên nhé, thời gian không còn nhiều vì sỹ số lớp học tiếng Trung giao tiếp và lớp luyện thi HSK của thầy Vũ chỉ có giới hạn, vượt quá số lượng học viên tối đa thầy Vũ sẽ không nhận thêm học viên.

Luyện thi HSK tại Hà Nội chỗ nào tốt nhất? Tư vấn chọn địa chỉ trung tâm tiếng Trung chuyên luyện thi HSK cấp tốc ở Hà Nội và Tp HCM. Bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Trung của mình không thi được HSK? Có phải bạn đang lo lắng về vốn từ vựng tiếng Trung HSK của mình không đủ để làm tốt bài thi HSK phần thi Đọc hiểu? Có phải bạn đang phân vân giữa chọn trung tâm tiếng Trung này với trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK khác?

Những câu hỏi của bạn hãy để chúng tôi giải quyết, chỉ cần bạn tin tưởng thầy Vũ, thì mọi vấn đề lo lắng của bạn sẽ hoàn toàn được giải quyết.

Bạn chưa tin tưởng thầy Vũ, vậy thì bạn hãy xem tất cả các video bài giảng học tiếng Trung luyện thi HSK miễn phí được trích từ bộ giáo trình luyện thi HSK online của thầy Vũ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *