Học Tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội Bài 4, Học Tiếng Trung cơ bản theo chủ đề thông dụng hàng ngày

Luyện thi HSK tại Hà Nội HSK 1 Bài 49 học tiếng Trung HSK

Địa chỉ luyện thi HSK uy tín tốt nhất Hà Nội

Chào các bạn học viên thân mến, chào quý vị khán giả yêu quý từ khắp mọi miền tứ phía trên Thế giới, hôm nay chúng ta tiếp tục chặng đường chinh phục HSK đỉnh cao. Đây là lớp học tiếng Trung online luyện thi HSK online cấp tốc được tổ chức phi lợi nhuận không tính học phí của trung tâm học tiếng trung uy tín tại Hà Nội thầy Nguyễn Minh Vũ.

Và từ vựng tiếng Trung HSK mới trong bài giảng số 49 ngày hôm nay chính là từ vựng HSK 很, nghĩa tiếng Việt là rất, loại từ của 很 là phó từ. Từ vựng HSK này sử dụng như thế nào trong tiếng Trung giao tiếp hàng ngày, mời các bạn cùng hướng mắt lên màn hình theo dõi cách sử dụng nhé.

很 + Adj

Ví dụ:

  • Tôi rất thích lên mạng xem phim HD Trung Quốc.
  • Tôi rất muốn đi du lịch Nhật Bản một chuyến.
  • Tôi rất muốn khám phá thế giới bên ngoài.
  • Tôi rất thích tìm hiểu văn hóa Trung Quốc và văn hóa Nhật Bản.
  • Tôi rất muốn sở hữu một kho tàng tài liệu học tiếng Trung miễn phí của thầy Vũ.

Địa chỉ luyện thi HSK tại Hà Nội và Tp HCM uy tín nhất chất lượng nhất hàng đầu số 1 tại Việt Nam, Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER luôn tự hào là cái nôi để tạo ra nhân tài Đất Việt với các thủ khoa HSK 4, HSK 5, HSK 6 với số điểm gần tuyệt đối 299/300.

Thầy Nguyễn Minh Vũ là người duy nhất tại Việt Nam sở hữu một bộ bí kíp gia truyền luyện thi HSK đảm bảo thi đỗ thi đậu 100% chỉ trong thời gian cực ngắn.

Nghe thì có vẻ hoài nghi và chưa có gì là đảm bảo. Nhưng bạn hãy thử một lần đến Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội trụ sở văn phòng của thầy Vũ thì bạn sẽ phát hiện ra ngay đây quả thật là chỗ học tiếng Trung luyện thi HSK tuyệt vời nhất.

Luyện thi HSK tại Hà Nội bạn hãy đến trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER thầy Vũ để được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung HSK chuyên biệt với bộ giáo trình luyện thi HSK được thầy Vũ biên soạn hoàn toàn riêng biệt chỉ có duy nhất tại Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội thầy Vũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *