Học từ vựng tiếng Trung mỗi ngày, Học từ vựng tiếng Trung cơ bản, Học từ vựng tiếng Trung giao tiếp, Học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, Học từ vựng tiếng Trung chuyên ngành, Ebook 150 từ vựng HSK 1, giáo trình luyện thi hsk cấp tốc, 300 từ vựng hsk 2, 600 từ vựng hsk 3, 1200 từ vựng hsk 4, 2500 từ vựng hsk 5, 5000 từ vựng hsk 6, từ vựng tiếng trung hsk, Ebook 300 từ vựng HSK 2, Ebook 600 từ vựng HSK 3, ebook 1200 từ vựng HSK 4, Ebook 2500 từ vựng HSK 5

Ebook 2500 từ vựng HSK 5 Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Ebook 2500 từ vựng HSK 5 Giáo trình luyện thi HSK online

Ebook 2500 từ vựng HSK 5 bao gồm 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, tức là từ vựng tiếng Trung HSK ở cấp độ cao hơn sẽ bao hàm trọn gói toàn bộ các từ vựng tiếng Trung HSK ở cấp độ thấp hơn. Đây là câu trả lời dành cho các bạn học viên hay thắc mắc vấn đề là 150 từ vựng HSK 1 và 300 từ vựng HSK 2 là tách biệt riêng hoàn toàn hay là gộp chung lại làm một, tương tự như vậy đối với các câu hỏi về từ vựng HSK 4, từ vựng HSK 5 và từ vựng HSK 6.

Bên dưới là thông tin chi tiết cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập được thầy Nguyễn Minh Vũ tổng hợp và thống kê lại thành một quyển sách chuyên học từ vựng tiếng Trung HSK, và đây cũng là một trong những sản phẩm mà thầy Vũ rất ưng ý và tâm đắc trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc.

Thông tin Ebook 2500 từ vựng HSK 5

 • Chủ biên: Nguyễn Minh Vũ
 • Dung lượng file sách: 300 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Số trang: 366
 • Giá bán: 199K VND
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin như sau:

 • Họ Tên:
 • Gmail:
 • Ebook từ vựng tiếng Trung HSK

Sau khi các bạn chuyển tiền ebook vào tài khoản của Trung tâm, các bạn liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận số tiền bạn đã chuyển và thầy Vũ sẽ gửi tài liệu Ebook 1200 từ vựng HSK 4 vào gmail của bạn. Chỉ sau khoảng 1 phút bạn sẽ nhận được cuốn ebook này, giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi.

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc toàn tập

 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 1
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 2
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 3
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 4
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 5
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 6

Như các bạn đã biết thì hiện nay ở Việt Nam đang có 2 bộ giáo trình Hán ngữ rất kinh điển và phổ biến nhất đó là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa. Các bạn nên kết hợp song song cả hai bộ giáo trình hán ngữ này trong quá trình tự luyện thi HSK online tại nhà theo các video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh YouTube học tiếng Trung online. Đây là hai bộ giáo trình học tiếng Trung mà thầy Vũ chuyên dùng trên lớp cho các khóa học tiếng Trung giao tiếp, khóa học tiếng Trung luyện thi HSK cấp tốc, khóa học tiếng Trung nghe nói cấp tốc cơ bản, khóa học tiếng Trung nghe nói cấp tốc nâng cao.

Các bạn vào link bên dưới download 2 bộ giáo trình Hán ngữ là giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Bộ giáo trình Hán ngữ BoYa các bạn download theo link bên dưới sau đó dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là được nhé.

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Ngoài ra, các bạn nên làm thêm các đề thi thử HSK online để tích lũy thêm càng nhiều kinh nghiệm thi HSK càng tốt, và cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK. Bạn càng làm nhiều đề luyện thi HSK thì khả năng bạn thi HSK đạt điểm cao sẽ càng chắc chắn bấy nhiêu. Các bạn chỉ cần làm thêm thật nhiều đề thi thử HSK online thì xác suất bạn thi đậu HSK sẽ rất là cao đấy, có thể nói là đảm bảo thi đậu 100% luôn nhé các bạn.

Download đề luyện thi HSK

Các bạn chỉ cần chuyên tâm làm thật nhiều đề thi thử HSK là sẽ lên trình độ tiếng Trung HSK rất nhanh, tức là kỹ năng làm bài thi HSK của các bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều, kinh nghiệm làm bài thi HSK của các bạn sẽ ngày càng phong phú và dày dạn chiến trận hơn.

Các bạn muốn thi HSK đạt điểm cao thì hãy nhanh chóng hành động ngay, bắt đầu học tiếng Trung luyện thi HSK ngay từ ngày hôm nay, không nên chậm trễ, hành động càng sớm thì mục tiêu của các bạn sẽ được hoàn thành càng sớm.

Các bạn có bất kỳ câu hỏi gì thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này để cùng thảo luận tiếp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *