Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4 新HSK实战模拟题集, Tài liệu luyện thi HSK cấp 4, Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3, Bộ đề thi thử HSK cấp 4, Sách luyện thi tiếng Trung HSK 4

Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4 là một bộ tài liệu luyện thi HSK cấp 4 cực kỳ HAY mà chưa chắc bạn đã biết tới. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn chi tiết & cặn kẽ về cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4 hiện đang làm mưa làm gió thị trường sách luyện thi HSK cấp tốc.

Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4 là một trợ thủ vô cùng đắc lực của bạn nếu bạn đang có ý định lên kế hoạch ôn thi HSK 4 trong thời gian ngắn để lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK 4.

Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4 này mà rất nhiều người đang săn tìm mà chưa có được.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

 • Tên sách: 新HSK实战模拟题集 HSK Simulated Test Level 4
 • Số trang: 131
 • Số lượng đề thi HSK: 5
 • Dung lượng file sách: 165 MB
 • Dung lượng file Mp3: 171 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Giá bán: 150K
 • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 bộ đề luyện thi HSK online mới nhất

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không chỉ chuyên bán sách luyện thi HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 mà còn liên tục chia sẻ các tài liệu luyện thi HSK online miễn phí chỉ có duy nhất được công chiếu tại website luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Điểm thi HSK 4 được tính cụ thể và chi tiết như thế nào, các bạn xem chi tiết video hướng dẫn cách tính điểm thi HSK cấp 4 theo thang điểm HSK mới nhất hiện nay được cập nhập bởi HANBAN.

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết về cuốn Sách luyện thi tiếng Trung HSK 4 HSK Simulated Test Level 4 新HSK实战模拟题集, các bạn có nhu cầu mua cuốn sách luyện thi tiếng Trung HSK 4 này vui lòng làm theo các bước hướng dẫn quy trình mua ở trên là sẽ nhận được ngay tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK 4 trong gmail của bạn.

 1. Mua sách luyện thi tiếng Trung HSK ở đâu?
 2. Địa chỉ bán sách luyện thi tiếng Trung HSK ở đâu uy tín nhất?
 3. Trung tâm bán sách luyện thi tiếng Trung HSK ở chỗ nào?

Đó là 3 câu hỏi phổ biến nhất hiện nay đã được Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ giải đáp thắc mắc trực tuyến ở ngay trên website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *