Sách luyện thi HSK 4 新HSK4级模拟试卷及解析, Tự luyện thi HSK 4, Tài liệu luyện thi HSK cấp 4, Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3, Bộ đề thi thử HSK cấp 4, Sách luyện thi tiếng Trung HSK 4

Sách Luyện thi HSK 4 New HSK Mock Tests and Analysis

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 New HSK Mock Tests and Analysis 新HSK4级模拟试卷及解析 hiện nay được rất nhiều anh chị có uy tín trong cộng đồng dân tiếng Trung đề xuất sử dụng, bởi vì họ đã thi đậu HSK 4 chỉ cần làm hết tất cả những bộ đề thi thử HSK 4 trong cuốn Sách luyện thi HSK 4 New HSK Mock Tests and Analysis 新HSK4级模拟试卷及解析 mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm luyện thi HSK nào hết.

Kinh nghiệm luyện thi HSK 4 đạt điểm cao của các bạn quán quân HSK 4 chính là làm thật nhiều và càng nhiều càng tốt các bộ đề luyện thi HSK 4 trong sách luyện thi HSK 4, và học thật chắc kiến thức tiếng Trung HSK từ giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới đến giáo trình hán ngữ 4 phiên bản mới trong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Thông tin chi tiết cuốn Sách luyện thi HSK 4 New HSK Mock Tests and Analysis 新HSK4级模拟试卷及解析 này các bạn xem ở bên dưới.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

  • Tên sách: 新HSK4级模拟试卷及解析 New HSK Mock Tests and Analysis Level 4
  • Nhà xuất bản: 华语教学出版社
  • Số trang: 163
  • Số lượng đề thi HSK: 5
  • Dung lượng file sách: 76 MB
  • Dung lượng file Mp3: 137 MB
  • Định dạng file sách: PDF
  • Giá bán: 150K
  • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 bộ đề luyện thi HSK online mới nhất

Ngoài việc làm các bộ đề thi thử trong cuốn Sách luyện thi HSK 4 New HSK Mock Tests and Analysis 新HSK4级模拟试卷及解析 ra, chúng ta nên thường xuyên tự nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK phần thi Nghe hiểu, đây là phần thi HSK cực kỳ dễ ăn điểm, chính vì vậy các bạn hãy cố gắng làm được ít nhất 95/100 điểm trở lên đối kỹ năng Nghe hiểu HSK 4.

Các bạn luyện tập kỹ năng nghe hiểu HSK 4 thông qua những video luyện thi HSK 4 online ở bên dưới.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Điểm thi HSK 4 được tính cụ thể và chi tiết như thế nào, các bạn xem chi tiết video hướng dẫn cách tính điểm thi HSK cấp 4 theo thang điểm HSK mới nhất hiện nay được cập nhập bởi HANBAN.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan về cuốn Sách luyện thi HSK 4 New HSK Mock Tests and Analysis 新HSK4级模拟试卷及解析, bạn nào có nhu cầu mua sách luyện thi tiếng Trung HSK 4 này các bạn làm theo hướng dẫn bên trên để nhận được tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK 4.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục nhập hàng các cuốn sách luyện thi tiếng Trung HSK các cấp độ từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 mới nhất từ nguồn hàng tại trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *