Luyện thi HSK Online Cấp 1 Nghe hiểu Đề số 1, WEB Luyện thi HSK, Từ vựng HSK 1, Tiếng Trung HSK, Từ vựng Tiếng Trung HSK 1

Luyện thi HSK Online Cấp 1 Nghe hiểu Đề số 2

Luyện thi HSK Online Cấp 1 Phần thi Nghe hiểu Listening

Tiếng Trung HSK 1 là cấp độ đầu tiên trong toàn bộ 6 cấp độ của Kỳ thi HSK, và cũng là HSK có cấp độ thấp nhất, cao nhất hiện tại là HSK cấp 6.

Các em học viên có nhu cầu thi HSK cấp 1 thì phải học hết toàn bộ kiến thức Tiếng Trung cơ bản trong quyển Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới, bao gồm Từ vựng Tiếng Trung cơ bản, Ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản và các mẫu câu hội thoại Tiếng Trung và những câu Tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày có trong mỗi bài học của Hán ngữ 1.

Bảng Từ vựng Tiếng Trung HSK cấp 1 được Thầy Nguyễn Minh Vũ chia sẻ trên Trang WEB Luyện thi HSK Online của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER, và được Thầy Vũ biên soạn rất công phu, cẩn thận và chi tiết chỉ có duy nhất tại Trung tâm Tiếng Trung Luyện thi HSK Thầy Vũ.

Phương pháp Luyện thi HSK hiệu quả tốt nhất hiện nay là gì?

Câu trả lời đều nằm hết trong Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, em nào chưa có điều kiện kinh tế hoặc ở xa Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ thì có thể download trên Trang chủ của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER là có hết đầy đủ từ quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 phiên bản mới.

Nhiều bạn học viên thường cảm thấy không đủ tự tin đăng ký tham gia kỳ thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, do là vốn Tiếng Trung của mình chưa đủ, và cảm thấy tự ti khi nói chuyện Tiếng Trung với người Trung Quốc.

Vấn đề của các bạn rất đơn giản, hãy tự tin lên và coi người Trung Quốc như người Việt Nam, họ không biết nói Tiếng Việt mà, nên chúng ta sẽ dạy họ Tiếng Việt, bù lại họ dạy chúng ta Tiếng Trung. Đó là một sự trao đổi có đi có lại, và chắc chắn họ sẽ rất vui vẻ đồng ý.

Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK

Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK Cấp 1

Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK Cấp 2

Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK Cấp 3

Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK Cấp 4

Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK Cấp 5

Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK Cấp 6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *