Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK 4, Tài liệu luyện thi HSK cấp 4, Sách luyện thi tiếng Trung HSK 4, Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3, Bộ đề thi thử HSK cấp 4, Bộ sách luyện thi HSK 4

Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK 4

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK 4 真题集HSK四级 là một hành trang không thể thiếu đối với bất kỳ bạn nào đang có ý định và kế hoạch lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK 4 trong thời gian sắp tới đây. Các bạn chỉ cần làm hết toàn bộ các bộ đề thi thử HSK cấp 4 trong cuốn Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK 4 này là tỷ lệ thi đậu HSK 4 của bạn sẽ tăng lên rất nhiều và đương nhiên là thi đậu HSK 4 một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với những ai không có bộ Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK 4.

Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK 4 sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình bạn tự luyện thi HSK online tại nhà cùng với các video bài giảng khóa học luyện thi HSK online miễn phí của giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

  • Tên sách: HSK真题集四级 Official Examination Papers of HSK Level 4
  • Nhà xuất bản: 高等教育出版社
  • Số trang: 127
  • Số lượng đề thi HSK: 5
  • Dung lượng file sách: 50 MB
  • Dung lượng file Mp3: 141 MB
  • Định dạng file sách: PDF
  • Giá bán: 150K
  • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là được.

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 luyện thi HSK online

Sau đây là những video luyện thi HSK online HSK cấp 4 được chia sẻ miễn phí ở ngay trên website luyện thi HSK online miễn phí nổi tiếng nhất Việt Nam. Rất nhiều bạn học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã làm xong toàn bộ các bài giảng luyện thi HSK online qua video ở bên dưới đã thi đậu HSK cấp 4.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Sau khi các bạn làm xong phần thi HSK nào trong 3 phần thi HSK nghe hiểu, HSK Đọc hiểu và HSK Viết, các bạn cần biết cách tự tính điểm thi HSK để tự đánh giá được trình độ tiếng Trung HSK của các bạn. Các bạn lưu ý một điều quan trọng là phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên đối với cả 3 phần thi HSK bao gồm HSK nghe hiểu & HSK Đọc hiểu & HSK Viết. Chỉ cần bất kỳ một phần thi HSK nào bị dưới 60 điểm là coi như trượt cả kỳ thi HSK đó.

Trên đây là phần giới thiệu về cuốn Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK 4 真题集HSK四级 mà mình vừa chia sẻ với các bạn.

Mua sách luyện thi HSK ở đâu? Đây là một câu hỏi rất phổ biến hiện nay bởi vì rất nhiều cửa hàng bán sách ngoại ngữ Việt Nam thiếu rất nhiều tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK, đặc biệt là những cuốn sách luyện thi tiếng Trung HSK các cấp từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là đơn vị chuyên bán sách luyện thi tiếng Trung HSK toàn tập đầy đủ các loại sách giáo trình luyện thi tiếng Trung HSK và liên tục được thầy Nguyễn Minh Vũ nhập hàng với số lượng lớn các đầu sách luyện thi HSK mới nhất hiện nay từ trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *