Luyện thi HSK tại Hà Nội HSK 1 Bài 39 học tiếng Trung HSK
5 (100%) 1 vote

Trung tâm học tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội luyện thi HSK

Phương châm luyện thi HSK hiệu quả nhanh của thầy Nguyễn Minh Vũ là học tiếng Trung Quốc mỗi ngày, mỗi ngày tự dành cho bản thân khoảng 15 đến 30 phút tự học tiếng Trung và tự luyện thi HSK online tại nhà thông qua các đề thi thử HSK online của thầy Vũ share miễn phí trên trang web của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER. Hoặc các bạn có thể đăng ký một khóa học tiếng Trung luyện thi HSK online của thầy Vũ nếu không có thời gian đến trung tâm học tiếng Trung, muốn tranh thủ thời gian ít ỏi tại nhà do nhiều vấn đề khách quan chi phối.

Trong bài học hôm nay chúng ta sẽ học thêm một từ vựng tiếng Trung HSK mới trong bảng 150 từ vựng HSK 1, đó là 飞机, có nghĩa là máy bay, loại từ của nó là danh từ.

Ví dụ:

Tôi muốn ngồi máy bay đến Hà Nội.

Tôi muốn đặt mua hai chiếc vé máy bay khứ hồi đi Tp HCM.

Bạn muốn ngồi máy bay hay là ngồi tàu hỏa?

Các bạn hãy dịch ba câu trên sang tiếng Trung nhé.

Địa chỉ luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội, Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần Royal City.

Hôm nay thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ chia sẻ thêm với các bạn về lộ trình luyện thi HSK 1 cấp tốc bao gồm những bước nào, phần này rất quan trọng, các bạn hãy lấy giấy bút và vở ra ghi chép nhé.

Ngoài ra chúng ta còn sẽ được thầy Vũ chia sẻ thêm về bí kíp luyện thi HSK để có thể đạt điểm cao trong kỳ thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Bạn nào muốn vượt qua được kỳ thi HSK thì hãy xem thêm các video bài giảng của thầy Vũ trên trang web của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *