khóa học tiếng trung online, học tiếng trung online cơ bản, khóa học tiếng trung online miễn phí, tự học tiếng trung online, 3000 câu tiếng trung giao tiếp, học tiếng trung online cho người mới bắt đầu, học tiếng trung trực tuyến, tự học tiếng trung cơ bản, bắt đầu học tiếng trung, tự học tiếng trung quốc, học tiếng trung giao tiếp, tải sách học tiếng trung miễn phí

Khóa học tiếng Trung online cơ bản Bài 4 Học tiếng Trung Quốc

Khóa học tiếng Trung online cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung online cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì về tiếng Trung được thầy Vũ thiết kế và làm chủ biên đồng thời trực tiếp biên soạn thành các khóa học tiếng Trung online cơ bản và nâng cao.

Các khóa học tiếng Trung online của thầy Vũ bao gồm khóa học tiếng Trung online miễn phí và khóa học tiếng Trung online trả phí. Với các khóa học tiếng Trung online miễn phí thì bạn hoàn toàn có thể xem các video clip bài giảng học tiếng Trung online của thầy Vũ ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào, chỉ cần máy tính của bạn được kết nối Internet là bạn có thể truy cập vào trang web của trung tâm tiếng Trung ChineMaster xem miễn phí các bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ.

Tuy chỉ là khóa học tiếng Trung online miễn phí nhưng mà chất lượng nội dung bài giảng đều vượt trội so với các khóa học tiếng Trung online trả phí của các trung tâm tiếng Trung khác. Bởi vì thầy Vũ muốn giúp đỡ tất cả các bạn học viên gần xa trên khắp mọi miền Tổ Quốc đều có cơ hội học tiếng Trung online miễn phí và được tiếp cận với các video bài giảng học tiếng Trung online chất lượng cao của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín tại Hà Nội và TP HCM.

Trước khi chúng ta đi vào phần chính của bài giảng số 4 ngày hôm nay các bạn đừng quên ôn tập lại những kiến thức tiếng Trung cơ bản của bài giảng số 3 trong buổi học hôm trước. Bạn nào chưa có thời gian ôn tập lại bài cũ thì vào link bên dưới xem lại luôn và ngay các bài cũ nhé.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản Bài 1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản Bài 2

Khóa học tiếng Trung online cơ bản Bài 3

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Nội dung bài học hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào phần phát âm của ba thanh mẫu trong tiếng Trung là thanh mẫu Z C S trong tiếng Trung. Các bạn chú ý xem thật kỹ video bài giảng trên, trong quá trình vừa xem vừa học các bạn cảm thấy chưa hiểu chỗ nào thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng này trên youtube để được hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng phân tích và giải quyết vấn đề phát âm của ba thanh mẫu trong tiếng Trung phổ thông.

Cách phát âm thanh mẫu Z trong tiếng Trung

Thanh mẫu Z trong tiếng Trung thì các bạn phải làm theo các bước sau:

Đầu tiên các bạn cần dẹt miệng ra, sau đó thì các bạn rít mạnh hơi chữ DỜ tại vị trí đầu lưỡi. Các bạn chú ý là phải bật thật mạnh hơi ra ngoài nhé, bật hơi càng mạnh thì các bạn sẽ phát âm càng chính xác. Các bạn cứ làm đi làm lại thao tác đó khoảng 10 lần là được.

Cách phát âm thanh mẫu C trong tiếng Trung

Thanh mẫu C trong tiếng Trung thì các bạn làm theo như bên dưới đây:

Đầu tiên là các bạn cũng phải dẹt miệng ra, kiểu như là cười tươi đó các bạn, sau đó các bạn rít thật mạnh hơi chữ SỜ tại vị trí đầu lưỡi, và các bạn chú ý là phải bật thật mạnh hơi ra, bật hơi thật mạnh vào, rít thật mạnh hơi vào, như vậy thì các bạn sẽ phát âm được thanh mẫu C trong tiếng Trung phổ thông. Cá bạn cứ luyện tập làm lại như vậy khoảng 10 lần là được.

Cách phát âm thanh mẫu S trong tiếng Trung

Thanh mẫu S trong tiếng Trung phổ thông phát âm như thế nào thì các bạn làm như sau:

Đầu tiên các bạn cũng dẹt miệng ra rồi phát âm chữ Sờ bình thường như trong tiếng Việt là được. Thanh mẫu S này trong tiếng Trung thì phát âm rất dễ, chỉ cần các bạn dẹt miệng ra là được.

Nội dung bài học của chúng ta trong bài học ngày hôm nay cơ bản là như vậy, các bạn vui lòng đặt câu hỏi ngay bên dưới video bài giảng này ở trên youtube để được giải đáp thắc mắc online sau các giờ học tiếng Trung online ở trên lớp.

Bên dưới là một số các khóa học tiếng Trung online cơ bản từ đầu phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc.

Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu

  • Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1
  • Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 2
  • Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya trung cấp 1 tập 1
  • Tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya trung cấp 1 tập 2

Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc

  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu giáo trình chuyên phát âm tiếng Trung
  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu giáo trình khẩu ngữ tiếng Hán 345 tập 1
  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu giáo trình boya sơ cấp 1
  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *