Luyện thi HSK tại Hà Nội Tổng hợp 150 Từ vựng HSK 1 Bài 53
5 (100%) 1 vote

Địa chỉ trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội uy tín nhất

Luyện thi HSK tại Hà Nội đảm bảo đầu ra 100%


Chào các bạn học viên, chào mừng các bạn đã quay trở lại với lớp luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ. Đây là chương trình học tiếng Trung HSK online hoàn toàn miễn phí được tài trợ 100% vốn từ trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Trong bài học số 53 hôm nay, các bạn sẽ được học thêm một đại từ chỉ số lượng, đó chính là từ vựng HSK 几, có nghĩa là mấy, hỏi về số lượng dưới 10. Cách dùng của từ vựng HSK này thì có lẽ mình không cần trình bày dài dòng nữa, bởi vì các bạn đã được học trong cuốn giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới rồi, các bạn còn nhớ bài số 4 Hán ngữ 1 tiêu đề bài học là hôm nay thứ mấy. Bạn nào vẫn còn mơ màng thì hãy nhanh chóng xem lại video bài giảng Hán ngữ 1 trên kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ nhé.

Chúng ta sẽ làm một số bài luyện tập dịch tiếng Trung sang tiếng Việt nhé. Các bạn dịch xong các câu tiếng Trung bên dưới rồi thì gửi đáp án vào Nhóm TIẾNG TRUNG HSK trên facebook để chúng ta cùng xem và chữa bài tập trên lớp.

Ví dụ:

  1. 今天星期几了?
  2. 昨天星期几呢?
  3. 明天星期几了?
  4. 你们有几个人呢?
  5. 这个小孩子几岁了?
  6. 你家有几个人呀?
  7. 你的办公室有几个职员呢?
  8. 你的公司一共有几个秘书?
  9. 这几天天气真是太热了。
  10. 前面正走来几个火辣美女。

Đó là những câu tiếng Trung vô cùng đơn giản và có chứa từ vựng HSK ngày hôm nay là 几, các bạn hãy nhanh tay gửi đán án trước, bạn nào gửi sớm nhất sẽ nhận được phần quà tặng cực kỳ hấp dẫn của chương trình học tiếng Trung luyện thi HSK online.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thầy Vũ liên tục tuyển sinh các lớp học tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, các lớp luyện thi HSK cấp tốc, lớp luyện thi HSK online từ trình độ tiếng Trung HSK 1 đến trình độ tiếng Trung HSK 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *