Luyện thi HSK Online Cấp 1 Nghe hiểu Đề số 1, WEB Luyện thi HSK, Từ vựng HSK 1, Tiếng Trung HSK, Từ vựng Tiếng Trung HSK 1

Luyện thi HSK Online Cấp 1 Nghe hiểu Đề số 1

Luyện thi HSK Online Cấp 1 Phần thi Nghe hiểu Listening

Sau khi các em đã học xong toàn bộ kiến thức Tiếng Trung trong quyển Hán ngữ 1 phiên bản mới, chúng ta hãy thử sức với các đề luyện thi HSK online cấp 1 xem thế nào nhé.

Trước tiên chúng ta sẽ luyện thi HSK Phần thi Nghe hiểu Listening. Phần thi HSK Nghe hiểu có tất cả 4 Phần với tổng số câu hỏi là 20, và tổng điểm thi cho phần thi HSK Listening là 100 điểm, các em cố gắng làm bài thi HSK từ 60 điểm trở lên là đạt yêu cầu, dưới 60 điểm coi như chúng ta đã thất bại, và trượt kỳ thi HSK 1.

Nhiều bạn học viên cảm thấy chưa tự tin lắm với trình độ Tiếng Trung của mình, và hay đặt câu hỏi là thi HSK có khó không, câu trả lời là THI HSK KHÔNG KHÓ, THẬM CHÍ CÓ THỂ NÓI LÀ RẤT DỄ NẾU CHÚNG TA CÓ PHƯƠNG PHÁP TỰ LUYỆN THI HSK ONLINE ĐÚNG CHUẨN VÀ CHÍNH XÁC.

Trong quá trình Tự học Tiếng Trung Quốc, nhiều bạn học viên thường đăng câu hỏi lên Nhóm TIẾNG TRUNG HSK trên Facebook với nội dung là Thi HSK có khó không, Địa điểm đăng ký thi HSK ở đâu tại Hà Nội và TP HCM, Tiếng Trung HSK có mấy cấp độ, phương pháp luyện thi Tiếng Trung HSK tốt nhất là gì .v.v. rất nhiều câu hỏi dành tặng Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Và để đáp lại sự nhiệt tình của các bạn học viên, mình đã giải đáp chi tiết và tường tận từng câu hỏi của các bạn trên Trang WEB Học Tiếng Trung Online CHINEMASTER.

Các bạn hãy tự tin lên và hãy coi Kỳ thi HSK như là một thử thách để các bạn tự đánh giá trình độ Tiếng Trung của mình.

Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK

Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK Cấp 1

Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK Cấp 2

Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK Cấp 3

Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK Cấp 4

Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK Cấp 5

Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK Cấp 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *