HomeTài liệu học tiếng TrungDownload bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin

Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin

5/5 - (7 bình chọn)

Download bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin về máy tính điện thoại

Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính hệ điều hành Windows link tải ngay bên dưới.

Link tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin bản cập nhập mới nhất mình để ngay dưới đây.

Tải xuống

Link dự phòng tải xuống bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin đề phòng sự cố bất trắc ở ngay bên dưới.

Tải xuống

Trên đây là 2 link Download bộ gõ tiếng Trung Sogou pinyin dành cho các thiết bị máy tính chạy hệ điều hành Windows các loại từ Win XP cho đến Win 11 mới nhất hiện nay. Ngoài ra, để thuận tiện cho các bạn học viên cũng như thành viên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster dễ dàng tìm ra được nhanh chóng link Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin, Thầy Vũ đã đặt thêm một link tải nữa ở ngay phái cuối bài hướng dẫn này.

Như vậy là các bạn có thể yên tâm tìm ra nhanh nhất link Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin bản updated mới nhất trên trang web chuyên học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, từ vựng tiếng Trung chuyên ngành, từ vựng tiếng Trung Taobao, từ vựng tiếng Trung 1688 và từ vựng tiếng Trung Tmall cũng như các từ vựng tiếng Trung nhập hàng Taobao 1688 Tmall và order Taobao 1688 Tmall.

Sogou Pinyin là một trong những phần mềm gõ tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay. Với các tính năng thông minh và tiện lợi, Sogou Pinyin đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học và soạn thảo văn bản tiếng Trung. Thầy Vũ đã ứng dụng phần mềm này để giúp các bạn học viên nâng cao hiệu quả học từ vựng tiếng Trung và cải thiện kỹ năng soạn thảo văn bản tiếng Trung.

Về phía học tập, Sogou Pinyin cung cấp rất nhiều từ vựng và câu tiếng Trung đa dạng để người dùng có thể dễ dàng học tập và ghi nhớ. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chức năng tra từ điển, giúp người dùng tra cứu từ mới và cải thiện khả năng phát âm tiếng Trung của mình.

Đối với công việc soạn thảo văn bản tiếng Trung, Sogou Pinyin hỗ trợ rất nhiều tính năng như chuyển đổi giữa các bảng phím tiếng Trung và tiếng Anh, tự động sửa lỗi chính tả và các từ viết sai chính tả, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình soạn thảo.

Thêm vào đó, Sogou Pinyin còn tích hợp chức năng dịch tiếng Trung sang tiếng Anh và ngược lại, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên internet hoặc đọc các tài liệu tiếng Trung.

Tổng quan mà nói, với ứng dụng thực tiễn cao trong việc học từ vựng và cải thiện hiệu quả soạn thảo văn bản tiếng Trung, Sogou Pinyin đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn đang học tiếng Trung và cả những người sử dụng tiếng Trung trong công việc hàng ngày.

Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin là công cụ soạn thảo văn bản tiếng Trung giản thể và phồn thể tốt nhất hiện nay được Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ khuyên dùng và đề xuất các bạn học viên cũng như dân tiếng Trung sử dụng hàng ngày để phục vụ cho nhu cầu giao dịch và làm việc với các đối tác Trung Quốc.

Thầy Vũ đã thử sử dụng rất nhiều bộ gõ tiếng Trung khác, ví dụ như bộ gõ tiếng Trung google pinyin input, bộ gõ tiếng Trung QQ, bộ gõ tiếng Trung được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows, hoặc thậm chí cả bộ gõ tiếng Trung được tích hợp trong hệ điều hành IOS của Apple .v.v. nhưng mà tất cả đều không đáp ứng đủ được tiêu chí của Thầy Vũ.

Sau khi trải nghiệm và sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin lần đầu tiên thì Thầy Vũ đã ưng ý ngay và đã gỡ bỏ hết tất cả các bộ gõ tiếng Trung khác chỉ để lại duy nhất bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính để phục vụ cho công việc hàng ngày. Bởi vì sao ư?

Lát nữa mình sẽ chia sẻ với các bạn ở ngay trong phần bên dưới đây. Các bạn nên xem hết bài hướng dẫn chia sẻ này của Thầy Vũ để có thể tự cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính Windows nhé. Bạn nào đã lỡ mua phải máy tính Macbook thì cũng không nên sốt ruột, Thầy Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách gọi bộ gõ tiếng Trung được tích hợp sẵn trong IOS của Macbook.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou cập nhập mới nhất

Ngoài 2 link trên ra, Thầy Vũ chia sẻ thêm với các bạn link tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin dự phòng luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng và link không bao giờ bị die để học viên và thành viên diễn đàn ChineMaster có thể vào Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị của các bạn được kết nối với Internet là oke nhé, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin

Bất cứ lúc nào và bất cứ đâu Thầy Vũ đều hiện diện bên cạnh bạn để hỗ trợ bạn cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin. Thầy Vũ luôn luôn sử dụng link các link trên để hướng dẫn các bạn cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin từ A đến Z. Thầy Vũ luôn nhiệt tình và giúp đỡ tất cả các bạn.

Nếu như Thầy Vũ vắng mặt hoặc tạm thời chưa online ngay được thì ngay lập tức sẽ có các thầy cô giáo trợ giảng khác và các bạn nhân viên kỹ thuật ChineMaster vào hỗ trợ bạn luôn và ngay, công cài đặt hoàn toàn miễn phí nha các bạn.

Đây chính là công cụ học tiếng Trung online tốt nhất mà Thầy Vũ khuyến nghị học viên sử dụng trong các khóa học tiếng Trung online qua Skype. Bạn nào đã từng học tiếng Trung online với Thầy Vũ rồi thì chắc chắn sẽ biết ngay tính năng ưu việt và vượt trội của bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin này.

Sau khi các bạn học viên đã Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin ở link trên rồi thì chúng ta sẽ tiến hành cài đặt theo các video hướng dẫn trong phần bên dưới.

Hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung trên điện thoại Android IOS

Trong video dưới đây Thầy Vũ hướng dẫn các bạn cách cài bộ gõ tiếng Trung trên thiết bị điện thoại di động hệ điều hành Android và IOS cũng làm tương tự như vậy. Các bạn chú ý xem hết video hướng dẫn bên dưới để biết cách làm và cách thiết lập cấu hình cho bộ gõ tiếng Trung sogou trên điện thoại nhé.

Thầy Vũ sẽ làm mẫu trên điện thoại Androi trước. Bước đầu tiên, các bạn vào ứng dụng CH PLAY rồi nhập từ khóa là 搜狗拼音输入法, các bạn bôi đen copy cho nhanh rồi paste vào thanh tìm kiếm trên CH PLAY. Sau đó các bạn ấn vào kết quả tìm kiếm đầu tiên có hình ICON là chữ S màu cam, rồi sau đó các bạn chờ tải về và tự cài đặt là oke.

Trong video trên, Thầy Vũ cũng có hướng dẫn luôn cả cách gõ tiếng Trung trên điện thoại bằng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin. Các bạn chú ý xem hết video trên nhé. Chỗ nào các bạn chưa nắm bắt được hoặc bị vướng mắc phần nào thì hãy liên hệ Thầy Vũ bằng cách thêm số Zalo Thầy Vũ là 090 468 4983 hoặc số Telegram của Thầy Vũ là 090 325 4870 nhé.

Hiện tại do số lượng người dùng liên hệ Thầy Vũ hỗ trợ cài đặt rất nhiều thông qua Zalo và Telegram, Thầy Vũ hỗ trợ không kịp và không xuể, do đó Thầy Vũ đã mở hẳn một chuyên mục hỏi đáp chuyên có rất nhiều bạn thành viên diễn đàn và quản trị diễn đàn sẽ hỗ trợ bạn cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính và cả trên điện thoại nữa.

Các bạn hãy đưa ra câu hỏi lên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để được hỗ trợ giải đáp và hỗ trợ cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin từ xa thông qua Teamviewer hoặc Ultraview. Kênh diễn đàn tiếng Trung ChineMaster chuyên môn hỗ trợ các bạn học viên và thành viên các vấn đề liên quan tới nội dung video giáo án bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ, trong đó bao gồm cả việc hỗ trợ cài đặt từ xa bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho các bạn, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi.

Trong phần này mình sẽ đưa ra một vài video clip Thầy Vũ giảng bài trực tuyến sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để đào tạo trực tuyến các khóa học tiếng Trung giao tiếp online cơ bản nâng cao, tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao, luyện thi HSK 9 cấp, luyện thi HSKK, luyện thi TOCFL để các bạn hình dung được bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin đã hỗ trợ Thầy Vũ rất tốt trong việc giảng dạy tiếng Trung online. Thầy Vũ không sử dụng bất kỳ một bộ gõ tiếng Trung nào khác ngoài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin.

Tiếp theo sau đây Thầy Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin lần lượt cho máy tính Windows 7, Windwos 8, Windows 10. Riêng đối với máy tính Windows 11 Thầy Vũ sẽ cài đặt thử hệ điều hành này và sẽ làm riêng một video mới hướng dẫn các bạn cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin và cách gõ tiếng Trung trên máy tính hệ điều hành mới nhất là Win 11. Các bạn chú ý đón xem các bài viết chia sẻ của Thầy Vũ mỗi ngày trên kênh này nhé.

Thầy Vũ luôn luôn sát cánh bên các bạn để hỗ trợ các bạn biết cách gõ tiếng Trung giản thể và gõ tiếng Trung phồn thể. Thầy Vũ chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất và tốt nhất của bạn.

Các bạn chú ý xem các video bên dưới đây nhé. Thầy Vũ hướng dẫn rất chi tiết cách cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho các máy tính hệ điều hành Win 7, Win 8, Win 10 và cả phần hướng dẫn gõ tiếng Trung giản thể cũng như gõ tiếng Trung phồn thể trên máy tính Windows cực kỳ chi tiết và cặn kẽ từ A đến Z. Các bạn cần xem hết các video bên dưới để quá trình cài đặt được diễn ra trơn tru và thông suốt nhất.

Cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính Win 7

Các bạn download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin theo link trên xong rồi thì chúng ta cùng xem video bên dưới để biết cách cài đặt nhé.

Trong video dưới, Thầy Vũ hướng dẫn chi tiết cách cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính đang chạy hệ điều hành windows 7. Đây là hệ điều hành vẫn được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, cho nên Thầy Vũ ưu tiên làm trước video này cho các bạn.

Các bước thao tác cài đặt vô cùng đơn giản, các bạn chỉ việc làm theo từng bước trong video bên dưới là được. Các bạn cần chú ý xem Thầy Vũ bỏ tích những lựa chọn nào để tối ưu hóa bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính win 7 nhé.

Sau khi các bạn cài đặt xong bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính windows 7 thì bước tiếp theo là cách gọi bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin ra như thế nào. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím mặc định của sogou pinyin là CTRL + SPACE. Khi nào các bạn không muốn sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin nữa thì chỉ việc ấn lại tổ hợp phím đó là oke.

Chú ý: Các bạn cần hết sức lưu ý là khi gõ tiếng Trung sogou pinyin thì các bạn cần tắt hết các bộ gõ khác, ví dụ là bộ gõ tiếng Việt Unikey đi nhé. Khi các bạn bật đồng thời cả bộ gõ tiếng Việt và bộ gõ tiếng Trung thì chúng sẽ xảy ra tình trạng xung đột nhau, gõ văn bản sẽ toàn ra các ký tự không theo ý muốn.

Nhắc đến đây Thầy Vũ mới nhớ ra một vấn đề quan trọng mà rất nhiều bạn mắc phải. Đó chính là phiên bản windows mà các bạn cài đặt. Nếu như máy tính của bạn sử dụng bản windows ghost thì chắc chắn 100% là sẽ không thể gõ được tiếng Trung cho dù bạn có cài đặt các bộ gõ tiếng Trung khác đi chăng nữa thì kết quả vẫn như vậy.

Bởi vì sao? Bởi vì phiên bản windows ghost là hệ điều hành đã được người dùng đó chỉnh sửa và cấu hình theo ý muốn của họ, tất nhiên là họ cũng sẽ loại bỏ luôn cả phần tích hợp ngôn ngữ tiếng Trung có sẵn ra khỏi windows rồi.

Do đó, cho dù bạn có dùng cách gì đi chăng nữa thì cũng không thể gõ được tiếng Trung. Bởi vậy, đối với tất cả trường hợp đó thì Thầy Vũ khuyến nghị các bạn nên cài lại hệ điều hành windows 7 bản gốc rồi cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin vào là oke.

Cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính Win 8

Các bạn download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin ở ngay link bên trên Thầy Vũ vừa chia sẻ xong rồi thì chúng ta xem video bên dưới để biết cách cài đặt như thế nào nhé.

Trong video bên dưới đây, Thầy Vũ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính đang chạy hệ điều hành windows 8. Đây là hệ điều hành khá ít người còn đang sử dụng, và hầu như người dùng đã nâng cấp lên phiên bản windows 10 rồi.

Tuy nhiên, Thầy Vũ vẫn cặm cụi cài hệ điều hành windows 8 chỉ để làm video hướng dẫn các bạn cách cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính windows 8. Các bạn hãy chia sẻ bài viết này tới nhiều người khác nhé để coi như là ủng hộ và động viên Thầy Vũ đã thức khuya để hoàn thành nốt xong phần video bên dưới.

Đối với máy tính windows 8 thì cách cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cũng tương tự như cài trên máy tính windows 7 vậy. Các bạn chú ý phần thiết đặt và cấu hình như thế nào là được. Và cả cách gọi bộ gõ tiếng Trung sogou ra nữa, cái này thì lại khác so với cách gọi khi mà các bạn sử dụng máy tính windows 7.

Để gọi bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên windows 8 thì các bạn hãy ấn tổ hợp phím là WINDOWS + SPACE nhé. Các bạn chú ý cần giữ phím Windows rồi ấn liên tục phím SPACE cho đến khi nào thanh màu đậm vào vị trí của bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin thì các bạn nhả phím Space ra là oke. Khi nào các bạn sử dụng xong mà muốn tắt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin đi thì các bạn cũng ấn tương tự tổ hợp phím đó là oke.

Các bạn cũng cần chú ý là khi sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin thì cần tắt bộ gõ tiếng Việt đi nhé, tránh trường hợp bị xung đột giữa hai bộ gõ với nhau.

Ưu điểm của windows 8 là thao tác chuyển đổi qua lại giữa các bộ gõ với nhau rất nhanh và linh hoạt, không chậm chạp và bất tiện như khi chúng ta sử dụng máy tính windows 7. Có thể nói đây có lẽ là vấn đề mà nhiều người Trung Quốc đã nâng cấp hệ điều hành từ windows 7 lên windows 8 và tiếp tục nâng cấp lên sử dụng windows 10.

Các bạn học viên chú ý xem video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin đào tạo các khóa học tiếng Trung online nhé.

Cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính Win 10

Link download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin Thầy Vũ đặt ở ngay đầu bài viết, các bạn kéo chuột lên trên là sẽ thấy ngay.

Trong video này Thầy Vũ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin dành cho máy tính hệ điều windows 10. Thầy Vũ khuyến nghị các bạn nên nâng cấp lên sử dụng windows 10. Bạn nào có điều kiện thì nên nâng cấp lên phiên bản Windows 11 để trải nghiệm những tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất của Microsoft nhé.

Thầy Vũ sẽ làm riêng một bài viết khác và video khác để hướng dẫn học viên cách cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính Windows 11. Các bạn chú ý theo dõi Thầy Vũ hoạt động mỗi ngày trên trang web này nhé.

Các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn trong video trên là oke. Thầy Vũ hướng dẫn rất chi tiết và cặn kẽ từng thao tác một, các bạn chỉ cần làm theo là sẽ được ngay. Đối với windows 10 thì Microsoft đã tích hợp sẵn bộ gõ tiếng Trung trong hệ điều hành này rồi, tuy nhiên, Thầy Vũ vẫn lựa chọn sử dụng phần mềm của bên thứ 3 là bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin bởi tính năng thông minh và được tích hợp công nghệ AI vào trong phần hạt nhân của sogou pinyin.

Khi nào có thời gian, Thầy Vũ sẽ chia sẻ với các bạn học viên một tính năng vô cùng đặc biệt của bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mà tất cả các bộ gõ tiếng Trung khác đều không thể có được.

Bên dưới là video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin dạy học lớp tiếng Trung thương mại online theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster toàn tập. Các bạn hãy xem video và cảm nhận sự tuyệt diệu của công cụ này đã đem đến cho Thầy Vũ. Tốc độ soạn thảo văn bản tiếng Trung của Thầy Vũ được cải thiện lên rất nhiều kể từ khi chuyển sang sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin.

Bạn nào chưa biết cách Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin thì kéo chuột lên trên cùng bài viết này là sẽ thấy ngay.

Cách gọi bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên windows 10 rất đơn giản, các bạn cũng ấn tổ hợp phím là WINDOWS + SPACE nhé, sau đó các bạn nhấn giữ chặt phím Windows rồi ấn phím SPACE liên tục cho đến khi nào thanh màu đậm dừng lại ở bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin là oke các bạn nhả phím ra.

Khi nào các bạn muốn sử dụng bộ gõ khác thì các bạn cũng làm thao tác như vừa rồi để lựa chọn sử dụng bộ gõ khác nhau. Tính năng chuyển đổi này rất linh hoạt và dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các bộ gõ với inhau. Chính vì điều này nên Thầy Vũ đã quyết định bỏ hệ điều hành windows 7 để sử dụng hệ điều hành windows 10.

Trong tương lai sắp tới đây Thầy Vũ cũng sẽ chuẩn bị mua thêm bản quyền windows 11 để sử dụng và trải nghiệm thêm tính năng mới nhất của windows 11. Khi đó Thầy Vũ sẽ làm thêm các video mới về cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung trên máy tính windows 11.

Hướng dẫn gõ tiếng Trung Giản thể Phồn thể trên máy tính Windows

Link download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin ở ngay phía trên cùng bài viết này, các bạn tải về xong và cài đặt theo các video hướng dẫn ở trên xong rồi thì xem tiếp video bên dưới để biết cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin nhé.

Nhiều bạn liên hệ hỏi Thầy Vũ cách gõ tiếng Trung trên máy tính bằng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin như thế nào? Vì vậy hôm nay Thầy Vũ tiếp tục chia sẻ thêm với các bạn cách gõ tiếng Trung trên máy tính, đặc biệt là cách gõ tiếng Trung giản thể và gõ tiếng phồn thể như thế nào. Các bạn chú ý theo dõi hết video bên dưới nhé. Cách làm rất đơn giản, các bạn chỉ cần ấn vào nút Giản hoặc Phồn là oke.

Bên dưới là một đôi dòng chia sẻ cảm nhận chân thành của Thầy Vũ, các bạn nên định hướng được phương pháp học tiếng Trung online ngay từ khi mới bắt đầu chập chững những bước đi đầu tiên.

Các bạn nên tập gõ tiếng Trung bằng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính hoặc điện thoại để tăng cường hiệu quả học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ. Đặc biệt là phần học từ vựng tiếng Trung, nếu như chúng ta không có công cụ hỗ trợ riêng thì cực kỳ khó cho việc học từ vựng tiếng Trung.

Các bạn muốn nâng cao hiệu quả học tập tiếng Trung và nâng cao hiệu suất làm việc bằng tiếng Trung thì cần phải hàng ngày gõ tiếng Trung trên điện thoại, gõ tiếng Trung trên máy tính. Tất nhiên là việc tập viết chữ Hán mỗi ngày rất quan trọng, tuy nhiên, việc tập viết chữ Hán chỉ dành riêng cho bạn nào có nhiều thời gian dư dả mà thôi.

Đối với những người đi làm bận trăm công nghìn việc hoặc nhà bao việc thì mỗi ngày tập viết chữ Hán thật đúng là họ không thể dành ra nhiều thời gian như vậy mà hiệu quả thì chưa chắc đã cao như ý muốn.

Thời đại công nghệ thông tin hiện nay đang ngày càng bùng nổ, làm việc từ xa hay làm việc trực tuyến đã dần trở thành thói quen hàng ngày và bắt buộc đối với chúng ta trong tình hình trước mắt. Do đó, chúng ta cần phải nhanh chóng nâng cao kỹ năng gõ tiếng Trung trên máy tính cũng như gõ tiếng Trung trên điện thoại để công việc giao dịch thương mại và trao đổi công việc trực tuyến với các đối tác Trung Quốc.

Giờ đây chúng 99.99% là làm việc trực tuyến với đối tác Trung Quốc thông qua gửi email, nhắn tin trên các nền tảng như wechat, telegram, viber, hoặc zalo .v.v. mà không cần thiết phải viết chữ Hán trên giấy. Đây chính là lợi thế tuyệt đối của việc học tiếng Trung qua bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin đem lại cho chúng ta.

Ngay cả người Trung Quốc cũng vậy, họ làm việc trực tuyến online từ xa đều phần lớn sử dụng bộ gõ tiếng Trung để hỗ trợ công việc. Thời đại thay đổi, thời thế thay đổi đòi hỏi chúng ta phải dần dần thích nghi với môi trường sống mới. Nếu như ai không thể thích ứng được sự thay đổi này thì sẽ rất dễ bị tụt hậu và lạc lõng với xu thế phát triển của thế giới.

Phía dưới cùng bài viết này Thầy Vũ chia sẻ thêm một link tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin tải trực tiếp ngay từ trang chủ của bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin này. Các bạn có thể truy cập vào website chính thức của sogou pinyin tải về máy tính hệ điều hành windows nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin updated mới nhất

Link tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin updated mới nhất ngay dưới.

Tải xuống

Trên đây là link Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin bản cập nhập mới nhất từ trang chủ chính thức của Sogou Pinyin.

Vậy là trên đây Thầy Vũ đã giới thiệu tổng quan về bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin bao gồm 2 phần chính là Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin và Hướng dẫn cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cùng với một chút chia sẻ cảm nhận của Thầy Vũ.

Các bạn download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính xong thì tiến hành cài đặt theo các video bên trên Thầy Vũ hướng dẫn là oke nhé. Thầy Vũ cùng các bạn trợ giảng khác luôn online trên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để có thể hỗ trợ bạn trực tuyến luôn và ngay khi bạn cần.

Trong bài hướng dẫn Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin Thầy Vũ đã chia sẻ rất chi tiết về cách tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin bản cập nhập mới nhất cũng như cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính chạy các hệ điều windows.

Bài viết hướng dẫn về Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin của Thầy Vũ đến đây là hết rồi. Các bạn hãy chia sẻ cho các bạn khác nữa nhé.

Kinh thưa quý vị khán giả và độc giả, trên đây Thầy Vũ vừa hướng dẫn các bạn rất chi tiết và tường tận về cách Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính điện thoại và cả phần hướng dẫn cài đặt chi tiết bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên các thiết bị máy tính. Các bạn còn thêm câu hỏi nào mà vẫn chưa nắm rõ thì hãy liên hệ Thầy Vũ luôn và ngay để được hỗ trợ cài đặt trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất.

Bạn nào muốn tham gia các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản nâng cao được đào tạo theo lộ trình giảng dạy bài bản và chuyên biệt dưới sự dẫn dắt tận tình của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thì hãy liên hệ ngay Thầy Vũ theo số hotline bên dưới.

Hotline Thầy Vũ 090 468 4983

Trung tâm học tiếng Trung uy tín Hà Nội

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular