Luyện thi HSK tại Hà Nội HSK 1 Bài 36 học tiếng Trung HSK
5 (100%) 1 vote

Trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội luyện thi HSK online

Hello các bạn học viên yêu quý, sau bao ngày tháng dài đằng đằng xa cách tưởng chừng như không còn cơ hội được gặp lại nhau, hôm nay thật tình cờ chúng ta vô tình được hội họp đông đủ trong lớp học tiếng Trung luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ. Thầy Vũ rất hoan nghênh các bạn và lúc nào cũng giang rộng vòng tay chào đón các bạn gần xa trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Trong video bài giảng số 36 ngày hôm nay, các bạn sẽ được thầy Vũ hướng dẫn cách nhớ nhanh từ vựng tiếng Trung HSK bao gồm 150 từ vựng HSK 1.

Nội dung bài giảng hôm nay là từ vựng HSK 儿子 có nghĩa là con trai (con cái trong gia đình), loại từ là danh từ. Cách dùng từ vựng tiếng Trung HSK 1 này như thế nào các bạn hãy chú ý theo dõi thật kỹ các mẫu câu ví dụ bằng tiếng Trung của thầy Vũ trong video bài giảng trên.

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội Tp HCM, Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần Royal City là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp, liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung và lớp luyện thi HSK cấp tốc bao gồm HSK 1, HSk 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6.

Bạn nào có nhu cầu học tiếng Trung để luyện thi HSK thì hãy liên hệ với nhân viên quầy lễ tân hoặc liên hệ thầy Vũ theo số hotline ở trên website tiengtrungnet.com của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.

Chúng tôi tin chắc chắn là bạn sẽ không hối tiếc khi lựa chọn học tiếng Trung giao tiếp hoặc bất kỳ một khóa học nào tại trung tâm tiếng Trung thầy Vũ. Nếu bạn chưa tin thì sao không thử đến một lần cho biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *