HomeTừ vựng Taobao Pinduoduo 1688 TmallKhóa học order Taobao Pinduoduo 1688 Tmall

Khóa học order Taobao Pinduoduo 1688 Tmall

5/5 - (6 bình chọn)

Khóa học order Taobao Pinduoduo 1688 Tmall nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Khóa học order Taobao Pinduoduo 1688 Tmall là chương trình đào tạo kiến thức chuyên về lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc tận gốc Thầy Vũ thiết kế giáo án bài giảng dành riêng cho các bạn học viên muốn trang bị kiến thức đặt hàng Taobao Tmall 1688 mà không cần phải thông qua các dịch vụ nhập hàng trung gian, từ đó có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu vào và quan trọng hơn hết là học viên biết chủ động tìm kiếm nguồn hàng tận gốc trên trang web thương mại điện tử Alibaba gồm taobao 1688 tmall. Chương trình đào tạo và giảng dạy kiến thức khóa học order taobao 1688 pinduoduo tmall này được Thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới các tình huống ứng dụng thực tế trong các đơn hàng trên giao diện đặt hàng taobao 1688 tmall và pinduoduo. Đây cũng chính là nguồn hàng tận gốc trên các website thương mại điện tử của Việt Nam gồm Tiki, Shopee, Sendo, Lazada. Bởi vì những trang thương mại điện tử của Việt Nam 100% đều là nhập nguồn hàng tận gốc từ Trung Quốc. Nhưng, quan trọng là cách làm như thế nào?

Đây là khóa học Thầy Vũ đào tạo chuyên sâu kiến thức về lĩnh vực nhập hàng Taobao Pinduoduo 1688 Tmall dành cho các bạn dân buôn bán và dân kinh doanh chuyên đánh hàng tận gốc ở Trung Quốc Quảng Châu và các Tỉnh Thành khác. Nói về nguồn hàng tận gốc thì chưa chắc là Quảng Châu, nơi này quá nhiều người biết tới rồi. Nếu nhu nói về nhập hàng Trung Quốc tận gốc thì các Tỉnh Thành khác mới là nguồn hàng tận gốc. Còn Quảng Châu thì ai ai cũng biết tới rồi, nếu như nhập hàng Quảng Châu về thì chắc chắn sẽ bị đụng hàng và không có hàng độc lạ hiếm. Do đó, chúng ta cần có kiến thức về nhập hàng Trung Quốc tận gốc thì mới có thể tìm ra được những mặt hàng độc lạ hiếm được. Khóa học order Taobao Pinduoduo 1688 Tmall sẽ trang bị cho bạn rất nhiều kiến thức liên quan tới lĩnh vực mua hàng Trung Quốc Taobao Pinduo Tmall 1688 mà chỉ dân buôn bán kinh doanh lâu năm trong nghề mới lĩnh hội được. Nếu như bạn thật sự muốn làm được như vậy thì khóa học order Taobao Pinduoduo 1688 Tmall này sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Lịch khai giảng lớp học order Taobao Pinduoduo 1688 Tmall

Bên dưới là thông tin chi tiết về khóa học order taobao 1688 tmall gồm 2 lớp:

 • Lớp dành cho học viên đã biết tiếng Trung cơ bản hoặc chưa biết tiếng Trung, muốn học chuyên về kiến thức nhập hàng Taobao 1688 Tmall.
 • Lớp dành cho học viên muốn học tiếng Trung để order taobao 1688 tmall.

Lớp chuyên học order Taobao Pinduoduo 1688 Tmall

 • Khai giảng ngay sau khi có học viên đăng ký và đóng học phí
 • Lịch học: Thứ 7 và Chủ nhật
 • Thời gian: Sắp xếp linh hoạt sao cho phù hợp với học viên, thường là được xếp vào ca ban ngày.
 • Thời lượng: 2 buổi, 2h/buổi
 • Giáo trình Thầy Vũ thiết kế riêng và biên soạn riêng
 • Học phí: 1000k/khóa/2 buổi

Lớp học tiếng Trung để order Taobao Pinduoduo 1688 Tmall

 • Khai giảng ngay sau khi có học viên đăng ký và đóng học phí
 • Lịch học: Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7, các bạn chú ý liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để nắm được lịch khai giảng mới nhất nhé.
 • Thời gian: 18h-19h45
 • Thời lượng: 24 buổi, 1h45/buổi
 • Giáo trình tiếng Trung ChineMaster & Giáo trình do Thầy Vũ thiết kế riêng và biên soạn riêng
 • Học phí: 3500k/khóa/24 buổi
 • Bảo lưu khóa học vĩnh viễn
 • Cam kết đầu ra cho học viên, học viên học lại miễn phí các khóa học sau bao nhiêu khóa đều được.

Địa chỉ học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội (khu vực Ngã Tư Sở rất nổi tiếng)

Các bạn học viên chú ý chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản ngân hàng của Thầy Vũ theo bên dưới nhé.

Tài khoản Vietcombank của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Các bạn chuyển học phí xong thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) hoặc Telegram Thầy Vũ 090 325 4870 để gửi ảnh chụp màn hình giao dịch chuyển khoản thành công, sau đó Thầy Vũ sẽ bổ sung thêm bạn vào danh sách lớp học khóa mới.

Bên dưới là chương trình khuyến học Thầy Vũ đưa ra để hỗ trợ thêm cho các bạn học viên.

Khóa học order Taobao 1688 Tmall (Lịch cố định) học viên đăng ký theo Nhóm sẽ được giảm học phí:

 • Nhóm học viên 2 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3400k/học viên (Tiết kiệm 100K/học viên)
 • Nhóm học viên 3 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3300k/học viên (Tiết kiệm 200K/học viên)
 • Nhóm học viên 4 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3200k/học viên (Tiết kiệm 300K/học viên)
 • Nhóm học viên 5 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3100k/học viên (Tiết kiệm 400K/học viên)
 • Nhóm học viên 6 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3000k/học viên (Tiết kiệm 500K/học viên)

Lưu ý nhỏ: Học phí đã đóng rồi sẽ không được hoàn lại dưới bất kỳ hình thức nào. Vì vậy các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định để tránh làm phiền đội ngũ ChineMaster.

Bên dưới là một vài đoạn video ngắn giới thiệu các buổi đào tạo kiến thức của khóa học order Taobao 1688 Tmall lớp học tiếng Trung để order taobao dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc chưa biết gì tiếng Trung.

Khóa học tiếng Trung để order taobao 1688 tmall luôn luôn chật kín hết chỗ trước ngày khai giảng, do đó, các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí sớm. Bạn nào vẫn còn chần chừ và do dự chưa quyết thì rất có khả năng sẽ bị người khác đăng ký mất chỗ. Đây là khóa học mà Thầy Vũ rất ít khi khai giảng vì có liên quan nhiều đến vấn đề cần câu cơm của các bên khác. Tuy nhiên, cứ khóa học order taobao nào Thầy Vũ khai giảng là lại rất đông người liên hệ và đăng ký rồi đóng học phí, có nhiều khóa học Thầy Vũ phải tách ra làm nhiều lớp để đảm bảo chất lượng tiếp thu kiến thức cho từng bạn học viên.

Hiện nay càng ngày càng nhiều người mở gian hàng trực tuyến trên kênh thương mại điện tử của Việt Nam gồm Tiki, Shopee, Lazada, Sendo để kinh doanh online mà không cần phải thuê mặt bằng kinh doanh do tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp và có thể sẽ còn tồi tệ hơn nếu như dịch bệnh covid-19 vẫn không được khống chế và kiểm soát tốt. Nếu như bạn hay lướt web đọc báo tin tức trên mạng thì sẽ thấy ngày càng nhiều người do không thể cầm cự thêm được nữa trong mùa dịch bệnh này nên đã dứt khoát thẳng thừng trả lại mặt bằng kinh doanh, thậm chí là chủ nhà đã giảm giá đến 70% so với giá ban đầu rồi mà vẫn không có ai hỏi, bởi vì nếu như họ thuê rồi thì bán cho ai trong khi ai ai cũng đều ở nhà trốn dịch hết thì lấy đâu ra khách hàng đến quán để có đồng ra đồng vào. Đây chính là cơ hội của rất nhiều bạn trẻ nhanh nhẹn và biết đón đầu xu thế của thị trường tương lai. Nếu như không thuê được mặt bằng kinh doanh thì chúng ta mở một gian hàng trực tuyến trên các sàn giao dịch thương mại điện tử, vừa nhanh gọn lại vừa tiện lợi, lại không mất tiền thuê mặt bằng kinh doanh thực thể, chỉ cần livestream bán hàng rồi chốt đơn là sẽ có ngay đơn hàng, đơn giản và thuận tiện như vậy thì bảo sao càng ngày càng nhiều người bỏ mặt bằng cửa hàng thực thể để đến với các kênh giao dịch thương mại điện tử.

Tuy nhiên, sau khi mở được gian hàng online trên các sàn giao dịch thương mại điện tử rồi thì còn một vấn đề nữa là chúng ta sẽ lấy hàng ở đâu và lấy từ nguồn hàng nào? Đấy, vấn đề lại nảy sinh tiếp tục rồi, vấn đề mặt bằng kinh doanh thực thể vừa giải quyết được xong thì lại gặp ngay vấn đề tìm nguồn hàng uy tín ở đâu và như thế nào.

Chính vì vậy nên Thầy Vũ đã mở rộng triển khai thêm khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall và cả những bạn đã biết tiếng Trung rồi chỉ muốn học kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đặt hàng Taobao Tmall 1688 từ A đến Z với giá xưởng theo đơn buôn. Thật đúng với câu nói của rất nhiều người nổi tiếng rằng PHI THƯƠNG BẤT PHÚ. Nếu như chúng ta không kinh doanh buôn bán thì mãi mãi và muôn đời muôn kiếp không bao giờ GIÀU LÊN ĐƯỢC. Đây là sự thật nghe có vẻ phũ phàng, nhưng sự thật vẫn là sự thật, và chúng ta cần phải thẳng thắn và trực diện nhìn vào vấn đề này một cách nghiêm túc. Chúng ta đã đi làm thuê bao nhiêu năm rồi mà vẫn không thể giàu lên được, ở đây mình không nói tới những gia đình có nền tảng sẵn có từ đời cha ông hoặc là con ông cháu cha, đó là trường hợp đặc biệt, họ mới sinh ra đã ở vạch đích rồi, đối với họ thì tiền tiêu không bao giờ hết được. Nhưng, đối với chúng ta thì cần phải nghiêm túc nhìn nhận vấn đề này, chúng ta cần ra sức cố gắng hết mình thì mới có thể trở nên giàu có được, nếu như bạn không buôn bán mặt hàng này thì kiểu gì bạn cũng sẽ phải buôn bán các mặt hàng khác, cho dù bạn buôn bán mặt hàng gì thì tại thị trường Việt Nam 100% hàng hóa đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nếu như bạn không tin thì hãy tự trả lời câu hỏi này. Linh kiện điện thoại Iphone và rất nhiều linh kiện điện thoại khác nếu không phải được lắp ráp từ nhà máy ở Trung Quốc thì nó được lắp ráp ở đâu, không lẽ là được lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam ư? Rồi tất cả máy tính mà bạn đang sử dụng hàng ngày để lướt web giải trí hay làm việc đều có nguồn gốc xuất xứ từ hàng Trung Quốc cả. Liệu bạn có đủ tự tin nói rằng tất cả đồ dùng bạn đang sử dụng hàng ngày đều là hàng nhập khẩu nguyên gốc từ Nước Mỹ, từ Châu Âu, từ Nhật Bản .v.v. Câu trả lời quá hiển nhiên rồi, đến đây bạn đã tự hiểu ra được vấn đề rồi đấy.

Các khóa học order taobao 1688 tmall của Thầy Vũ đều hướng tới chất lượng đào tạo và giảng dạy, chính vì thế nên ngày càng nhiều người liên hệ Thầy Vũ để bày tỏ mong muốn được trang bị kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc. Các bạn xem video bên dưới là sẽ cảm nhận ngay được không khí học tập của các bạn học viên trên lớp ai ai cũng đều rất hưng phấn và có khí thế. Bởi vì họ hiểu được rằng kiến thức order taobao 1688 tmall sẽ giúp họ nhanh chóng đạt được mục tiêu tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà không cần phải thông qua các dịch vụ order trung gian, như vậy thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu vào và từ đó có thể tối ưu được các khoản chi phí đầu ra, quan trọng hơn hết vẫn là giá sản phẩm đầu ra trên thị trường phải hấp dẫn thì mới đủ sức cạnh tranh được với các đối thủ đang làm cùng ngành hàng cùng lĩnh vực.

Các Khóa học order Taobao 1688 Tmall đều được giảng dạy rất kín đáo để tránh làm mất đi miếng cơm manh áo của rất nhiều bên khác, do đó, đến khi nào vào phần đào tạo kiến thức nhập hàng Taobao Tmall 1688 thì Thầy Vũ sẽ tắt livestream đi. Những video clip trên chỉ được quay lúc Thầy Vũ giảng dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản để các bạn cảm nhận được không khí sôi động của buổi học như thế nào.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký và đóng học phí để trang bị kiến thức của Khóa học order Taobao này nhé. Bạn triển khai công việc và kế hoạch càng sớm bao nhiêu thì bạn sẽ vượt xa được đối thủ bấy nhiêu. Nếu như bạn vẫn còn đang do dự chưa quyết được thì cơ hội này sẽ được dành cho những người khác và rất có thể sau này họ sẽ vô tình trở thành đối thủ của bạn thì sao.

ChineMaster hẹn gặp lại tất cả các bạn trong ngày khai giảng gần đây nhất của Khóa học order Taobao 1688 Tmall.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular