Học từ vựng tiếng Trung mỗi ngày, Học từ vựng tiếng Trung cơ bản, Học từ vựng tiếng Trung giao tiếp, Học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, Học từ vựng tiếng Trung chuyên ngành, Ebook 150 từ vựng HSK 1, giáo trình luyện thi hsk cấp tốc, 300 từ vựng hsk 2, 600 từ vựng hsk 3, 1200 từ vựng hsk 4, 2500 từ vựng hsk 5, 5000 từ vựng hsk 6, từ vựng tiếng trung hsk, Ebook 300 từ vựng HSK 2, Ebook 600 từ vựng HSK 3, ebook 1200 từ vựng HSK 4, Ebook 2500 từ vựng HSK 5

Ebook 150 từ vựng HSK 1 Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Ebook 150 từ vựng HSK 1 Tổng hợp từ vựng tiếng Trung HSK

Ebook 150 từ vựng HSK 1 là một trong những cuốn sách luyện thi HSK cấp tốc nằm trong bộ giáo trình luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ. Là sản phẩm đầu tiên về lĩnh vực luyện thi HSK cấp tốc của Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Cuốn Ebook này dày 366 trang, tổng hợp toàn bộ 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1, 300 từ vựng tiếng Trung HSK 2, 600 từ vựng tiếng Trung HSK 3, 1200 từ vựng tiếng Trung HSK 4, 2500 từ vựng tiếng Trung HSK 5 và hơn 5000 từ vựng tiếng Trung HSK 6.

Nội dung mục lục cuốn Ebook 150 từ vựng HSK 1 như sau:

 • List từ vựng tiếng Trung HSK 150 từ vựng HSK 1
 • List từ vựng tiếng Trung HSK 300 từ vựng HSK 2
 • List từ vựng tiếng Trung HSK 600 từ vựng HSK 3
 • List từ vựng tiếng Trung HSK 1200 từ vựng HSK 4
 • List từ vựng tiếng Trung HSK 2500 từ vựng HSK 5
 • List từ vựng tiếng Trung HSK 5000 từ vựng HSK 6

Với cuốn ebook từ vựng tiếng Trung HSK này, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc mày mò tra từ điển tiếng Trung. Do đó thay vì mỗi ngày bạn mất cả tiếng đồng hồ tra từ vựng tiếng Trung HSK thì bạn chỉ cần mất chưa đến 5 giây là có thể tìm ra được ngay nghĩa tiếng Việt của từ vựng tiếng Trung HSK đó. Nếu bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để tập trung vào nhiều việc chính hơn, ví dụ như làm thêm các đề thi thử HSK online, củng cố và hệ thống lại kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, lên mạng chat chit luyện nói tiếng Trung với những người Trung Quốc vân vân.

Cuốn Ebook từ vựng tiếng Trung HSK được thầy Vũ biên soạn rất công phu và chi tiết, thời gian toàn bộ quá trình để hoàn thiện sản phẩm này là hơn 6 tháng. Cuốn ebook 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1 không chỉ bao gồm 150 từ vựng HSK 1 mà còn có thêm 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5, 5000 từ vựng HSK 6. Toàn bộ cuốn ebook này dày 366 trang. Mỗi từ vựng tiếng Trung HSK đều được giải nghĩa tiếng Việt rất tường tận để giúp độc giả có thể học từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 có hiệu quả nhất.

Vì vậy, cuốn ebook từ vựng tiếng Trung HSK này có giá bán là 199K VND. Hình thức thanh toán rất đơn giản, các bạn chuyển tiền ebook vào tài khoản của Trung tâm theo thông tin bên dưới, sau khi chuyển khoản xong các bạn alo thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận số tiền bạn đã chuyển, tiếp đó thầy Vũ sẽ gửi tài liệu Ebook 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1 vào gmail của bạn. Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 1 phút bạn sẽ nhận được tài liệu Ebook từ vựng tiếng Trung HSK (tất cả hơn 5000 từ vựng tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6)

Thông tin Ebook 150 từ vựng HSK 1

 • Chủ biên: Nguyễn Minh Vũ
 • Dung lượng file sách: 300 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Số trang: 366
 • Giá bán: 199K VND
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin như sau:

 • Họ Tên:
 • Gmail:
 • Ebook từ vựng tiếng Trung HSK

Sau khi các bạn chuyển tiền ebook vào tài khoản của Trung tâm, các bạn liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận số tiền bạn đã chuyển và thầy Vũ sẽ gửi tài liệu Ebook 150 từ vựng HSK 1 vào gmail của bạn. Chỉ sau khoảng 1 phút bạn sẽ nhận được cuốn ebook này, giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi.

Học tiếng Trung nếu chỉ dựa vào sự cần cù mà không có công cụ thiết yếu để hỗ trợ thì mọi việc sẽ rất khó triển khai thuận lợi. Do đó bạn cần được trang bị thêm một số công cụ luyện thi HSK để đẩy nhanh tốc độ hoàn thành mục tiêu lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK của bạn. Bạn càng làm nhanh bao nhiêu thì bạn càng nhanh thành công bấy nhiêu. Tốc độ chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của bạn.

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ còn rất nhiều, ebook từ vựng tiếng Trung HSK chỉ là một phần rất nhỏ rất nhỏ trong cả kho tàng sách ebook luyện thi HSK của thầy Vũ. Bên cạnh những cuốn ebook trả phí thì thầy Vũ còn cung cấp khá nhiều tài liệu luyện thi HSK miễn phí như các đề luyện thi HSK online, ngữ pháp tiếng Trung HSK, giáo trình Hán ngữ để luyện thi HSK cấp tốc vân vân.

Các bạn download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới để bổ trợ thêm những kiến thức tiếng Trung cần thiết phục vụ cho việc luyện thi HSK cấp tốc.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Ngoài giáo trình Hán ngữ phiên bản mới ra, các bạn nên tải thêm một bộ giáo trình Hán ngữ khác cũng rất nổi tiếng và phổ biến hiện nay, đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập.

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Các bạn vào link bên dưới tải xuống các đề thi thử HSK online, tổng cộng hơn gần 90 đề luyện thi HSK online, các bạn làm xong là sẽ lên level rất nhanh bao gồm cả kinh nghiệm làm bài thi HSK và kỹ năng làm bài thi HSK.

Download đề luyện thi HSK

Bên dưới là những thông tin tổng quan về giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn xem qua để nắm bắt được những sản phẩm tiếp theo của thầy Vũ sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. Để cập nhập tình hình hoạt động của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn truy cập vào website tiengtrungnet.com để nắm bắt được thông tin thời sự mới nhất của trung tâm tiếng Trung HSK thầy Vũ.

Giáo trình luyện thi HSK thầy Vũ

 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 1
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 2
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 3
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 4
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 5
 • Giáo trình luyện thi HSK online HSK 6

Ebook 150 từ vựng HSK 1 tổng hợp 150 từ vựng tiếng Trung cơ bản nhất và thông dụng nhất.

Ebook 150 từ vựng HSK 1 sẽ giúp bạn nắm bắt ngay lập tức toàn bộ mấu chốt của kỳ thi HSK 1.

Ebook 150 từ vựng HSK 1 sẽ khiến bạn cảm thấy thi HSK sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và 5000 từ vựng HSK 6 đều nằm trọn gói trong cuốn Ebook từ vựng tiếng Trung HSK của thầy Vũ.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Trung giao tiếp từ trình độ tiếng Trung cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung từ đầu hoặc chưa biết gì về tiếng Trung đến trình độ tiếng Trung nâng cao & Luyện thi HSK cấp tốc từ HSK 1 đến HSK 6 cam kết đảm bảo đầu ra 100%.

Học tiếng Trung & Luyện thi HSK, đến Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn !!!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *