khóa học tiếng trung online, học tiếng trung online cơ bản, khóa học tiếng trung online miễn phí, tự học tiếng trung online, 3000 câu tiếng trung giao tiếp, học tiếng trung online cho người mới bắt đầu, học tiếng trung trực tuyến, tự học tiếng trung cơ bản, bắt đầu học tiếng trung, tự học tiếng trung quốc, học tiếng trung giao tiếp, tải sách học tiếng trung miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 Giáo trình BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung nắm bắt được nhanh chóng những kiến thức tiếng Trung cơ bản cần thiết để có thể theo học tiếp một khóa học tiếng Trung online nâng cao. Nội dung các khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ sẽ tập trung chủ yếu vào phần từ vựng tiếng Trung cơ bản và thông dụng nhất trong các cuốn sách giáo trình Hán ngữ phổ biến nhất hiện nay như giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới, giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng hán, giáo trình luyện nói tiếng Trung cấp tốc vân vân.

Ngoài phần từ vựng tiếng Trung cơ bản ra thì trong khóa học tiếng Trung online miễn phí sẽ bao gồm luôn cả phần tổng hợp các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản để các bạn có thể nói tiếng Trung đúng và chuẩn ngữ pháp giống như người Trung Quốc nói tiếng Trung.

Để chất lượng của mỗi buổi học tiếng Trung online được đảm bảo tốt nhất thì các bạn cần chú ý những sai lầm chết người mà rất nhiều người mới bắt đầu học tiếng Trung đều mắc phải, các bạn vào link bên dưới xem thật kỹ video bài giảng đầu tiên của khóa học tiếng Trung online miễn phí để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có xảy ra.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Trong bài giảng đầu tiên hôm nay thầy Vũ sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm tự học tiếng Trung online tại nhà sao cho có được hiệu quả nhanh nhất. Vậy thì phương pháp học tiếng Trung online hiệu quả nhất là gì?

Như các bạn đã biết thì trên thị trường sách giáo trình học tiếng Trung Quốc rất nhan nhản, có vô số sách giáo trình hán ngữ, nói chung là sách giáo trình hán ngữ rất nhiều và tràn lan khiến cho người học tiếng Trung không biết nên chọn học theo giáo trình tiếng Trung nào là tốt nhất và chuẩn nhất. Và cũng đã có rất nhiều bạn đã từng hỏi trực tiếp thầy Vũ về câu hỏi này. Theo kinh nghiệm học tiếng Trung của những người đi trước và của các giáo viên tiếng Trung thì tốt nhất là các bạn hãy sử dụng cả hai bộ giáo trình hán ngữ đó là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ phiên bản mới. Đây chính là hai bộ giáo trình học tiếng Trung tốt nhất và chuẩn nhất hiện nay. Bạn nào chưa có file PDF MP3 của giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ boya thì vào link bên dưới tải về máy tính.

Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới

Học tiếng Trung online cơ bản tốt nhất là các bạn cần kết hợp song hành cả hai bộ giáo trình trên để có được một lượng kiến thức tiếng Trung đầy đủ nhất bao gồm cả từ vựng tiếng Trung cơ bản, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản và những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản. Quan trọng là các bạn sẽ học được thêm rất nhiều các chủ đề giao tiếp tiếng Trung theo các tình huống thực tế khác nhau. Mỗi bộ giáo trình hán ngữ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, nên là hai bộ giáo trình hán ngữ này sẽ bổ trợ những ưu khuyết điểm của nhau, có thể nói cả hai bộ giáo trình hán ngữ này là một cặp đôi hoàn hảo.

Không chỉ có các khóa học tiếng Trung online miễn phí mà thầy Vũ còn triển khai mở thêm rất nhiều các khóa học tiếng Trung miễn phí tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Đó là những khóa học tiếng Trung miễn phí sau:

Khóa học tiếng Trung miễn phí chuyên đề phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

 • Khóa học tiếng Trung miễn phí có sự chia sẻ của các bạn đã từng học tiếng Trung thầy Vũ
 • Khóa học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Khóa học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới

Bên cạnh những khóa học tiếng Trung miễn phí trên thì trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Vũ còn thường xuyên có những đợt khuyến học để các bạn học viên có thể tải sách học tiếng Trung miễn phí của thầy Vũ.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí

 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí bộ giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng hán

Các khóa học tiếng Trung online cơ bản của thầy Vũ các bạn sẽ thấy rất nhiều ở trên trang chủ kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ, bao gồm các khóa học tiếng Trung online cơ bản dưới đây:

Khóa học tiếng Trung online cơ bản

 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản level 1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản level 2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản level 4
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản level 5
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản level 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *