Luyện thi HSK tại Hà Nội HSK 1 Bài 38 học tiếng Trung HSK
5 (100%) 2 votes

Trung tâm học tiếng Trung luyện thi HSK tốt nhất tại Hà Nội

Lớp luyện thi HSK cấp tốc uy tín tại Hà Nội, Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần Royal City.

Bạn nào còn chưa thuộc bảng 150 từ vựng HSK 1 thì hãy học theo các video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ về phần từ vựng tiếng Trung HSK.

Mỗi một bài giảng là một từ vựng HSK, các bạn hãy cố gắng theo dõi thật kỹ từng câu nói của thầy Vũ để ghi chép những kiến thức tiếng Trung quan trọng của bài học.

Trước khi vào nội dung bài học, các bạn hãy chuẩn bị giấy vở và bút để vừa nghe thầy Vũ giảng bài vừa ghi chép vào vở vừa tập viết chữ Hán luôn, học như vậy thì mới hiệu quả.

Phương pháp học tiếng Trung để có thể tự luyện thi HSK online tại nhà có hiệu quả nhất là gì? Hãy chú ý lắng nghe bài chia sẻ của thầy Nguyễn Minh Vũ nhé.

Một khi đã học tiếng Trung là phải chuyên tâm, có mục tiêu rõ ràng, định hướng rõ ràng, kế hoạch cụ thể, sau đó là phải hành động ngay không được chậm trễ.

Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới là tài liệu học tiếng Trung ôn thi HSK cực kỳ hiệu quả, toàn bộ từ vựng HSK 1 đến HSK 6 hầu như đều nằm trong quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6.

Hãy kết hợp với việc làm thật nhiều các đề thi thử HSK online do chính thầy Nguyễn Minh Vũ cung cấp trên trang web của Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER.

Sau khi làm xong mỗi phần thi HSK, các bạn hãy tự tính điểm thi HSK để xem mình làm bài thi HSK được bao nhiêu điểm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *