Học Tiếng Trung Giao tiếp tại Hà Nội Bài 1 CHINEMASTER, Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản, Học Tiếng Trung online

Luyện thi HSK Online HSK 3 Nghe hiểu Đề 3 Tiếng Trung HSK

Luyện thi HSK online thi thử HSK trực tuyến HSK 3

Hiện nay với nhu cầu du học Trung Quốc cũng như nhu cầu công việc liên quan đến Tiếng Trung gia tăng, các bạn học Tiếng Trung HSK cũng ngày càng nhiều. HSK là chứng chỉ có giá trị trên toàn thế giới, giống như các chứng chỉ tiếng Anh vậy. Nó là căn cứ để các trường đại học tại Trung Quốc tuyển sinh và là căn cứ để các công ty, tổ chức tuyển nhân viên.

Có nhiều bạn thắc mắc về trình độ Tiếng Trung HSK của mình, không biết nên thi ở trình độ nào, cấp mấy là phù hợp để thi qua và đạt điểm cao theo mong muốn. Điều này không phải là khó, các bạn chỉ cần cùng thầy Vũ làm các bài thi thử qua list Luyện thi Tiếng Trung HSK Online, sau mỗi bài này các bạn sẽ check được mình đạt mức độ nào, đồng thời vốn từ vựng của bạn cũng tăng hơn, khả năng nghe sẽ cải thiện hơn.

Việc học Tiếng Trung thông qua các bài Luyện thi Tiếng Trung HSK không những giúp bạn vượt qua kỳ thi HSK mà còn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Trung. Ở cấp độ nào dù dễ hay khó các bạn cũng cần phải học, phải rèn luyện không được bỏ qua nhé các bạn, trong Tiếng Trung có câu铁 杵 磨 成 针 (nghĩa: có công mài sắt có ngày nên kim), các bạn muốn đạt được trình độ như mong muốn thì cần phải có những bước nền vững chắc chứ nếu không khi học lên trình cao các bạn dễ nản và khó. HSK cấp 3 là cấp ở trình độ trung cấp, yêu cầu vốn từ vựng của bạn khoảng 600 từ và nắm được ngữ pháp liên quan. Việc Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 3 cũng đơn giản và dễ dàng hơn với các video hướng dẫn của thầy Vũ và các video làm bài thi thử Tiếng Trung HSK cấp 3, Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 3 nghe hiểu,….

Với sự phát triển của mạng và thiết bị thông minh thì việc học online dễ dàng hơn bao giờ, các bạn có thể truy cập vào web tiengtrungnet.com để tìm các bài học Tiếng Trung HSK phù hợp hoặc có thể đăng ký trên youtuble để update những video dạy Luyện thi Tiếng Trung HSK Online của thầy Vũ hay các ban có thể tham giao nhóm Tiếng Trung HSK trên facebook để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập tốt hơn.

Nối tiếp với các video trước về Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 3 phần nghe hiểu, hôm nay thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn tiếp một đề thi nghe hiểu nữa nhé. Nghe hiểu là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK nói chung và Tiếng Trung HSK cấp 3 nói riêng, nó bao gồm 40 câu hỏi với thời gian là 35 phút làm bài, có 4 phần :

Phần thứ nhất: Nghe đoạn hôi thoại và chọn bức ảnh đúng

Phần thứ hai: Nghe và lựa chọn câu trả lời diễn đạt đúng

Phần thứ ba: Nghe đoạn hội thoại ngắn và chọn đán áp đúng

Phần thứ ba: Nghe đoạn hội thoại dài và chọn đán áp đúng

Sau khi kết thúc phần nghe, các bạn có 5 phút để điền đáp án vào phiếu trả lời, các bạn nhớ kiểm tra lại các đáp án một lần nữa nhé, tránh trường hợp khoanh nhầm.

Chúc các bạn Luyện thi Tiếng Trung HSK tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *