Học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội Trung tâm tiếng Trung, Trung tâm tiếng Trung Ngã Tư Sở Hà Nội, Học tiếng Trung Ngã Tư Sở Hà Nội Trung tâm học tiếng Trung, trung tâm học tiếng trung cầu giấy, học tiếng trung tại trung hòa cầu giấy Hà Nội Nam Trung Yên, Học tiếng Trung tại Nam Trung Yên Học tiếng Trung tại cầu giấy, trung tâm tiếng trung nam trung yên

Học tiếng Trung tại Nam Trung Yên Học tiếng Trung tại cầu giấy

Học tiếng Trung tại Nam Trung Yên Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Học tiếng Trung tại Nam Trung Yên Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội sẽ là cơ sở tiếp theo được Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster ưu tiên triển khai trước tiên để chính thức đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung Quốc giao tiếp và luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% của tất cả các bạn đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Đây chính là bản tin HOT nhất trong tuần này, ngoài trụ sở trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện đang ngụ tại Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ra thì đây có thể sẽ là một trọng điểm chiến lược của trung tâm tiếng Trung ChineMaster với mục tiêu bao phủ khắp thành phố Hà Nội, hoàn thành mục tiêu đáp ứng được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của người dân Việt Nam.

Các khóa học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ hiện đang được share công khai miễn phí 25 video bài giảng đầu tiên được thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Hiện nay chính 25 video clip bài giảng này của thầy Vũ đã làm náo loạn thị trường dạy học tiếng Trung và luyện thi HSK tại Việt Nam, bởi vì tất cả những gì thầy Nguyễn Minh Vũ trình bày trong bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí thì đã chia sẻ gần như hết toàn bộ những miếng cơm manh áo của các giáo viên tiếng Trung, thầy Vũ chia sẻ luôn cả những cần câu cơm của các giáo viên tiếng Trung đang giảng dạy tiếng Trung tại các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc và các trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam.

Và chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ không còn đăng công khai 25 video bài giảng học tiếng Trung online trả phí này nữa đâu các bạn nhé, nên bạn nào nhanh tay nhanh chân nắm bắt được thông tin này sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền học phí khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 2500k VND.

Rốt cuộc là những video bài giảng này của thầy Nguyễn Minh Vũ bên trong có những nội dung gì mà khiến cho cộng đồng dân tiếng Trung háo hức và bàn tán xôn xao đến như vậy?

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng hai bộ giáo trình hán ngữ hiện đại nhất và tốt nhất hiện nay, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập file PDF và file MP3 từ trình độ tiếng Trung sơ cấp đến trình độ tiếng Trung cao cấp. Bạn nào chưa có đầy đủ trọn bộ các file sách giáo trình hán ngữ trên thì có thể tải xuống máy tính luôn và ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Đây cũng chính là 2 bộ giáo trình hán ngữ mà thầy Nguyễn Minh Vũ và các bạn trợ giảng tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên dùng để làm tài liệu học tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK cấp tốc cho các bạn học viên ở trên lớp. Các bạn có thể truy cập vào trang web của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để được chia sẻ nhiều tài liệu học tiếng Trung miễn phí tốt nhất và hot nhất hiện nay. Website chuyên học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao bởi sự uy tín trong công tác giảng dạy và chất lượng bài giảng online của thầy Nguyễn Minh Vũ và còn rất nhiều tài liệu học tiếng Trung khác đều đang được cộng đồng dân tiếng Trung rất đón nhận và tin tưởng sử dụng.

Học tiếng Trung Quốc cơ bản quan trọng nhất chính là phần phát âm tiếng Trung chuẩn xác, bạn nào bị hổng chỗ này thì có thể xem chi tiết bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp bạn nắm bắt được ngay lập tức cách phát âm chuẩn tuyệt đối tiếng Trung phổ thông.

Học phát âm tiếng Trung cơ bản bài 1

Học phát âm tiếng Trung cơ bản bài 2

Học phát âm tiếng Trung cơ bản bài 3

Học phát âm tiếng Trung cơ bản bài 4

Học phát âm tiếng Trung cơ bản bài 5

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ BOYA phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học phát âm tiếng Trung chuẩn

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu

Bên dưới là một phần nội dung bài giảng 10,000 câu tiếng Trung giao tiếp của chính thầy Vũ trực tiếp biên soạn riêng cho khóa học tiếng Trung online miễn phí. Toàn bộ nội dung bài giảng bên dưới mình đã xin phép thầy Nguyễn Minh Vũ để được đăng tại đây, các bạn cần xem chi tiết nội dung bài giảng 10,000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ có thể truy cập vào website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

10,000 câu tiếng Trung giao tiếp Khóa học tiếng Trung online miễn phí

2329 Phòng học này ngồi được hai mươi người hay không? 这个教室坐得下坐不下二十个人? Zhè ge jiàoshì zuò de xià zuò bú xià èrshí ge rén?
2330 Phòng học này quá bé, không ngồi hết tưng đó người được. 这个教室太小,坐不下那么多人。 Zhè ge jiàoshì tài xiǎo, zuò bú xià nàme duō rén.
2331 Căn phòng này ở được hai người không? 这个房间住得下住不下两个人? Zhè ge fángjiān zhù de xià zhù bú xià liǎng ge rén?
2332 Căn phòng này bé quá, ở không vừa hai người. 这个房间太小,住不下。 Zhè ge fángjiān tài xiǎo, zhù bú xià.
2333 Phòng này để vừa được chiếc bàn này hay không? 这个屋子放得下这张桌子吗? Zhè ge wūzi fàng de xià zhè zhāng zhuōzi ma?
2334 Phòng này quá bé, không để vừa được. 这个屋子太小,放不下。 Zhè ge wūzi tài xiǎo, fàng bú xià.
2335 Tờ giấy này viết được bốn chữ to không? 这张纸写得下写不下四个大字? Zhè zhāng zhǐ xiě de xià xiě bú xià sì ge dà zì?
2336 Tờ giấy này bé quá, không viết vừa được. 这张纸太小,写不下。 Zhè zhāng zhǐ tài xiǎo, xiě bú xià.
2337 Giá sách này xếp vừa được những quyển sách Tiếng Trung này hay không? 这个书架摆得下摆不下这些汉语书? Zhè ge shūjià bǎi de xià bǎi bú xià zhè xiē hànyǔ shū?
2338 Giá sách này bé quá, không xếp vừa được. 这个书架太小,摆不下。 Zhè ge shūjià tài xiǎo, bǎi bú xià.
2339 Bạn thích ai diễn phim đánh võ? 你喜欢谁演的武打片? Nǐ xǐhuān shuí yǎn de wǔdǎ piàn?
2340 Tôi thích nhất cô ta diễn phim chưởng. 我最喜欢看她演的武打片。 Wǒ zuì xǐhuān kàn tā yǎn de wǔdǎ piàn.
2341 Tôi thích tính cách năng động cởi mở của cô ta. 我喜欢她那活泼开朗的性格。 Wǒ xǐhuān tā nà huópo kāilǎng de xìnggé.
2342 Bạn xin nghỉ đi du lịch, chắc chắn cô giáo không cho phép. 你请假去旅行,老师肯定不准。 Nǐ qǐngjià qù lǚxíng, lǎoshī kěndìng bù zhǔn.
2343 Bởi vì quá muộn, không có xe buýt, đành phải bắt taxi đi. 因为太晚了,没有公共汽车了,只好打的回去。 Yīnwèi tài wǎn le, méiyǒu gōnggòng qìchē le, zhǐhǎo dǎdí huíqù.
2344 Cô ta bị ảnh hưởng bởi chị gái mới đến Trung Quốc học Tiếng Trung. 她受姐姐的影响才来中国学习汉语的。 Tā shòu jiějie de yǐngxiǎng cái lái zhōngguó xuéxí hànyǔ de.
2345 Bây giờ cô ta vẫn chưa đến, tôi e là gặp phải chuyện gì rồi. 现在她还不来,我估计是遇到什么事了。 Xiànzài tā hái bù lái, wǒ gūjì shì yù dào shénme shì le.
2346 Không cần phải lo lắng, bệnh của cô ta sẽ khỏi rất nhanh. 不用担心,她的病很快就会好的。 Bùyòng dānxīn, tā de bìng hěn kuài jiù huì hǎo de.
2347 Nội dung quyển sách này thế nào? 这本书的内容怎么样? Zhè běn shū de nèiróng zěnme yàng?

Một số cơ sở mới của trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ được triển khai tại khu vực khu đô thị Nam Trung Yên, nên các trung tâm tiếng Trung chi nhánh của thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ lấy tên là trung tâm tiếng Trung Nam Trung Yên cho dễ gọi và dễ tìm tại khu đô thị Nam Trung Yên.

Trung tâm tiếng Trung Nam Trung Yên Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội

 1. Trung tâm tiếng Trung Nam Trung Yên Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội Nguyễn Chánh
 2. Trung tâm tiếng Trung Nam Trung Yên Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội Mạc Thái Tông
 3. Trung tâm tiếng Trung Nam Trung Yên Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội Mạc Thái Tổ
 4. Trung tâm tiếng Trung Nam Trung Yên Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội Trần Duy Hưng
 5. Trung tâm tiếng Trung Nam Trung Yên Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội Đỗ Đức Dục
 6. Trung tâm tiếng Trung Nam Trung Yên Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội Trung Kính
 7. Trung tâm tiếng Trung Nam Trung Yên Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội Dương Đình Nghệ
 8. Trung tâm tiếng Trung Nam Trung Yên Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội Mễ Trì

Học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội

 1. Học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội Hồ Tùng Mậu
 2. Học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội Dịch Vọng
 3. Học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội Dương Quảng Hàm
 4. Học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội Quan Hoa
 5. Học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội Trần Thái Tông
 6. Học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội Thọ Tháp
 7. Học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội Thành Thái
 8. Học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội Nguyễn Khánh Toàn
 9. Học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội Nguyễn Khang
 10. Học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội Nguyễn Văn Huyên
 11. Học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội Chùa Hà
 12. Học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội Trần Đăng Ninh
 13. Học tiếng Trung tại Cầu Giấy Hà Nội Trần Quý Kiên

Trên đây là 8 cơ sở mới nhất tại khu đô thị Nam Trung Yên Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội, và 13 cơ sở mới tại khu vực quận Cầu Giấy sẽ được Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster ưu tiên đưa vào mục ưu tiên triển khai sớm nhất trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *