Luyện thi HSK tại Hà Nội, 150 Từ vựng HSK 1, Bảng Tư vựng Tiếng Trung HSK 1, Luyện thi HSK online, Luyện thi HSK cấp tốc, Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster, Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội, Học tiếng Trung HSK, Luyện thi HSK Hà Nội thầy Vũ

Luyện thi HSK tại Hà Nội Tổng hợp 150 Từ vựng HSK 1 Bài 56

Luyện thi HSK tại Hà Nội chỗ nào tốt nhất

 1. Luyện thi HSK tại Hà Nội nên học ở đâu?
 2. Luyện thi HSK ở Hà Nội chỗ nào uy tín?
 3. Website luyện thi HSK online nào tốt nhất?
 4. Lớp học tiếng Trung HSK thầy Vũ ở đâu?
 5. Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội nào tốt nhất?
 6. Học tiếng Trung HSK ở đâu tốt nhất Hà Nội?
 7. Lớp học tiếng Trung HSK tại Hà Nội khi nào có lịch khai giảng?

Chào các bạn khán giả thân mến, hôm nay chúng ta sẽ bổ sung thêm một từ vựng tiếng Trung HSK mới trong bảng 150 từ vựng HSK 1, đó là danh từ 今天, có nghĩa là hôm nay. Hôm nay trong tiếng Anh có nghĩa là Today phải không các bạn nhỉ? Lâu ngày mình không động đến tiếng Anh nên chắc là trình độ tiếng Anh của mình không còn được như phong độ hồi xưa nữa rồi.

Trước khi học sang bài giảng số 56 ngày hôm nay, các bạn hãy vào link bên dưới ôn tập lại các từ vựng tiếng Trung cơ bản trong bảng 150 từ vựng HSK 1 nhé. Học từ vựng tiếng Trung là phải như vậy, tức là trước khi bổ sung thêm những từ vựng HSK mới thì não bộ chúng ta phải được kiểm kê lại toàn bộ những từ vựng tiếng Trung đã được học từ trước đó thì mới có hiệu quả nhớ tốt những từ vựng tiếng Trung mới.

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội bài 55

Cách dùng từ vựng HSK 今天 rất đơn giản, không có gì là khó khăn các bạn nhé, chỉ cần các bạn đặt từ vựng HSK 今天 trước chủ ngữ hoặc sau chủ ngữ đều oke nhé. Để các bạn hình dung rõ hơn những gì mình vừa trình bày, chúng ta sẽ làm thử bài luyện tập dịch sang tiếng Việt các câu tiếng Trung bên dưới nhé.

Ví dụ:

 • 今天你的工作怎么样了?
 • 你今天下午几点有空啊?
 • 今天你想去哪里买衣服呢?
 • 今天我觉得身体有点儿不舒服,还是明天咱们再去吧。
 • 今天晚上学校里有模特秀,咱们去看看美女吧。

Trên đây là những câu tiếng Trung rất cơ bản, các bạn hãy dịch nhanh những câu tiếng Trung trên sang tiếng Việt nhé, đáp án thì bạn nào làm xong trước gửi cho thầy Vũ trong Nhóm TIẾNG TRUNG HSK sẽ ưu tiên được chữa bài sớm nhất.

Bây giờ chúng ta sẽ thử làm bài luyện tập dịch sang tiếng Việt những câu bên dưới nhé, đó thực chất là một đoạn văn ngắn, các bạn hãy thử dịch nhanh xem dịch được bao nhiêu phần trăm nhé.

Dịch thuật tiếng Trung Quốc

渐渐明白了,太在乎一个人往往会伤害自己。渐渐明白了,很多爱情是可遇而不可求的。渐渐明白了,很多东西只能拥有一次,放手了也就意味着失去。渐渐明白了,最在乎的那个人,往往是最容易让你流泪的。渐渐明白了,真心对一个人是不需要回报的。一件事你期望的高了,你就输了。一份请你付出得多了,你就累了。一个人你等得久了你就痛了。

Học phiên âm tiếng Trung Quốc

Jiànjiàn míngbáile, tài zàihū yīgè rén wǎngwǎng huì shānghài zìjǐ. Jiànjiàn míngbáile, hěnduō àiqíng shì kě yù ér bùkě qiú de. Jiànjiàn míngbáile, hěnduō dōngxī zhǐ néng yǒngyǒu yīcì, fàngshǒule yě jiù yìwèizhe shīqù. Jiànjiàn míngbáile, zuì zàihū dì nàgè rén, wǎngwǎng shì zuì róngyì ràng nǐ liúlèi de. Jiànjiàn míngbáile, zhēnxīn duì yīgè rén shì bù xūyào huíbào de. Yī jiàn shì nǐ qīwàng de gāole, nǐ jiù shūle. Yī fèn qǐng nǐ fùchū dé duōle, nǐ jiù lèile. Yīgè rén nǐ děng dé jiǔle nǐ jiù tòng le.

Luyện dịch tiếng Trung Quốc

Dần dần nhận ra, quá quan tâm một người sẽ thường tự làm tổn thương mình. Dần nhận ra, chuyện tình cảm có thể gặp chứ không thể cầu. Dần hiểu ra, có rất nhiều thứ chỉ có được một lần, buông tay ra cũng có nghĩa là mất. Dần nhận ra, người mà ta quan tâm nhất, thường lại là người dễ dàng làm ta rơi lệ. Dần nhận ra, thật lòng với một người là không cần hồi báo. Có một điều bạn kỳ vọng thật nhiều bạn vẫn thua cuộc. Tình yêu, cho đi nhiều hơn, bạn mệt mỏi. Chờ đợi một người quá lâu, bạn sẽ đau khổ.

Luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất? Bạn nào có thể tư vấn giúp mình ở Hà Nội và Tp HCM nên chọn học tại trung tâm tiếng Trung nào thì oke? Bạn nào đã từng luyện thi HSK tại Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER rồi? Có thể cho mình biết thông tin chi tiết lịch học tiếng Trung giao tiếp và lịch khai giảng lớp luyện thi HSK mới nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ không?

Nếu bạn chưa từng học qua một khóa học tiếng Trung HSK nào của thầy Vũ thì mình khuyên chân thành với bạn là hãy nhanh chóng khẩn trương đăng ký luôn và ngay đi, bởi vì lớp học tiếng Trung HSK của thầy Vũ có giới hạn sỹ số lớp học tối đa là 15 người thôi.

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ở Hà Nội ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn với hàng nghìn video và clip học tiếng Trung online luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí, không những miễn phí mà các bạn sẽ được hỗ trợ trực tuyến nhiệt tình, tuy nhiên, để được thầy Vũ trực tiếp hỗ trợ trực tuyến các bạn cần ấn nút Đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Thầy Vũ liên tục khai giảng các lớp luyện thi HSK ở Hà Nội từ trình độ tiếng Trung HSK cơ bản nhất là HSK 1 đến HSK 6.

 1. Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội học tiếng Trung HSK 1
 2. Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội học tiếng Trung HSK 2
 3. Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội học tiếng Trung HSK 3
 4. Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội học tiếng Trung HSK 4
 5. Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội học tiếng Trung HSK 5
 6. Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội học tiếng Trung HSK 6

Các bạn sau khi xem các video bài giảng nào của thầy Vũ mà có chỗ nào chưa hiểu hoặc thắc mắc ở đâu thì hãy comment ở ngay bên dưới video bài giảng đó để được thầy Vũ hỗ trợ online sau giờ học tiếng Trung HSK ở trên lớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *