Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản, Sách tiếng Trung Thương mại cơ bản, Tài liệu tiếng Trung Thương mại cơ bản

Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản Tự học tiếng Trung

5/5 - (1 bình chọn)

Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản Tiếng Trung thương mại giao tiếp

Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản do thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp chủ biên và biên soạn sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức tiếng Trung Thương mại cơ bản nhất và có tính ứng dụng cao nhất để phục vụ cho công việc làm ăn kinh doanh buôn bán với đối tác Trung Quốc.

Cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản này là một công cụ hành trang thiết yếu đối với những bạn nào đang làm Ông chủ doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô vừa và quy mô lớn, hoặc đối tượng là những bạn nào đang phải thường xuyên liên hệ với đối tác Trung Quốc để giao thương hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam, hoặc là những bạn đang làm việc liên quan rất nhiều đến việc giao dịch hàng hóa với các Shop bên Trung Quốc, hoặc là nhân viên đặt hàng tiếng Trung đều cần phải nắm vững những kiến thức tiếng Trung thương mại cơ bản nhất trong cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản này.

Ngoài ra, những bạn nào có đam mê kinh doanh buôn bán nhập hàng Trung Quốc thì đây chính là một bảo bối cực kỳ tốt để hỗ trợ bạn rất đắc lực trong công việc, bạn sẽ cảm thấy việc nhập hàng Trung Quốc và liên hệ với đối tác Trung Quốc hỏi thông tin liên quan đến sản phẩm vân vân sẽ không còn khó khăn như trước nữa. Mọi vấn đề cơ bản nhất và thiết yếu nhất mà bạn đang bận tâm lo lắng thì cuốn sách giáo trình tiếng Trung thương mại này đã được thầy Nguyễn Minh Vũ cân nhắc và giải quyết vấn đề một cách triệt để chỉ gói gọn trong một cuốn sách tiếng Trung thương mại cơ bản này.

Nếu bạn thật sự muốn trở nên thành thạo tiếng Trung thương mại với mục tiêu đẩy mạnh doanh số bán hàng, muốn công việc trở nên thuận buồm xuôi gió mà không cần phải tốn nhiều thời gian tự ngồi nhà mày mò các sách giáo trình tiếng Anh Thương mại thì cuốn sách giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản này đã được thầy Nguyễn Minh Vũ dịch hết các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Trung thương mại tiếng Anh sang tiếng Trung và dịch luôn cả sang tiếng Việt để các bạn có được sự so sánh đối chiếc các từ ngữ chuyên ngành Thương mại một cách chính xác nhất.

Chính vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ qua cuốn sách giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản này. Đây thực sự là một tài liệu tiếng Trung thương mại cực kỳ hiếm trên thị trường sách học tiếng Trung tại Việt Nam. Tại sao lại như vậy? Lý do là bởi vì thầy Nguyễn Minh Vũ đã từ chối tất cả các Nhà xuất bản tới ngỏ lời mời hợp tác, cho nên cuốn sách tiếng Trung thương mại cơ bản này sẽ không hề được xuất hiện trong các hiệu sách tiếng Trung, dù bạn có tìm cả ngày trời lặn lội khắp cả Nước Việt Nam đều sẽ không thấy, và chỉ có duy nhất bán tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Thông tin cơ bản cuốn sách giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản như sau:

Giáo trình tiếng Trung thương mại giao tiếp cơ bản

 • Tên sách: Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Số trang: 305
 • Loại sách: Bản cứng và Bản mềm
 • Giá bán sách bản cứng: 499K VND (CD kèm theo hoặc bạn có thể download CD ngay sau khi bạn đã giao dịch thành công)
 • Giá bán sách bản mềm file PDF: 399K (kèm file MP3)
 • Hình thức mua: Mua tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster hoặc chuyển tiền sách vào tài khoản của trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Shop chuyên bán sách giáo trình tài liệu học tiếng Trung và luyện thi HSK – Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983

Địa chỉ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bạn nào có nhu cầu mua sách phiên bản mềm file PDF Ebook Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản thì làm theo các bước như bên dưới:

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Quy trình thanh toán và giao dịch sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản

 • Bước 1: Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của trung tâm theo thông tin như trên.
 • Bước 2: Bạn nhắn tin thầy Vũ với nội dung bao gồm Gmail của bạn, Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản.
 • Bước 3: Bạn Alo thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 hoặc nhắn tin để xác nhận số tiền bạn đã chuyển, sau khi nhận được tiền sách, chỉ sau 5 phút bạn sẽ nhận được tài liệu giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản kèm theo file Audio MP3 của sách.

Thầy Nguyễn Minh Vũ không chỉ là chuyên gia biên soạn sách giáo trình học tiếng Trung mà còn liên tục biên soạn các giáo trình cho khóa học tiếng Trung online bao gồm cả khóa học tiếng Trung online phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Bên dưới là hai video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ, người thầy giáo tiếng Trung HOT nhất từ trước tới giờ với hàng trăm đến hàng nghìn lượt like share mỗi ngày trên YOUTUBE và trên Facebook.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Trước khi học tiếng Trung thương mại cơ bản, các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những kiến thức tiếng Trung cơ bản trong hai bộ giáo trình hán ngữ là giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập. Bạn nào chưa có đủ bộ cả hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì có thể tải xuống máy tính ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Trong quá trình các bạn bổ sung những kiến thức tiếng Trung cơ bản để phục vụ cho việc học tiếng Trung thương mại, thì các bạn nên kết hợp xem cùng với các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ để thu hoạch được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất và đẩy nhanh được tốc độ học tiếng Trung online tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung nào hết.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ BOYA phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học phát âm tiếng Trung chuẩn

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu

Ngoài ra, bạn nào có nhu cầu luyện thi HSK thì nên tham khảo các video bài giảng khóa học luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Luyện thi HSK online miễn phí

Các bạn cần được tư vấn thêm những khóa học tiếng Trung hoặc luyện thi HSK nào vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 49873 để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *