Luyện thi HSK tại Hà Nội, 150 Từ vựng HSK 1, Bảng Tư vựng Tiếng Trung HSK 1, Luyện thi HSK online, Luyện thi HSK cấp tốc, Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster, Lớp luyện thi HSK ở Hà Nội, Học tiếng Trung HSK, Luyện thi HSK Hà Nội thầy Vũ

Luyện thi HSK tại Hà Nội HSK 1 Bài 48 học tiếng Trung HSK

Địa chỉ học tiếng Trung luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội

Hi các bạn khán giả thân mến, trong chương trình học tiếng Trung luyện thi HSK online hôm nay thầy Vũ sẽ hướng dẫn các bạn học thêm một từ vựng tiếng Trung HSK mới, đó là 和, có nghĩa là Và, cùng, với. Ví dụ tôi và bạn, bạn và tôi vân vân. Từ vựng HSK 和 có thể thay thế cho từ vựng HSK 跟, cũng có nghĩa là cùng, với. Các bạn có thể thay phiên nhau cho hai từ vựng HSK đó cho câu văn hội thoại tiếng Trung tự nhiên hơn và phong phú hơn.

Các bạn hãy dịch những câu bên dưới sang tiếng Trung nhé.

  • Bạn đi với tôi đến trung tâm thương mại mua sắm quần áo và đồ trang sức đi.
  • Tối nay tôi muốn mời bạn đi xem phim tình cảm lãng mạn.
  • Mai bạn rảnh không? Tôi muốn đi cùng bạn đến ngân hàng đổi tiền.
  • Chúng ta đi ăn cơm với sếp Vũ đi, hôm nay sếp Vũ mới có thêm mấy dự án lớn mà chưa khao anh em gì cả.

Đó là những mẫu câu tiếng Việt có chứa từ 和 hoặc 跟, tất nhiên là nghĩa tiếng Việt của hai từ đó, nhiệm vụ của các bạn là hãy dịch nhanh các câu trên sang tiếng Trung rồi chuyển đáp án đến cho thầy Vũ trong Group TIẾNG TRUNG HSK.

Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội & Tp HCM ở đâu tốt nhất? Tư vấn địa chỉ học tiếng Trung HSK uy tín chất lượng nhất nên học ở đâu? Tìm Trung tâm tiếng Trung chuyên luyện thi HSK online? Đang cần ghép lớp học tiếng Trung để thi HSK trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung để có thể thi HSK đạt điểm cao nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Thầy Vũ đang sở hữu một phương pháp học tiếng Trung bí truyền mà không một trung tâm tiếng Trung nào khác có thể sao chép được. Bởi vì thầy Vũ chính là linh hồn của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.

Bạn nào có thắc mắc câu hỏi nào khi tự học tiếng Trung ở nhà thì có thể tham gia lớp học tiếng Trung online luyện thi HSK trực tuyến live stream miễn phí để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *