Sách Luyện Thi HSK 4 精讲精练HSK四级, Tài liệu luyện thi HSK cấp 4, Sách luyện thi tiếng Trung HSK 4, Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3, Bộ đề thi thử HSK cấp 4, Bộ sách luyện thi HSK 4

Sách Luyện Thi HSK 4 精讲精练HSK四级

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试精讲精练HSK四级 này chính là một trong những tài liệu luyện thi HSK cấp 4 mà Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sử dụng để làm tài liệu ôn thi HSK cấp 4 cho các bạn học viên tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster – trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất Hà Nội với hơn 70,000 học viên theo học mỗi năm.

Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试精讲精练HSK四级 sẽ giúp các bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu thi lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK 4 chỉ trong thời gian ngắn, bởi vì cuốn Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试精讲精练HSK四级 này được trình bày rất chi tiết và rất dễ học.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

  • Tên sách: Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试精讲精练HSK四级
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 374
  • Số lượng đề thi HSK: 8
  • Dung lượng file sách: 168 MB
  • Dung lượng file Mp3: 311 MB
  • Định dạng file sách: PDF
  • Giá bán: 240K
  • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là được.

Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试精讲精练HSK四级 sẽ là một trợ thủ đắc lực của bạn trong suốt quá trình bạn chinh phục kỳ thi HSK cấp 4.

Bộ đề luyện thi HSK cấp 4 Tài liệu luyện thi HSK cấp 4

Bên dưới là bộ đề thi thử HSK cấp 4 chuyên đề luyện tập kỹ năng nghe hiểu HSK cấp 4, các bạn làm xong thì xem đáp án ở ngay phía cuối đoạn video để tự tính điểm thi HSK 4 của bạn được bao nhiêu điểm.

Phương pháp luyện thi HSK tốt nhất và hiệu quả nhất chính là thường xuyên làm các bộ đề thi thử HSK cấp 4 trong các cuốn sách luyện thi tiếng Trung HSK.

Bạn chỉ cần làm ít nhất tầm 30 bộ đề thi thử HSK 4 là sẽ yên tâm đảm bảo thi đậu HSK cấp 4 với tỷ lệ thi đậu lên tới 100%. Đây là sự thật và sự thật này đã được kiểm chứng bởi các bạn học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Bạn nào vẫn chưa nắm được cách tính điểm thi HSK 4 theo thang điểm HSK mới nhất thì vui lòng xem thật kỹ video hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 ở bên dưới.

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết về cuốn Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试精讲精练HSK四级 mà rất nhiều người đang săn tìm cuốn sách HSK này. Cuốn sách luyện thi HSK 4 này hiện đang có bán tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên bán sách luyện thi tiếng TrungHSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *