Học Tiếng Trung Giao tiếp tại Hà Nội Bài 1 CHINEMASTER, Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản, Học Tiếng Trung online

Luyện thi HSK Online HSK 3 Nghe hiểu Đề 4 Tiếng Trung HSK

Lớp luyện thi HSK online cấp tốc HSK 3 uy tín tại Hà Nội

Hiện nay việc mở rộng thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc càng thu hút nguồn nhân lực ngoại ngữ Tiếng Trung càng ngày càng lớn, chứng chỉ HSK là một trong những chứng chỉ không thể thiếu để làm cho bộ hồ sơ của mình đẹp hơn, thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng.

Kỳ thi Tiếng Trung HSK được chia làm 6 cấp với 3 mức sơ cấp (HSK cấp 1+ cấp 2), trung cấp (HSK cấp 3+ cấp 4) và cao cấp (HSK cấp 5+ cấp 6). Đối với các bạn mới học Tiếng Trung HSK mức sơ cấp sẽ cung cấp cho các bạn nền tảng về tự vựng và ngữ pháp để các bạn tự tin, sẵn sàng thử sức với cấp cao hơn. Sau khi các bạn đã có được bước nền móng thì tiếp đến sẽ là mức trung cấp (HSK cấp 3 và cấp 4), ở mức này các bạn có thể tự tin giao tiếp bằng Tiếng Trung và có thể sử dụng Tiếng Trung trong công việc.

Luyện thi Tiếng Trung HSK không khó nhưng cũng không dễ, muốn học và đạt được mức điểm mong muốn, bạn phải cố gắng học tập để tích lũy kho từ vựng phong phú và nắm chắc các vấn đề ngữ pháp trong Tiếng Trung.

Để phục vụ cho các bạn có nhu cầu thử sức với Tiếng Trung HSK cấp 3 sau khi các bạn đã chinh phục được Tiếng Trung HSK cấp độ cơ bản, Thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các đề Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 3 để các bạn làm quen, luyện tập trước khi bước vào kỳ thi HSK thật sự. Trong các phần thi nghe, đọc, viết của Tiếng Trung HSK cấp 3 thì phần nghe hiểu là phần mà các bạn dễ đạt điểm cao hơn hai phần còn lại, vì vậy các bạn hãy cùng thầy Vũ Luyện thi Tiếng Trung HSK cấp 3 phần nghe hiểu nhé.
HSK cấp 3 gồm có 3 phần: phần nghe có 40 câu làm bài trong 35 phút, hàn đọc có 30 câu làm bài trong 20 phút và viết có 10 câu với 15 phút làm bài. . Nghe hiểu là phần đầu tiên của Tiếng Trung HSK cấp 3, đối với phần luyện nghe hiểu Thầy Vũ sẽ cung cấp cho các bạn các Video về Luyện thi nghe hiểu HSK cấp 3 để bạn làm thử và check xem trình độ của mình căn cứ theo đáp án ở phía sau cùng với list từ vựng và các đọc. Để cải thiện khả năng nghe hiểu Tiếng Trung HSK của mình và rèn luyện phản xạ với Tiếng Trung các bạn nên nghe nhiều hơn những video này.

Hy vọng các bạn sẽ càng cải thiện Tiếng Trung HSK của mình với các đề Luyện thi nghe hiểu HSK cấp 3 này.

Chúc các bạn hoàn thành mục tiêu Tiếng Trung HSK của mình, chinh phục những nấc thang trong con đường chinh phục Tiếng Trung HSK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *