Học Tiếng Trung Giao tiếp tại Hà Nội Bài 1 CHINEMASTER, Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản, Học Tiếng Trung online

Học phát âm Tiếng Trung Thanh mẫu Vận mẫu Bài 2

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Chào các bạn Chào mừng các bạn đã quay trở lại với lớp học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung thấy Vũ HSK.

Trong video bài giảng ngày hôm nay chúng ta giao tiếp cách phát âm của Thanh Mẫu tiếng Trung và vận mẫu tiếng Trung.

Bạn nào chưa Ôn tập lại nội dung của bài học cũ thì hãy xem lại video của bài giảng Ngày Hôm Qua.

Hôm nay chúng ta sẽ học cách phát âm của chữ J Q X trong tiếng Trung phổ thông. các bạn chú ý là chúng ta học tiếng Trung phổ thông chứ không học tiếng Trung địa phương.

Các bạn hãy chú ý học thật chuẩn xác cách phát âm tiếng Trung phổ thông ngay từ lúc đầu bởi vì chỉ cần chúng ta học sai phát âm tiếng Trung thì sau này sẽ rất là khó sửa lại phát âm tiếng Trung sao cho chuẩn.

Học phát âm tiếng Trung không khó chỉ cần các bạn làm theo đúng những gì Thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn ở trong video bài giảng này là ok.

Chúng ta sẽ học cách phát âm của Thanh mẫu tiếng Trung trước rồi sau đó học cách phát âm của vận mẫu tiếng Trung. tiếp theo là chúng ta sẽ ghép âm ghép vần của thanh mẫu tiếng Trung và vận mẫu tiếng Trung.

Cuối cùng chúng ta sẽ luyện tập chuyên sâu cách đọc phiên âm tiếng Trung kết hợp với Các thanh điệu tiếng Trung bao gồm thanh điệu tiếng trung 1, thanh điệu tiếng trung 2, thanh điệu tiếng trung 3 và thanh điệu tiếng trung 4.

Ở trên lớp có bạn nào có vấn đề gì thắc mắc cần hỏi thì hãy liên hệ trực tiếp với thầy Nguyễn Minh Vũ hoặc các trợ giảng của thầy Vũ để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *