Luyện thi HSK tại Hà Nội, 150 Từ vựng HSK 1, Bảng Tư vựng Tiếng Trung HSK 1, Luyện thi HSK online, Luyện thi HSK cấp tốc, Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster, Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội, Học tiếng Trung HSK, Luyện thi HSK Hà Nội thầy Vũ

Luyện thi HSK tại Hà Nội Tổng hợp 150 Từ vựng HSK 1 Bài 55

Luyện thi HSK tại Hà Nội chỗ nào tốt nhất

  1. Luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu chất lượng nhất?
  2. Luyện thi HSK cấp tốc ở Hà Nội nên học ở trung tâm tiếng Trung nào?
  3. Luyện thi tiếng Trung HSK có lớp nào sắp khai giảng không?
  4. Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thầy Vũ ở chỗ nào?

Chào các bạn học viên thân mến, vậy là chúng ta đã đi được hơn nửa chặng đường chinh phục kỳ thi HSK 1 rồi đấy, các bạn đã nắm được hơn 90 từ vựng tiếng Trung HSK 1 trong bảng 150 từ vựng HSK cấp 1. Đây thật sự là một kỳ tích phải không các bạn?

Các bạn đã rất cố gắng, tuy nhiên, vẫn còn một vài điểm các bạn vẫn chưa làm tốt, đó chính là phương pháp luyện thi HSK cấp tốc, tức là nhiều bạn học viên còn rất sốt ruột khi học từ vựng tiếng Trung HSK. Từ vựng HSK 1 chỉ có 150 từ vựng tiếng Trung cơ bản thôi, một số bạn có thể học luôn được toàn bộ bảng từ vựng tiếng Trung HSK 1 trong vòng chưa đầy một ngày là giải quyết xong. Nhưng, có một điều là các bạn chưa để ý tới, chính là kỹ năng vận dụng những từ vựng tiếng Trung HSK đó vào trong giao tiếp tiếng Trung thực tế.

Nhiều bạn có vốn từ vựng tiếng Trung vô cùng phong phú, nhưng khả năng vận dụng những từ vựng HSK đó vào trong công việc và trong tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thì lại rất kém. Do đó các bạn có hai lựa chọn, một là học từ vựng tiếng Trung theo kiểu nhồi nhét không cần biết có cần dùng đến hay không, cứ học vào đầu cho xong cái đã, lựa chọn thứ hai là các bạn học một cách từ tốn chậm rãi để tiêu hóa dần dần, có thể ứng dụng được tất cả những từ vựng tiếng Trung HSK đã học vào trong công việc, mục đích là để biến những từ vựng tiếng Trung HSK đó có giá trị sử dụng.

Oke, bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục vào bài học với nội dung bài giảng là từ vựng HSK 1 叫, có nghĩa là kêu, gọi, tên là, bảo. Các bạn muốn nhờ ai đó, sai khiến ai đó làm việc gì đó cho mình thì dùng từ vựng HSK 叫 là oke nhé.

Để không làm mất nhiều thời gian của các bạn, chúng ta sẽ tiếp tục đi tiếp sang phần tiếp theo của chương trình ngày hôm nay, đó là luyện tập dịch văn bản tiếng Trung sang tiếng Việt.

Luyện dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

放下大概是这样,即使我们没在一起,我也会好好的,谢谢时间惊艳了那段有你的记忆,也谢谢现在更努力变好的自己

Fàngxià dàgài shì zhèyàng ,jíshǐ wǒmēn méi zài yīqǐ ,wǒ yě huì hǎohào de ,xièxiè shíjiān jīngyàn le nà duàn yǒu nǐ de huíyì ,yě xièxiè xiànzài gèng nǔlì biàn hǎo de zìjǐ

Từ bỏ đại khái là như thế này, cho dù chúng ta không còn bên nhau nữa, nhưng tớ vẫn sống tốt, cảm ơn thời gian đã làm cho kí ức có cậu trở nên đẹp hơn, cũng cảm ơn bản thân hiện tại không ngừng nỗ lực để trở nên tốt hơn

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội liên tục mở thêm các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản dành cho những người chưa biết gì về tiếng Trung đang muốn học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu, và lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao dành cho những bạn đã học tiếng Trung một thời gian có nhu cầu nâng cao kỹ năng phản xạ Nghe và Nói.

Ngoài ra, trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội còn liên tục khai giảng các lớp luyện thi tiếng Trung HSK bao gồm các lớp như sau:

  • Lớp luyện thi tiếng Trung HSK 1
  • Lớp luyện thi tiếng Trung HSK 2
  • Lớp luyện thi tiếng Trung HSK 3
  • Lớp luyện thi tiếng Trung HSK 4
  • Lớp luyện thi tiếng Trung HSK 5
  • Lớp luyện thi tiếng Trung HSK 6

Bạn đang ở Hà Nội và có nguyện vọng muốn đăng ký một khóa luyện thi HSK tại Hà Nội ư? Hãy đến trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster để được trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiếng Trung độc nhất vô nhị của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung HOT nhất Việt Nam với hàng nghìn video và clip bài giảng học tiếng Trung HSK và luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí trên kênh YouTube học tiếng Trung online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *