Sách Luyện Thi HSK 4 模拟试题集HSK四级 Tự luyện thi HSK 4, Tài liệu luyện thi HSK cấp 4, Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3, Bộ đề thi thử HSK cấp 4, Sách luyện thi tiếng Trung HSK 4

Sách Luyện Thi HSK 4 模拟试题集HSK四级

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级 là tài liệu luyện thi HSK 4 kinh điển nhất thế kỷ 21 với tồng số bộ đề thi thử HSK cấp 4 là 10 đề thi HSK 4 sẽ cung cấp cho các bạn một lượng kiến thức tiếng Trung HSK 4 tốt nhất và chất lượng nhất. Sau mỗi bộ đề thi thử HSK 4 đều có phần giải thích đáp án cực kỳ chi tiết và cả phần đáp án phần thi HSK Viết cũng rất cặn kẽ, có những bài làm văn mẫu phần thi Viết HSK 4 để các bạn tham khảo và làm chuẩn để tránh bị mất điểm oan trong lúc bạn làm bài thi HSK 4 phần thi Viết. Đây chính là đặc điểm nổi trội nhất mà không một cuốn sách luyện thi HSK 4 nào có thể có được chức năng này.

Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级 sẽ là một người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời cùng với bạn trong suốt chặng đường bạn chinh phục kỳ thi tiếng Trung HSK 4 thời gian sắp tới. Bạn sẽ yên tâm chỉ việc ôn luyện các bộ đề thi thử HSK cấp 4 trong cuốn Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级 này là được, nội dung cuốn Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级 này bám rất sát chương trình ra đề thi HSK 4 của HANBAN.

Bên dưới là phần giới thiệu chi tiết cuốn Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

  • Tên sách: 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级 Level IV
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 286
  • Số lượng đề thi HSK: 10
  • Dung lượng file sách: 115 MB
  • Dung lượng file Mp3: 501 MB
  • Định dạng file sách: PDF
  • Giá bán: 300K
  • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 bộ đề luyện thi HSK 4 mới nhất

Ngoài việc làm các bọ đề thi thử trong cuốn Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级 ra, các bạn cần cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK Nghe hiểu, đây là một trong những phần thi HSK dễ ăn điểm nhất, chính vì vậy bạn không nên để bị mất điểm đáng tiếc trong phần thi HSK nghe hiểu để bù trừ lại cho những phần thi HSK khác bạn bị yếu.

Bên dưới là phần giới thiệu và hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 theo thang điểm HSK mới nhất hiện nay, các bạn xem xong rồi tự tính điểm thi HSK 4 của các bạn xem được bao nhiêu điểm nhé.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết cuốn Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级, các bạn mua cuốn sách luyện thi tiếng Trung HSK 4 này vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Vũ 090 468 4983 hoặc chuyển khoản tiền sách luyện thi HSK 4 này vào tài khoản của trung tâm là được, sau một ít phút nữa bạn sẽ nhận được ngay tài liệu luyện thi HSK cấp 4.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là đơn vị chuyên cung cấp các tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK các cấp từ HSK 1 đến HSK 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *