Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội Khóa học tiếng trung, học tiếng trung quận đống đa hà nội

Học tiếng Trung Quận Đống Đa Hà Nội Trung tâm tiếng Trung

Học tiếng Trung quận đống đa Hà Nội Tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng Trung quận đống đa Hà Nội ở đâu tốt nhất? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người đang tìm kiếm.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá cực tốt bởi chất lượng đào tạo tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK được bình chọn số 1 tại Việt Nam. Các khóa học tiếng Trung giao tiếp của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã thu hút hơn 30,000 học viên theo học mỗi năm, và hơn 2 triệu học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí. Hiện nay con số này vẫn đang tiếp tục tăng và có nguy cơ vượt quá con số dự kiến ban đầu của ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

 1. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại sao lại có thể đạt được thành công như vậy?
 2. Tại sao có rất nhiều trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam nhưng chỉ hoạt động được một vài năm là tan rã không thể tiếp tục hoạt động được, nhưng tại sao trung tâm tiếng Trung ChineMaster vẫn tồn tại tốt và phát triển mạnh như hiện nay? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc và luôn muốn tìm kiếm câu trả lời là tại sao.
 3. Rốt cuộc là trung tâm tiếng Trung ChineMaster dựa vào đâu để có thể phát triển bền vững và mạnh như vũ bao hiện nay?

Đó là 3 câu hỏi cực kỳ phổ biến và có thể nói là phổ biến nhất hiện nay, bởi vì có quá nhiều trung tâm tiếng Trung mọc lên như nấm như cỏ tại Hà Nội và Tp HCM nhưng chỉ tồn tại được một đến vài năm là giải thể.

Bên dưới là hình ảnh phòng học của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội Khóa học tiếng trung, học tiếng trung quận đống đa hà nội
Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội Khóa học tiếng trung, học tiếng trung quận đống đa hà nội

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster sở dĩ vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất và khốc liệt nhất từ thửa sơ khai mới thành lập là bởi vì phương châm làm việc của thầy Nguyễn Minh Vũ. Đó chính là lấy chất lượng đào tạo lên hàng đầu, học viên làm trung tâm, giáo viên chỉ là người hướng dẫn và khởi phát sự khát khao đang bùng cháy trong mỗi học viên. Chúng tôi tồn tại và phát triển mạnh như hiện nay là bởi vì chúng tôi luôn luôn quan tâm tới chất lượng của mỗi buổi học của học viên, sau mỗi buổi học thầy Vũ đều yêu cầu học viên đọc báo cáo ngày xem hôm nay học viên đã thu hoạch được những gì, học viên tiếp thu bài học như thế nào, giảng như vậy là nhanh hay là chậm, phương pháp giảng bài như vậy học viên cảm thấy thế nào, theo học viên thì nên giảng bài như thế nào để có thể tạo điều kiện học viên tiếp thu được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất ở trên lớp, theo học viên thì giảng viên tiếng Trung cần cải thiện những gì để có thể giúp học viên tiếp thu bài nhanh nhất ở trên lớp, theo học viên thì giảng viên tiếng Trung còn những điểm nào thiếu sót cần được hoàn thiện, theo học viên thì trung tâm tiếng Trung cần cải tiến phương pháp dạy học như thế nào để có thể thu hút được nhiều học viên nhất, theo học viên thì chúng tôi cần làm những gì để có thể tạo ra những bài giảng tiếng Trung tốt nhất và chất lượng nhất, theo học viên thì với phương châm làm việc như hiện nay của chúng tôi liệu có thể giúp các bạn hoàn thành được mục tiêu học tiếng Trung của bạn hay không, chúng tôi cần làm thêm những gì để có thể tạo ra một khóa học tiếng Trung giao tiếp có chất lượng tốt nhất vân vân.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn quan tâm tới chất lượng nội dung bài giảng và chất lượng của khóa học đào tạo tiếng Trung giao tiếp cũng như luyện thi HSK của từng học viên, chúng tôi luôn luôn quan tâm tới chất lượng học của mỗi học viên, bởi vì đối với chúng tôi thì học viên mới chính là người quyết định đến trung tâm tiếng Trung nào là tốt nhất và chất lượng nhất.

Chỉ có chất lượng tốt nhất mới có thể giúp chúng tôi trường tồn và phát triển mạnh như hiện nay.

Chất lượng dạy học tiếng Trung tốt nhất mới là yếu tố giúp chúng tôi đạt được thành công như hiện nay chứ không phải là cứ bơm tiền vào chạy quảng cáo mới thành công.

Trước khi bạn quyết định lựa chọn một khóa học tiếng Trung giao tiếp bất kỳ tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster, mời bạn xem trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người được hâm mộ nhất trên YOUTUBE và Facebook với hơn 40,000 video clip bài giảng hướng dẫn tự học tiếng Trung online miễn phí trên mạng.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Nguyễn Minh Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang cực kỳ HOT và mỗi bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ đều kéo theo rất nhiều lượt comment like share trên Facebook và YOUTUBE.

Thầy Nguyễn Minh Vũ với phương châm làm việc là đặt trọng tâm chất lượng nội dung bài giảng lên hàng đầu, chỉ có chất lượng tốt nhất và ưu việt nhất mới là yếu tố tạo nên sự kỳ diệu trong mỗi bài giảng khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí và khóa học tiếng Trung online phiên bản miễn phí.

Cộng đồng dân tiếng Trung luôn luôn thán phục bởi tài năng xuất chúng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, bởi sự nhiệt huyết trong công việc, sự nhiệt tình đối với từng học viên, sự tận tụy với nghề nghiệp, sự tâm huyết với nghề giáo Việt Nam, và quan trọng hơn thầy Vũ là con người luôn luôn yêu nghề và vô tư sống lạc quan, mặc dù có không ít người ghen ăn tức ở với thầy Vũ nhưng điều đó chỉ càng tôn thêm sự nổi tiếng của thầy Vũ mà thôi, nếu thầy Vũ không tài giỏi, nếu thầy Vũ không xuất chúng, nếu thầy Vũ không nổi tiếng thì lấy đâu ra những lời comment từ phía những con người luôn ghen ghét những nhân tài Đất Việt. Nếu Việt Nam không có những người như thầy Vũ cống hiến hết mình vì sự phát triển của Tổ Quốc Việt Nam thì chẳng nhẽ Đất Nước chúng ta chỉ có những tên bất tài vô dụng phá hoại Tổ Quốc Việt Nam thân yêu sao?

Đời là vậy? Người tài giỏi luôn luôn bị những kẻ xấu bôi nhọ và làm nhục danh dự, vì đơn giản là họ không thể sống hạnh phúc khi có người khác tài giỏi hơn họ, họ cảm thấy bất an khi có người xuất chúng hơn họ, họ cảm thấy lo sợ khi bên cạnh tự dưng xuất hiện một con người tải giỏi xuất chúng hơn người.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ đã giúp đỡ được rất nhiều người không có điều kiện kinh tế mà vẫn có cơ hội được tiếp cận với những bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Chất lượng nội dung bài giảng chính là yếu tố quyết định tới sự trường tồn vĩnh cửu của trung tâm tiếng Trung ChineMaster chứ không phải là doanh số quyết định đến sự thành công của chúng tôi.

Chất lượng hàng đầu mới chính là điều làm nên sự kỳ diệu xung quanh cuộc sống chúng ta.

Để có thể theo học những video bài giảng khóa học tiếng Trung online của thầy Vũ, các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng ba bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất và chuẩn nhất hiện nay mà tất cả người học tiếng Trung đều biết, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ toàn tập gồm 9 quyển tất cả từ trình độ tiếng Trung sơ cấp đến trình độ tiếng Trung cao cấp, bộ giáo trình hán ngữ 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc phiên bản mới nhất. Bạn nào chưa có đủ trọn bộ tất cả ba bộ giáo trình hán ngữ trên bao gồm các file PDF MP3 thì vui lòng tải xuống tại link bên dưới.

 1. Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới
 2. Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3
 3. Download giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc

Bên dưới là hai bài giảng cực kỳ nổi tiếng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, chính hai bài giảng này đã làm nên tên tuổi vang dội của thầy Vũ.

 Khóa học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học Tiếng Trung online cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Trung online LIVE STREAM Facebook

Khóa học tiếng Trung online 1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Khóa học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Luyện thi HSK online HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6 toàn tập

Các bạn muốn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK thì cần phải học thật chắc và nắm thật chắc toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung HSK trong ba bộ giáo trình hán ngữ trên, đồng thời các bạn cần phải thường xuyên luyện tập kỹ năng làm bài thi HSK bao gồm kỹ năng HSK Nghe hiểu, kỹ năng HSK Đọc hiểu, kỹ năng HSK Viết, chỉ có hàng ngày luyện tập như vậy thì điểm thi HSK của các bạn mới dần dần được cải thiện, điểm thi HSK của các bạn mới ngày càng cao.

Thầy Nguyễn Minh Vũ đã làm hẳn một bộ giáo trình chuyên đề luyện thi HSK điểm cao bao gồm những bài viết chia sẻ bí quyết tự luyện thi HSK online điểm cao tại nhà mà không cần phải tốn một đồng xu nào cho các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK, phương pháp luyện thi HSK hiệu quả nhất và nhanh nhất, bí kíp tự ôn thi HSK theo các giáo trình hán ngữ và tài liệu luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ. Bên dưới là toàn bộ những nội dung kiến thức tiếng Trung HSK mà bạn cần phải chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào kỳ thi tiếng Trung HSK chính thức.

Download đề luyện thi HSK online

Điểm thi HSK được tính như thế nào, mời các bạn xem chi tiết bài viết bên dưới do chính thầy Vũ trực tiếp hướng dẫn cách tính điểm thi HSK mới nhất theo thang điểm HSK mới nhất.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Ngoài ra, các bạn cũng cần phải nắm được phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK để có thể khoanh vùng phạm vi ôn thi HSK, từ đó đẩy nhanh tiến độ luyện thi HSK sao cho có hiệu quả nhất. Bộ sách giáo trình học từ vựng tiếng Trung HSK bao gồm 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và hơn 5000 từ vựng HSK 6 sẽ là một công cụ mà bạn không thể thiếu được khi đang lên kế hoạch triển khai lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc.

Các bạn xem chi tiết các cuốn sách giáo trình luyện thi HSK cấp tốc chuyên đề từ vựng tiếng Trung HSK.

Từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập

Thầy Nguyễn Minh Vũ không chỉ liên tục đăng tải các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí, mà còn liên tục biên soạn ra các bài giảng học tiếng Trung Quốc chuyên đề tiếng Trung giao tiếp, trong đó phải kể đến bộ bài giảng cực kỳ nổi tiếng của thầy Vũ, chính là bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung online miễn phí. Mình đã được thầy Vũ đồng ý nên mới dám chia sẻ một phần nội dung bài giảng của thầy Vũ, các bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Nguyễn Minh Vũ đều đã đăng ký bản quyền nội dung nên chúng ta cần tôn trọng công sức vất vả của thầy Vũ đã ngày đêm làm ra các bài giảng học tiếng Trung online miễn phí chất lượng nhất.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

592 Cô ta tầm 20 tuổi. 她有二十岁。 Tā yǒu èrshí suì.
593 Từ trường học tới viện bảo tàng khoảng bao xa? 从学校到博物馆有多远? Cóng xuéxiào dào bówùguǎn yǒu duō yuǎn?
594 Từ trường học tới viện bảo tàng khoảng hai ba km. 从学校到博物馆有两三公里。 Cóng xuéxiào dào bówùguǎn yǒu liǎng sān gōnglǐ.
595 Bạn cao bao nhiêu? 你多高? Nǐ duō gāo?
596 1m78 一米七八。 Yì mǐ qībā.
597 Cô ta bao nhiêu tuổi? 她多大? Tā duō dà?
598 Cô ta 20 tuổi. 她二十岁。 Tā èrshí suì.
599 Chiếc vali này nặng bao nhiêu? 这个箱子有多重? zhè ge xiāngzi yǒu duō zhòng?
600 20 kg. 二十公斤。 Èrshí gōngjīn.
601 Con sông này dài bao nhiêu? 这条河有多长? Zhè tiáo hé yǒu duō cháng?
602 Hơn 1000 km. 一千多公里。 Yì qiān duō gōnglǐ.
603 Bên trong có 2 người. 里边有两个人。 Lǐbiān yǒu liǎng ge rén.
604 Chiếc ghế bên phải là của tôi. 右边的椅子是我的。 Yòubiān de yǐzi shì wǒ de.
605 Học sinh phía trước là của lớp chúng tôi. 前边的学生是我们班的。 Qiánbian de xuéshēng shì wǒmen bān de.
606 Bên trong thư viện có rất nhiều phòng đọc sách. 图书馆里边有很多阅览室。 Túshū guǎn lǐbiān yǒu hěn duō yuèlǎn shì.
607 Chúng ta học ở đâu? 我们在哪儿上课? Wǒmen zài nǎr shàngkè?
608 Chúng ta học ở phòng học bên ngoài. 我们在外边的教室上课。 Wǒmen zài wàibiān de jiàoshì shàngkè.
609 Bạn sống ở phòng nào? 你住在哪个房间? Nǐ zhù zài nǎ ge fángjiān?
610 Tôi sống ở phòng bên trong. 我住在里边的房间。 Wǒ zhù zài lǐbiān de fángjiān.
611 Bạn học phía trước đừng nói chuyện riêng. 前边的同学请不要说话。 Qiánbiān de tóngxué qǐng bú yào shuōhuà.
612 Trong phòng có rất nhiều người. 屋子里有很多人。 Wūzi lǐ yǒu hěn duō rén.
613 Trên bàn có rất nhiều sách. 桌子上有很多书。 Zhuōzi shàng yǒu hěn duō shū.
614 Trong vali này có đồ đạc gì? 这个箱子里是什么东西? Zhè ge xiāngzi lǐ shì shénme dōngxi?
615 Trong vali này có quần áo và đồ dùng hàng ngày. 这个箱子里是衣服和日用品。 Zhè ge xiāngzi lǐ shì yīfu hé rìyòng pǐn.
616 Phía trước tôi là cô giáo Tiếng Trung. 我的前边是汉语老师。 Wǒ de qiánbiān shì hànyǔ lǎoshī.
617 Trường học cách nhà tôi 3 km. 学校离我家三公里。 Xuéxiào lí wǒjiā sān gōnglǐ.
618 Trong trường Đại học các bạn có ngân hàng không? 你们大学里边有银行吗? Nǐmen dàxué lǐbiān yǒu yínháng ma?
619 Trong trường học chúng tôi có một ngân hàng. 我们大学里边有一个银行。 Wǒmen dàxué lǐbiān yǒu yí ge yínháng.
620 Phía trước trường học của bạn là nơi gì? 你的学校前边是什么地方? Nǐ de xuéxiào qiánbiān shì shénme dìfang?
621 Phía trước trường học của tôi là bưu điện. 我的学校前边是邮局。 Wǒ de xuéxiào qiánbiān shì yóujú.
622 Xin hỏi, trong cái túi này có đồ đạc gì? 请问,这个包里有什么东西? Qǐngwèn, zhè ge bāo lǐ yǒu shénme dōngxi?
623 Trong túi này có một số đồ dùng hàng ngày và nước hoa. 这个包里有一些日用品和香水。 Zhè ge bāo lǐ yǒu yì xiē rìyòng pǐn hé xiāngshuǐ.
624 Xin hỏi, đến bưu điện đi như thế nào? 请问,去邮局怎么走? Qǐngwèn, qù yóujú zěnme zǒu?
625 Xin hỏi, trường Đại học Bắc Kinh bao xa? 请问,北京大学有多远? Qǐngwèn, běijīng dàxué yǒu duō yuǎn?
626 Khoảng 300 m. 大概三百米。 Dàgài sānbǎi mǐ.
627 Đi thẳng một mạch từ đây tới đen xanh đỏ thứ nhất thì rẽ trái. 从这儿一直往前走,到第一个红绿灯就往左拐。 Cóng zhèr yì zhí wǎng qián zǒu, dào dì yí ge hónglǜ dēng jiù wǎng zuǒ guǎi.
628 Trường Đại học của chúng tôi ở ngay bên cạnh công viên. 我们的大学就在公园旁边。 Wǒmen de dàxué jiù zài gōngyuán pángbiān.
629 Tôi đi từ nhà đến công viên, cô ta đi về công ty. 我从家去公园,她往公司去。 Wǒ cóng jiā qù gōngyuán, tā wǎng gōngsī qù.
630 Phía trước trường học là siêu tị, công viên và hiệu sách, còn có một khách sạn. 学校前边有超市、公园和书店,还有一个酒店。 Xuéxiào qiánbiān yǒu chāoshì, gōngyuán hé shūdiàn, hái yǒu yí ge jiǔdiàn.
631 Tôi đi Việt Nam trước, sau đó từ Việt Nam đi Bắc Kinh. 我先去越南,然后从越南去北京。 Wǒ xiān qù yuènán, ránhòu cóng yuènán qù běijīng.
632 Tôi thường gọi điện thoại cho cô ta, không thường viết thư. 我常常给她打电话,不常写信。 Wǒ cháng cháng gěi tā dǎ diànhuà, bù cháng xiě xìn.
633 Ngày mai là Chủ Nhật, tôi đi cùng cô ta đến trung tâm mua sắm mua đồ. 明天是星期日,我跟她一起去购物中心买东西。 Míngtiān shì xīngqī rì, wǒ gēn tā yì qǐ qù gòuwù zhōngxīn mǎi dōngxi.
634 Ví tiền của tôi là chiếc màu đen, trong ví tiền của tôi có một chiếc thẻ ngân hàng, trong thẻ ngân hàng có một triệu USD. 我的钱包是黑色的,我的钱包里有一张银行卡,银行卡里有一百万美元。 Wǒ de qiánbāo shì hēisè de, wǒ de qiánbāo lǐ yǒu yì zhāng yínháng kǎ, yínháng kǎ lǐ yǒu yì bǎi wàn měiyuán.
635 Xin hỏi, Đại học Bắc Kinh ở đâu? 请问,北京大学在哪儿? Qǐngwèn, běijīng dàxué zài nǎr?
636 Đại học Bắc Kinh ở giữa ngân hàng và bưu điện. 北京大学在银行和邮局中间。 Běijīng dàxué zài yínháng hé yóujú zhōngjiān.
637 Thứ bẩy, tôi một mình đi chơi Bắc Kinh. 星期六,我一个人去北京玩儿。 Xīngqī liù, wǒ yí ge rén qù běijīng wánr.
638 Lúc muốn về trường học thì đã rất muộn rồi. 要回学校的时候,已经很晚了。 Yào huí xuéxiào de shíhòu, yǐjīng hěn wǎn le.
639 Tôi bị lạc đường rồi, không biết trạm xe buýt ở đâu. 我迷路了,不知道公共汽车站在哪儿。 Wǒ mílù le, bù zhīdào gōnggòng qìchē zhàn zài nǎr.
640 Tôi hỏi một người, đến Đại học Bắc Kinh đi như thế nào, người đó nói không biết, lúc này thì một chiếc xe taxi đi tới. 我问一个人,去北京大学怎么走,那个人说不知道,这时候来了一辆出租车。 Wǒ wèn yí ge rén, qù běijīng dàxué zěnme zǒu, nà ge rén shuō bù zhīdào, zhè shíhòu lái le yí liàng chūzū chē.
641 Bạn có thể cho tôi biết đến Đại học Bắc Kinh đi như thế nào không? 你能告诉我去北京大学怎么走吗? Nǐ néng gàosu wǒ qù běijīng dàxué zěnme zǒu ma?
642 Lên xe đi, tôi đưa bạn về nhà. 上车吧,我带你回家。 Shàng chē ba, wǒ dài nǐ huí jiā.
643 Tôi nghe không hiểu, bạn có thể nói lại một lần nữa, được không? 我听不懂,你再说一遍,好吗? Wǒ tīng bù dǒng, nǐ zài shuō yí biàn, hǎo ma?
644 Ngày mai tôi lại tới tìm bạn. 明天我再来找你。 Míngtiān wǒ zài lái zhǎo nǐ.
645 Chúng tôi đi làm từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều. 我们上班从上午八点到下午五点。 Wǒmen shàngbān cóng shàngwǔ bā diǎn dào xiàwǔ wǔ diǎn.
646 Chúng tôi được nghỉ từ ngày 17/10 đến ngày 30/10. 我们放假从十月十七号到十月三十号。 Wǒmen fàngjià cóng shí yuè shíqī hào dào shí yuè sānshí hào.
647 Tôi biết nói chút ít Tiếng Trung. 我会说一点儿汉语。 Wǒ huì shuō yì diǎnr hànyǔ.
648 Tối nay bạn muốn đến cửa hàng mua quần áo cùng tôi không? 今天晚上你想跟我一起去商店买衣服吗? Jīntiān wǎnshang nǐ xiǎng gēn wǒ yì qǐ qù shāngdiàn mǎi yīfu ma?

Trên đây là những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chủ biên và biên soạn, tổng cộng là 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất xoay quanh hơn 3000 chủ đề tiếng Trung giao tiếp khác nhau. Đây là một kho tàng học tiếng Trung đồ sộ nhất và khổng lồ nhất mà mình từng được biết đến.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay đã bị quá tải phòng học, mỗi phòng học tiếng Trung thầy Vũ đều quy định rất khắt khe chỉ đúng 15 học viên trong một lớp, vì vậy bạn nào đăng ký đóng học phí từ số thứ tự 16 trở đi vui lòng chuyển sang ca học khác, ví dụ ca sáng, ca chiều, hoặc ca tối, hoặc là đợi thêm 2 tháng tiếp theo mới có lớp mới khai giảng. Hoặc là trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ hoàn lại học phí nếu vẫn không đảm bảo được một chỗ ngồi cho bạn trong lớp học.

Để giải quyết vấn đề cấp bách hiện nay, thầy Vũ đã cùng ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster họp khẩn cấp để đưa ra phương án giải quyết vấn đề trên, giải pháp chính là mở thêm các cơ sở mới tại khu vực Quận Đống Đa Hà Nội, trong đó trụ sở của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đặt tại tòa nhà Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Hà Nội.

Các cơ sở mới nhất cũng như chi nhánh mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster bên dưới sẽ được thầy Vũ ưu tiên triển khai thi công sớm để có thể đưa toàn bộ các cơ sở bên dưới đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster

 1. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Tây Sơn
 2. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Giáp Nhất
 3. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Vũ
 4. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Đường Láng
 5. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Vĩnh Hồ
 6. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Chùa Bộc
 7. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Khương Thượng
 8. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Thái Hà
 9. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Thái Thịnh
 10. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Yên Lãng
 11. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Trung Liệt
 12. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Thịnh Quang
 13. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Trần Quang Diệu
 14. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Hoàng Cầu
 15. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Hoàng Cầu Mới
 16. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Nguyễn Lương Bằng
 17. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Ô Chợ Dừa
 18. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster La Thành
 19. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Bích Câu
 20. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Nguyễn Phúc Lai
 21. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Mai Anh Tuấn
 22. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Võ Văn Dũng
 23. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Đặng Tiến Đông
 24. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Nam Đồng
 25. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Phạm Ngọc Thạch
 26. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Xã Đàn
 27. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Phương Liên
 28. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Trung Phụng
 29. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Thổ Quan
 30. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Khâm Thiên
 31. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Văn Chương
 32. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Tôn Đức Thắng
 33. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Phan Văn Trị
 34. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Quốc Tử Giám
 35. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Hồ Giám
 36. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Ngô Sĩ Liên
 37. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Trần Quý Cáp
 38. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Thông Phong
 39. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Hào Nam
 40. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Láng Hạ
 41. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Giảng Võ
 42. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Nguyên Hồng
 43. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Vũ Ngọc Phan
 44. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Trúc Khê
 45. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Huỳnh Thúc Kháng
 46. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Đê La Thành
 47. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Nguyễn Chí Thanh
 48. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Nguyễn Công Hoan
 49. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Thành Công
 50. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Núi Trúc
 51. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Cát Linh
 52. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster An Trạch
 53. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Hồ Đắc Di
 54. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Đặng Văn Ngữ
 55. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Đông Tác
 56. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Phương Mai
 57. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Phương Liệt
 58. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Lương Định Của
 59. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Tôn Thất Tùng

Lớp tiếng Trung giao tiếp của thầy Vũ thường xuyên bị kín chỗ ngồi trước ngày khai giảng khoảng 7 ngày, vì vậy để đảm bảo bạn vẫn còn chỗ trước thì tốt nhất nên liên hệ trước thầy Vũ 090 468 4983 để đặt chỗ trước và được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất và phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *