Luyện thi HSK tại Hà Nội HSK 1 Bài 50 học tiếng Trung HSK
5 (100%) 2 votes

Địa điểm luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội

Hi các bạn học viên thân mến, hôm nay cuối cùng cái nắng nóng gay gắt của mùa hè cũng đã trôi qua, thay vào đó là trời mưa mát rượi, đúng là có mưa thời tiết dễ chịu hẳn, các bạn học viên có tán thành điều đó không ạ?

Và tiếp theo đây, chúng ta sẽ cùng đi tiếp con đường chinh phục HSK đỉnh cao bằng những từ vựng tiếng Trung HSK khô khan, tuy nhiên, mình sẽ giúp các bạn biến những từ vựng HSK 1 khô khan đó trở nên vô cùng dễ học và dễ nhơ, dễ đi sâu vào lòng người.

Trước khi đi vào phần nội dung chính của bài học ngày hôm nay, các bạn có để ý thấy là mình luôn nở nụ cười tươi như hoa với các bạn với một biểu tượng LIKE, có nghĩa là nhất định bạn sẽ làm được, chắc chắn bạn sẽ làm được, kiểu gì bạn cũng sẽ làm được, sớm muộn bạn cũng sẽ làm được, nhất định bạn sẽ thành công, chắc chắn bạn sẽ thành công. Mình liên tục liên tục đưa ra thông điệp đó trong mỗi bài giảng học tiếng Trung luyện thi HSK online của mình.

Các bạn hãy lấy đó làm nguồn năng lượng để tự học tiếng Trung Quốc mỗi ngày sao cho có hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Hãy lên kế hoạch và mục tiêu, thực hiện mục tiêu đó, biến những điều bạn mong muốn trở thành hiện thực. Và quan trọng là bạn phải luôn tin tưởng vào chính bản thân bạn, vào chính những hành động hàng ngày của bạn, kiên quyết thực hiện điều đó cho bằng được, làm bất chấp, làm bằng mọi giá, làm làm và làm đến khi nào thành công thì thôi. Đó chính là phương châm làm việc của mình.

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội và Tp HCM là cơ sở chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ cơ bản nhất dành cho những người chưa biết gì về tiếng Trung mới bắt đầu học tiếng Trung và liên tục khai giảng các lớp luyện thi HSK cấp tốc offline và online để đáp ứng nhu cầu đăng ký tham gia các kỳ thi HSK được tổ chức hàng năm tại 4 địa điểm thi HSK là Hà Nội, Thái Nguyên, Huế và Tp HCM.

Bạn nào có nhu cầu đăng ký thi HSK thì hãy làm hết toàn bộ 15 đề thi thử HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ share công khai trên trang web của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *