Sách Luyện thi HSK 4 新汉语水平考试HSK4级全真模拟试卷2, Tài liệu luyện thi HSK cấp 4, Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3, Bộ đề thi thử HSK cấp 4, Sách luyện thi tiếng Trung HSK 4

Sách Luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2 là một tài liệu luyện thi HSK cấp 4 cực kỳ HAY luôn, các bộ đề thi thử HSK cấp 4 trong cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2 đều bám rất sát chương trình ra đề thi HSK cấp 4 của HanBan – Đơn vị chuyên tổ chức những kỳ thi HSK các cấp trên khắp thế giới.

Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2 sẽ là một người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời của bạn, bạn sẽ được tiếp cận với cấu trúc đề thi HSK 4 thông qua các bộ đề thi thử HSK 4 trong cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2 này. Những bạn nào đã từng tham gia kỳ thi tiếng Trung HSK ai cũng đều biết tới cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2.

Sau đây là thông tin chi tiết về cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

 • Tên sách: 新汉语水平考试HSK4级全真模拟试卷 2
 • Nhà xuất bản: 外语教学与研究出版社
 • Số trang: 86
 • Số lượng đề thi HSK: 3
 • Dung lượng file sách: 35 MB
 • Dung lượng file Mp3: 82 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Giá bán: 90K
 • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 luyện thi HSK online free

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 qua video ở bên dưới là một trong những bài giảng khóa học luyện thi HSK online miễn phí của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bạn luyện tập hàn ngày các bộ đề thi thử HSK cấp 4 qua video ở bên dưới để cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK 4 của bạn và đồng thời tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài thi HSK cấp 4 của bạn.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Sau khi các bạn làm xong phần thi HSK nào trong 3 phần thi HSK nghe hiểu, HSK Đọc hiểu và HSK Viết, các bạn cần biết cách tự tính điểm thi HSK để tự đánh giá được trình độ tiếng Trung HSK của các bạn. Các bạn lưu ý một điều quan trọng là phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên đối với cả 3 phần thi HSK bao gồm HSK nghe hiểu & HSK Đọc hiểu & HSK Viết. Chỉ cần bất kỳ một phần thi HSK nào bị dưới 60 điểm là coi như trượt cả kỳ thi HSK đó.

Các bạn muốn thi HSK đạt điểm cao thì việc đầu tiên các bạn cần phải chuẩn bị thật tốt những kiến thức tiếng Trung HSK từ cơ bản đến nâng cao trong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, ví dụ bạn muốn thi HSK 4 thì bạn phải học hết hán ngữ 1 đến hán ngữ 4 phiên bản mới. Sau đó các bạn làm thật nhiều và càng nhiều càng tốt những bộ đề thi thử HSK 4 trong các cuốn sách luyện thi HSK 4.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị chuyên cung cấp các tài liệu luyện thi HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 lớn nhất tại Việt Nam. Các cuốn sách luyện thi tiếng Trung HSK các cấp độ liên tục được nhập hàng về kho của trung tâm tiếng Trung ChineMaster và liên tục được update những cuốn sách luyện thi tiếng Trung HSK mới nhất hiện nay.

 1. Mua sách luyện thi tiếng Trung HSK ở đâu?
 2. Sách luyện thi tiếng Trung HSK mua ở đâu?

Đó là 2 câu hỏi phổ biến nhất hiện nay, các bạn đến địa chỉ trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Hà Nội để xem chi tiết các cuốn sách luyện thi HSK.

Trên đây là những thông tin chi tiết và cơ bản về cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2. Bạn nào cần mua cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2 này thì vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí về các cuốn sách luyện thi HSK 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *