Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội Khóa học tiếng trung, học tiếng trung quận đống đa hà nội

Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội Khóa học tiếng trung

Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội Trung tâm tiếng Trung tốt nhất

Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội cùng giảng viên tiếng Trung nổi tiếng nhất trên YOUTUBE & Facebook, đó chính là thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người sáng lập ra trung tâm tiếng Trung ChineMaster lừng danh lẫy lừng tại Việt Nam với hơn 30,000 học viên theo học mỗi năm tại các lớp tiếng Trung giao tiếp trực tiếp, còn chưa kể tới số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung giao tiếp trực tuyến miễn phí là gần 2 triệu học viên trực tuyến. Đây là bước khởi đầu thành công của trung tâm tiếng Trung ChineMaster dưới sự lãnh đạo của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster liên tục khai giảng thêm các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, các khóa học luyện thi HSK 1 đến luyện thi HSK 9, và rất nhiều khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là rất nhiều khóa học order Taobao 1688 Tmall và các khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc.

Với hàng chục nghìn video và clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí, thầy Nguyễn Minh Vũ đã giúp đỡ rất nhiều bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn không có điều kiện đến trung tâm tiếng Trung ChineMaster đăng ký học tiếng Trung giao tiếp, thầy Vũ giúp đỡ tất cả các bạn để các bạn chưa có đủ điều kiện kinh tế mà vẫn có cơ hội được tiếp cận với các bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thầy Vũ thành lập từ năm 2011, khi đó trung tâm chưa có tên chính thức mà chỉ được gọi với một cái tên vô cùng đơn giản, đó chính là trung tâm tiếng Trung thầy Vũ. Đến năm 2014, thầy Nguyễn Minh Vũ mới chính thức đặt tên thương hiệu cho trung tâm tiếng Trung thành trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Đến nay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang không ngừng lớn mạnh với các trang thiết bị cơ sở vật chất được thầy Vũ đầu tư để tất cả chúng ta được học tiếng Trung trong một môi trường tốt nhất và hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn phòng học Châu Âu.

Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội Khóa học tiếng trung giao tiếp Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội Khóa học tiếng trung giao tiếp Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Hiện nay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang triển khai thêm dự án mở các cơ sở mới cũng như văn phòng đại diện mới tại các địa điểm khu vực Quận Thanh Xuân Hà Nội, trụ sở của trung tâm tiếng Trung ChineMaster được đặt tại tòa nhà Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân Hà Nội. Các cơ sở mới của trung tâm sẽ bao quanh trụ sở chính để tạo thành hình vòng tròn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận Thanh Xuân có thể đến trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại các chi nhánh của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trước khi bạn quyết định đăng ký trở thành học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, mời bạn xem qua những video bài giảng đã làm nên tên tuổi của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Hai video bài giảng trên thầy Vũ thiết kế và biên soạn theo ba bộ giáo trình hán ngữ nổi tiếng nhất và tốt nhất hiện nay, đó là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ toàn tập và bộ giáo trình hán ngữ 301 câu đàm thoại tiếng Hoa phiên bản mới. Bạn nào chưa có đủ trọn bộ các file sách giáo trình hán ngữ đó thì có thể tải xuống trực tiếp ngay tại link bên dưới.

 1. Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới
 2. Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3
 3. Download giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc

Bạn nào muốn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK thì cần phải chuẩn bị thật chắc những kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản trong ba bộ giáo trình hán ngữ trên, thêm nữa, các bạn cần phải luyện tập thật nhiều đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm những tài liệu luyện thi HSK online miễn phí bên dưới, trong đó đã bao gồm 100 bộ đề luyện thi HSK online miễn phí. Các bạn tải xuống tại link bên dưới.

Download 100 đề luyện thi HSK online

Làm xong các đề thi thử HSK phần thi nào thì các bạn hãy tự tính điểm thi HSK cho phần thi đó, bạn nào chưa biết cụ thể cách tính điểm thi HSK như thế nào thì xem chi tiết tại link bên dưới.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Bên dưới là một phần nội dung bài giảng cực kỳ nổi tiếng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, 9999 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất. Mình đã xin phép thầy Vũ và đã được thầy Vũ cấp phép nên mới dám đăng lên bài viết này để chia sẻ những bài giảng học tiếng Hoa online miễn phí của thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

2314 Tôi không đem chìa khóa, không vào được. 我没带钥匙,进不去。 Wǒ méi dài yàoshi, jìn bú qù.
2315 Phía trước không có đường, chúng ta không xuống được. 前边没有路,我们下不去。 Qiánbiān méiyǒu lù, wǒmen xià bú qù.
2316 Phía trước không có cầu, chúng ta không quá được. 前边没有桥,我们过不去。 Qiánbiān méiyǒu qiáo, wǒmen guò bú qù.
2317 Phía trước tắc đường rồi, chúng ta không ra được. 前边堵车了,我们出不去。 Qiánbiān dǔchē le, wǒmen chū bú qù.
2318 Không mua được vé máy bay, chúng ta không về được. 买不到飞机票,我们回不去。 Mǎi bú dào fēijī piào, wǒmen huí bú qù.
2319 Tối mai bạn đi được không? 明天晚上你去得了吗? Míngtiān wǎnshang nǐ qù de liǎo ma?
2320 Tối mai tôi có chút việc, không đi được. 明天晚上我有点儿事,去不了。 Míngtiān wǎnshang wǒ yǒu diǎnr shì, qù bù liǎo.
2321 Sáng mai bạn tới được không? 明天上午你来得了吗? Míngtiān shàngwǔ nǐ lái de liǎo ma?
2322 Sáng mai tôi không có thời gian, không đến được. 明天上午我没有时间,来不了。 Míngtiān shàngwǔ wǒ méiyǒu shíjiān, lái bù liǎo.
2323 Nhiều món quá, một mình tôi ăn không hết được. 菜太多了,我一个人吃不了。 Cài tài duō le, wǒ yí ge rén chī bù liǎo.
2324 Món này cay quá, tôi không ăn được. 这个菜太辣了,我吃不了。 Zhè ge cài tài là le, wǒ chī bù liǎo.
2325 Nhiều đồ quá, một mình tôi không cầm hết được. 东西太多了,我一个人拿不了。 Dōngxi tài duō le, wǒ yí ge rén ná bù liǎo.
2326 Trong người tôi không được khỏe, không tham gia buổi liên hoan ngày mai được. 我身体不舒服,参加不了明天的晚会。 Wǒ shēntǐ bù shūfu, cānjiā bù liǎo míngtiān de wǎnhuì.
2327 Hội trường này ngồi được một trăm người hay không? 这个会场坐得下坐不下一百个人? Zhè ge huìchǎng zuò de xià zuò bú xià yì bǎi ge rén?
2328 Hội trường này bé quá, không ngồi hết được. 这个会场太小,坐不下。 Zhè ge huìchǎng tài xiǎo, zuò bú xià.
2329 Phòng học này ngồi được hai mươi người hay không? 这个教室坐得下坐不下二十个人? Zhè ge jiàoshì zuò de xià zuò bú xià èrshí ge rén?
2330 Phòng học này quá bé, không ngồi hết tưng đó người được. 这个教室太小,坐不下那么多人。 Zhè ge jiàoshì tài xiǎo, zuò bú xià nàme duō rén.
2331 Căn phòng này ở được hai người không? 这个房间住得下住不下两个人? Zhè ge fángjiān zhù de xià zhù bú xià liǎng ge rén?
2332 Căn phòng này bé quá, ở không vừa hai người. 这个房间太小,住不下。 Zhè ge fángjiān tài xiǎo, zhù bú xià.
2333 Phòng này để vừa được chiếc bàn này hay không? 这个屋子放得下这张桌子吗? Zhè ge wūzi fàng de xià zhè zhāng zhuōzi ma?
2334 Phòng này quá bé, không để vừa được. 这个屋子太小,放不下。 Zhè ge wūzi tài xiǎo, fàng bú xià.
2335 Tờ giấy này viết được bốn chữ to không? 这张纸写得下写不下四个大字? Zhè zhāng zhǐ xiě de xià xiě bú xià sì ge dà zì?
2336 Tờ giấy này bé quá, không viết vừa được. 这张纸太小,写不下。 Zhè zhāng zhǐ tài xiǎo, xiě bú xià.
2337 Giá sách này xếp vừa được những quyển sách Tiếng Trung này hay không? 这个书架摆得下摆不下这些汉语书? Zhè ge shūjià bǎi de xià bǎi bú xià zhè xiē hànyǔ shū?
2338 Giá sách này bé quá, không xếp vừa được. 这个书架太小,摆不下。 Zhè ge shūjià tài xiǎo, bǎi bú xià.
2339 Bạn thích ai diễn phim đánh võ? 你喜欢谁演的武打片? Nǐ xǐhuān shuí yǎn de wǔdǎ piàn?
2340 Tôi thích nhất cô ta diễn phim chưởng. 我最喜欢看她演的武打片。 Wǒ zuì xǐhuān kàn tā yǎn de wǔdǎ piàn.
2341 Tôi thích tính cách năng động cởi mở của cô ta. 我喜欢她那活泼开朗的性格。 Wǒ xǐhuān tā nà huópo kāilǎng de xìnggé.
2342 Bạn xin nghỉ đi du lịch, chắc chắn cô giáo không cho phép. 你请假去旅行,老师肯定不准。 Nǐ qǐngjià qù lǚxíng, lǎoshī kěndìng bù zhǔn.
2343 Bởi vì quá muộn, không có xe buýt, đành phải bắt taxi đi. 因为太晚了,没有公共汽车了,只好打的回去。 Yīnwèi tài wǎn le, méiyǒu gōnggòng qìchē le, zhǐhǎo dǎdí huíqù.
2344 Cô ta bị ảnh hưởng bởi chị gái mới đến Trung Quốc học Tiếng Trung. 她受姐姐的影响才来中国学习汉语的。 Tā shòu jiějie de yǐngxiǎng cái lái zhōngguó xuéxí hànyǔ de.
2345 Bây giờ cô ta vẫn chưa đến, tôi e là gặp phải chuyện gì rồi. 现在她还不来,我估计是遇到什么事了。 Xiànzài tā hái bù lái, wǒ gūjì shì yù dào shénme shì le.
2346 Không cần phải lo lắng, bệnh của cô ta sẽ khỏi rất nhanh. 不用担心,她的病很快就会好的。 Bùyòng dānxīn, tā de bìng hěn kuài jiù huì hǎo de.
2347 Nội dung quyển sách này thế nào? 这本书的内容怎么样? Zhè běn shū de nèiróng zěnme yàng?
2348 Nội dung quyển sách này rất hay. 这本书的内容非常好。 Zhè běn shū de nèiróng fēicháng hǎo.
2349 Hãy thay tôi gửi lời hỏi thăm tới bố mẹ bạn. 请代我向你爸爸妈妈问好。 Qǐng dài wǒ xiàng nǐ bàba māma wèn hǎo.
2350 Bây giờ cô ta không có ở văn phòng, nhà cô ta có điện thoại bàn, bạn gọi vào điện thoại bàn cho cô ta đi. 现在她不在办公室,她家里有电话,你把电话打到她家里去吧。 Xiànzài tā bú zài bàngōng shì, tā jiā lǐ yǒu diànhuà, nǐ bǎ diànhuà dǎ dào tā jiālǐ qù ba.
2351 Tối qua tôi liên tục học tới rất khuya, chỉ ngủ bốn năm tiếng. 昨天晚上我一直学习到很晚才睡觉,只睡了四五个小时。 Zuótiān wǎnshang wǒ yì zhí xuéxí dào hěn wǎn cái shuìjiào, zhǐ shuì le sì wǔ ge xiǎoshí.
2352 Bài khóa tương đối khó, tôi xem không hiểu. 这篇课文比较难,我看不懂。 Zhè piān kèwén bǐjiào nán, wǒ kàn bù dǒng.
2353 Bây giờ bạn không được vào. 现在你不能进去。 Xiànzài nǐ bù néng jìnqù.
2354 Quyển sách này rất tốt, tôi cũng muốn mua một quyển, còn mua được không? 这本书很好,我也想买一本,还买得到吗? Zhè běn shū hěn hǎo, wǒ yě xiǎng mǎi yì běn, hái mǎi de dào ma?
2355 Tối mai chúng tôi chuẩn bị tổ chức một buổi liên hoan, bạn tham gia được không? 明天晚上我们准备举行一个晚会,你参加得了吗? Míngtiān wǎnshang wǒmen zhǔnbèi jǔxíng yí ge wǎnhuì, nǐ cānjiā de liǎo ma?
2356 Sáng sớm mai 6:00 chúng tôi xuất phát, bạn dậy được không? 明天早上我们六点出发,你起得来吗? Míngtiān zǎoshang wǒmen liù diǎn chūfā, nǐ qǐ de lái ma?
2357 Nhiều đồ quá, một mình cô ta không cầm hết được, bạn giúp cô ta đi. 东西太多了,她一个人拿不了,你去帮她吧。 Dōngxi tài duō le, tā yí ge rén ná bù liǎo, nǐ qù bāng tā ba.
2358 Từ đây không ra ngoài được, chúng ta đi cửa kia đi. 从这儿出不去,我们走那个门吧。 Cóng zhèr chū bú qù, wǒmen zǒu nà ge mén ba.
2359 Phòng của cô ta bé quá, không ngồi được nhiều người như thế. 她的房间太小,坐不下那么多人。 Tā de fángjiān tài xiǎo, zuò bú xià nàme duō rén.
2360 Sách Tiếng Trung nhiều quá, giá sách trong nhà đã không còn nhét được nữa. 汉语书太多了,家里的书架已经放不下了。 Hànyǔ shū tài duō le, jiā lǐ de shūjià yǐjīng fàng bú xià le.
2361 Tôi vẫn nghe không hiểu đài phát thanh Tiếng Trung. 我还是听不懂中文广播。 Wǒ háishì tīng bù dǒng zhōngwén guǎngbō.
2362 Nhiều sách Tiếng Trung như vậy, bạn xem hết được không? 这么多汉语书,你看得完吗? Zhème duō hànyǔ shū, nǐ kàn de wán ma?
2363 Trình độ Tiếng Trung của tôi rất kém, vẫn xem không hiểu tiểu thuyết Tiếng Trung. 我的汉语水平很低,还看不懂中文小说。 Wǒ de hànyǔ shuǐpíng hěn dī, hái kàn bù dǒng zhōngwén xiǎoshuō.
2364 Ngày mai đi được công viên không? 明天去得了公园吗? Míngtiān qù de liǎo gōngyuán ma?
2365 Nếu như trời mưa thì không đi được. 要是下雨的话,就去不了了。 Yàoshi xià yǔ de huà, jiù qù bù liǎo le.

Sau đây mình sẽ liệt kê các cơ sở mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ được đưa vào trọng điểm dự án của thầy Nguyễn Minh Vũ để được ưu tiên triển khai sớm nhất trong thời gian sắp tới.

Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster

 1. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Ngã Tư Sở
 2. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vương Thừa Vũ
 3. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Văn Thái
 4. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Nại
 5. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Viết Xuân
 6. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Cù Chính Lan
 7. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Trường Chinh
 8. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Tây Sơn
 9. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Giáp Nhất
 10. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Quan Nhân
 11. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Ngân
 12. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lê Văn Lương
 13. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lê Văn Thiêm
 14. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Thị Thập
 15. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Tuân
 16. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Huy Tưởng
 17. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nhân Hòa
 18. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Trung Văn
 19. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Văn Lộc
 20. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Tố Hữu
 21. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Phùng Khoang
 22. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vũ Hữu
 23. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Mỗ Lao
 24. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Mộ Lao
 25. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Văn Quán
 26. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Chiến Thắng
 27. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Yên Xá
 28. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Tân Triều
 29. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Triều Khúc
 30. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Xiển
 31. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Xa La
 32. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Vũ
 33. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lương Thế Vinh
 34. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Đường Láng
 35. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Trãi
 36. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Trung
 37. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Thượng
 38. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Đình
 39. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Thượng Đình
 40. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hạ Đình
 41. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Hạ
 42. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vũ Tông Phan
 43. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Bùi Xương Trạch
 44. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Kim Giang
 45. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lê Trọng Tấn
 46. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Định Công Thượng
 47. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Định Công Hạ
 48. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Trần Điền
 49. Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Trần Nguyên Đán

Trên đây là 49 chi nhánh mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ được thầy Vũ triển khai thi công lần lượt đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Các khóa học tiếng Trung giao tiếp của thầy Vũ thường xuyên bị full chỗ ngồi trước ngày khai giảng, chính vì vậy bạn nên liên hệ trước thầy Vũ 090 468 4983 để đặt trước một chỗ ngồi bằng cách đăng ký đóng học phí trước khai giảng để đảm bảo được một chỗ trống cho bạn trong lớp học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *