Luyện thi HSK tại Hà Nội, 150 Từ vựng HSK 1, Bảng Tư vựng Tiếng Trung HSK 1, Luyện thi HSK online, Luyện thi HSK cấp tốc, Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster, Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội, Học tiếng Trung HSK, Luyện thi HSK Hà Nội thầy Vũ

Luyện thi HSK tại Hà Nội HSK 1 Bài 43 học tiếng Trung HSK

Lớp học tiếng Trung HSK uy tín nhất tại Hà Nội

Hôm nay chúng ta sẽ học thêm một từ vựng tiếng Trung HSK mới trong bảng 150 từ vựng HSK 1, đó là từ vựng HSK 工作, có nghĩa là công việc hoặc làm việc, 工作 có hai loại từ là danh từ và động từ. Cách sử dụng như thế nào thì rất đơn giản, trong tiếng Việt các bạn dùng từ công việc như thế nào thì trong tiếng Trung cũng tương tự như vậy.

Ví dụ:

Hôm nay công việc của bạn thế nào rồi?

Dạo này công việc của bạn vẫn tốt chứ?

Bạn đã tìm được công việc mới chưa?

Tôi muốn nghỉ công việc này, không muốn làm công việc này nữa, tôi sẽ đi tìm một công việc mới tốt hơn.

Các bạn hãy nhanh chóng dịch những câu trên sang tiếng Trung luôn nhé.

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng luyện tập dịch thuật văn bản tiếng Trung nhé.

准备了三年这天终于要来了,我相信妳会考到妳梦想的学校的,祝福妳一切顺利!。

Chuẩn bị suốt 3 năm, cuối cùng ngày này cũng tới, chị tin em sẽ thi đỗ trường mơ ước, chúc em thi suôn sẻ thuận lợi!

Lịch khai giảng lớp luyện thi HSK cấp tốc uy tín tại Hà Nội, Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ liên tục mở các lớp học tiếng Trung HSK và các lớp luyện thi HSK online miễn phí được phát sóng trực tiếp vào các buổi tối hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 7 trong Fanpage Tiếng Trung HSK.

Số lượng học viên trong lớp học tiếng Trung online luyện thi HSK cấp tốc miễn phí chỉ có giới hạn, vì vậy các bạn hãy nhanh chóng đăng ký để được đảm bảo quyền lợi của mình. Bạn nào đăng ký muộn hoặc quá thời hạn đăng ký thì vui lòng chờ sang dịp khác.

Sau khi xem xong video bài giảng này có bạn nào cảm thấy còn lăn tăn gợn sóng chỗ nào thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng này để được các thầy cô giáo hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *